Pendragon Educational Publishers

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Nếu bạn giải quyết một ai đó bằng tiếng mẹ đẻ của họ, họ có khả năng mua từ bạn nhiều hơn gấp 10 lần - bất kể khả năng của họ bằng tiếng Anh.

- Gary Muddyman , Thời báo Tài chính, ngày 23 tháng 9 năm 2015

Tại sao học tiếng Ả Rập?

Tiếng Ả Rập là một ngôn ngữ quan trọng trên thế giới và lý do để học ngôn ngữ là vô số.

  • Tiếng Ả Rập là một trong sáu ngôn ngữ làm việc chính thức của Liên hợp quốc.
  • Đó là tiếng mẹ đẻ của khoảng 325 triệu người.
  • Thế giới nói tiếng Ả Rập và, đặc biệt là các bang vùng Vịnh, là đối tác thương mại lớn thứ năm của EU.
  • Tiếng Ả Rập là ngôn ngữ được coi là 'tầm quan trọng quan trọng' của nhiều cơ quan chính phủ trên khắp thế giới.

Kết nối các nền văn hóa với các ngôn ngữ

Thế giới Ả Rập được coi là một nền văn hóa 'bối cảnh cao' (ET Hall). Mối quan hệ cá nhân là rất quan trọng. Các đối tác kinh doanh Ả Rập sẽ đánh giá cao và tôn trọng bất kỳ ai đã gặp khó khăn để học một số tiếng Ả Rập cơ bản. Tuy nhiên, nhiều người trong doanh nghiệp - trên mặt đất - thường không có các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết và hiểu biết văn hóa để đối phó với thách thức kinh doanh trong thế giới Ả Rập.

ArabicOnline cung cấp lời khuyên kinh doanh có giá trị, ghi chú về nghi thức kinh doanh và thông tin văn hóa về kinh doanh trong thế giới Ả Rập. ArabicOnline giúp người học tránh những sai lầm cơ bản và không cần thiết.

Học tiếng Ả Rập - tình hình hiện tại

Trong những năm gần đây quan tâm đến việc học tiếng Ả Rập đã phát triển đáng kể. Tuy nhiên, nhiều người có nhu cầu học tiếng Ả Rập và có sự thiếu hụt cấp tính về các khóa học có chất lượng cao, đáng tin cậy và có thẩm quyền dạy tiếng Ả Rập như một ngoại ngữ và được thiết kế cho người học châu Âu hoặc phương Tây.

Nhiều khóa học hiện có của tiếng Ả Rập có xu hướng chú trọng đầu tiên và quan trọng nhất đối với từ vựng, cấu trúc và ngữ pháp. Nói cách khác, họ tuân thủ các khái niệm truyền thống và sử dụng các phương pháp học ngôn ngữ đã lỗi thời. Họ thường đối xử với tiếng Ả Rập như một ngôn ngữ đã chết, như tiếng Latin. Họ cũng thường xuyên bỏ qua khía cạnh quan trọng hơn bao giờ hết của nhận thức văn hóa và không nhận ra rằng người học cần phải có khả năng văn hóa để hiểu một ngôn ngữ và tương tác đầy đủ.

Điều này đòi hỏi một loại khác nhau của khóa học cho những người cung cấp.

Nhiều khóa học trực tuyến eLearning hiếm khi tiến triển vượt ra ngoài “sách trên màn hình”. Các khóa học này thường xuyên có mặt. Người học cần mang đến các kỹ năng nhận thức và phân tích đáng kể cho công việc học một ngôn ngữ. Rất ít người có thời gian hoặc kỹ năng học tập để học thành công với các sản phẩm đó.

Hơn nữa, các khóa học này, dù in hay trực tuyến, hiếm khi dựa trên Khung tham chiếu chung châu Âu, và giáo trình của khóa học thường hướng tới các cấp độ chung như 'người mới bắt đầu'
ArabicOnline coi tiếng Ả Rập là ngôn ngữ sống động. Trọng tâm là giao tiếp trong các tình huống hàng ngày.

Cách tiếp cận của chúng tôi để học tiếng Ả Rập

Phương pháp sư phạm của ArabicOnline có thể được mô tả như một phương pháp tiếp cận kiến ​​tạo để học tập, đặc biệt là học ngôn ngữ, được kết hợp với công nghệ hiện có của máy tính để bàn / máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Cách tiếp cận này nhìn thấy việc học, cũng như Khung tham chiếu chung châu Âu, như là một quá trình tích cực và những người học như những người tạo ra ý nghĩa tích cực.

Học viên được hướng dẫn bởi một cách tiếp cận dựa trên nhiệm vụ thông qua một loạt các đơn vị, mô-đun và các bước để có được tiếng Ả Rập và nhận thức về văn hóa Ả Rập.

Cách tiếp cận ArabicOnline đặc biệt phù hợp với những người không học và những người học nghề không theo học toàn thời gian. Học viên có thể học với kịch bản tiếng Ả Rập hoặc với kịch bản phương Tây (phiên âm). ArabicOnline dựa trên Cấp độ A1 / A2 của Khung Tham chiếu Chung Châu Âu cho Ngôn ngữ Hiện đại: chuẩn mực quốc tế để xác định trình độ thông thạo ngôn ngữ và được công nhận trên khắp Châu Âu.

Tổng số ngâm - e-ImmersionPlus

Bằng cách cung cấp khóa học tiếng Ả Rập trên nhiều nền tảng và thiết bị, nhóm ArabicOnline đã tạo ra một tình huống phấn đấu để mô phỏng một tình huống hoàn toàn chìm trong việc học ngôn ngữ. Tình huống này được định nghĩa là e-immersionplus® , một khái niệm được phát triển và một thuật ngữ được nhóm dự án đặt ra.

Môi trường e-immersionplus đảm bảo rằng nội dung của khóa học được tùy chỉnh theo cách mà khóa học hoàn chỉnh hoặc các phần của khóa học tương ứng, có thể truy cập được trên máy tính để bàn / máy tính xách tay, trên máy tính bảng và trên điện thoại thông minh. các thiết bị bổ sung cho các thiết bị khác. Điều này sẽ cho phép người học có thời gian liên lạc với tiếng Ả Rập cần thiết cho việc học tập bền vững.

Đội

ArabicOnline đã được phát triển bởi một nhóm các chuyên gia học thuật, giảng viên, lập trình viên và nhà xuất bản từ bốn quốc gia châu Âu.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Online Khóa học »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

ArabicOnline.Eu - Các khóa học tiếng Ả Rập cao cấp với các bài kiểm tra và chứng nhận

Qua mạng Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Torquay

Chương trình cao cấp trực tuyến tiếng Ả Rập được thiết kế cho những người học cá nhân muốn xác nhận các nghiên cứu của họ với các bài kiểm tra và chứng chỉ. [+]

Chương trình cao cấp trực tuyến tiếng Ả Rập được thiết kế cho những người học cá nhân muốn xác nhận các nghiên cứu của họ với các bài kiểm tra và chứng chỉ.

Các tính năng chính

● Truy cập vào tất cả các khóa học và tài nguyên trực tuyến của Ả Rập của chúng tôi

● Các bài kiểm tra tự đánh giá tại các cột mốc quan trọng

● Các bài kiểm tra thành tích (A1, A1, B1, v.v.)

● Chứng chỉ và huy hiệu kỹ thuật số

ArabicOnline.Eu là khóa học tiếng Ả Rập được quốc tế công nhận là tiếng nước ngoài. Được hỗ trợ bởi Ủy ban châu Âu và được thiết kế cho người học châu Âu và phương Tây.... [-]


ArabicOnline.Eu - Khóa học tiếng Ả Rập nâng cao

Qua mạng Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Torquay

Bạn đã có một nền tảng tốt trong tiếng Ả Rập chưa? Đưa tiếng Ả Rập của bạn lên cấp độ tiếp theo với các khóa học nâng cao từ ArabicOnline.Eu. [+]

Bạn đã có một nền tảng tốt trong tiếng Ả Rập chưa?

Đưa tiếng Ả Rập của bạn lên cấp độ tiếp theo với các khóa học nâng cao từ ArabicOnline.Eu.

● Khóa học tiếng Ả Rập đích thực, được quốc tế công nhận là Ngoại ngữ. Được hỗ trợ bởi Ủy ban châu Âu và được thiết kế cho người học châu Âu và phương Tây.

● Được xuất bản bởi Pendragon Educational Publishers , một công ty có trụ sở tại Anh chuyên về phát triển các khóa học ngôn ngữ trực tuyến chất lượng cao.

Các tính năng chính - ba chương trình trực tuyến

Tiếng Ả Rập trung cấp... [-]


ArabicOnline.Eu - Người mới bắt đầu học tiếng Ả Rập Trung cấp

Qua mạng Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Torquay

Các khóa học tiếng Ả Rập trực tuyến của chúng tôi cho người mới bắt đầu đến trình độ Trung cấp đã được phát triển với sự hỗ trợ của Ủy ban châu Âu và phối hợp với các học giả và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tiếng Ả Rập như một ngoại ngữ. [+]

Các khóa học tiếng Ả Rập trực tuyến của chúng tôi cho người mới bắt đầu đến trình độ Trung cấp đã được thiết kế để tự nghiên cứu qua internet. Họ đã được phát triển với các học giả hàng đầu và các chuyên gia trong lĩnh vực tiếng Ả Rập như một ngoại ngữ và phù hợp cho tất cả các loại học viên, bất kể tuổi tác hay nền tảng học thuật.

Các tính năng chính

● Đăng ký một năm - mang lại giá trị tuyệt vời cho tiền

● Các khóa học tương tác hoàn toàn có sẵn bất kỳ lúc nào qua internet

● Các khóa học sử dụng tiếng Ả Rập chuẩn hiện đại... [-]


Khóa học về Ngôn ngữ Thổ Nhĩ Kỳ, Văn hóa và Kinh doanh Nghi thức

Qua mạng Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Torquay

Tiếp cận một ngôn ngữ, văn hóa và thị trường mới! Dành cho các chuyên gia, sinh viên và tất cả những người muốn tham gia với ngôn ngữ và văn hóa hấp dẫn này. [+]

Ở phía trước của đường cong. Tìm hiểu một ngôn ngữ quan trọng.

Khóa học tiếng Thổ Nhĩ Kỳ trực tuyến của chúng tôi được thiết kế cho người mới bắt đầu hoàn thành. Đó là lý tưởng cho tự học. Nó cũng có thể được tích hợp vào các chương trình học ngôn ngữ hiện có (môi trường học tập kết hợp) với các trợ giảng trực tuyến hoặc lớp học.

Khóa học hoàn toàn khép kín. Không cần phần mềm hoặc tài nguyên khác.

Bất cứ ai có ý định bước vào thế giới kinh doanh sẽ tìm thấy một nền tảng vững chắc cho các mối liên hệ trong tương lai ở Thổ Nhĩ Kỳ.... [-]


Khóa học đầu tiên ở Thổ Nhĩ Kỳ

Qua mạng 4 tuần Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Torquay

Khóa học tiếng Thổ Nhĩ Kỳ trực tuyến miễn phí này hoàn hảo ngay cả khi bạn không có kiến ​​thức về tiếng Thổ Nhĩ Kỳ. [+]

Một giới thiệu lý tưởng để học tiếng Thổ Nhĩ Kỳ!

Khóa học tiếng Thổ Nhĩ Kỳ trực tuyến miễn phí này hoàn hảo ngay cả khi bạn không có kiến ​​thức về tiếng Thổ Nhĩ Kỳ.

Khóa học sẽ giúp bạn:

gặp gỡ và chào hỏi mọi ngườigiới thiệu bản thâncảm ơn mọi người và trả lời tích cựctrả lời một số câu hỏi cơ bảnnói bạn đến từ đâu.Bắt đầu ngay lập tức - Không cần đăng ký.Học theo tốc độ của riêng bạn.Không có quảng cáo!HandsOnTurkish.Com là khóa học xác thực, được quốc tế công nhận của Thổ Nhĩ Kỳ như là một ngoại ngữ.Được hỗ trợ bởi Ủy ban châu Âu và được thiết kế cho người học châu Âu và phương Tây.... [-]