London School of Design and Marketing (PT)

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng bạn đến với kỷ nguyên giảng dạy mới tại Luân Đôn.

Chúng tôi là một tổ chức giảng dạy trực tuyến có sẵn bằng 3 ngôn ngữ (Anh, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha) có trụ sở tại London nhưng có các khóa học trực tuyến trên toàn thế giới.

GÌ?

Trường Thiết kế và Tiếp thị London - LSDM là trường chuyên về Thiết kế và Tiếp thị đề xuất thay đổi mô hình giảng dạy thông qua đào tạo sáng tạo và sáng tạo, 100% trực tuyến và có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha. Chúng tôi cung cấp một kinh nghiệm học tập với kết quả thực tế thông qua một định hướng có hệ thống, kết hợp các đặc điểm nghề nghiệp của học sinh với thiết kế tiên tiến về kỹ năng kỹ thuật. Chúng tôi cam kết cung cấp các khóa học trực tuyến độc đáo do trường Đại học dành cho Nghệ thuật Sáng tạo thông qua việc thu thập kiến ​​thức mới phù hợp với những thách thức của thị trường lao động đang ngày càng đòi hỏi.

Trường Thiết kế và Tiếp thị Luân Đôn

Nơi Passion Trở thành một nghề nghiệp

WHO?

Các khóa học LSDM đã được phát triển cho sinh viên, các chuyên gia và các doanh nhân tìm kiếm để có được kiến ​​thức và kỹ năng kỹ thuật trong các lĩnh vực sáng tạo của Thiết kế hoặc Marketing, tham dự vào các công nghệ mới nhất và đổi mới liên quan đến giảng dạy E-learning. Tất cả các khóa học đều có bằng tiếng Anh, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha.

LÀM THẾ NÀO?

Học phần điện tử của LSDM được đặc trưng bởi nội dung học thuật chất lượng cao do các giáo sư tiến sĩ phát triển kèm theo các tài nguyên khác như video, infographics, bài báo khoa học, thư viện kỹ thuật số và những thứ khác. Tất cả học sinh được đi kèm hàng tuần thông qua Trung tâm tư vấn viên bao gồm một đội ngũ giáo viên chuyên biệt đảm bảo việc đồng hóa các nội dung thúc đẩy sự tương tác, sự quan tâm và tò mò của họ. Tất cả các khóa học của LSDM đều trực tuyến và linh hoạt, vì vậy sinh viên có thể tham dự các lớp học ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào.


Lưu ý: LSDM - Trường Thiết kế và Tiếp thị London là một phần của Talent - Individuality Through Education , một mạng lưới các trường học có nghề nghiệp quốc tế với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy. Nó có một vũ trụ của các nhà giáo dục và cộng tác viên chuẩn bị để giúp phát triển tài năng trong các trường giáo dục đại học ở châu Âu và Mỹ Latinh.

NHIỆM VỤ

Trường Thiết kế và Tiếp thị Luân Đôn kết hợp sự sáng tạo và kỹ thuật chặt chẽ của bạn với kinh nghiệm chuyên môn, cung cấp các khóa học trực tuyến 100% thực tế và năng động trong lĩnh vực Thiết kế và Tiếp thị, đáp ứng nhu cầu của thị trường việc làm hiện tại. Các khóa học giảng dạy tại LSDM bao gồm các nội dung chuyên môn cao thông qua việc sử dụng các chương trình học tập và nghiên cứu tiên tiến.

TẦM NHÌN

Trường học tham chiếu cấp độ Châu Âu trong giáo dục trực tuyến trong lĩnh vực Thiết kế và Tiếp thị.

GIÁ TRỊ

Chúng tôi tin rằng sự sáng tạo, đổi mới và phát triển các kỹ năng kỹ thuật là nền tảng của sự nghiệp thành công. Tại LSDM chúng tôi chuẩn bị cho sinh viên những thách thức đòi hỏi thị trường lao động đòi hỏi cao nhất, kết hợp không chỉ những kiến ​​thức thu được mà còn cả niềm đam mê cho những gì họ làm.

ĐIỀU KHOẢN CỦA IICA

Tất cả các khóa học của LSDM đều được công nhận bởi Đại học Nghệ thuật Sáng tạo

(UCA): Bằng cấp về Tiếp thị - (BA Hons), Bằng cấp Thiết kế - (BA

Hons), Thạc Sĩ Marketing (MA) và Thạc Sĩ Thiết Kế (MA).

UCA có khoảng 160 năm lịch sử và được xem là trường đại học tốt nhất chuyên về nghệ thuật sáng tạo ở Vương quốc Anh, trong Hướng dẫn của Đại học năm 2018.

Nó hiện đang đứng đầu top 40 ở Anh và đứng thứ 11 trong bảng xếp hạng các trường đại học hiện đại, xếp hạng 70 tổ chức. Trong số những sinh viên tốt nghiệp của Đại học này là những người đoạt giải Oscar, nhà làm phim, nhà làm phim hoạt hình và nhà thiết kế thời trang được công nhận trên trường quốc tế.

Địa điểm

London

London School of Design and Marketing (PT)

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn