Queen Mary Online

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

QMUL Online cung cấp cho bạn giảng dạy đẳng cấp thế giới do các học giả hàng đầu và các chuyên gia cung cấp ở đầu trò chơi của họ.

  • Phản hồi: phiên trực tiếp với giảng viên và đồng nghiệp
  • Bể: tất cả các đánh giá này được thực hiện và gửi trực tuyến
  • Trực quan: tất cả những gì bạn cần là có sẵn thông qua nền tảng học tập trực tuyến của chúng tôi
  • Tình trạng: tất cả các giải thưởng đều bình đẳng trong tiêu đề và uy tín cho những đưa ra cho nghiên cứu trường

tổ chức Russell Group - chúng tôi là một trong 24 trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh cam kết duy trì việc nghiên cứu tốt nhất, một giảng dạy xuất sắc và học hỏi kinh nghiệm, việc làm tốt nghiệp xuất sắc và các liên kết vô địch với các doanh nghiệp và khu vực công.

Khảo sát Sinh viên Quốc gia 2016 - chúng tôi đánh giá hàng đầu ở London trong số các trường đại học Russell Group cho sự hài lòng của sinh viên.

người chiến thắng giải thưởng - chúng tôi có bảy giải Nobel người chiến thắng giữa các nhân viên cũ và sinh viên của chúng tôi, và hơn 55 học viện và xã hội nghiên cứu sinh giữa các nhân viên học tập hiện tại.

Tham gia công cộng - chúng tôi đã tổ chức đầu tiên được trao giải thưởng Engage Vàng Watermark cho sự xuất sắc trong tham gia cộng đồng.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Online MSc » Nhìn Online Masters » Nhìn Health MSc » Nhìn Law Thạc sĩ Luật (LLM) »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MSc

Thạc sĩ Khoa học trong chính sách công cộng quốc tế

Qua mạng Bán thời gian 2 năm April 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London

Muốn thúc đẩy lợi ích công cộng, ảnh hưởng đến chính sách công, và bắt đầu một sự nghiệp trong một tổ chức quốc tế, NGO hay khu vực tư nhân? Sau đó khóa học này sẽ cung cấp cho bạn một phân tích sâu về các khái niệm, các bên liên quan và các quy trình liên quan đến chính sách công cộng quốc tế. [+]

Muốn thúc đẩy lợi ích công cộng, ảnh hưởng đến chính sách công, và bắt đầu một sự nghiệp trong một tổ chức quốc tế, NGO hay khu vực tư nhân? Sau đó khóa học này sẽ cung cấp cho bạn một phân tích sâu về các khái niệm, các bên liên quan và các quy trình liên quan đến chính sách công cộng quốc tế.

Tổng quan về nhiên

Khóa học Chính sách công cộng quốc tế có thể được nghiên cứu linh hoạt trực tuyến ở cấp độ thạc sỹ, sau đại học (PGDip) hoặc cấp chứng chỉ sau đại học (PGCert).

Nó kết hợp các lý thuyết, khái niệm và trường hợp cụ thể của chính sách công với các nghiên cứu quan hệ quốc tế để đảm bảo bạn nắm vững các quy trình ra quyết định và thực hiện liên quan đến chính sách quốc tế.... [-]


Masters

Chủ trong quan hệ quốc tế (trực tuyến)

Qua mạng Bán thời gian 2 năm September 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London

Chương trình thạc sỹ này tập trung vào các khu vực địa lý truyền thống của quan hệ quốc tế cũng như các lĩnh vực đang nổi lên quan tâm ở các nước đang phát triển. Nó thảo luận về tầm quan trọng lịch sử của toàn cầu hoá và nó liên quan đến một số vấn đề then chốt trong quan hệ quốc tế hiện nay. [+]

Tại sao nghiên cứu Quan hệ Quốc tế? các đặc điểm chính của trật tự quốc tế là gì? Làm thế nào đã toàn cầu hóa đã thay đổi quan hệ quốc tế? Đến mức độ nào là trật tự quốc tế dựa trên xung đột hay hợp tác? Làm thế nào là cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu ảnh hưởng đến chính trị quốc tế? Do sự can thiệp quân sự nước ngoài trong cuộc chiến tranh giúp đỡ dân sự hoặc cản trở hòa bình định? Tại sao các nguồn lực kinh tế nên không đều lây lan trên toàn thế giới, và những triển vọng cho công lý toàn cầu là gì? ... [-]

Liên hệ
Địa chỉ
QMUL Online
Email: info@online.qmul.ac.uk
Tel: +44 (0) 20 7269 7421

London, England, GB