University of Portsmouth Online

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tại sao lại tham gia với chúng tôi?

Portsmouth là một thành phố cửa ngõ mở cửa ra thế giới. Trường đại học của chúng ta cũng vậy. Các khóa học trực tuyến, bán thời gian của chúng tôi có nghĩa là bạn có thể học từ bất cứ đâu trên thế giới khi nó phù hợp với bạn. Với chúng tôi, bạn sẽ có được kiến thức và kỹ năng để nâng cao triển vọng nghề nghiệp của mình và phát triển mạng lưới toàn cầu trên đường đi. Tham gia với chúng tôi trên bước tiếp theo trong hành trình giáo dục của bạn. Xem cách chúng tôi có thể giúp đưa bạn đến nơi bạn muốn.

# 21
trường đại học ở Anh

(Hướng dẫn Đại học Guardian, 2020)

5
sao cho việc làm

(Xếp hạng Đại học Thế giới QS)

3
ngày bắt đầu mỗi năm

Tháng hai, tháng năm và tháng chín

woman, laptop, business

Sinh viên của chúng tôi đến từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi đã chào đón sinh viên từ gần 150 quốc gia và đang đếm. Rất hân hạnh được chào đón bạn!

Các khóa học trực tuyến, bán thời gian của Đại học Portsmouth được thiết kế để phù hợp với bạn. Bạn sẽ không cần phải chuyển nhà hoặc xin visa để học với chúng tôi. Bạn có thể truy cập khóa học của mình từ bất cứ nơi nào trên thế giới thông qua Moodle, Môi trường học tập kỹ thuật số dễ sử dụng (DLE) của chúng tôi. Điều này là có thể bởi vì tất cả các mô-đun, hoạt động học tập và đánh giá của chúng tôi được gửi trực tuyến.

Tất cả các mô-đun khóa học của chúng tôi được chia thành các phần hàng tuần có thể quản lý để khóa học phù hợp với lối sống và các cam kết của bạn.

Sau khi tốt nghiệp Đại học Portsmouth thông qua một khóa học trực tuyến, chứng chỉ bằng cấp của bạn sẽ có cùng trọng lượng học thuật với bằng cấp trong khuôn viên trường.

Địa điểm

Portsmouth

Address
Winston Churchill Avenue
PO1 2UP Portsmouth, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn