London School of Design and Marketing (ES)

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng bạn đến với kỷ nguyên giảng dạy mới tại Luân Đôn

Chúng tôi là nhà cung cấp các chương trình giáo dục trực tuyến có văn phòng tại Vương quốc Anh. Các chương trình của chúng tôi được giảng dạy bằng 3 thứ tiếng cho tất cả mọi người.


GÌ?

Trường Thiết kế và Tiếp thị Luân Đôn - LSDM - là trường chuyên về Thiết kế và Tiếp thị nhằm tìm cách thay đổi mô hình giảng dạy với giáo dục sáng tạo và sáng tạo, 100% trực tuyến và có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha. Chúng tôi cung cấp một kinh nghiệm học tập với kết quả thực tế thông qua một định hướng có hệ thống, kết hợp đặc điểm nghề nghiệp của sinh viên và khái niệm tiên tiến về năng lực kỹ thuật. Chúng tôi cam kết cung cấp các khóa học trực tuyến độc quyền, được công nhận bởi Đại học Nghệ thuật Sáng tạo, thông qua việc mua lại kiến ​​thức mới được điều chỉnh cho những thách thức của một thị trường lao động ngày càng đòi hỏi cao.


Trường Thiết kế và Tiếp thị Luân Đôn

Nơi Passion Trở thành một nghề nghiệp


WHO?

Các khóa học LSDM đã được phát triển cho sinh viên, các chuyên gia và các doanh nhân tìm kiếm kiến ​​thức và kỹ năng kỹ thuật trong nghệ thuật sáng tạo của Thiết kế hoặc Tiếp thị, tham dự vào các công nghệ mới nhất và đổi mới về E-learning. Tất cả các khóa học đều có bằng tiếng Anh, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha.


LÀM THẾ NÀO?

Kinh nghiệm học tập điện tử của LSDM được mô tả bởi các nội dung học thuật chất lượng cao do các giáo sư tiến sĩ phát triển cùng với các tài nguyên khác như video, infographics, các bài báo khoa học, thư viện kỹ thuật số và nhiều thứ khác. Mỗi học sinh được đi kèm hàng tuần thông qua một Trung tâm tư vấn, được tạo thành từ những người dạy kèm chuyên biệt, đảm bảo sự đồng hoá nội dung bằng cách thúc đẩy tương tác, quan tâm và tò mò. Mỗi khóa học LSDM chỉ trực tuyến và linh hoạt, do đó sinh viên có thể tham dự các lớp học bất cứ nơi nào ở bất kỳ chiều cao.


Lưu ý: LSDM - Trường Thiết kế và Tiếp thị London là một phần của Talent - Individuality Through Education, một mạng lưới các trường học với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy với một nghề quốc tế. Nó có một vũ trụ của các nhà giáo dục và nhân viên sẵn sàng giúp đỡ và phát triển tài năng trong các trường giáo dục đại học ở Châu Âu và Mỹ Latinh.


NHIỆM VỤ

Trường Thiết kế và Tiếp thị Luân Đôn kết hợp sự sáng tạo và kỹ thuật chặt chẽ với kinh nghiệm làm việc, cung cấp các khóa học trực tuyến 100% thực tế và năng động trong Thiết kế và Tiếp thị, đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động hiện tại. Các khóa học do LSDM giảng dạy bao gồm các nội dung chuyên sâu thông qua việc sử dụng các chương trình học tập và nghiên cứu tiên tiến.


TẦM NHÌN

Trường tham chiếu ở cấp độ Châu Âu, liên quan đến giảng dạy trực tuyến, trong Thiết kế và Tiếp thị.


GIÁ TRỊ

Chúng tôi tin rằng sự sáng tạo, đổi mới và phát triển các kỹ năng kỹ thuật là động lực cho sự nghiệp thành công. Tại LSDM, chúng tôi chuẩn bị cho sinh viên những thách thức đòi hỏi khắt khe nhất trên thị trường lao động, kết hợp không chỉ với kiến ​​thức thu được, mà còn với niềm đam mê cho những gì họ làm.


ĐIỀU KHOẢN CỦA UCA

Trường Đại học Nghệ thuật Sáng tạo (UCA) công nhận tất cả các khóa học của LSDM: Cử nhân Tiếp thị - (BA Hons), Cử nhân Thiết kế - (BA Hons), Thạc Sĩ Marketing (MA) và Thạc Sĩ Thiết Kế (MA).

UCA có gần 160 năm lịch sử và được xem là trường cao đẳng nghệ thuật chuyên ngành tốt nhất Vương quốc Anh tại Hướng dẫn Đại học năm 2018.

Hiện nay, nó cũng nằm trong Top 40 của bảng xếp hạng các trường đại học ở Vương quốc Anh và đứng thứ 11 trong phân loại các trường đại học hiện đại, bao gồm 70 tổ chức. Trong số những sinh viên tốt nghiệp của trường Đại học này là những người chiến thắng của giải Oscars, nhà làm phim, nghệ sĩ và nhà thiết kế thời trang.

Địa điểm

London

Address
9 Devonshire Square
EC2M 4YF London, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn