Đọc Mô tả chính thức

Các bằng cấp toàn cầu cho các vị trí toàn cầu

Cao đẳng Vận chuyển Là một trường cao đẳng toàn cầu có văn phòng tại London. Chúng tôi cung cấp Các bằng cấp toàn cầu cho các vị trí toàn cầu. Tham gia Thế giới thú vị của vận chuyển, giao nhận vận tải, hậu cần Và thương mại đa quốc gia thông qua các khóa học dựa trên web quốc tế của chúng tôi. Các khóa học của chúng tôi cung cấp cho bạn kiến thức thực tế Để tiếp tục sự nghiệp của bạn hoặc tham gia vào thế giới của thương mại toàn cầu trong sự thoải mái của nhà hoặc văn phòng của bạn. Của chúng ta Những người dạy kèm chuyên môn có trình độ cao Trong lĩnh vực của họ với kinh nghiệm hơn 20 năm. Mỗi học sinh được chỉ định một E-Tutor cá nhân Hướng dẫn và hỗ trợ họ học tập.

TẠI SAO CHỌN Mỹ

1. Các khóa học của chúng tôi

Các khóa học được điều chỉnh và cá nhân hoá để đáp ứng nhu cầu và lối sống của bạn và có chất lượng cao nhất. Các khóa học của chúng tôi là thực tế và dễ hiểu và để thực hiện trong môi trường làm việc. Khóa học trực tuyến của bạn được tạo điều kiện bởi E-Tutor cá nhân của bạn và một Kế Hoạch Cá Nhân được gửi cho bạn mỗi tuần bởi e-Tutor của bạn để giúp bạn đáp ứng được thời khóa biểu học tập của bạn.

2. Sự thành công của sinh viên

Sinh viên của chúng tôi tiếp tục đạt được các mục tiêu kinh doanh cá nhân bằng cách làm phong phú kiến ​​thức cơ bản của họ thông qua các khóa học của chúng tôi. Điều này mang lại cho họ sự tự tin để theo đuổi tham vọng nghề nghiệp của họ và để đẩy nhanh tiến bộ nghề nghiệp của họ.

3. Công nhận và Đăng ký Toàn cầu

Các khóa học của chúng tôi được công nhận và công nhận bởi The World Shipping Institute www.worldshippinginstitute.com. ShippingCollege nằm trong Danh bạ các Nhà cung cấp Dịch vụ Học tập Vương quốc Anh (UKRL). Số tham chiếu của nhà cung cấp UKRL của chúng tôi là: 10053609.

4. Môi trường học tập độc đáo

Tại ShippingCollege, môi trường học tập duy nhất của chúng tôi cho phép bạn hoàn thành những tham vọng học tập của mình và thực hiện điều này trong thời gian và theo tốc độ của bạn. Điều này sẽ được trong sự thoải mái của nhà hoặc văn phòng của bạn, nơi bạn có truy cập trực tuyến dễ dàng để mô-đun của chúng tôi. Chúng ta có thể tiếp cận với tất cả sinh viên trên khắp thế giới.

5. Mạng lưới điện tử và mạng lưới toàn cầu của chúng tôi

Sinh viên có thể truy cập thông tin 24/7 qua khuôn viên trực tuyến của chúng tôi để truy cập cổng thông tin khóa học và thư viện của chúng tôi. Gần đây chúng tôi đã thêm một diễn đàn sinh viên cho các câu hỏi và kết nối mạng. Bạn sẽ là một phần của mạng lưới toàn cầu của chúng tôi, chúng tôi đã tạo ra thông qua Diễn đàn sinh viên trực tuyến của chúng tôi.

6. Chuyên gia đào tạo

Các nhà văn của khóa học của chúng tôi là những chuyên gia quốc tế có kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành công nghiệp chuyên biệt này. Chúng tôi được công nhận là các chuyên gia đào tạo. Giấy phép chuyên nghiệp, liên kết và tư cách thành viên của chúng tôi giúp giữ liên lạc với cộng đồng vận chuyển, cộng đồng vận chuyển giống nhau mà chúng tôi đang đào tạo bạn tham gia hoặc hỗ trợ sự phát triển của bạn trong đó.

Sứ mệnh và Tầm nhìn của chúng tôi

Để học hỏi có nhiều quyền hơn là được dạy

Shippin College MV

Sứ mệnh của chúng tôi

Nhiệm vụ của ShippingCollege là cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục năng động dựa trên sự xuất sắc và tính linh hoạt tạo ra giá trị lâu dài và phù hợp với sự nghiệp phát triển.

Để học hỏi có nhiều quyền hơn là được dạy, đó là lý do tại sao chúng ta tập trung vào những kiến ​​thức thực tiễn. Chúng tôi truyền đạt kỹ năng trong việc tìm kiếm các kết quả thích hợp.

Tầm nhìn của chúng tôi

ShippingCollege sẽ là nhà lãnh đạo được công nhận trong sự tiến triển của học tập trực tuyến cho các ngành công nghiệp vận chuyển biển, thanh toán bù trừ và chuyển tiếp và Global Logistics.

Sống giá trị của chúng tôi

Chúng tôi hoàn thành nhiệm vụ của mình bằng cách sống những giá trị của chúng tôi, nhằm đạt được mức cao nhất:

 • Tôn trọng: Các giảng viên và nhân viên của ShippingCollege luôn coi trọng lẫn nhau, sinh viên, cộng đồng và môi trường của chúng tôi.
 • Đổi mới: Chúng tôi đánh giá những ý tưởng mới và khả thi và thúc đẩy họ để đảm bảo rằng nội dung khóa học có liên quan và hấp dẫn.
 • Hướng tới dịch vụ: Thông qua hướng dẫn và hướng dẫn, chúng tôi phục vụ nhu cầu của học sinh với kiến ​​thức và kỹ năng, đưa những người khác đến trước mặt chúng ta.
 • Làm việc theo nhóm: Bằng cách hỗ trợ lẫn nhau, chúng tôi đạt được nhiều hơn những gì có thể làm được.
 • Tính toàn vẹn: Hành vi cá nhân và chuyên nghiệp của chúng tôi được hướng dẫn bởi sự lương thiện, đạo đức và lương tâm.

Đạt được mục tiêu của chúng tôi

Mục đích của chúng tôi là truyền đạt kiến ​​thức và kỹ năng giúp học sinh đạt được ước mơ của mình. Chúng tôi đào tạo có thể tiếp cận, kích thích và thuận tiện cho những tâm trí háo hức trên toàn cầu.

Dành riêng để duy trì các mục đích và giá trị của ShippingCollege, khoa của chúng tôi:

 • Phấn đấu đổi mới và đổi mới liên tục
 • Tạo ra một nền văn hóa có sự tham gia và hợp tác
 • Tham gia vào sự phát triển học thuật và chuyên môn liên tục
 • Đa dạng giá trị và khuyến khích sự tôn trọng đối với đóng góp từ tất cả các nền văn hoá
 • Đẩy mạnh thành công và duy trì chất lượng

Chất lượng dịch vụ và tính linh hoạt của các lựa chọn nghiên cứu

 • Cung cấp nội dung khóa học chất lượng linh hoạt được yêu cầu thực tế trong lĩnh vực nghiên cứu cụ thể.
 • Tập trung vào việc nắm vững kỹ năng và kỹ năng thực hành
 • Cung cấp các khóa học trực tuyến cho cách tiếp cận học tập linh hoạt

Chất lượng dịch vụ

Người ta có thể nghĩ rằng chất lượng dịch vụ phải là sự chuẩn bị khả thi, thiết lập lớp học, vệ sinh cơ bản, kích cỡ lớp học, hoặc cấu trúc khóa học chuẩn bị tốt.

Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ chất lượng thực sự của dịch vụ là những phẩm chất vô hình - khả năng của người dạy kèm, lòng hảo tâm hỗ trợ và chăm sóc, trung tâm của trường cho sinh viên mặc dù hai phẩm chất này cần cân bằng.

Tại ShippingCollege, chúng tôi cung cấp những phẩm chất vô hình này.

Tính linh hoạt của các lựa chọn nghiên cứu

Phương pháp học tập linh hoạt của chúng tôi chứng tỏ sự quan tâm và hỗ trợ của chúng tôi đối với sinh viên và người học của chúng tôi.

Những người dạy kèm điện tử cá nhân hiểu và lắng nghe học sinh của mình.

Sự hiểu biết của chúng tôi là sinh viên của chúng tôi thường làm việc toàn thời gian và đòi hỏi tính linh hoạt và sự hiểu biết để đạt được mục đích của họ.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

Certificate

ShippingCollege

Các khóa học này sẽ bao gồm các vấn đề cơ bản của kinh doanh dịch vụ chuyển phát. ... [+]

Khóa học này sẽ bao gồm Những điều cơ bản của kinh doanh dịch vụ chuyển phát.

Tất cả các khóa học của chúng tôi là khóa học trực tuyến. Khóa học này là Nhằm vào một người muốn tham gia vào ngành Vận tải Giao nhận trong vai trò quản lý, Một tuyển dụng mới bắt đầu trong ngành công nghiệp, nhân viên tiếp tân hoặc trợ lý trong ngành Giao nhận hoặc một người muốn bổ sung hoặc chứng nhận cơ sở tri thức hiện có của họ.

Đây là một khóa học chứng chỉ độc lập.

Nội dung khóa học

Vai trò của giao nhận vận tải Ngày sớm giao nhận vận tải Cơ cấu kinh doanh Các tuyến đường và phương thức vận tải Giao nhận vận tải đa phương thức so với vận tải đa phương thức Xuất tài liệu Nhập tài liệu ... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online
Ghi danh mở rộng
Toàn thời gian
Bán thời gian
4 - 14 ngày
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
ShippingCollege

Các khóa học này sẽ bao gồm vận chuyển và bán hàng để chuẩn bị một điều hành bán hàng trong ngành công nghiệp này. Bằng tốt nghiệp cũng phù hợp với đại diện bán hàng muốn ... [+]

Chúng tôi là một trường đại học toàn cầu do đó tất cả các khóa học của chúng tôi là các khóa học trực tuyến. Chúng tôi cung cấp:

- Thanh toán bù trừ và chuyển tiếp các khoá chứng chỉ thí điểm

- Chương trình Chứng chỉ Foundation Foundation

- Khoá học chuyển tiếp và chuyển tiếp

Thông tin thêm về các khóa học này dưới đây.

Các Khóa Chứng chỉ Thí điểm Bán hàng Hàng hải

Các khóa học này sẽ bao gồm vận chuyển và bán hàng để chuẩn bị một điều hành bán hàng trong ngành công nghiệp này.

Hoàn thành tất cả 8 Chứng chỉ Thí nghiệm và bạn có thể viết Giấy Chứng nhận Bán Hàng Hàng Hải của bạn.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online
Ghi danh mở rộng
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 - 5 tháng
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
ShippingCollege

Các khóa học này sẽ bao gồm vận chuyển toàn cầu với trọng tâm đặc biệt về vận chuyển container và ngành lót, các vấn đề cơ bản của vận tải hàng hải toàn cầu với trọng tâm ... [+]

Chúng tôi là một trường đại học toàn cầu do đó tất cả các khóa học của chúng tôi là các khóa học trực tuyến. Chúng tôi cung cấp:

- Các khóa học chứng chỉ lái tàu biển

- Khóa học Chứng chỉ Hàng hải

- Khóa học Diploma về Hàng hải

Thông tin thêm về các khóa học này dưới đây.

Các khóa học chứng chỉ lái tàu biển

Các khóa học này sẽ bao gồm vận chuyển toàn cầu với trọng tâm đặc biệt về vận chuyển container và ngành công nghiệp lót. Tất cả các khóa học của chúng tôi là khóa học trực tuyến.

Hoàn thành tất cả 7 Chứng chỉ Thí nghiệm và bạn có thể viết Giấy chứng nhận Vận chuyển Hàng Hải của bạn.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online
Ghi danh mở rộng
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 5 tháng
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
ShippingCollege

Khóa học này sẽ bao gồm các vấn đề cơ bản về vận chuyển hàng hải toàn cầu với trọng tâm đặc biệt là vận chuyển container và vận chuyển bằng lót. ... [+]

Khóa học này sẽ bao gồm Vấn đề cơ bản về vận chuyển hàng hải toàn cầu Với trọng tâm đặc biệt là vận chuyển container và vận chuyển hàng. Tất cả các khóa học của chúng tôi là khóa học trực tuyến Khóa học này là Nhằm vào một người muốn tham gia vào Ngành Vận tải Hàng Hải trong vai trò quản lý, Một tuyển dụng mới bắt đầu trong ngành công nghiệp, nhân viên tiếp tân hoặc trợ lý trong ngành công nghiệp vận chuyển hoặc những người muốn bổ sung kiến ​​thức hiện có của mình.

Đây là một khóa học chứng chỉ độc lập.

Nội dung khóa học... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online
Ghi danh mở rộng
Toàn thời gian
Bán thời gian
4 - 14 ngày
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
ShippingCollege

Các khóa học này sẽ bao gồm ngành Global Logistics với trọng tâm đặc biệt là Chuỗi cung ứng và Thương mại quốc tế và pPayments. Chúng tôi có số lượng sinh viên mới vào hà ... [+]

Chúng tôi là một trường đại học toàn cầu, do đó, tất cả các khóa học của chúng tôi là các khóa học trực tuyến

Chúng tôi cung cấp:

- Các khóa học chứng chỉ thí điểm hậu cần toàn cầu

- Khóa học chứng chỉ hậu cần toàn cầu

Thông tin thêm về các khóa học này là dưới đây.

Các khóa học chứng chỉ thí điểm hậu cần toàn cầu

Các khóa học này sẽ bao gồm ngành công nghiệp Global Logistics với sự tập trung đặc biệt vào chuỗi cung ứng và thương mại quốc tế và các khoản thanh toán.

Hoàn tất tất cả 11 Chứng chỉ Thí điểm và bạn có thể viết Chứng chỉ Hậu cần Toàn cầu của mình.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online
Ghi danh mở rộng
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 - 6 tháng
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
ShippingCollege

Các khóa học này sẽ bao gồm ngành công nghiệp thanh toán bù trừ và chuyển tiếp với trọng tâm đặc biệt về Hợp đồng và Thanh toán Quốc tế, Vận tải đường biển và Hải quan. ... [+]

Chúng tôi là một trường đại học toàn cầu do đó tất cả các khóa học của chúng tôi là các khóa học trực tuyến. Chúng tôi cung cấp:

- Thanh toán bù trừ và chuyển tiếp các khoá chứng chỉ thí điểm

- Chương trình Chứng chỉ Foundation Foundation

- Khoá học chuyển tiếp và chuyển tiếp

Thông tin thêm về các khóa học này dưới đây.

Thanh toán bù trừ và chuyển tiếp các khóa chứng chỉ thí điểm

Các khóa học này sẽ bao gồm ngành công nghiệp thanh toán bù trừ và chuyển tiếp với trọng tâm đặc biệt về Hợp đồng và Thanh toán Quốc tế, Vận tải đường biển và Hải quan. Tất cả các khóa học của chúng tôi là khóa học trực tuyến.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online
Ghi danh mở rộng
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 - 6 tháng
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Location address
ShippingCollege
Suite 19411
20-22 Wenlock Road
London

UK Online, N1 7GU GB