Read the Official Description

Trường Y Dược và Thú y bao gồm hai trường. Đây là Trường Y khoa Edinburgh và Trường Nghiên cứu Thú y Hoàng gia (Dick).

Chúng ta cùng nhau thành lập một nhóm tại Anh nơi các bác sỹ thú y, y học và các nhà khoa học y sinh học cùng nhau nghiên cứu các nguyên nhân gây bệnh phổ biến ảnh hưởng đến quần thể của chúng ta. Các cơ sở của chúng tôi, cơ cấu tổ chức của chúng tôi, và tổ chức các văn bằng của chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi có những người từ Trường Thú y Royal (Dick) và Edinburgh Medical School thở cùng không khí, thiết kế các dự án với nhau và giảng dạy trong các lĩnh vực chuyên môn của họ.

Bác sĩ thú y

Trường Nghiên cứu Thú y Hoàng gia (Dick)

Trường Thú y được xếp hạng cao nhất tại Vương quốc Anh trong Khung Nghiên cứu Xuất sắc năm 2014, Trường Nghiên cứu Thú y Hoàng gia (Dick) là một trường hàng đầu thế giới về giáo dục, nghiên cứu và thực hành thú y. Chúng tôi cung cấp giáo dục thú y xuất sắc sử dụng chương trình giảng dạy từng đoạt giải thưởng, phương pháp giảng dạy sáng tạo và môi trường liên ngành. Chúng tôi đã được xếp đầu tiên trong số bảy trường thú y ở Vương quốc Anh về chất lượng nghiên cứu trong Các bài tập đánh giá nghiên cứu năm 2008, khẳng định danh tiếng quốc tế xuất sắc của trường. Dịch vụ lâm sàng của chúng tôi - Bệnh viện Động vật Nhỏ và Thực hành Động vật lớn - là những trung tâm có ảnh hưởng nhất về chăm sóc lâm sàng ở Anh.

Trường Y Edinburgh

Trường y khoa Edinburgh có ba khoa học. Đó là Khoa học Y sinh học, Khoa học lâm sàng và Khoa học Phân tử, Di truyền và Dân số.

Giảng dạy cho chương trình MBChB và các chương trình đại học và sau đại học về y sinh học khác diễn ra trên ba Học viện. Bằng cách đưa các cá nhân phù hợp với nhau, cả về mặt lâm sàng lẫn phi lâm sàng, chúng tôi sẽ xúc tiến và tạo ra cơ hội để phát triển công việc thú vị tạo ra sự khác biệt cho cuộc sống của người dân. Edinburgh Medical School cung cấp một chương trình giáo dục hạng nhất trong các cơ sở hạng nhất bởi những người phấn khởi đang ở đỉnh cao.

Chúng tôi cung cấp một kinh nghiệm tuyệt vời trong một môi trường nơi nghiên cứu được yêu mến và truy tố. Nghiên cứu là một thành phần quan trọng trong cuộc sống của mỗi học sinh như một phương tiện để hiểu một cách suy nghĩ sẽ trang bị cho họ để mang lại những thay đổi tích cực cho nhân loại.

Edinburgh Medical School: Khoa học Y sinh học

Tiến hành nghiên cứu tiên phong, khoa học y sinh học tổ chức Trung tâm Hệ thống nhận thức và Hệ thần kinh, Trung tâm Sinh lý Hợp nhất, Trung tâm Sinh thần thần kinh, và Phòng Lây Nhiễm và Y học đường.

Chúng tôi cũng đóng góp cho nghiên cứu liên ngành với các trung tâm liên kết này: Các bệnh truyền nhiễm Edinburgh, Khoa học thần kinh Edinburgh, Trung tâm Động kinh Muir Maxwell, Trung tâm Patrick Wild, Dược học, Chất độc và Trị liệu.

Các chủ đề nghiên cứu trong Phân viện bao gồm:

  • Gen và phát triển
  • Sinh học màng
  • Hệ thống điều khiển thần kinh
  • Nhận thức, học tập và tính dẻo khớp
  • Neuropharmacology
  • Siêu vi căn bản và lâm sàng
  • Sinh bệnh học và hóa trị liệu của vi khuẩn

Cũng trong Khoa Giáo dục là Tổ chức Giáo dục Y sinh (BMTO) có vai trò thiết yếu trong việc quản lý, điều phối và thực hiện giảng dạy đại học.

BMTO chịu trách nhiệm về chương trình Khoa học Y Khoa của BSc, cùng với nhiều chương trình Danh dự trong Khoa học Sinh học, Khoa học Y khoa, và Khoa thú y, cộng với mười bốn khóa học về Khoa học Y sinh dành cho sinh viên đại học.

Bác sĩ thú y

Edinburgh Medical School: Khoa học lâm sàng

Với một nghiên cứu quốc tế lâu dài, khoa học lâm sàng tổ chức Trung tâm Khoa học Tim mạch, Trung tâm Khoa học Chữa bệnh lâm sàng, Trung tâm Nghiên cứu Sốt, Trung tâm Y học tái tạo, Trung tâm Sức khoẻ Sinh sản, Học viện Nha khoa Sau đại học Edinburgh và Phòng Khoa học Y tế.

Trong bài kiểm tra đánh giá nghiên cứu gần đây nhất của Vương quốc Anh, Y học lâm sàng được đánh giá cao nhất trong số 28 bài nộp trên toàn Vương quốc Anh.

Phân viện chủ yếu là ở Little France.

Tại Little France, tòa nhà của Hiệu trưởng, Viện Nghiên cứu Y khoa của Hoàng gia và Trung tâm Y học Phục hồi có các cơ sở nghiên cứu và nghiên cứu hiện đại liền kề với Bệnh viện Hoàng gia Edinburgh và công viên nghiên cứu y sinh, Edinburgh BioQuarter.

Các địa điểm đào tạo khác là Bệnh viện Nhi Đồng Edinburgh, bệnh viện đa khoa Tây phương, Bệnh viện Hoàng gia Edinburgh và Lauriston Place.

Trường Y Edinburgh: Khoa học Y học Phân tử, Di truyền và Dân số

Khoa học Y học Phân tử, Di truyền và Dân số bao gồm Viện Di truyền học và Y học phân tử của MRC, Viện Khoa học và Tin học về Sức khoẻ Dân số Usher, Đơn vị thử nghiệm lâm sàng Edinburgh và Phòng Phân loại Bệnh học.

Viện Di truyền học và Y học phân tử của MRC bao gồm Đơn vị Di truyền Con người MRC, Trung tâm Nghiên cứu Ung thư Edinburgh và Trung tâm Genomics và Y học Thử nghiệm.

Viện Khoa học và Tin học Y tế Dân số Usher bao gồm Trung tâm Khoa học Sức khoẻ Dân số, Trung tâm Tin học Y tế và Trung tâm Nghiên cứu Y tế Toàn cầu.

Phân viện cũng tổ chức Đơn vị thử nghiệm lâm sàng Edinburgh (ECTU) gần đây đã đăng ký đầy đủ với Hiệp hội Nghiên cứu Lâm sàng Vương quốc Anh và đã được trao bằng khen của phương pháp nghiên cứu lâm sàng MRC, và Phòng Phân loại Bệnh học.

Programs taught in:
Anh

Trường này cũng cung cấp:


The University of Edinburgh - College of Medicine & Veterinary Medicine

Chương trình thạc sĩ trực tuyến bán thời gian 3 năm này nhằm hỗ trợ các chuyên gia chăm sóc sức khỏe sau đại học (từ y tá đến bác sĩ phẫu thuật và thuốc gây mê) sử dụng c ... [+]

Mô tả chương trình

Chương trình thạc sĩ trực tuyến bán thời gian 3 năm này nhằm hỗ trợ các chuyên gia chăm sóc sức khỏe sau đại học (từ y tá đến bác sĩ phẫu thuật và thuốc gây mê) sử dụng các công cụ và kỹ thuật dựa trên bằng chứng để cải thiện độ tin cậy và an toàn hàng ngày các hệ thống và quy trình chăm sóc sức khỏe.

Ứng viên cho mức độ này sẽ được tìm cách để phân biệt mình là có kinh nghiệm trong an toàn bệnh nhân và, trong một số có thể, tìm cách để di chuyển theo hướng chuyên môn hoặc tham gia một lãnh đạo quản lý trong lĩnh vực này. Chương trình sẽ thu hút các tài liệu giảng dạy từ một mạng lưới những người đam mê toàn cầu.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh
September 2019
Bán thời gian
1 - 3 năm
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Edinburgh - College of Medicine & Veterinary Medicine

Đây là một chương trình học trực tuyến nhằm vào học sinh có nền tảng liên quan đến nông nghiệp và thực phẩm có liên quan để có được kiến ​​thức chuyên sâu về an toàn thực ... [+]

Mô tả chương trình

Bệnh do thực phẩm là mối quan tâm sức khoẻ cộng đồng ngày càng tăng lên trên toàn thế giới. Việc ô nhiễm thực phẩm bằng vi sinh vật hoặc hóa chất có thể xảy ra ở bất kỳ giai đoạn nào trong quá trình từ sản xuất thực phẩm đến tiêu dùng ("trang trại đến ngã ba") và do ô nhiễm môi trường, bao gồm ô nhiễm nước, đất hoặc không khí. Gánh nặng bệnh tật về thực phẩm toàn cầu trên thế giới là rất cao ảnh hưởng đến mỗi năm khoảng 600 triệu người với 420.000 người tử vong. Do đó, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) nhấn mạnh tầm quan trọng của việc sản xuất thực phẩm an toàn giúp tiết kiệm cuộc sống con người, tiết kiệm tài nguyên và có tác động tích cực đến nền kinh tế của mọi quốc gia.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh
September 2019
Bán thời gian
1 - 6 năm
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Edinburgh - College of Medicine & Veterinary Medicine

An ninh lương thực liên quan đến sự sẵn có, tiếp cận và sử dụng thực phẩm an toàn, dinh dưỡng và bền vững cho tất cả, đặc biệt là các nhóm dễ bị tổn thương trong xã hội. ... [+]

Mô tả chương trình

An ninh lương thực liên quan đến sự sẵn có, tiếp cận và sử dụng thực phẩm an toàn, dinh dưỡng và bền vững cho tất cả, đặc biệt là các nhóm dễ bị tổn thương trong xã hội. Những thách thức liên quan đến lương thực không chỉ là sự tồn tại của khoảng 795 triệu người bị suy dinh dưỡng trên thế giới (FAO) mà còn có sự hiện diện ngày càng tăng của các bệnh không liên quan đến chế độ ăn uống (ví dụ như bệnh tiểu đường và bệnh tim); sự đóng góp của nông nghiệp vào phát thải khí nhà kính và thay đổi sử dụng đất. Hiểu biết về sự kết nối giữa thực phẩm, sức khỏe và môi trường, cũng như sự đánh đổi của họ là rất quan trọng để xây dựng các chính sách cho phép chúng ta đạt được an ninh lương thực một cách bền vững.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh
September 2019
Bán thời gian
1 - 6 năm
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Edinburgh - College of Medicine & Veterinary Medicine

Chương trình được thiết kế như là một sự hợp tác giữa Trường Đại học Edinburgh và SASA, một cơ sở của chính phủ có phòng thí nghiệm pháp y của động vật hoang dã ở Anh. Si ... [+]

Mô tả chương trình

Trong khoa học bảo tồn, ngày càng có nhiều nhận thức về giá trị dữ liệu di truyền để hỗ trợ các quyết định quản lý, tuy nhiên, các nhà khoa học và nhà quản lý có kỹ năng và kiến ​​thức để áp dụng lý thuyết di truyền dân số vào thực tiễn bảo tồn đang thiếu. Trong lĩnh vực này, pháp y động vật hoang dã là một lĩnh vực thú vị mới thu hút sự chú ý ngày càng tăng trên toàn cầu trong cuộc chiến chống buôn bán động vật hoang dã bất hợp pháp.

PPD / Cert / Dip / ThS trong Di truyền bảo tồn ứng dụng với động vật hoang dã nhằm mục đích cung cấp một sự pha trộn của giáo dục lý thuyết và thực tế trong việc áp dụng dữ liệu di truyền để quản lý động vật hoang dã và thực thi pháp luật bảo tồn. Chương trình sẽ bao gồm tất cả các khía cạnh thiết yếu, từ lý thuyết di truyền dân số, thông qua phân tích dữ liệu, đến những cân nhắc liên quan đến việc giải thích và chuyển giao các kết quả khoa học cho quản lý, chính sách và điều tra hình sự.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh
September 2019
Bán thời gian
1 - 6 năm
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Edinburgh - College of Medicine & Veterinary Medicine

Chương trình này bao gồm một cách tiếp cận khoa học chuyên sâu để quản lý sức khỏe và phúc lợi, sinh sản, hành vi, dinh dưỡng và tập thể dục cho ngựa. Bạn cũng sẽ học các ... [+]

Mô tả chương trình

Chương trình này bao gồm một cách tiếp cận khoa học sâu rộng để quản lý sức khoẻ và phúc lợi, sinh sản, hành vi, dinh dưỡng và tập thể dục cho ngựa. Bạn cũng sẽ học cách thực tế áp dụng một cách tiếp cận khoa học để mang lại lợi ích cho sức khỏe, sức khoẻ và thành tích của ngựa.

Chương trình trực tuyến của chúng tôi là chương trình Khoa học về Động vật Ngựa đầu tiên và duy nhất được tổ chức trong một trung tâm thú y quốc tế. Nó cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức chi tiết và hiểu biết về khoa học ngựa và các ứng dụng của nó và là chuẩn bị tuyệt vời để nâng cao sự nghiệp ngựa của bạn hoặc nghiên cứu độc lập tương lai như một tiến sĩ.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh
September 2019
Bán thời gian
2 - 6 năm
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Edinburgh - College of Medicine & Veterinary Medicine

Chương trình Giáo dục Trực tuyến Trực tuyến của chúng tôi tận dụng kiến ​​thức chuyên môn nổi tiếng thế giới của chúng tôi để nâng cao khả năng của bạn để giảng dạy và đá ... [+]

Mô tả chương trình

Chương trình Giáo dục Trực tuyến Trực tuyến của chúng tôi tận dụng kiến ​​thức chuyên môn nổi tiếng thế giới của chúng tôi để nâng cao khả năng của bạn để giảng dạy và đánh giá học sinh trong môi trường lâm sàng.

Đây là một chương trình lý tưởng cho những người có vai trò giáo dục liên quan đến các chuyên gia chăm sóc sức khỏe và bác sĩ thú y, bao gồm bác sĩ, y tá, nha sĩ, nhà tâm lý học lâm sàng, chuyên gia trị liệu, những người có liên quan đến giáo dục thú y hoặc các nhà khoa học liên quan (y sinh hoặc xã hội).... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh
September 2019
Bán thời gian
1 - 6 năm
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Edinburgh - College of Medicine & Veterinary Medicine

Chương trình này cung cấp các nghiên cứu sau đại học linh hoạt được thiết kế để giải quyết cụ thể nhu cầu dạy học hành vi lâm sàng trực tuyến trong một môi trường học tập ... [+]

Mô tả chương trình

Chương trình này cung cấp một nghiên cứu sau đại học linh hoạt được thiết kế để giải quyết cụ thể nhu cầu dạy học hành vi lâm sàng trực tuyến trong một môi trường học tập được hỗ trợ. Chương trình sẽ sử dụng một phương pháp dựa trên bằng chứng để khám phá các động lực tiềm năng, quản lý và lựa chọn điều trị cho các hành vi bất thường và / hoặc vấn đề thường được thể hiện bởi các loài động vật đồng hành sống trong môi trường trong nước.

Chủ đề liên quan đến một phương pháp tiếp cận đa ngành, dựa trên kiến ​​thức và kỹ thuật từ các lĩnh vực tâm lý, đạo đức học, thần kinh học, dược học và khoa học thú y. Chương trình này sẽ bao gồm việc giảng dạy và học tập nhằm mục đích chuẩn bị học tập cho sự nghiệp chuyên nghiệp làm việc với các con vật đồng hành trong nhiều môi trường, bao gồm tư vấn hành vi động vật lâm sàng.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh
September 2019
Bán thời gian
1 - 6 năm
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Edinburgh - College of Medicine & Veterinary Medicine

Chương trình Một Y tế là một phần của Học viện Y tế Toàn cầu và chúng tôi chia sẻ nhiều môn tự chọn với các chương trình khác trong Học viện. Điều này cung cấp rất nhiều ... [+]

Mô tả chương trình

One Health nằm ở giao diện giữa sức khỏe con người, động vật và hệ sinh thái. Như vậy, nó là một lĩnh vực chủ đề phát triển nhanh, rất thích hợp để chuẩn bị các chuyên gia tìm cách giải quyết các thách thức sức khỏe phức tạp và có sức hấp dẫn phức tạp của thế kỷ 21. Chương trình này phù hợp cho một loạt các chuyên gia, có nền tảng kỷ luật có thể bao gồm các ngành khoa học y tế, sinh học, môi trường và xã hội. Chương trình này được cung cấp trực tuyến đầy đủ, tận dụng tối đa môi trường học tập trực tuyến tiên phong, từng đoạt giải thưởng của trường.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh
September 2019
Bán thời gian
2 - 6 năm
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Edinburgh - College of Medicine & Veterinary Medicine

Mục tiêu tổng thể của chương trình đào tạo từ xa trực tuyến này là cung cấp kiến ​​thức và sự hiểu biết về khoa học phúc lợi động vật, với trọng tâm là các vấn đề quốc tế ... [+]

Mô tả chương trình

Mục tiêu tổng thể của chương trình học từ xa trực tuyến này là cung cấp kiến ​​thức và hiểu biết về khoa học phúc lợi động vật, tập trung vào các vấn đề quốc tế phát sinh từ việc sử dụng động vật dưới mọi hình thức.

Chương trình được giảng dạy bởi các nhà nghiên cứu và giáo viên từ Trung tâm Quốc tế Giáo dục Phúc lợi Động vật Jeanne Marchig (trong trường Nghiên cứu Thú y Hoàng gia) và Trường Cao đẳng Nông nghiệp Scotland (SRUC) với hàng loạt giảng viên từ khắp nơi trên thế giới.

Chương trình cung cấp các khóa học trong nhiều lĩnh vực, bao gồm:... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh
September 2019
Bán thời gian
1 - 6 năm
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Edinburgh - College of Medicine & Veterinary Medicine

Thách thức về cách bảy tỷ người có thể sống tốt trên một hành tinh chỉ có thể được hiểu và giải quyết hiệu quả bằng cách lấy nhiều quan điểm và vẽ trên một loạt các lĩnh ... [+]

Mô tả chương trình

Thách thức về cách bảy tỷ người có thể sống tốt trên một hành tinh chỉ có thể được hiểu và giải quyết hiệu quả bằng cách lấy nhiều quan điểm và vẽ trên một loạt các lĩnh vực.

Thách thức toàn cầu của chúng tôi là một chương trình trực tuyến đa cấp cung cấp các bằng cấp khác biệt sau khi hoàn thành thành công mỗi giai đoạn.

Mỗi giai đoạn, một chứng chỉ sau đại học ở bên phải của riêng nó, có một cách tiếp cận đa ngành đối với những thách thức toàn cầu từ quan điểm khác biệt riêng của nó.

... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh
September 2019
Bán thời gian
3 năm
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Edinburgh - College of Medicine & Veterinary Medicine

Chương trình đào tạo từ xa trực tuyến của chúng tôi cung cấp cơ hội để đạt được trình độ chính thức trong truyền thông khoa học mà không cần phải rời khỏi công việc hoặc ... [+]

Mô tả chương trình

Các lĩnh vực truyền thông khoa học và sự tham gia của công chúng hiện đang được hưởng sự tăng trưởng chưa từng có. Điều này đang được thúc đẩy bởi sự cần thiết phải chứng minh được ảnh hưởng của các nghiên cứu được tài trợ công, nhu cầu khoa học được đánh giá, tăng cường kiểm soát của chính phủ và mong muốn có cơ sở bằng chứng mạnh mẽ hơn cho các quyết định chính sách. Nhiều cơ hội nghề nghiệp đang nổi lên ở giao diện giữa khoa học và các nhóm liên quan khác nhau và phương pháp sáng tạo hơn nữa cho sự tham gia của khoa học đang được khám phá.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh
September 2019
Bán thời gian
1 - 3 năm
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Edinburgh - College of Medicine & Veterinary Medicine

Một chương trình sau đại học ba năm, bán thời gian trực tuyến đã dạy trực tuyến hoàn toàn. Nhằm mục đích hướng dẫn cho các bác sĩ cơ sở hiện đang trải qua, hoặc sắp thực ... [+]

Mô tả chương trình

Chương trình sau đại học ba năm, bán thời gian và trực tuyến này dẫn đến trình độ Thạc sỹ Khoa học về Vi sinh học lâm sàng và Bệnh truyền nhiễm (CMID).

Nhằm mục đích hướng dẫn cho các bác sĩ cơ sở hiện đang trải qua, hoặc sắp thực hiện đào tạo đặc biệt về kỷ luật nhiễm trùng, chương trình này dành cho các học viên ở Anh và trên toàn thế giới.

Mức độ này cũng sẽ hấp dẫn đối với những người đã hoàn thành chương trình đào tạo nhưng muốn hoàn thành các yêu cầu giáo dục y khoa liên tục hoặc những người muốn có bằng cấp chính thức về Vi sinh học lâm sàng và Bệnh truyền nhiễm.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh
Ghi danh mở rộng
Bán thời gian
1 - 6 năm
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Edinburgh - College of Medicine & Veterinary Medicine

Chương trình học trực tuyến này cung cấp một cách tiếp cận liên ngành để quản lý bảo tồn. Nó tập hợp chuyên môn từ bên trong Học viện Sức khỏe Toàn cầu của Đại học Edinbu ... [+]

Mô tả chương trình

Chương trình học trực tuyến này cung cấp phương pháp tiếp cận đa lĩnh vực cho quản lý bảo tồn.

Nó kết hợp cùng chuyên môn từ Học viện Y tế Toàn cầu của Trường Đại học Edinburgh và các đối tác toàn cầu của đối tác để cung cấp các chương trình giảng dạy và nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực Đa dạng sinh học, Động vật Hoang dã và Sức khoẻ Hệ sinh thái.

Bạn sẽ đánh giá tất cả các khía cạnh của hệ sinh thái, nhằm bảo tồn và duy trì tính bền vững của chúng trong cả thế giới đang phát triển và phát triển.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh
September 2019
Bán thời gian
1 - 6 năm
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Edinburgh - College of Medicine & Veterinary Medicine

Chương trình cung cấp một cơ hội nghiên cứu độc đáo để nghiên cứu các khía cạnh khác nhau của khoa học gia cầm áp dụng và nhằm trang bị cho các chuyên gia hiện tại và tươ ... [+]

Mô tả chương trình

Chương trình cung cấp một cơ hội nghiên cứu độc đáo để nghiên cứu các khía cạnh khác nhau của khoa học gia cầm áp dụng và nhằm trang bị cho các chuyên gia hiện tại và tương lai các kỹ năng, kiến ​​thức và hiểu biết để giải quyết các thách thức địa phương và toàn cầu trong sản xuất gia cầm bền vững. tiếp tục làm việc hoặc với các cam kết khác.

Những người tham gia thường đến từ nhiều nguồn gốc khác nhau, bao gồm các nhà dinh dưỡng, nhà tạo giống, các bác sĩ thú y và các công nhân ngành gia cầm khác, tất cả đều muốn phát triển sự nghiệp và kinh doanh của họ.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh
September 2019
Bán thời gian
1 - 6 năm
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Location address
47 Little France Cres, Edinburgh EH16 4TJ, United Kingdom
Edinburgh, Scotland, GB
Social Media