Đọc Mô tả chính thức

Tiêu chuẩn toàn cầu cho vị trí toàn cầu

Shipping College là một trường cao đẳng toàn cầu với các văn phòng ở London.

Chúng tôi cung cấp Trình độ toàn cầu cho các vị trí toàn cầu .

Tham gia vào thế giới thú vị của vận chuyển, giao nhận hàng hóa, hậu cần và thương mại đa quốc gia thông qua các khóa học dựa trên web quốc tế của chúng tôi.

Các khóa học của chúng tôi cung cấp cho bạn kiến thức thực tế để phát triển sự nghiệp hoặc tham gia vào thế giới thương mại toàn cầu một cách thoải mái tại nhà hoặc văn phòng của bạn.

Gia sư chuyên ngành của chúng tôi có trình độ cao trong lĩnh vực của họ với hơn 20 năm kinh nghiệm.

Mỗi sinh viên được chỉ định một Giáo viên điện tử cá nhân để hướng dẫn và hỗ trợ họ học tập.

tại sao chọn chúng tôi121630_116096_FoundationCertificateCourses.jpg

1. Khóa học của chúng tôi

Các khóa học được điều chỉnh và cá nhân hóa để phù hợp với nhu cầu và lối sống của bạn và có chất lượng cao nhất. Các khóa học của chúng tôi là thực tế và dễ hiểu và để thực hiện trong môi trường làm việc. Khóa học trực tuyến của bạn được hỗ trợ bởi Người hướng dẫn điện tử cá nhân của bạn và Kế hoạch khóa học cá nhân được gửi đến bạn mỗi tuần bởi Người hướng dẫn điện tử của bạn để hỗ trợ bạn đáp ứng lịch trình học tập của bạn.

2. Thành công của học sinh

Sinh viên của chúng tôi tiếp tục đạt được các mục tiêu kinh doanh cá nhân của họ bằng cách làm phong phú kiến thức của họ thông qua các khóa học của chúng tôi. Điều này giúp họ tự tin theo đuổi tham vọng nghề nghiệp và đẩy nhanh tiến độ nghề nghiệp.

3. Công nhận và thành viên toàn cầu

Các khóa học của chúng tôi được công nhận và công nhận bởi Viện vận chuyển thế giới www.worldshippinginst acad.com. ShippingCollege phe có trong Sổ đăng ký nhà cung cấp học tập Vương quốc Anh (UKRL).

4. Môi trường học tập độc đáo

Tại ShippingCollege môi trường học tập độc đáo của chúng tôi cho phép bạn thực hiện tham vọng học tập của mình và thực hiện điều này trong thời gian và tốc độ của bạn. Điều này sẽ thoải mái ở nhà hoặc văn phòng của bạn, nơi bạn có thể truy cập trực tuyến dễ dàng vào các mô-đun của chúng tôi. Chúng tôi có thể truy cập được cho tất cả học sinh trên toàn cầu.

5. Mạng lưới điện tử và toàn cầu của chúng tôi

Sinh viên có quyền truy cập 24/7 vào thông tin thông qua khuôn viên trực tuyến của chúng tôi truy cập vào cổng thông tin và thư viện khóa học của chúng tôi. Gần đây chúng tôi đã thêm một diễn đàn sinh viên cho các câu hỏi và kết nối mạng. Bạn sẽ là một phần của mạng lưới toàn cầu của chúng tôi, chúng tôi đã tạo thông qua Diễn đàn sinh viên trực tuyến của chúng tôi.

6. Chuyên gia đào tạo

Các tác giả khóa học của chúng tôi là các chuyên gia quốc tế có 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp chuyên ngành này. Chúng tôi được công nhận là chuyên gia đào tạo. Giấy phép, hiệp hội và thành viên chuyên nghiệp của chúng tôi giúp chúng tôi giữ liên lạc với cộng đồng vận chuyển, cùng cộng đồng vận chuyển mà chúng tôi đang đào tạo bạn để tham gia hoặc hỗ trợ sự phát triển của bạn trong đó.

Sứ mệnh và Tầm nhìn

Học là trao quyền nhiều hơn là được dạy121631_116144_intro.jpg


Nhiệm vụ của chúng ta

Nhiệm vụ của ShippingCollege là cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục năng động dựa trên sự xuất sắc và linh hoạt, tạo ra giá trị lâu dài và phù hợp cho sự nghiệp phát triển.

Học là trao quyền nhiều hơn là được dạy, đó là lý do tại sao chúng ta tập trung vào kiến thức thực tế có thể áp dụng. Chúng tôi truyền đạt các kỹ năng trong việc tìm kiếm kết quả áp dụng.

Tầm nhìn của chúng tôi

ShippingCollege phe sẽ là nhà lãnh đạo được công nhận trong sự phát triển của học tập trực tuyến cho các ngành Vận tải, Giao nhận và Chuyển tiếp và Hậu cần Toàn cầu.

Sống giá trị của chúng tôi

Chúng tôi hoàn thành sứ mệnh của mình bằng cách sống theo các giá trị của mình, nhằm đạt được mức cao nhất:

 • Tôn trọng: Các giảng viên và nhân viên của ShippingCollege giữ sự quan tâm cao nhất đối với nhau, sinh viên, cộng đồng và môi trường của chúng tôi.
 • Đổi mới: Chúng tôi đánh giá cao những ý tưởng mới, khả thi và thúc đẩy chúng một cách chặt chẽ để đảm bảo rằng nội dung khóa học có liên quan và hấp dẫn.
 • Định hướng dịch vụ: Thông qua hướng dẫn và hướng dẫn, chúng tôi phục vụ nhu cầu của học sinh về kiến thức và kỹ năng, đặt người khác lên trước bản thân.
 • Làm việc theo nhóm: Bằng cách hỗ trợ lẫn nhau, chúng tôi hoàn thành nhiều hơn những gì có thể.
 • Chính trực: Hành vi cá nhân và nghề nghiệp của chúng tôi được hướng dẫn bởi sự trung thực, đạo đức và lương tâm.

Đạt được mục đích của chúng tôi

Mục đích của chúng tôi là truyền đạt kiến thức và kỹ năng giúp sinh viên đạt được ước mơ. Chúng tôi làm cho đào tạo có thể truy cập, kích thích và thuận tiện cho tâm trí háo hức trên toàn cầu.

Dành riêng để duy trì mục đích và giá trị của ShippingCollege , giảng viên của chúng tôi:

 • Phấn đấu đổi mới và đổi mới liên tục
 • Tạo ra một nền văn hóa có sự tham gia và hợp tác
 • Tham gia vào sự phát triển học tập và chuyên nghiệp đang diễn ra
 • Giá trị đa dạng và khuyến khích sự tôn trọng đóng góp từ tất cả các nền văn hóa
 • Thúc đẩy thành công và nâng cao chất lượng

Chất lượng dịch vụ và tính linh hoạt của các lựa chọn học tập121632_116095_customerservices.jpg

 • Cung cấp nội dung khóa học chất lượng linh hoạt được yêu cầu thực tế trong lĩnh vực nghiên cứu cụ thể.
 • Tập trung vào làm chủ các kỹ năng và kỹ thuật thực tế
 • Cung cấp các khóa học trực tuyến cho phương pháp học tập linh hoạt

Chất lượng dịch vụ

Người ta có thể nghĩ rằng chất lượng dịch vụ nên là sự chuẩn bị rõ ràng, thiết lập lớp học, vệ sinh cơ bản, quy mô lớp học hoặc cấu trúc khóa học được chuẩn bị tốt.

Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ rằng chất lượng dịch vụ thực sự là những phẩm chất vô hình - khả năng của gia sư, sự hào phóng của sự hỗ trợ và chăm sóc, trái tim của trường đại học cho sinh viên mặc dù hai phẩm chất này cần phải có sự cân bằng.

Tại ShippingCollege chúng tôi cung cấp những phẩm chất vô hình này.

Tính linh hoạt của các lựa chọn học tập

Phương pháp học linh hoạt của chúng tôi chứng minh sự quan tâm và hỗ trợ của chúng tôi đối với học sinh và người học.

Giáo viên điện tử cá nhân hiểu và lắng nghe học sinh của họ.

Chúng tôi hiểu rằng sinh viên của chúng tôi thường làm việc toàn thời gian và đòi hỏi sự linh hoạt và hiểu biết trong việc đạt được mục tiêu của họ.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:


ShippingCollege

Các khóa học Chứng chỉ và Chứng chỉ Trực tuyến sẽ bao gồm ngành Logistics toàn cầu, tập trung đặc biệt vào Chuỗi cung ứng và Thương mại và Thanh toán quốc tế. Chúng tôi c ... [+]

Chúng tôi là một trường đại học toàn cầu, do đó, tất cả các khóa học của chúng tôi là các khóa học trực tuyến

Chúng tôi cung cấp:

- Khóa học chứng chỉ phi công hậu cần toàn cầu - 70 USD mỗi khóa học chứng chỉ

- Khóa học chứng chỉ hậu cần toàn cầu - USD40

Thông tin thêm về các khóa học này là dưới đây.

Các khóa học chứng chỉ thí điểm hậu cần toàn cầu

Các khóa học này sẽ bao gồm ngành công nghiệp Global Logistics với sự tập trung đặc biệt vào chuỗi cung ứng và thương mại quốc tế và các khoản thanh toán.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Anh trực tuyến
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 - 6 tháng
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
ShippingCollege

Các khóa học Chứng chỉ và Chứng chỉ Trực tuyến bao gồm ngành Thanh toán và Chuyển tiếp với trọng tâm đặc biệt là Hợp đồng và Thanh toán Quốc tế, Vận tải đường biển và Hải ... [+]

Chúng tôi là một trường đại học toàn cầu, do đó, tất cả các khóa học của chúng tôi là các khóa học trực tuyến. Chúng tôi cung cấp:

- Xóa và chuyển tiếp các khóa học chứng chỉ phi công - USD70 mỗi khóa học chứng chỉ

- Khóa học bù trừ và chuyển tiếp - USD540

- Khóa học cấp chứng chỉ vận chuyển hàng hóa - USD140

Thông tin thêm về các khóa học dưới đây.

Dọn dẹp và chuyển tiếp các khóa học chứng chỉ phi công

Các khóa học này sẽ bao gồm ngành công nghiệp bù trừ và chuyển tiếp với trọng tâm đặc biệt là Hợp đồng và thanh toán quốc tế, vận tải biển và hải quan. Tất cả các khóa học của chúng tôi là các khóa học trực tuyến.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Anh trực tuyến
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 - 6 tháng
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
ShippingCollege

Các khóa học Chứng chỉ và Chứng chỉ Trực tuyến sẽ bao gồm Vận chuyển Toàn cầu, tập trung đặc biệt vào Công nghiệp Container và Công nghiệp lót, những điều cơ bản của vận ... [+]

Chúng tôi là một trường đại học toàn cầu, do đó, tất cả các khóa học của chúng tôi là các khóa học trực tuyến. Chúng tôi cung cấp:

- Khóa học chứng chỉ phi công vận tải biển - 70 USD mỗi khóa học chứng chỉ

- Khóa học văn bằng vận chuyển hàng hải - USD390

- Khóa học cấp chứng chỉ vận chuyển hàng hải - USD140

Thông tin thêm về các khóa học dưới đây.

Chứng chỉ thí điểm vận chuyển hàng hải

Các khóa học này sẽ bao gồm vận chuyển toàn cầu với trọng tâm đặc biệt là container và ngành công nghiệp tàu. Tất cả các khóa học của chúng tôi là các khóa học trực tuyến.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Anh trực tuyến
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 5 tháng
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
ShippingCollege

Khóa học này sẽ bao gồm những điều cơ bản của Kinh doanh Giao nhận vận tải. 140 USD ... [+]

Khóa học này sẽ bao gồm những điều cơ bản của Kinh doanh Giao nhận vận tải. Tất cả các khóa học của chúng tôi là các khóa học trực tuyến.

Khóa học này nhằm vào một người muốn tham gia vào ngành Giao nhận vận tải trong vai trò quản trị , tuyển dụng mới bắt đầu trong ngành, nhân viên tiếp tân hoặc trợ lý trong ngành Chuyển tiếp hoặc người muốn bổ sung hoặc chứng nhận nền tảng kiến thức hiện có của họ.

Đây là một khóa học chứng chỉ độc lập.

Tom tăt nội dung chương trinh

Vai trò của Giao nhận vận tảiNhững ngày đầu của giao nhận hàng hóaCơ cấu kinh doanh giao nhậnTuyến đường và phương thức vận tảiVận tải hàng hóa đa phương so với Vận tải đa phương thứcTài liệu xuất khẩuTài liệu nhập khẩu... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Anh trực tuyến
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
4 - 14 ngày
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
ShippingCollege

Khóa học này sẽ bao gồm những điều cơ bản về vận chuyển hàng hải toàn cầu với trọng tâm đặc biệt là vận chuyển container và vận chuyển hàng hóa. 140 USD ... [+]

Khóa học này sẽ bao gồm những điều cơ bản về vận chuyển hàng hải toàn cầu với trọng tâm đặc biệt là container và vận chuyển hàng hóa. Tất cả các khóa học của chúng tôi đều là khóa học trực tuyến Khóa học này nhằm vào một người muốn tham gia vào ngành Vận tải Hàng hải trong vai trò quản trị , tuyển dụng mới bắt đầu trong ngành, nhân viên tiếp tân hoặc trợ lý trong ngành vận chuyển hoặc ai đó muốn bổ sung kiến thức hiện có căn cứ.

Đây là một khóa học chứng chỉ độc lập.

Đề cương khóa học Chứng chỉ vận chuyển hàng hải... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Anh trực tuyến
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
4 - 14 ngày
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
ShippingCollege

Các khóa học Chứng chỉ và Chứng chỉ Trực tuyến sẽ bao gồm Vận chuyển và Bán hàng để chuẩn bị một giám đốc bán hàng trong ngành công nghiệp chuyên ngành này. Văn bằng này ... [+]

Chúng tôi là một trường đại học toàn cầu, do đó, tất cả các khóa học của chúng tôi là các khóa học trực tuyến. Chúng tôi cung cấp:

- Các khóa học chứng chỉ bán hàng vận chuyển hàng hải - 70 USD mỗi khóa học chứng chỉ

- Khóa học văn bằng bán hàng vận chuyển hàng hải - USD520

Thông tin thêm về các khóa học dưới đây.

Chứng chỉ hành nghề bán hàng vận chuyển hàng hải

Các khóa học này sẽ bao gồm vận chuyển và bán hàng để chuẩn bị một giám đốc bán hàng trong ngành này.

Hoàn thành tất cả 8 Chứng chỉ thí điểm và bạn có thể viết Chứng chỉ bán hàng vận chuyển hàng hải.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Anh trực tuyến
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 - 5 tháng
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Location address
ShippingCollege
Suite 19411
20-22 Wenlock Road
London

UK Online, N1 7GU GB