Đọc Mô tả chính thức

Học theo cách của bạn với Manchester Metropolitan University Global Online

Nhiệm vụ của chúng ta

Đại học Manchester Met là một trường đại học sáng tạo và hiện đại có trụ sở tại một trong những thành phố đa dạng nhất trên thế giới.

Nằm ở trung tâm của Manchester đa văn hóa, chúng tôi có một cách tiếp cận quốc tế và toàn diện để học tập và tin rằng giáo dục đại học nên có thể truy cập được cho tất cả mọi người. Các khóa học trực tuyến toàn cầu của chúng tôi được thiết kế với tham vọng này và tập trung vào việc có liên quan và có lợi cho bất kỳ ai có ý chí, khả năng và quyết tâm để thành công trên bất cứ nơi nào trên thế giới.

Các chương trình kết hợp lý thuyết do chuyên gia lãnh đạo với một ứng dụng thực tế nhằm giúp bạn phát triển sự nghiệp - và tất cả đều được cung cấp thông qua môi trường học tập ảo 100% nơi bạn có thể cộng tác với các sinh viên trên khắp thế giới.

Tại sao chọn học trực tuyến với Manchester Metropolitan?

Global Online cung cấp cho bạn sự linh hoạt cần thiết để đạt được bằng sau đại học mà không cần nghỉ việc. Các chương trình trực tuyến của chúng tôi đã được thiết kế để giúp bạn:

 • Bắt đầu bằng sau đại học khi nó phù hợp với bạn nhất với điểm đầu vào tháng 1, tháng 5 và tháng 9
 • Tốt nghiệp chỉ trong hai năm với thời gian học khuyến nghị là 15 giờ mỗi tuần.
 • Kiếm tiền trong khi bạn học với tùy chọn học và xem các hội thảo trực tuyến vào thời điểm phù hợp nhất với bạn.
 • Nâng cao hồ sơ của bạn trong tổ chức của bạn với nội dung khóa học sẽ giúp bạn thực hành việc học của mình.
 • Mở ra triển vọng nghề nghiệp sẽ kéo dài suốt đời, kết nối với các chuyên gia trên toàn thế giới.

Nền tảng học tập ảo của chúng tôi

Chúng tôi đã làm việc với các chuyên gia học tập trực tuyến để tạo ra một nền tảng giúp bạn tận dụng tối đa khóa học của mình. Hoàn thiện với một loạt các công cụ, tài liệu có thể tải xuống và các tính năng tập trung vào cộng đồng, nền tảng sẽ cho phép bạn:

 • Tham gia các hội thảo trực tiếp với gia sư và các sinh viên.
 • Học hỏi từ các học giả hạng nhất là những chuyên gia trong lĩnh vực của họ.
 • Nghiên cứu độc lập với các tài liệu như podcast và tài nguyên thư viện.
 • Tham gia vào các nhiệm vụ nhóm tương tác với sinh viên trên toàn thế giới.
 • Chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của bạn trong không gian xã hội trực tuyến.

Sử dụng nền tảng học tập ảo của chúng tôi

Nền tảng trực quan của chúng tôi đã được thiết kế với ý tưởng điều hướng đơn giản, giúp trải nghiệm học tập của bạn trở nên liền mạch nhất có thể. Bạn cũng sẽ có sự hỗ trợ đầy đủ của Nhóm Thành công Sinh viên của chúng tôi, những người luôn sẵn sàng giúp đỡ các thách thức kỹ thuật.

Học sinh của chúng ta nói gì về chúng ta

"Môi trường học tập ảo là toàn diện và cung cấp các liên kết đến các không gian xã hội, cũng như việc đọc yêu cầu. Có thể đăng nhập từ bất cứ đâu đều hữu ích - Tôi có thể sử dụng bất kỳ thời gian rảnh nào tôi có và tham gia các hoạt động đọc và nhóm."

- Patrick Armstrong, Thạc sĩ trực tuyến toàn cầu về sinh viên quản lý nguồn nhân lực quốc tế 2017

"Nếu bạn là một người học chuyên nghiệp bận rộn trực tuyến là một cách tốt để đạt được mục tiêu của bạn. Bạn có thể truy cập nền tảng Manchester Metropolitan 24/7, có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó bất cứ khi nào bạn cần. "

- Alvaro Benitez, sinh viên MBA trực tuyến toàn cầu 2017

Bắt đầu học với Manchester Metropolitan từ bất cứ nơi nào trên thế giới

Là sinh viên của Đại học Manchester Metropolitan, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình trong suốt khóa học hai năm của mình - bất kể bạn ở đâu trên thế giới.

Nhóm thành công sinh viênTất cả các sinh viên của chúng tôi nhận được hỗ trợ tận tình dưới hình thức Nhóm Thành công Sinh viên của chúng tôi. Sau khi đăng ký vào một trong các khóa học của chúng tôi, bạn sẽ được chỉ định với một Cố vấn thành công dành cho sinh viên, người mà bạn có thể hướng dẫn trong suốt thời gian của bạn với chúng tôi, cũng như dựa vào các cập nhật chính ảnh hưởng đến việc học của bạn.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:

MBA

Manchester Metropolitan University Online

Chương trình MBA tại trường của Đại học Manchester Metropolitan đã giúp sinh viên tốt nghiệp thực hiện tham vọng nghề nghiệp của họ trong hơn 25 năm. Giờ đây, chương trìn ... [+]

Mô tả chương trình

Chương trình MBA tại trường của Đại học Manchester Metropolitan đã giúp sinh viên tốt nghiệp thực hiện tham vọng nghề nghiệp của họ trong hơn 25 năm. Giờ đây, chương trình MBA trực tuyến toàn cầu của chúng tôi đã được thiết kế để giúp các chuyên gia bận rộn học bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào phù hợp nhất với họ. Ghi danh ngay hôm nay và học các kỹ năng cốt lõi cần thiết để dẫn dắt một doanh nghiệp đến thành công mà không cần nghỉ ngơi.

Được phân phối trực tuyến 100%, bạn sẽ học hỏi từ các chuyên gia kinh doanh và có quyền tự do:... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Anh trực tuyến
Tháng Một 2020
Anh
Bán thời gian
24 tháng
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MSc

Manchester Metropolitan University Online

Biến đam mê của bạn thành sự nghiệp thành công với Thạc sĩ trực tuyến toàn cầu của Đại học Manchester Metropolitan về Kinh doanh, Quản lý và Chính sách. Khi ngành thể tha ... [+]

Mô tả chương trình

Biến đam mê của bạn thành sự nghiệp thành công với Thạc sĩ trực tuyến toàn cầu của Đại học Manchester Metropolitan về Kinh doanh, Quản lý và Chính sách. Khi ngành thể thao mở rộng, các cơ hội thương mại mới đang mở ra trên toàn cầu cho những người có động lực, đam mê và kiến thức để thành công.

Được chuyển đến từ một thành phố được biết đến trên toàn cầu như một trung tâm xuất sắc và đổi mới thể thao, bạn sẽ học hỏi từ một số thương hiệu lớn nhất của thể thao và các học giả chuyên gia theo định hướng nghiên cứu và có quyền tự do:... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Anh trực tuyến
Tháng Một 2020
Anh
Bán thời gian
24 tháng
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Manchester Metropolitan University Online

Các thạc sĩ trực tuyến toàn cầu được công nhận CIPD của chúng tôi về Quản lý nguồn nhân lực quốc tế đã được thiết kế để đưa sự nghiệp nhân sự của bạn lên một tầm cao mới, ... [+]

Mô tả chương trình

Các thạc sĩ trực tuyến toàn cầu được công nhận CIPD của chúng tôi về Quản lý nguồn nhân lực quốc tế đã được thiết kế để đưa sự nghiệp nhân sự của bạn lên một tầm cao mới, cho dù bạn ở đâu trên thế giới.

Được phân phối trực tuyến 100% bởi Trường Kinh doanh đa được công nhận của Đại học Manchester Metropolitan, bạn sẽ có quyền tự do:

Học bất cứ nơi nào trên thế giới, chỉ với một máy tính xách tay và kết nối internet.Trở thành một phần của môi trường học tập toàn cầu sẽ phát triển tư duy chiến lược và kỹ năng lãnh đạo của bạn.Khám phá các chủ đề dựa trên nghiên cứu mới nhất, từ toàn cầu hóa và thu hút và giữ chân nhân tài hàng đầu, đến sự tham gia của nhân viên và hơn thế nữa.Đạt được tư cách thành viên liên kết chuyên nghiệp của CIPD và miễn hoàn toàn bằng Cao đẳng nâng cao cấp 7 về HRM sau khi hoàn thành khóa học.Nhận hỗ trợ học tập trong suốt hành trình của bạn với chúng tôi, từ một trong những Cố vấn Thành công Sinh viên của chúng tôi.Hoàn thành hành trình của chủ bạn chỉ trong hai năm, học khi nó phù hợp với bạn.... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Anh trực tuyến
Tháng Một 2020
Anh
Bán thời gian
24 tháng
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Manchester Metropolitan University Online

Từ biến đổi khí hậu đến giá lương thực biến động, hãy nắm bắt những áp lực đang phải đối mặt với ngành công nghiệp thực phẩm ngày nay và phát triển bộ kỹ năng để giúp giả ... [+]

Mô tả chương trình

Từ biến đổi khí hậu đến giá lương thực biến động, hãy nắm bắt những áp lực đang phải đối mặt với ngành công nghiệp thực phẩm ngày nay và phát triển bộ kỹ năng để giúp giải quyết các vấn đề của ngày mai với Thạc sĩ Khoa học Thực phẩm và Đổi mới Toàn cầu của Đại học Manchester Metropolitan .

Khóa học thạc sĩ trực tuyến này dựa trên lịch sử phong phú về nghiên cứu khoa học dinh dưỡng và thực phẩm của Manchester Metropolitan và danh tiếng của Manchester là trung tâm toàn cầu về sản xuất thực phẩm. Được giảng dạy bởi các học giả có trình độ cao với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, bạn sẽ có quyền tự do:... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Anh trực tuyến
Tháng Một 2020
Anh
Bán thời gian
24 tháng
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Manchester Metropolitan University Online

Đưa sự nghiệp tài chính của bạn tiến lên với Chiến lược và Tài chính ThS trực tuyến toàn cầu của Đại học Manchester Metropolitan và được trao quyền với kiến thức và kỹ nă ... [+]

Mô tả chương trình

Đưa sự nghiệp tài chính của bạn tiến lên với Chiến lược và Tài chính ThS trực tuyến toàn cầu của Đại học Manchester Metropolitan và được trao quyền với kiến thức và kỹ năng chuyên sâu cần thiết để quản lý sự phức tạp của bối cảnh kinh doanh, tài chính và kế toán toàn cầu đang phát triển nhanh chóng.

Chúng tôi tự hào được cung cấp chương trình này trực tuyến 100% từ Thành phố Manchester, trung tâm tài chính lớn thứ hai của Vương quốc Anh. Bạn sẽ có quyền tự do:

Học mọi lúc mọi nơi trên thế giới và hoàn thành hành trình của chủ nhân chỉ trong hai năm, chỉ với một chiếc máy tính xách tay và kết nối internet.Trở thành một phần của môi trường học tập quốc tế sẽ phát triển tư duy chiến lược và kỹ năng lãnh đạo của bạn.Khám phá các chủ đề dựa trên nghiên cứu mới nhất, từ quản lý hiệu suất và quản trị doanh nghiệp đến công nghệ tài chính và nhiều hơn nữa.Dựa trên kiến thức chuyên môn của bạn để làm cho các hiệu trưởng bạn học có liên quan đến vai trò hiện tại của bạn, giúp bạn tăng hồ sơ tại nơi làm việc, trong khi bạn học.Nhận miễn trừ từ tối đa bốn trong số chín đơn vị của khóa học nếu bạn đã có chứng chỉ tài chính chuyên nghiệp từ một tổ chức... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Anh trực tuyến
Tháng Một 2020
Anh
Bán thời gian
24 tháng
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Study Global Online programmes with Manchester Metropolitan University