University of Aberdeen Online

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường Kinh doanh

Được thành lập vào năm 1495, Đại học Aberdeen là trường đại học lâu đời thứ ba ở Scotland và là một phần của một nhóm sáu trường đại học Anh cổ đại, bao gồm Oxford và Cambridge.

Trường Đại học Aberdeen Business School được hưởng một nền giáo dục có uy tín và một danh tiếng xuất sắc về sự xuất sắc trong nghiên cứu về Nghiên cứu Quản trị Kinh doanh; đặt nó vào trong ba trường đại học hàng đầu ở Anh.

Nhìn chung, Đại học Aberdeen luôn được xếp hạng trong top 200 trường đại học trên thế giới và có 82.500 cựu sinh viên trên khắp 192 quốc gia trên thế giới với 92% số người sử dụng được ghi lại. Cựu sinh viên bao gồm năm người đoạt giải Nobel và một số học viên hàng đầu trong lĩnh vực của họ.

Trường Kinh doanh hiện đang tuyển sinh viên từ 45 quốc gia và tự hào về cách tiếp cận cá nhân hóa, lấy học sinh làm trung tâm của đội ngũ giảng viên. Học sinh học hỏi từ những người dạy kèm sáng tạo và những chuyên gia hàng đầu với chuyên môn về nghiên cứu và quản lý chuyên nghiệp, những người luôn đi đôi với thực tiễn kinh doanh toàn cầu hiện đại.

Ngoài học tập xuất sắc, Trường Kinh doanh tập trung vào việc tạo ra các liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp để đảm bảo sinh viên của mình đạt được những kiến ​​thức chuyên sâu mà một thị trường cạnh tranh và nhu cầu thị trường lao động.

Tại trường Đại học Aberdeen Business School, bạn sẽ có được kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một chuyên gia kinh doanh đồng thời nâng cao triển vọng nghề nghiệp của bạn.

Chuyên môn nghiệp vụ

Bạn sẽ học hỏi từ một số giáo viên hàng đầu về giáo dục kinh doanh và được hưởng lợi từ các phương pháp giảng dạy hấp dẫn và sáng tạo trong suốt quá trình học tập, giúp bạn đưa kiến ​​thức lý thuyết vào thực tiễn trong một thị trường kinh doanh hiện đại. Nhiều nhà nghiên cứu của chúng tôi là các cơ quan chính quyền hàng đầu trong lĩnh vực của họ và đang tích cực tham gia nghiên cứu quốc tế.

Học bổng

Trong suốt quá trình nghiên cứu, bạn sẽ được hưởng lợi từ những hiểu biết có giá trị từ các nghiên cứu sinh danh dự của Đại học Aberdeen, những người được thành lập trong lĩnh vực kinh doanh. Đầu vào của họ đảm bảo rằng chương trình phù hợp với năng lực và kỹ năng mà ngành công nghiệp yêu cầu để các khóa học bạn học sẽ luôn luôn là ngành công nghiệp có liên quan.

Tuyển dụng

Tại Đại học Aberdeen, sinh viên phát triển và giới thiệu một loạt các kỹ năng và sự quyết đoán đặc biệt giúp họ vượt trội trong thế giới kinh doanh cạnh tranh ngày nay. Chúng tôi tự hào về thành tích học tập của cựu sinh viên của chúng tôi, những người đã đạt được thành công xuất sắc trong môi trường làm việc toàn cầu.

Hỗ trợ Học trực tuyến

Bạn có thể học trực tuyến chương trình của bạn. Môi trường học tập hiện đại của chúng tôi hoàn toàn tương thích với máy tính xách tay, máy tính bảng và mọi thiết bị di động. Điều này có nghĩa là bạn có thể truy cập các tài liệu học tập của bạn, nộp bài đánh giá, giao tiếp với người dạy kèm và bạn học của bạn và liên hệ với nhóm hỗ trợ của chúng tôi một cách dễ dàng; bất kể bạn ở đâu trên thế giới.

Bạn không phải tham dự một khuôn viên, và không có tập hướng dẫn hoặc các bài giảng - bạn học khi bạn muốn, nơi bạn muốn. Và bạn sẽ tốt nghiệp với bằng cấp và chứng nhận chính xác giống như sinh viên đang theo học trong khuôn viên của trường.

Hỗ trợ nghiên cứu địa phương

Bất cứ nơi nào có thể, chúng tôi sẽ sắp xếp việc tham gia vào một loạt các buổi hỗ trợ học tập tại địa phương. Chúng sẽ được các đại lý và đại diện của chúng tôi trên khắp thế giới tạo thuận lợi. Những buổi học này sẽ là các buổi giới thiệu không chính thức nơi bạn có thể gặp gỡ các bạn đồng tu và tham gia thảo luận và làm việc theo nhóm.

Chúng tôi làm việc với Trung tâm Lãnh đạo Meridian (MCL) để tổ chức các hội thảo chuyên sâu về Cấp độ ở vùng Vịnh, Trung Quốc và Hồng Kông.

Các sự kiện của ABERDEEN

Ít nhất hai lần mỗi năm, Đại học Aberdeen sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt, nơi bạn có thể gặp gỡ người hướng dẫn, sinh viên đồng thời và các nhà hoạt động kinh doanh hàng đầu trực tiếp. Tham dự các sự kiện này không phải là bắt buộc, nhưng nếu bạn có thời gian để làm như vậy, đó là một cơ hội tuyệt vời để gặp mặt trực tiếp.

Hỗ trợ Học trực tuyến

Các chương trình của Đại học Aberdeen Online cung cấp sự linh hoạt cần thiết để cân bằng việc học của bạn với sự nghiệp và những cam kết cá nhân.

Cũng giống như các công nghệ đang chuyển đổi thực tiễn kinh doanh và thị trường, do đó nó đang chuyển đổi quá trình học tập. Tại trường Đại học Aberdeen Business School, chúng tôi hiểu rằng công nghệ có thể nâng cao khả năng học tập ở nhiều cấp, và cam kết đảm bảo rằng học sinh của chúng tôi sẽ được lợi từ điều này. Đồng thời, chúng tôi nghĩ rằng chỉ riêng công nghệ thôi cũng không đủ và trọng tâm học hỏi là giao tiếp và tương tác ở cấp độ cá nhân - người ta nói chuyện với mọi người. Chúng tôi gọi sự kết hợp của các công nghệ mới nhất với mức độ truyền thông và tương tác tăng lên Hỗ trợ học trực tuyến.

ĐIỀU ĐÓ CÓ NGHĨA LÀ GÌ?

  • Một kinh nghiệm học tập cung cấp cho bạn nhiều hơn, không ít hơn bạn mong muốn nhận được trong khuôn viên - hỗ trợ nhiều hơn một lần, giao tiếp nhiều hơn và tương tác; một trải nghiệm học tập phong phú hơn
  • Không giới hạn giao tiếp với giáo viên dạy kèm cá nhân của bạn - bất cứ lúc nào - và truy cập để sao lưu từ một nhóm hỗ trợ bất cứ lúc nào để giúp bạn với mọi khía cạnh của việc học tập
  • Tài liệu học tập phong phú, tương tác và được thiết kế đặc biệt cho học tập trực tuyến
  • Sự cam kết liên tục với sinh viên đồng thời kích thích tính sáng tạo, tranh luận và làm phong phú thêm kinh nghiệm học tập của mọi người
  • Không có hạn chế về thời gian hoặc nơi học tập hoặc giao tiếp diễn ra; không cần tham dự các lớp học và không có tập hướng dẫn hoặc bài giảng lần
  • Quan trọng nhất, tất cả điều này được mang đến cho bạn trong một môi trường học tập duy nhất được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của người học trực tuyến - một người dễ sử dụng và có thể truy cập từ bất kỳ thiết bị nào, ở mọi nơi

Nền tảng Nghiên cứu Thế giới

Một môi trường học tập sáng tạo trực tuyến cung cấp mức độ hỗ trợ và tương tác không trùng khớp với bất kỳ trường kinh doanh nào khác.

Trang web nghiên cứu của chúng tôi chứa tất cả các tài liệu học tập mà bạn sẽ cần cho các nghiên cứu của bạn: chỉ cần đăng nhập để bắt đầu. Bạn sẽ được hưởng lợi từ hướng dẫn trực quan, phòng thu hợp tác và các khu vực đánh giá, trong đó các chức năng hiện đại sẽ cho phép bạn tải lên tác phẩm của bạn nhanh chóng và dễ dàng, nhận được phản hồi vô giá từ người dạy kèm và tham gia thảo luận với bạn học của bạn.

Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào một loạt các tính năng trên bảng điều khiển để giúp bạn tổ chức các nghiên cứu của mình, đồng thời bạn có thể đồng bộ hóa với nhật ký cá nhân để theo kịp thời hạn và sự kiện đánh giá.

Chọn học với Đại học Aberdeen Online sẽ giúp bạn kiểm soát được việc học; trang web nghiên cứu của chúng tôi cung cấp giao diện.

Truyền cảm hứng nội dung

Bạn sẽ được thử thách để đưa kỹ năng, kỹ thuật và kiến ​​thức mới có được vào thực tiễn từ ngày đầu tiên.

Tài liệu học tập của chúng tôi đã được thiết kế đặc biệt cho các chuyên gia kinh doanh hiện đại. Phong cách hiện đại của họ và chức năng trực quan cho phép bạn tham gia vào các nghiên cứu của mình bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn chọn.

Các hoạt động bao gồm điều tra nghiên cứu tình huống, tạo ra các đề xuất kinh doanh sáng tạo, và hoàn thành các bài tập phản chiếu, cho phép bạn có được kiến ​​thức chuyên sâu về thực tiễn kinh doanh tốt nhất trong môi trường kinh doanh toàn cầu.

Bạn cũng sẽ sử dụng một loạt các công nghệ tiêu chuẩn công nghiệp, cũng như tham gia mô phỏng xây dựng nhóm thú vị. Bằng cách hợp tác làm việc, bạn sẽ nổi lên từ chương trình với sự hiểu biết rộng rãi về tất cả các lĩnh vực kinh doanh từ những quan điểm đa dạng văn hoá.

Cuối cùng, tài liệu học tập của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cơ hội để phát triển như một chuyên gia kinh doanh; trang bị và tự tin có thể giải quyết những thách thức của kinh doanh hiện đại trên toàn thế giới.

Đối với những người có hứng thú với những nội dung hấp dẫn, tương tác mà bạn có thể mong đợi khi học về một trong các chương trình của chúng tôi, hãy xem hoạt hình để có tổng quan về chín lý thuyết về lãnh đạo dưới 5 phút.

Nghiên cứu Linh hoạt

Đại học Aberdeen Online cung cấp lựa chọn tốt nhất cho bạn - học tập ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn chọn.

Học tập trực tuyến có nghĩa là không có tập lệnh, hội thảo hoặc bài giảng. Bạn có thể thực hiện các cam kết cá nhân của mình, đăng nhập vào trang web nghiên cứu vào những thời điểm phù hợp với bạn, từ bất kỳ thiết bị nào, khi di chuyển, tại nơi làm việc hoặc ở nhà.

Bạn sẽ không bao giờ được yêu cầu tham dự một cuộc kiểm tra, như tất cả các đánh giá dựa trên các môn học.

Vì chương trình của chúng tôi chủ yếu được cung cấp thông qua giao tiếp không đồng bộ, bạn sẽ có quyền tự do xem xét các câu hỏi và bình luận của bạn đầy đủ, và trợ giáo của bạn sẽ có đủ thời gian để cung cấp cho bạn thông tin phản hồi có ý nghĩa chi tiết. Bạn cũng sẽ tham gia vào các cuộc tranh luận và thảo luận trực tiếp, sẽ được tổ chức tại một thời điểm thuận tiện cho mọi người trong nhóm.

Hỗ trợ Không giới hạn

Học tập trực tuyến không có nghĩa là học tập cách ly.

Là một sinh viên của Đại học Aberdeen, bạn sẽ nhận được tư vấn và hướng dẫn không giới hạn, từng người một và hướng dẫn từ những người dạy kèm có kinh nghiệm và dịch vụ hỗ trợ sinh viên toàn diện từ đội ngũ tư vấn của chúng tôi, những người sẽ trợ giúp thêm cho bất kỳ vấn đề hành chính, mục vụ và kỹ thuật nào mà bạn có thể kinh nghiệm.

Trong suốt chương trình, bạn sẽ nhận được học phí từ các chuyên gia trợ giảng chuyên môn là những chuyên gia trong lĩnh vực của họ. Không có giới hạn về số lượng tin nhắn bạn có thể gửi và nhận thông qua hệ thống nhắn tin sẵn có của chúng tôi, và các trợ giáo của bạn và cố vấn hỗ trợ sẽ trả lời trong vòng 24 giờ, thứ Hai đến thứ Sáu.

Mạng toàn cầu

Trong thế giới kinh doanh hiện đại, việc thiết lập một mạng lưới liên lạc chuyên nghiệp toàn cầu là vô giá đối với sự thành công của bạn.

Trong suốt chương trình, bạn sẽ gặp các chuyên gia tài năng từ các ngành công nghiệp, ngành và văn hoá khác nhau trên khắp thế giới. Bằng cách cộng tác trên các dự án nhóm, xây dựng nhóm, và tranh luận trực tiếp trong phòng thu trực tuyến, bạn sẽ mở rộng tầm nhìn và hiểu biết của mình về mọi lĩnh vực kinh doanh từ góc độ văn hoá đa dạng, cũng như phát triển một mạng lưới liên lạc toàn cầu cá nhân kéo dài hơn kinh nghiệm học tập.

Đại học Aberdeen Online cung cấp cách lý tưởng để làm việc, kết nối và giao tiếp trong thế giới kinh doanh toàn cầu hiện nay: mạng lưới với sinh viên quốc tế và giao tiếp qua biên giới bằng cách sử dụng công nghệ kinh doanh hiện đại.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn MBA » Nhìn MSc »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MBA

MBA Toàn Cầu

Qua mạng Bán thời gian 2 năm October 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Aberdeen

MBA (Toàn cầu) của Đại học Aberdeen là chương trình MBA trực tuyến duy nhất được cung cấp bởi một trong sáu trường đại học cổ đại của Vương quốc Anh. Khám phá các phương pháp tiếp cận suy nghĩ và phá cách để kinh doanh cùng với các đồng nghiệp quốc tế của bạn, đồng thời đạt được các kỹ năng cần thiết trong lãnh đạo, đổi mới, quản lý thay đổi, phát triển chiến lược, bán hàng và tiếp thị. Chương trình cũng mang lại cho bạn cơ hội để cá nhân hóa MBA của bạn cho phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của riêng bạn, bằng cách tiến hành nghiên cứu và nghiên cứu trường hợp trong các lĩnh vực mà bạn quan tâm như một người chuyên nghiệp. [+]

MBA (Toàn cầu) của Đại học Aberdeen là chương trình MBA trực tuyến duy nhất được cung cấp bởi một trong sáu trường đại học cổ đại của Vương quốc Anh.

Khám phá các phương pháp tiếp cận suy nghĩ và phá cách để kinh doanh cùng với các đồng nghiệp quốc tế của bạn, đồng thời đạt được các kỹ năng cần thiết trong lãnh đạo, đổi mới, quản lý thay đổi, phát triển chiến lược, bán hàng và tiếp thị.

Chương trình cũng mang lại cho bạn cơ hội để cá nhân hóa MBA của bạn cho phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của riêng bạn, bằng cách tiến hành nghiên cứu và nghiên cứu trường hợp trong các lĩnh vực mà bạn quan tâm như một người chuyên nghiệp.... [-]


MSc

Thạc Sĩ Tài Chính

Qua mạng Bán thời gian 2 năm October 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Aberdeen

Thạc sĩ Tài chính của Đại học Aberdeen là chương trình Thạc sĩ trực tuyến duy nhất trong chương trình Tài chính được cung cấp bởi một trong sáu trường đại học cổ đại của Vương quốc Anh. Đạt được tất cả các kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp thành công về tài chính, khi bạn phát triển sự hiểu biết sâu sắc về lý thuyết, giả định và kỹ thuật tài chính - trước khi tiếp tục khám phá các chuyên ngành phát triển nhanh như Fintech, Big Data, Regulation và International Finance. Chương trình cũng cung cấp cho bạn tùy chọn duy nhất để kiếm tín chỉ cho bằng Thạc sĩ của bạn bằng cách nghiên cứu về chứng chỉ CFA®, mang đến cho bạn thêm lợi thế trong thị trường việc làm cạnh tranh. [+]

Thạc sĩ Tài chính của Đại học Aberdeen là chương trình Thạc sĩ trực tuyến duy nhất trong chương trình Tài chính được cung cấp bởi một trong sáu trường đại học cổ đại của Vương quốc Anh.

Đạt được tất cả các kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp thành công về tài chính, khi bạn phát triển sự hiểu biết sâu sắc về lý thuyết, giả định và kỹ thuật tài chính - trước khi tiếp tục khám phá các chuyên ngành phát triển nhanh như Fintech, Big Data, Regulation và International Finance.

Chương trình cũng cung cấp cho bạn tùy chọn duy nhất để kiếm tín chỉ cho bằng Thạc sĩ của bạn bằng cách nghiên cứu về chứng chỉ CFA®, mang đến cho bạn thêm lợi thế trong thị trường việc làm cạnh tranh.... [-]