University of Bath Online

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Bath được thành lập bởi Royal Charter vào năm 1966. Khuôn viên của chúng tôi nhìn ra Thành phố Di sản Thế giới xinh đẹp của UNESCO và cung cấp một môi trường chào đón, hỗ trợ và truyền cảm hứng cho nghiên cứu hoặc học tập.

Sự sôi động của cộng đồng trường chúng tôi bắt nguồn từ một nền văn hóa khát vọng cao, doanh nghiệp, sự sáng tạo và đa dạng. Hoạt động nghiên cứu và giảng dạy của chúng tôi tập trung vào sức mạnh học tập của chúng tôi trong Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Quản lý và Khoa học Xã hội. Trong các lĩnh vực này, chúng tôi đã tạo ra một vòng tròn đạo đức về nghiên cứu và giảng dạy xuất sắc và cách tiếp cận nhanh nhẹn, đính hôn của chúng tôi là phù hợp với chương trình nghị sự toàn cầu đang phát triển nhanh chóng.

Nghiên cứu của chúng tôi có các ứng dụng thực tế mang lại lợi ích kinh tế và xã hội và được thực hiện theo tinh thần hợp tác quốc tế và liên ngành.

Chúng tôi là các nhà lãnh đạo ngành trong việc dịch khám phá thành thực hành nâng cao, chính sách, thiết kế, hiệu quả và hiệu quả.

Chúng tôi là một trường đại học lựa chọn đầu tiên cho sinh viên trên toàn thế giới. Chúng tôi cung cấp một sự pha trộn đặc biệt của danh tiếng học tập, hồ sơ tuyển dụng tốt nghiệp xuất sắc, cơ sở thể thao đẳng cấp thế giới, và một chương trình đầy đủ các cơ hội phát triển xã hội, văn hóa, giải trí và cá nhân.

Tính chất hợp tác của chúng tôi củng cố nghiên cứu của chúng tôi, mạng lưới vị trí của chúng tôi và khả năng tuyển dụng sau đại học / sau đại học của chúng tôi. Việc cung cấp các cơ hội sắp đặt trên cơ sở kỷ luật của chúng tôi là duy nhất trong số các trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Vương quốc Anh.

Chúng tôi đóng góp tích cực vào sức sống của nền kinh tế khu vực, hỗ trợ một trong 17 công việc và chiếm khoảng 300 triệu bảng cho GDP của Bath và Đông Bắc Somerset. Trung tâm Đổi mới của chúng tôi giúp đa dạng hóa hồ sơ kinh tế của thành phố bằng cách ấp ủ các doanh nghiệp có năng suất cao và điều phối một số mạng lưới khu vực cho các lĩnh vực công nghệ tiên tiến.


Nhiệm vụ của chúng ta

Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp nghiên cứu và giảng dạy đẳng cấp thế giới, giáo dục sinh viên của chúng tôi để trở thành những nhà lãnh đạo và sáng tạo trong tương lai, và mang lại lợi ích cho dân số rộng hơn thông qua nghiên cứu, doanh nghiệp và ảnh hưởng của chúng tôi.


Tầm nhìn của chúng tôi

Tầm nhìn của chúng tôi được công nhận là một trung tâm quốc tế về nghiên cứu và giảng dạy xuất sắc, đạt được tác động toàn cầu thông qua các cựu sinh viên, nghiên cứu và quan hệ đối tác chiến lược của chúng tôi.


Giá trị của chúng tôi

Các giá trị của chúng tôi có thể được nhìn thấy trong cam kết của chúng tôi đối với:

 • cung cấp chất lượng và sự xuất sắc;
 • nuôi dưỡng khát vọng cao;
 • hỗ trợ tự do thách thức trí tuệ nhận được;
 • tham vọng đạt tiêu chuẩn cao nhất về tính toàn vẹn khoa học và chuyên nghiệp;
 • làm việc có trách nhiệm và tôn trọng người khác;
 • bồi dưỡng bình đẳng, đa dạng, tính bao gồm và khả năng tiếp cận;
 • áp dụng thực hành môi trường tốt nhất.

The University of Bath - Chuyến tham quan các tòa nhà và cơ sở vật chất của Đại học Bath trên Vimeo.


Tương lai của chúng ta

Trong năm năm tới, chúng tôi sẽ xây dựng trên di sản phong phú về sáng chế, doanh nghiệp và cam kết quốc tế này để:

 • mở rộng sức mạnh nghiên cứu của chúng tôi bằng cách tuyển dụng các nhà nghiên cứu năng động, nuôi dưỡng tài năng của họ và thúc đẩy tham vọng của họ;
 • khẳng định ảnh hưởng quốc tế của chúng tôi thông qua quan hệ đối tác trên toàn thế giới, cung cấp các phản ứng sáng tạo cho các cơ hội nghiên cứu và giáo dục;
 • trở thành một nhà lãnh đạo quốc tế trong giáo dục đại học, thu hút số lượng ngày càng tăng của sinh viên sau đại học bằng cách tăng cường danh mục đầu tư uy tín hiện có của chúng tôi với các phương thức giao hàng sáng tạo và toàn cầu;
 • làm giàu kinh nghiệm sau đại học và đại học bằng cách tham gia có mục đích với các cộng đồng nhân viên, sinh viên, chủ lao động, đối tác và cựu sinh viên của chúng tôi;
 • mở rộng năng lực và khả năng của chúng tôi bằng cách đầu tư vào cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất và công nghệ mới. Khi làm như vậy, chúng tôi cũng sẽ nâng cao các đặc điểm riêng biệt của nghiên cứu và giảng dạy xuất sắc của chúng tôi.


Chiến lược của chúng tôi

Cung cấp nghiên cứu xuất sắc

Tăng cường năng lực nghiên cứu của chúng tôi thông qua các cuộc hẹn học tập mới và đầu tư vốn sẽ tăng tác động và ảnh hưởng của chúng tôi. Mở rộng số lượng sinh viên tiến sĩ của chúng tôi và hỗ trợ các nhà nghiên cứu nghề nghiệp sớm sẽ tăng cường sự sống động của nền văn hóa nghiên cứu của chúng tôi và tạo ra một đường ống của tài năng. Việc mở rộng các hợp tác nghiên cứu của chúng tôi sẽ làm tăng hồ sơ của chúng tôi, cung cấp các quan điểm mới và tạo ra các cơ hội mới.

Sự tham gia của khu vực, quốc gia và quốc tế sẽ đảm bảo rằng nguồn lực trí tuệ của chúng tôi có tác động tối ưu đến tăng tốc kinh tế và đổi mới xã hội.


Cung cấp giảng dạy xuất sắc

Thiết kế chương trình giảng dạy sáng tạo và học tập nâng cao công nghệ sẽ duy trì chất lượng được công nhận của giao hàng của chúng tôi. Tham gia có ý nghĩa với sinh viên đại học và sau đại học của chúng tôi sẽ thông báo cho việc tăng cường liên tục việc giảng dạy và học tập của chúng tôi. Tham gia với các nhà tuyển dụng và các cơ quan chuyên môn sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sự đáp ứng của chúng tôi đối với các kỹ năng thay đổi cần thiết tại nơi làm việc. Nhận thức và phát triển sự xuất sắc trong thực hành giảng dạy sẽ làm tăng mức độ hài lòng của học sinh và hỗ trợ nguyện vọng nghề nghiệp của những người chịu trách nhiệm cho việc phân phối của mình. Phân tích các điểm đến nghề nghiệp của sinh viên tốt nghiệp và sau đại học sẽ đảm bảo chúng tôi thêm giá trị cho triển vọng việc làm. Đầu tư vào công nghệ kỹ thuật số và cơ sở hạ tầng mới sẽ giúp chúng tôi đáp ứng nhu cầu cao về quy định của chúng tôi và áp dụng các phương pháp sư phạm mới.


Thúc đẩy sự tham gia và quan hệ đối tác quốc tế

Làm sâu sắc hơn quan hệ đối tác chính thức của chúng tôi với các trường đại học quốc tế và các nhà hoạch định chính sách ưu việt sẽ củng cố mạng lưới quốc tế của chúng tôi và mở rộng tầm ảnh hưởng của chúng tôi. Tăng tính di động và hỗ trợ liên văn hóa cho các nhà nghiên cứu sự nghiệp thành lập và sớm sẽ giúp nâng cao hồ sơ quốc tế của họ và mở rộng mạng lưới nghiên cứu của họ. Hỗ trợ các cơ hội nghiên cứu song phương và đa phương hợp tác, hội nghị chuyên đề và thông tục sẽ tăng cường mạng lưới quốc tế của chúng tôi. Các cơ hội mở rộng cho tính di động đại học và sau đại học sẽ giúp sinh viên của chúng tôi nâng cao khả năng làm việc của họ trong thị trường tuyển dụng toàn cầu và tạo ra các mạng lưới trong tương lai.


Thu hút và hỗ trợ các sinh viên giỏi nhất từ ​​các nền văn hóa và xã hội đa dạng

Cung cấp một môi trường bao gồm mà dự đoán các yêu cầu hỗ trợ đa dạng của dân số sinh viên đa dạng của chúng tôi sẽ giúp học sinh cá nhân để đạt được tiềm năng của họ. Làm việc với các trường đối tác và cao đẳng để nâng cao nguyện vọng của những người trẻ tài năng và đảm bảo rằng họ có kiến ​​thức và kỹ năng tiên quyết để hưởng lợi từ việc cung cấp của chúng tôi sẽ giúp chúng tôi đạt được mục tiêu tham gia mở rộng. Tăng cường các mạng lưới hỗ trợ, ngang hàng và được nhắm mục tiêu của chúng tôi cho sinh viên từ các nguồn gốc dưới đại diện sẽ giúp chúng tôi duy trì hồ sơ nổi bật về sự duy trì và thành công của học sinh.


Nâng cao trải nghiệm của sinh viên trong quan hệ đối tác với một cơ thể sinh viên tham gia

Hợp tác với Hội sinh viên sẽ đảm bảo rằng tiếng nói của học sinh thông báo cho việc ra quyết định và tất cả học sinh, sinh viên và sau đại học, nhận được sự hỗ trợ về mặt phúc lợi, mục vụ và học tập chất lượng cao. Nó cũng sẽ hỗ trợ việc phân phối các cơ hội phát triển kỹ năng cá nhân, chuyên nghiệp và học tập và tham gia với các hoạt động xã hội, giải trí và tình nguyện. Tăng cường các hoạt động cảm ứng của chúng tôi sẽ hỗ trợ sinh viên chuyển tiếp vào cuộc sống đại học và chuyển tiếp sau đại học vào nghiên cứu sau đại học. Đầu tư vào hỗ trợ vị trí sẽ tăng cường một khía cạnh nổi bật và khác biệt trong quy định của chúng tôi.


Phát triển năng lực của cơ sở hạ tầng vật chất và CNTT của chúng tôi để đáp ứng với những thay đổi về khối lượng và bản chất của các hoạt động của chúng tôi

Hợp tác chặt chẽ với các chính quyền địa phương và quan hệ đối tác doanh nghiệp địa phương, chúng tôi sẽ tìm cách phát triển cơ sở hạ tầng vật chất để hỗ trợ sự phát triển năng lực nghiên cứu và đáp ứng nhu cầu của sinh viên đại học và sau đại học. Việc áp dụng các công nghệ kỹ thuật số mới và tăng khả năng phục hồi của cơ sở hạ tầng CNTT của chúng tôi sẽ đáp ứng tầm quan trọng cơ bản của CNTT đối với tất cả các khía cạnh của hoạt động của chúng tôi, cũng như hỗ trợ mở rộng giao hàng học tập trực tuyến và pha trộn của chúng tôi.


Phát triển khả năng của người dân của chúng tôi để cung cấp các mục tiêu của chúng tôi và để đáp ứng linh hoạt để thay đổi nhu cầu

Tuyển dụng những người tốt nhất và hỗ trợ họ để nhận ra tiềm năng đầy đủ của họ sẽ giúp chúng tôi cung cấp sự xuất sắc. Đầu tư vào khả năng lãnh đạo và quản lý của chúng tôi sẽ giúp chúng tôi hỗ trợ các đồng nghiệp phản ứng linh hoạt với nhu cầu thay đổi của học sinh và các bên liên quan khác.


Cung cấp năng lực tài chính cho tài nguyên xuất sắc trong nghiên cứu và giáo dục

Cung cấp thặng dư tài chính sẽ cho phép chúng tôi đầu tư vào tương lai, tăng cường khả năng nghiên cứu, mở rộng ảnh hưởng quốc tế, tăng dân số sau đại học và duy trì chất lượng trải nghiệm của sinh viên. Đầu tư có chọn lọc và phân bổ nguồn lực sẽ tối ưu hóa tác động của các hoạt động của chúng tôi. Đạt được mục tiêu gây quỹ kỷ niệm lần thứ 50 trị giá 66 triệu bảng của chúng tôi sẽ giúp chúng tôi đẩy mạnh việc phân phối đầu tư vào nghiên cứu và các cơ sở mới để nâng cao trải nghiệm của sinh viên.


Thuộc tính của chúng tôi

Các thuộc tính mà giải thưởng cộng đồng của chúng tôi là:

Quyết tâm vượt trội :

Địa điểm

Bồn tắm

Address
Claverton Down
BA2 7AY Bồn tắm, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Chứng nhận

EFMD Equis Accredited