University of Bolton - Online Studies

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Western International College Online cung cấp các chương trình cấp bằng trong các lĩnh vực chuyên môn như Kinh doanh và Kế toán. Sinh viên từ các nền tảng và trình độ học vấn khác nhau có thể tham gia WINC Online như một phương tiện để kiếm được bằng cấp đại học, sau đại học và sau đại học.

WINC Online là một phần của Nhóm các tổ chức kiến thức đa quốc gia, có trụ sở tại UAE.

Kiến thức sở hữu và điều hành một chuỗi các trường học, trường K-12, Cao đẳng Đại học, Cao đẳng và Sau đại học cũng như một trường Đại học ở Ấn Độ. Nó cũng sở hữu và điều hành các tổ chức giáo dục ở UAE và Vương quốc Anh cũng như cung cấp các chương trình trong không gian trực tuyến.

WINC Online là cánh giáo dục trực tuyến / từ xa của WINC, Vương quốc Anh, được thành lập để cung cấp cho sinh viên tùy chọn theo đuổi bằng cấp được công nhận mà không ảnh hưởng đến lịch làm việc hoặc gia đình. Các chương trình được cung cấp thông qua WINC Online hợp tác với các tổ chức hoặc trường đại học được công nhận và được giảng dạy và đánh giá theo các tiêu chuẩn giống như các chương trình được cung cấp trong mô hình truyền thống.

128896_pexels-photo-1438072.jpeg

Buro Mill Years / Pexels

Tại sao nên học với Western International College Online?

Dựa trên việc thành lập Western International College, RAK chúng tôi đã thành lập một trường đại học được công nhận BACs tại Tottenham Hale, London, Anh. WINC London là trung tâm hoạt động tại Vương quốc Anh của chúng tôi và chúng tôi rất vui lòng cung cấp các khóa học trực tuyến cũng như giảng dạy mà không có đối tác của Vương quốc Anh.

Phân phối Khóa học

Không giống như hầu hết các chương trình cấp bằng trực tuyến, nơi hầu hết sự tương tác giữa giáo viên và học sinh diễn ra không đồng bộ, hệ thống phân phối OL WINC cho phép các phiên liên lạc thường xuyên đồng bộ.

Cơ sở học tập

Hầu hết các khóa học sẽ kết hợp các bài đọc được phân công từ sách giáo khoa và các tài liệu khác, bài tập trực tuyến, các vấn đề hoặc các hoạt động được giảng viên tập hợp lại, thảo luận tương tác về các trường hợp, tình huống.

Đánh giá trực tuyến

Đánh giá được thiết kế để phản ánh và phát triển các kỹ năng mà các nhà lãnh đạo sử dụng trong môi trường chuyên nghiệp của họ, vì vậy bạn sẽ được đánh giá dựa trên bài tập viết, thuyết trình, danh mục đầu tư phản ánh và kế hoạch phát triển cá nhân.

Điểm nổi bật của học trực tuyến

Các lớp học của bạn sẽ diễn ra trong một môi trường trực tuyến. Bạn có thể đăng nhập bất cứ lúc nào một cách thuận tiện cho LMS. Khi trực tuyến, bạn sẽ liên lạc với giáo viên hướng dẫn và các bạn sinh viên.

Địa điểm

London

Address
Western International College,
Berol House Unit 3K, 25 Ashley Road

London, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland