Lewis College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Lewis College - Các khóa học nghiên cứu tại nhà dành cho PAs, EAs, Medical Secretaries

Chúng tôi cung cấp các khóa học đào tạo từ xa / học tại nhà trực tuyến cho những ai muốn có một nghề nghiệp bổ ích với tư cách là PA, Trợ lý điều hành, Quản lý văn phòng, Quản trị viên hoặc Thư ký Y tế.

Chúng tôi đã giảng dạy hơn 36 năm chuyên về lĩnh vực này.

Chúng tôi có một lịch sử thành công đáng kể - thành công của học sinh chúng tôi trong hơn 36 năm! Được thành lập và thành lập vào năm 1984 bởi Penny Lewis Cert Ed người vẫn đang tích cực tham gia vào quá trình phát triển và giảng dạy tại Trường.

Chúng tôi đã và đang cung cấp đào tạo chuyên gia cho những người muốn có sự nghiệp với tư cách là Trợ lý điều hành, PA, Thư ký, Thư ký Y khoa, Quản lý Văn phòng hoặc Quản trị viên cả hai như một trường Cao đẳng Thư ký dựa trên lớp học truyền thống và hiện nay thông qua hình thức đào tạo từ xa / nghiên cứu tại nhà.

Ban đầu, chúng tôi cung cấp các khóa học dựa trên lớp học cho sinh viên địa phương từ Devon cùng với sinh viên từ các vùng khác của đất nước đến học với chúng tôi và ở với gia đình bản xứ vào những năm 90.

Khi chúng ta bước sang thế kỷ 21, công nghệ phát triển cho phép chúng tôi cung cấp các khóa học của mình thông qua hình thức đào tạo từ xa / nghiên cứu tại nhà, mở ra các khóa học của chúng tôi cho hàng nghìn sinh viên trong nhiều năm từ khắp nơi trên Vương quốc Anh và trên toàn thế giới. Chúng tôi là một trong những trường cao đẳng đầu tiên cung cấp điều này.

Chúng tôi đã đào tạo hơn 5.000 sinh viên - giúp họ thăng tiến trong sự nghiệp và mở ra nhiều cơ hội việc làm hơn cũng như mang lại cho họ sự an toàn và tự tin hơn trong việc làm.

Design review in startup office with macbook and artwork. Man wearing Apple Watch. Joyful team working together and laughing.

Cách chúng tôi chăm sóc học sinh của mình

Thành công của sinh viên là chìa khóa cho các khóa học của chúng tôi - không chỉ trong việc vượt qua các kỳ thi và đánh giá và đạt được Bằng tốt nghiệp mà còn trong việc tiến lên trong sự nghiệp, có được một công việc tốt hơn, thỏa mãn hơn và cảm thấy tự tin hơn trong vai trò của mình.

Chúng tôi là một trường cao đẳng “con người”. Chúng tôi đánh giá cao rằng sinh viên của chúng tôi đang đầu tư thời gian và tiền bạc của họ để cải thiện cơ hội việc làm và sự nghiệp lâu dài của họ và họ đã đặt niềm tin vào chúng tôi để giúp họ đạt được những mục tiêu này.

Chúng tôi luôn tập trung vào việc mang lại cảm giác cá nhân cho sinh viên bằng cách cung cấp học phí một kèm một, một dịch vụ thân thiện và cởi mở giúp sinh viên của chúng tôi hoàn thành xuất sắc khóa học của mình. Tất cả sinh viên của chúng tôi làm việc với các trợ giảng trong suốt khóa học của họ, giao tiếp thông qua trung tâm học tập của chúng tôi trực tiếp hoặc qua email.

Chúng tôi cố gắng giúp tất cả sinh viên của chúng tôi có trải nghiệm tích cực và bổ ích, tận hưởng bản thân trong khi học tập và trên hết là hoàn thành khóa học và đạt được trình độ chuyên môn để giúp họ tiến lên trong sự nghiệp và lối sống của mình.

Chúng tôi dạy ai

Các khóa học PA ở Luân Đôn, bạn vẫn có thể học với chúng tôi mặc dù chúng tôi ở Tây Nam nước Anh

Chúng tôi cung cấp đào tạo cho sinh viên tư nhân đang tài trợ cho khóa học của họ.

Chúng tôi cũng cung cấp đào tạo cho khu vực kinh doanh bao gồm NHS Trusts, trung tâm y tế, doanh nghiệp nhỏ, tổ chức doanh nghiệp, tổ chức từ thiện, trường đại học, trường học, khu vực công bao gồm cả chính quyền địa phương và MoD.

Nhiều sinh viên của chúng tôi đang làm việc và sinh sống tại London và chúng tôi đào tạo nhân sự từ nhiều tổ chức có trụ sở tại London và cũng như trên toàn Vương quốc Anh.

Chúng tôi cũng cung cấp chương trình đào tạo cho sinh viên quốc tế tại Châu Á, Trung Đông, Châu Âu, Châu Phi và hơn thế nữa!

Là một phần của tất cả các khóa học của chúng tôi, chúng tôi cung cấp lời khuyên và hướng dẫn nghề nghiệp bao gồm tự thiết kế CV, phát triển kỹ thuật phỏng vấn và hỗ trợ sinh viên khi họ xin việc. Dịch vụ này có sẵn trong tối đa 2 năm cho sinh viên của chúng tôi sau khi họ đã hoàn thành khóa học của mình.

143383_pexels-photo-806835.jpeg

Công nhận

Chúng tôi là một trung tâm được công nhận cho các cơ quan trao giải sau:

  • NCFE CQ với hơn 20 Văn bằng và Chứng chỉ được công nhận ở Cấp độ 4, Cấp độ 3 và Cấp độ 2.
  • CPD Accreditation Group với hơn 10 khóa học được công nhận điểm CPD.

Trong lịch sử, chúng tôi là trung tâm được công nhận cho Hội đồng Khảo thí Oxford và Cambridge, RSA / OCR, Phòng Thương mại Luân Đôn, Bằng cấp Pitman và JCQ.

Chúng tôi thường xuyên được kiểm tra bởi các cơ quan trao giải để đảm bảo rằng tất cả các khía cạnh của việc giảng dạy và trình độ của chúng tôi đang được duy trì theo tiêu chuẩn yêu cầu. Trong lần kiểm tra mới nhất, chúng tôi đã nhận được tiêu chuẩn “Xuất sắc” trên báo cáo của mình.

Địa điểm

Newton Abbot

Address
Lewis College Ltd
Wessex House, Teign Road, Newton Abbot, Devon, England, TQ12 4AA

TQ12 Newton Abbot, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn