Đọc Mô tả chính thức

Làm việc thông minh hơn với các khóa học ngắn, trực tuyến của Học viện thông minh Red

Cho dù bạn đang tìm kiếm để nâng cao, xây dựng niềm tin, quảng bá, hoặc bắt đầu kinh doanh của riêng bạn, các khóa học ngắn trực tuyến của chúng tôi sẽ đảm bảo bạn có các kỹ năng và bí quyết cần thiết để nổi bật trong đám đông.

Được phát triển thông qua quan hệ đối tác giữa Red Magazine và một trong những trường đại học sáng tạo hàng đầu của Vương quốc Anh, Đại học Falmouth, các khóa học kết hợp tốt nhất cả thế giới, nội dung hấp dẫn và giảng dạy hàng đầu trong ngành cùng với phương pháp tiếp cận trực tiếp và cập nhật xu hướng và thông tin chi tiết.


Các khóa học ngắn để giúp bạn nổi bật so với đám đông

Tham gia một trong các khóa học của chúng tôi và hưởng lợi từ:

Phẩm chất
Trải nghiệm học tập đầy thử thách và thú vị

Mềm dẻo
Học trực tuyến, ở đâu và khi nào nó phù hợp với bạn

Uy tín
Giấy chứng nhận từ một trường đại học nổi tiếng thế giới


Hãy sẵn sàng để tìm hiểu và phát triển

Các khóa học ngắn hạn trực tuyến của chúng tôi cung cấp cho bạn trải nghiệm học tập hấp dẫn và độc đáo thông qua sự kết hợp giữa hướng dẫn chuyên môn và phản hồi thường xuyên từ gia sư của bạn, cũng như cơ hội cộng tác và chia sẻ ý tưởng với các đồng nghiệp trên khắp cả nước và thậm chí trên toàn cầu .

Nội dung khóa học bao gồm thuyết trình, phỏng vấn và nghiên cứu điển hình để đảm bảo bạn hiểu và có thể áp dụng những gì bạn đang học trong một môi trường thực tế với các chủ đề được chia thành các phần có thể quản lý và được cung cấp cho bạn hàng tuần.

Bạn sẽ tìm hiểu, tương tác và cộng tác với các bạn cùng lớp để mở kiến ​​thức và kỹ năng của mình cho một loạt các quan điểm và cơ hội mới.

Bạn có thể mong đợi một giờ trình bày, nội dung trực tuyến với khoảng 4 giờ tự học mỗi tuần cần thiết để hoàn thành nội dung.


Trong nháy mắt

Lớp học trực tuyến của bạn

Giao diện trực quan, dễ sử dụng sẽ trở thành lớp học trực tuyến của bạn. Ở đây, bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều loại tài liệu khác nhau sẽ hỗ trợ và phân phối việc học của bạn; tất cả những gì bạn sẽ được hướng dẫn bởi chuyên gia gia sư của bạn.

Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy cô đơn trong lớp học trực tuyến của mình. Bạn sẽ được tương tác, đặt câu hỏi và tham gia thường xuyên với các đồng nghiệp của bạn trong khóa học cũng như với gia sư của bạn.

Đặt câu hỏi bạn cần khi bạn muốn, và có được những hiểu biết và quan điểm có giá trị từ các đồng nghiệp của bạn khi bạn chia sẻ kinh nghiệm, ý tưởng và suy nghĩ.


Bắt đầu

Hãy là một phần của trải nghiệm học tập trực tuyến độc đáo và mở ra các cơ hội mới cho bạn và doanh nghiệp của bạn.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Red Smart Academy With Falmouth University

Bạn đang nghĩ đến việc bắt đầu công việc kinh doanh của riêng bạn, hoặc có lẽ bạn đã thực hiện việc lao dốc và chỉ cần một bàn tay giúp đỡ để giúp bạn tiếp tục kinh doanh ... [+]

Tìm hiểu cách điều hành một doanh nghiệp nhỏ thành công

Bạn đang nghĩ đến việc bắt đầu công việc kinh doanh của riêng bạn, hoặc có lẽ bạn đã thực hiện việc lao dốc và chỉ cần một bàn tay giúp đỡ để giúp bạn tiếp tục kinh doanh mới của mình hơn nữa?

Có rất nhiều điều cần cân nhắc khi bắt đầu kinh doanh của riêng bạn, từ việc hiểu khách hàng của bạn thông qua ngân sách, kế hoạch kinh doanh và pháp luật.

Tại sao khóa học này

Khóa học trực tuyến tám tuần này sẽ giúp bạn làm sáng tỏ và điều hướng theo cách của bạn thông qua tất cả các yếu tố thiết yếu để bắt đầu công việc kinh doanh của riêng bạn.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Falmouth
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
8 tuần
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Red Smart Academy With Falmouth University

Cho dù bạn đang quản lý sự hiện diện trực tuyến của cá nhân hoặc thương hiệu, việc sử dụng hình ảnh phù hợp là một phần quan trọng trong việc kể câu chuyện của bạn thông ... [+]

Phát triển thương hiệu của bạn trực tuyến

Cho dù bạn đang quản lý sự hiện diện trực tuyến của cá nhân hoặc thương hiệu, việc sử dụng hình ảnh phù hợp là một phần quan trọng trong việc kể câu chuyện của bạn thông qua phương tiện truyền thông xã hội.

Trong khi nhiều người trong chúng ta ngày nay mang theo máy ảnh, điện thoại của chúng tôi, trong túi của chúng tôi mỗi ngày, có bao nhiêu người trong chúng ta biết cách sử dụng nó để tạo và chia sẻ hình ảnh tạo ảnh hưởng với khán giả truyền thông xã hội?

Tại sao khóa học này

Khóa học trực tuyến bốn tuần này là hướng dẫn cần thiết của bạn để kể chuyện trực quan, dạy bạn cách tối ưu hóa các công cụ hình ảnh có sẵn cho bạn và áp dụng chúng một cách chính xác để tạo ra những câu chuyện hấp dẫn trên nền tảng truyền thông xã hội.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Falmouth
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 tuần
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Red Smart Academy With Falmouth University

Những ngày này, việc tạo nội dung bao gồm viết blog và vlog không chỉ là sở thích, mà còn là một doanh nghiệp lớn, thậm chí còn thách thức những người thích truyền hình v ... [+]

Cách trở thành người sáng tạo nội dung

Những ngày này, việc tạo nội dung bao gồm viết blog và vlog không chỉ là sở thích, mà còn là một doanh nghiệp lớn, thậm chí còn thách thức những người thích truyền hình về mặt giá trị giải trí.

Ngôi sao sáng tạo nội dung chỉ huy hàng ngàn người theo dõi trung thành và lần lượt các giao dịch tài trợ lớn, nhờ vào một ngành tương đối mới hỗ trợ sự thèm ăn của khán giả đối với nội dung chất lượng; cho dù điều đó được trình bày qua blog, trang web, bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội, bản tin hay thực sự, blog video.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Falmouth
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
6 tuần
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh