University of Glasgow Online

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Glasgow

Tại Đại học Glasgow, chúng tôi mơ về một thế giới tốt đẹp hơn và được truyền cảm hứng để giúp những người khác thay đổi nó. Được xếp hạng trong 100 trường đại học hàng đầu thế giới bởi QS World University Rankings 2021, các chương trình thạc sĩ trực tuyến của Glasgow cho phép bạn thực hiện nguyện vọng của mình từ mọi nơi trên thế giới.

Tìm hiểu thêm

Bằng kinh nghiệm dày dặn của mình với tư cách là một tổ chức học thuật hàng đầu, chúng tôi đã phát triển các chương trình 100% này nhấn mạnh vào nghiên cứu ban đầu và phương pháp tiếp cận sáng tạo để giúp bạn thúc đẩy sự nghiệp của mình, bất kể sở thích / chuyên môn của bạn nằm ở đâu.

Trường Glasgow Y học Giáo dục đều xếp hạng 1 st tại Anh theo Complete University Guide 2021.

Học trực tuyến có nghĩa là bạn không phải hy sinh sự nghiệp hoặc cam kết hiện tại của mình. Bạn sẽ có thể truy cập các tài nguyên tương tác của chúng tôi từ bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào; điều này bao gồm video, âm thanh, các phiên trực tiếp và các cuộc thảo luận mà qua đó bạn có thể kết nối với các giảng viên và sinh viên của mình.

Tại Glasgow, chúng tôi hỗ trợ bạn đạt được tham vọng của mình, học tập trực tuyến với chúng tôi và bắt đầu thay đổi thế giới ngay hôm nay.

Tìm hiểu thêm

Địa điểm

Glasgow

Address
Glasgow, Scotland, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn