The London School of Economics and Political Science

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

109555_button_read-more-about-this-program-on-the-schools-website.png

The London School of Economics and Political Science (LSE) là một trong những trường đại học khoa học xã hội hàng đầu trên thế giới.

Được thành lập vào năm 1895, LSE là đứa con tinh thần của Sidney Webb (1859-1947) được vợ ông, nhà điều tra xã hội Beatrice Webb (1858-1943), nhà khoa học chính trị Graham Wallas (1858-1932) và nhà văn G Bernard Shaw (1856) -1950), cả bốn người đều là thành viên của Hội Fabian. William Hewins (1865-1931), một nhà sử học kinh tế, được bổ nhiệm làm Giám đốc đầu tiên.

Ngay từ đầu, Trường đã mở cửa cho cả nam và nữ và chào đón sinh viên nước ngoài. Trường cam kết cung cấp cho sinh viên của mình chương trình đào tạo khoa học về các phương pháp điều tra và nghiên cứu và tài nguyên cho nghiên cứu, và vào năm 1896, trường đã thành lập Thư viện, được biết đến từ năm 1928 với tên gọi Thư viện Khoa học Chính trị và Kinh tế Anh.

Ngày nay, LSE đã phát triển để trở thành một trong những trường đại học khoa học xã hội hàng đầu trên thế giới, cùng với Harvard, UC Berkeley và Stanford. Với 23 khoa học thuật, 22 trung tâm nghiên cứu và hơn 4 triệu mục thư viện in, LSE đứng thứ 2 trên thế giới về khoa học xã hội (Xếp hạng Đại học Thế giới QS 2017-2018). 50% nghiên cứu của LSE, tỷ lệ cao hơn bất kỳ trường đại học nào khác ở Vương quốc Anh, đã liên tục được xếp hạng 4 * cao nhất, được xếp hạng là 'hàng đầu thế giới'.

Với hơn 300 bài giảng và buổi nói chuyện công khai, lịch sự kiện công cộng của chúng tôi đã bao gồm các diễn giả như Nelson Mandela, Dalai Lama, Sheryl Sandberg, Angela Merkel, Bill Clinton, Juan Manuel Santos, Thị trưởng London Sadiq Khan, Vivienne Westwood và các nhân vật nổi bật khác của xã hội và chính trị.

Trải nghiệm LSE là đô thị và đô thị một cách bất ngờ; chúng ta là trung tâm của mọi thứ, cả về trí tuệ và thể chất. Khuôn viên trung tâm London của chúng tôi nằm cạnh tòa nhà Tòa án Công lý Hoàng gia trong khi khu tài chính, Westminster và Tòa nhà Quốc hội và Vườn Vườn đều nằm trong tầm tay dễ dàng.

Một trường đại học chuyên nghiệp với đầu vào quốc tế, phạm vi của LSE mở rộng từ khuôn viên trung tâm London đến khắp nơi trên thế giới. Trường có một cơ thể sinh viên quốc tế, với khoảng 11.800 sinh viên toàn thời gian từ 133 quốc gia và hơn 100 ngôn ngữ được sử dụng trong khuôn viên trường. Cộng đồng cựu sinh viên toàn cầu của chúng tôi có 148.000 cựu sinh viên tích cực tại 200 quốc gia trên toàn thế giới và 100 quốc gia và các nhóm lợi ích đặc biệt cung cấp các cơ hội phát triển chuyên nghiệp và kết nối mạng. Ngoài ra, với khoảng 46% nhân viên của chúng tôi chỉ có hơn 3.300 được rút ra từ các quốc gia bên ngoài Vương quốc Anh.

Nguyên tắc hướng dẫn của chúng tôi

Tầm nhìn của chúng ta rất rõ ràng, nhưng vẫn có những thách thức phải vượt qua: thế giới của chúng ta phải đối mặt với sự bất ổn về kinh tế, sự chia rẽ chính trị, sự biến đổi xã hội và làn sóng phản đối trí tuệ. Trong bối cảnh này, các nguyên tắc chỉ đạo của chúng tôi rất quan trọng và sẽ định hình việc ra quyết định của chúng tôi trong những năm tới.

Sự xuất sắc bền vững thông qua một cộng đồng bao gồm và đa dạng

Chúng tôi sẽ thu hút tài năng từ tất cả các nơi và nguồn gốc, đa dạng hóa giảng viên của chúng tôi và mở rộng truy cập cho sinh viên để đảm bảo LSE là một nơi sôi động và kích thích để làm việc và học tập, nơi các quan điểm khác nhau phát triển thông qua các cuộc tranh luận mạnh mẽ nhưng tôn trọng.

Mở rộng tác động và tầm với của chúng tôi

Chúng tôi sẽ sử dụng quyền triệu tập của mình để đưa các nhà lãnh đạo, nhà đổi mới và người tạo ra thay đổi toàn cầu cùng nhau giải quyết các vấn đề khó khăn và mang lại lợi ích có ý nghĩa cho các cá nhân và cộng đồng ở tất cả các nơi trên thế giới. Chúng tôi sẽ hợp tác với các đối tác địa phương, quốc gia và quốc tế để tạo nên những kết nối mới và thách thức những lối suy nghĩ cũ liên quan đến cựu sinh viên, bạn bè và đối tác của chúng tôi trong cuộc tranh luận.

Đảm bảo một tương lai bền vững

Chúng tôi sẽ dẫn đường trong việc xây dựng một tương lai bền vững cho các ngành khoa học xã hội, bằng cách duy trì các tiêu chuẩn yêu cầu khắt khe, đảm bảo tài trợ cho nghiên cứu và học bổng, đa dạng hóa thu nhập và sử dụng tốt nhất các nguồn lực của chúng tôi.

LSE 2030

Chiến lược của chúng tôi đưa ra các nguyên tắc và cam kết hướng dẫn sẽ giúp chúng tôi định hình tương lai của thế giới và đạt được tham vọng trở thành tổ chức khoa học xã hội hàng đầu với tác động toàn cầu lớn nhất.

LSE đã mở cửa vào năm 1895 với ba phòng và 200 sinh viên. Ngày nay, hơn 11.000 sinh viên học lấy bằng tại khuôn viên trung tâm London của chúng tôi, trong khi hơn 40.000 người học thêm ở trường hoặc từ xa. Nhưng trong khi nhiều thứ đã thay đổi, một điều vẫn không thay đổi: cam kết của chúng tôi đối với tầm nhìn ban đầu về LSE, là 'một cộng đồng người và ý tưởng, được thành lập để biết nguyên nhân của sự việc, vì sự tốt đẹp của xã hội'.

Khi chúng ta nhìn về tương lai, chúng tôi làm điều đó như một tổ chức nổi tiếng quốc tế, nổi tiếng về sự xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu và tham gia cộng đồng trong các ngành khoa học xã hội. Những gì xảy ra tại Trường có khả năng thay đổi thế giới - và trong những thời kỳ hỗn loạn này, khoa học xã hội là cần thiết hơn bao giờ hết.

Là một cựu sinh viên LSE đáng tự hào, tôi vô cùng vinh dự khi có trách nhiệm lãnh đạo Trường và giúp định hình tương lai của nó. Tôi tận hưởng cơ hội để LSE dẫn đầu bằng ví dụ trong những năm tới và sử dụng những thế mạnh độc đáo của chúng tôi để đóng góp tích cực cho sự thay đổi tích cực trên thế giới.
Minouche Shafik
Giám đốc LSE

Cuộc sống sinh viên

LSE có một khuôn viên ở trung tâm Luân Đôn gần sông Thames, Vườn hoa và Sân khấu, Tòa án Công lý Hoàng gia và nhiều điểm tham quan khác ở Luân Đôn. Tất cả các tòa nhà của chúng tôi nằm trong cùng một vài con phố có nghĩa là khuôn viên trường có một cộng đồng thực sự. Ngoài ra còn có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ để đảm bảo bạn tận dụng tối đa trải nghiệm LSE của mình.

Địa điểm

Holborn

Address
Houghton Street
WC2A 2AE Holborn, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland