Đọc Mô tả chính thức

Nếu bạn giải quyết một ai đó bằng tiếng mẹ đẻ của họ, họ có khả năng mua từ bạn nhiều hơn gấp 10 lần - bất kể khả năng của họ bằng tiếng Anh.

- Gary Muddyman , Thời báo Tài chính, ngày 23 tháng 9 năm 2015

Tại sao học tiếng Ả Rập?

Tiếng Ả Rập là một ngôn ngữ quan trọng trên thế giới và lý do để học ngôn ngữ là vô số.

  • Tiếng Ả Rập là một trong sáu ngôn ngữ làm việc chính thức của Liên hợp quốc.
  • Đó là tiếng mẹ đẻ của khoảng 325 triệu người.
  • Thế giới nói tiếng Ả Rập và, đặc biệt là các bang vùng Vịnh, là đối tác thương mại lớn thứ năm của EU.
  • Tiếng Ả Rập là ngôn ngữ được coi là 'tầm quan trọng quan trọng' của nhiều cơ quan chính phủ trên khắp thế giới.

Kết nối các nền văn hóa với các ngôn ngữ

Thế giới Ả Rập được coi là một nền văn hóa 'bối cảnh cao' (ET Hall). Mối quan hệ cá nhân là rất quan trọng. Các đối tác kinh doanh Ả Rập sẽ đánh giá cao và tôn trọng bất kỳ ai đã gặp khó khăn để học một số tiếng Ả Rập cơ bản. Tuy nhiên, nhiều người trong doanh nghiệp - trên mặt đất - thường không có các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết và hiểu biết văn hóa để đối phó với thách thức kinh doanh trong thế giới Ả Rập.

ArabicOnline cung cấp lời khuyên kinh doanh có giá trị, ghi chú về nghi thức kinh doanh và thông tin văn hóa về kinh doanh trong thế giới Ả Rập. ArabicOnline giúp người học tránh những sai lầm cơ bản và không cần thiết.

Học tiếng Ả Rập - tình hình hiện tại

Trong những năm gần đây quan tâm đến việc học tiếng Ả Rập đã phát triển đáng kể. Tuy nhiên, nhiều người có nhu cầu học tiếng Ả Rập và có sự thiếu hụt cấp tính về các khóa học có chất lượng cao, đáng tin cậy và có thẩm quyền dạy tiếng Ả Rập như một ngoại ngữ và được thiết kế cho người học châu Âu hoặc phương Tây.

Nhiều khóa học hiện có của tiếng Ả Rập có xu hướng chú trọng đầu tiên và quan trọng nhất đối với từ vựng, cấu trúc và ngữ pháp. Nói cách khác, họ tuân thủ các khái niệm truyền thống và sử dụng các phương pháp học ngôn ngữ đã lỗi thời. Họ thường đối xử với tiếng Ả Rập như một ngôn ngữ đã chết, như tiếng Latin. Họ cũng thường xuyên bỏ qua khía cạnh quan trọng hơn bao giờ hết của nhận thức văn hóa và không nhận ra rằng người học cần phải có khả năng văn hóa để hiểu một ngôn ngữ và tương tác đầy đủ.

Điều này đòi hỏi một loại khác nhau của khóa học cho những người cung cấp.

Nhiều khóa học trực tuyến eLearning hiếm khi tiến triển vượt ra ngoài “sách trên màn hình”. Các khóa học này thường xuyên có mặt. Người học cần mang đến các kỹ năng nhận thức và phân tích đáng kể cho công việc học một ngôn ngữ. Rất ít người có thời gian hoặc kỹ năng học tập để học thành công với các sản phẩm đó.

Hơn nữa, các khóa học này, dù in hay trực tuyến, hiếm khi dựa trên Khung tham chiếu chung châu Âu, và giáo trình của khóa học thường hướng tới các cấp độ chung như 'người mới bắt đầu'
ArabicOnline coi tiếng Ả Rập là ngôn ngữ sống động. Trọng tâm là giao tiếp trong các tình huống hàng ngày.

Cách tiếp cận của chúng tôi để học tiếng Ả Rập

Phương pháp sư phạm của ArabicOnline có thể được mô tả như một phương pháp tiếp cận kiến ​​tạo để học tập, đặc biệt là học ngôn ngữ, được kết hợp với công nghệ hiện có của máy tính để bàn / máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Cách tiếp cận này nhìn thấy việc học, cũng như Khung tham chiếu chung châu Âu, như là một quá trình tích cực và những người học như những người tạo ra ý nghĩa tích cực.

Học viên được hướng dẫn bởi một cách tiếp cận dựa trên nhiệm vụ thông qua một loạt các đơn vị, mô-đun và các bước để có được tiếng Ả Rập và nhận thức về văn hóa Ả Rập.

Cách tiếp cận ArabicOnline đặc biệt phù hợp với những người không học và những người học nghề không theo học toàn thời gian. Học viên có thể học với kịch bản tiếng Ả Rập hoặc với kịch bản phương Tây (phiên âm). ArabicOnline dựa trên Cấp độ A1 / A2 của Khung Tham chiếu Chung Châu Âu cho Ngôn ngữ Hiện đại: chuẩn mực quốc tế để xác định trình độ thông thạo ngôn ngữ và được công nhận trên khắp Châu Âu.

Tổng số ngâm - e-ImmersionPlus

Bằng cách cung cấp khóa học tiếng Ả Rập trên nhiều nền tảng và thiết bị, nhóm ArabicOnline đã tạo ra một tình huống phấn đấu để mô phỏng một tình huống hoàn toàn chìm trong việc học ngôn ngữ. Tình huống này được định nghĩa là e-immersionplus® , một khái niệm được phát triển và một thuật ngữ được nhóm dự án đặt ra.

Môi trường e-immersionplus đảm bảo rằng nội dung của khóa học được tùy chỉnh theo cách mà khóa học hoàn chỉnh hoặc các phần của khóa học tương ứng, có thể truy cập được trên máy tính để bàn / máy tính xách tay, trên máy tính bảng và trên điện thoại thông minh. các thiết bị bổ sung cho các thiết bị khác. Điều này sẽ cho phép người học có thời gian liên lạc với tiếng Ả Rập cần thiết cho việc học tập bền vững.

Đội

ArabicOnline đã được phát triển bởi một nhóm các chuyên gia học thuật, giảng viên, lập trình viên và nhà xuất bản từ bốn quốc gia châu Âu.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Pendragon Educational Publishers

Chương trình Premium Ả Rập là một khóa học trực tuyến dành riêng. Chương trình được thiết kế cho những người học cá nhân muốn xác nhận việc học của họ bằng các bài kiểm t ... [+]

Chương trình Premium Ả Rập là một khóa học trực tuyến dành riêng. Chương trình được thiết kế cho những người học cá nhân muốn xác nhận việc học của họ bằng các bài kiểm tra và chứng chỉ . Học sinh có thể bắt đầu bất cứ lúc nào và học theo tốc độ của riêng họ và theo lịch trình thời gian riêng của họ. Không có vật liệu bổ sung là cần thiết.

Các tính năng chínhTruy cập vào tất cả các khóa học và tài nguyên trực tuyến của Ả Rập của chúng tôiCác bài kiểm tra tự đánh giá tại các cột mốc quan trọngCác bài kiểm tra thành tích (A1, A1, B1, v.v.)Chứng chỉ và huy hiệu kỹ thuật số... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Torino
Ghi danh mở rộng
Anh,Tiếng Ả Rập
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Pendragon Educational Publishers

Bạn đã có một nền tảng tốt trong tiếng Ả Rập? Chương trình Premium tiếng Ả Rập nâng cao là một khóa học trực tuyến dành riêng. Chương trình được thiết kế cho những người ... [+]

Bạn đã có một nền tảng tốt trong tiếng Ả Rập chưa?

Chương trình Premium tiếng Ả Rập nâng cao là một khóa học trực tuyến dành riêng. Chương trình được thiết kế cho những người học cá nhân đã học tiếng Ả Rập trong ít nhất hai năm. Học sinh có thể bắt đầu bất cứ lúc nào và học theo tốc độ của riêng họ và theo lịch trình thời gian riêng của họ. Không có vật liệu bổ sung là cần thiết.

ArabOnline.Eu là khóa học tiếng Ả Rập gốc được quốc tế công nhận là Ngoại ngữ . Được hỗ trợ bởi Ủy ban Châu Âu và được thiết kế cho người học Châu Âu và Phương Tây.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Torino
Ghi danh mở rộng
Anh,Tiếng Ả Rập
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Pendragon Educational Publishers

ArabOnline.Eu là khóa học tiếng Ả Rập gốc được quốc tế công nhận là Ngoại ngữ. Được hỗ trợ bởi Ủy ban Châu Âu và được thiết kế cho người học Châu Âu và Phương Tây. Các kh ... [+]

ArabOnline.Eu là khóa học tiếng Ả Rập gốc được quốc tế công nhận là Ngoại ngữ . Được hỗ trợ bởi Ủy ban Châu Âu và được thiết kế cho người học Châu Âu và Phương Tây.

Các khóa học tiếng Ả Rập trực tuyến của chúng tôi cho người mới bắt đầu đến trình độ Trung cấp đã được thiết kế để tự nghiên cứu qua internet. Họ đã được phát triển với các học giả hàng đầu và các chuyên gia trong lĩnh vực tiếng Ả Rập như một ngoại ngữ và phù hợp cho tất cả các loại học viên, bất kể tuổi tác hay nền tảng học thuật.

Các tính năng chínhĐăng ký một năm - cung cấp giá trị lớn cho tiềnCác khóa học tương tác đầy đủ có sẵn trực tuyến bất cứ lúc nào thông qua internetCác khóa học sử dụng tiếng Ả Rập tiêu chuẩn hiện đạiĐược thiết kế để tự học với trọng tâm là giao tiếp bằng tiếng Ả Rập trong các tình huống hàng ngàyTài liệu hỗ trợ mở rộng và tải xuốngCác lợi ích bổ sung như Kế hoạch học tập, Hướng dẫn viết tiếng Ả Rập, bảng tính... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Torino
Ghi danh mở rộng
Anh
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Pendragon Educational Publishers

Tiếp cận một ngôn ngữ, văn hóa và thị trường mới! Dành cho các chuyên gia, sinh viên và tất cả những người muốn tham gia với ngôn ngữ và văn hóa hấp dẫn này. ... [+]

Ở phía trước của đường cong. Tìm hiểu một ngôn ngữ quan trọng.

Khóa học tiếng Thổ Nhĩ Kỳ trực tuyến của chúng tôi được thiết kế cho người mới bắt đầu hoàn thành. Đó là lý tưởng cho tự học. Nó cũng có thể được tích hợp vào các chương trình học ngôn ngữ hiện có (môi trường học tập kết hợp) với các trợ giảng trực tuyến hoặc lớp học.

Khóa học hoàn toàn khép kín. Không cần phần mềm hoặc tài nguyên khác.

Bất cứ ai có ý định bước vào thế giới kinh doanh sẽ tìm thấy một nền tảng vững chắc cho các mối liên hệ trong tương lai ở Thổ Nhĩ Kỳ.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Torino
Ghi danh mở rộng
Anh,Thổ Nhĩ Kỳ
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh