University of Hull Online

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tìm kiếm nguồn cảm hứng và thách thức để thành công trong mức độ của bạn? University of Hull Online là sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn có được sự xuất sắc trong giảng dạy và các cơ hội nâng cao nghề nghiệp mà chúng tôi nổi tiếng. Cộng với sự linh hoạt của việc học trực tuyến.

Với University of Hull Online , bạn có được sự giảng dạy chuyên môn, cơ hội và cảm hứng cần thiết để thành công.

Phù hợp với nghiên cứu của bạn xung quanh công việc và các cam kết khác, khi bạn có được các kỹ năng và kiến thức có thể chuyển nhượng mà nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Tại sao lại tham gia với chúng tôi?

Được trao giải bạc cho sự xuất sắc trong giảng dạy của chúng tôi trong năm 2018 *
* Được trao giải Bạc trong Khung xuất sắc giảng dạy, công nhận sự xuất sắc trong giảng dạy và học tập tại các trường đại học và cao đẳng Vương quốc Anh

Được đặt tên trong 50 tổ chức hàng đầu của Vương quốc Anh về sức mạnh nghiên cứu của Times Greater Education

95,9% sinh viên đang đi làm hoặc học thêm sáu tháng sau khi tốt nghiệp **
** Nhà ở cấp độ toàn thời gian đầu tiên của Vương quốc Anh; Điểm đến của người đi bộ từ khảo sát giáo dục đại học, cho năm học 2016/17 được công bố bởi Cơ quan thống kê giáo dục đại học 2018.

Thực hiện bước tiếp theo trong sự nghiệp của bạn

Tìm kiếm nguồn cảm hứng và thách thức để thành công trong mức độ của bạn? University of Hull Online là sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn có được sự xuất sắc trong giảng dạy và các cơ hội nâng cao nghề nghiệp mà chúng tôi nổi tiếng. Cộng với sự linh hoạt của việc học trực tuyến.

Dưới đây là một số lý do để tham gia với chúng tôi.

 • Hãy bắt đầu trên hành trình sự nghiệp của bạn. Tất cả các khóa học của chúng tôi đã được thiết kế với tâm trí việc làm. Trong suốt quá trình học, bạn học được các kỹ năng liên quan và có thể chuyển giao mà nhà tuyển dụng đánh giá cao.
 • Làm cho CV của bạn nổi bật. Chúng tôi có mối quan hệ chặt chẽ với ngành công nghiệp, chính phủ và các đối tác khác. Điều này mang đến cho bạn cơ hội tiếp cận bí quyết thực tế để nâng cao CV của bạn.
 • Được kết nối tốt. Các khóa học trực tuyến của chúng tôi kết nối bạn với một cộng đồng toàn cầu gồm những sinh viên có cùng chí hướng. Bạn có thể chia sẻ kiến thức và quan điểm có giá trị với các đồng nghiệp của bạn khi bạn học.
 • Làm bạn suốt đời. Các mối quan hệ bạn xây dựng trong khi học với chúng tôi không kết thúc khi bạn kết thúc khóa học. Với chúng tôi, bạn có hướng dẫn nghề nghiệp suốt đời. Và truy cập vào mạng lưới cựu sinh viên toàn cầu 85.000 mạnh mẽ của chúng tôi.
 • Tham gia danh sách của chúng tôi về người thành công, nhà lãnh đạo, người có ảnh hưởng và các chuyên gia. Cựu sinh viên của chúng tôi bao gồm Tom Watson, Phó lãnh đạo Đảng Lao động; Jeremy Darroch, Giám đốc điều hành của Sky UK; và Bà Eleanor King, thẩm phán của Tòa phúc thẩm Anh và xứ Wales.
 • Giúp thay đổi thế giới. Tại Đại học Hull, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn chuyên gia giảng dạy và hỗ trợ bạn cần để giúp xây dựng một thế giới tốt hơn. Đó là lý do tại sao phương châm của chúng tôi là 'Lampadas Ferens' , được dịch là 'Mang theo ánh sáng của việc học.' Hãy đến và tham gia với chúng tôi!Woman working by a windowAndrew Neel / Bapt

Học trực tuyến linh hoạt

Tại University of Hull Online , các gia sư chuyên gia của chúng tôi sẽ khuyến khích bạn đạt được mục tiêu của mình.

Không cần nghỉ ngơi từ các cam kết công việc hoặc cá nhân trong khi bạn học các khóa học trực tuyến bán thời gian của chúng tôi.

Lý do để học trực tuyến với chúng tôi

 • Nghiên cứu về các điều khoản của riêng bạn. Bạn có thể dễ dàng truy cập trực tuyến vào tất cả các tài liệu khóa học của bạn từ máy tính để bàn hoặc máy tính bảng của bạn, mà không mất thêm chi phí.
 • Duy trì cân bằng công việc và cuộc sống của bạn. Với các chủ đề hàng tuần có thể quản lý, bạn có thể lên lịch học tập xung quanh công việc và các cam kết cá nhân.
 • Hãy là một phần của cộng đồng toàn cầu. Chia sẻ kiến thức và quan điểm với các đồng nghiệp trên khắp thế giới và xây dựng mạng lưới chuyên nghiệp toàn cầu.
 • Hỗ trợ tận tình. Bạn có quyền truy cập vào một cố vấn sinh viên tận tâm để hỗ trợ bạn học tập bất cứ khi nào bạn cần.

Làm thế nào nó hoạt động

 • Tham gia trong khi bạn học. Các nghiên cứu của bạn bao gồm một hỗn hợp tương tác của các bảng thảo luận trực tuyến, các bài giảng theo yêu cầu và hội thảo trực tuyến.
 • Nhận trợ giúp từ gia sư của bạn khi bạn cần nó. Thông qua nền tảng học tập trực tuyến của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng truy cập để hỗ trợ và phản hồi từ gia sư của bạn.
 • Gửi bài tập của bạn trực tuyến. Không cần phải lo lắng về chi phí đi lại, thị thực hoặc thời gian nghỉ việc. Tất cả các bài tập được gửi và phân loại trực tuyến.
 • Bắt đầu với các yêu cầu phần cứng và phần mềm cơ bản. Chúng tôi làm cho trải nghiệm học tập trực tuyến của bạn trở nên rắc rối nhất có thể.
 • Trả tiền khi bạn đi hoặc trả trước. Chúng tôi cung cấp các tùy chọn thanh toán linh hoạt để bạn có thể quản lý tài chính của mình.

Địa điểm

Thân tàu

Address
Thân tàu, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn