University of Essex Online

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng bạn đến với University of Essex Online . Nếu bạn đang tìm cách cải thiện sự nghiệp chuyên nghiệp của mình, các khóa học từ xa trực tuyến và các khóa học sau đại học là một số cách hiệu quả nhất, thuận tiện và linh hoạt để thực hiện. Tăng cường cả giáo dục và sự nghiệp của bạn bất kể vị trí địa lý, công việc hoặc cam kết cá nhân.

Bằng cách học tại một khóa học University of Essex Online , bạn sẽ nhận được bằng cấp của mình từ một trường đại học được đánh giá cao ở Vương quốc Anh và có quyền truy cập vào tất cả các hỗ trợ học tập mà bạn mong muốn nhận được trong khuôn viên trường.

Tại sao học với University of Essex Online ?

  • Tăng cường sự nghiệp của bạn và kiếm tiềm năng với các kỹ năng được chuyển trực tiếp đến nơi làm việc.
  • Giảng dạy chất lượng từ các chuyên gia trong ngành kết hợp với công nghệ giáo dục trực tuyến mới nhất.
  • Chúng tôi đã liên tục nhận được xếp hạng hài lòng tổng thể của học sinh xuất sắc từ Khảo sát sinh viên quốc gia độc lập, nhận được số điểm 89% cho sự hài lòng của sinh viên trong năm 2019.

Về chúng tôi

Chúng tôi cung cấp các khóa học đại học và sau đại học trực tuyến cho cả sinh viên Vương quốc Anh và quốc tế cho phép họ được hưởng lợi từ cách tiếp cận linh hoạt để học tập trong khi duy trì chất lượng và hỗ trợ mà bạn mong đợi từ một trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh.

Các khóa học đào tạo từ xa có cấu trúc của chúng tôi cho phép bạn làm việc theo mức độ của bạn trong một môi trường học tập ảo độc đáo và vẫn có quyền truy cập vào tất cả các hỗ trợ và cơ sở bạn mong đợi nhận được trong khuôn viên trường. Cho dù bạn là sinh viên tìm cách nâng cao nghề nghiệp của mình hay một học sinh nào đã lựa chọn thu nhập và kinh nghiệm làm việc có giá trị trong khi học một mức độ, nghiên cứu trực tuyến là một cách hiệu quả, thuận tiện và linh hoạt để thực hiện.

Địa điểm

Colchester

Address
University of Essex Online, West Gate, 6 Grace Street
LS1 2RP Colchester, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Các chương trình

BA
BSc
Certificate
MBA
MSc