Đọc Mô tả chính thức

Cách học mới, cách mới để thay đổi

Được thành lập vào năm 1961, Đại học Sussex nổi tiếng từ lâu về việc cung cấp một nền giáo dục đẳng cấp thế giới cho tất cả mọi người. Các khóa học đào tạo từ xa của chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội học tập tại Sussex, từ mọi nơi trên thế giới.

Chúng tôi là một trường đại học nghiên cứu chuyên sâu, thu hút các học giả và sinh viên hàng đầu từ hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Chúng tôi thách thức hội nghị, thúc đẩy các ý tưởng cấp tiến và tiến bộ để cung cấp cho sinh viên kinh nghiệm giáo dục đặc biệt.

Mục tiêu của chúng tôi là nâng cao cuộc sống của sinh viên và cung cấp cho họ các công cụ để đóng góp và thay đổi của chính họ cho thế giới.

Động lực chính của tôi khi học thạc sĩ Marketing quốc tế là để có được nhiều kỹ năng chuyên nghiệp hơn và phát triển kiến thức của tôi. Sự tiện lợi và linh hoạt của việc học trực tuyến thực sự thu hút tôi. Bằng cách học trực tuyến, tôi có thể học và làm việc một cách thuận tiện.

Kathryn Huang - Sinh viên điều hành tiếp thị kỹ thuật số và tiếp thị quốc tế ThS (trực tuyến), Vancouver, Canada.

 • Thúc đẩy sự nghiệp của bạn
  Tìm hiểu sâu hơn về chủ đề hấp dẫn bạn và phát triển sự nghiệp của bạn với các kỹ năng mà các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới mong muốn.
 • Học trực tuyến
  Được trực tuyến 100% và với sáu ngày bắt đầu một năm, các khóa học của chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội để bắt đầu khóa học của bạn khi bạn thích và học trong thời gian riêng của chúng tôi từ nhà riêng của bạn.
 • Hỗ trợ việc học của bạn
  Hưởng lợi từ Nhóm Thành công Sinh viên trực tuyến tận tâm của chúng tôi, những người sẽ hỗ trợ bạn trên hành trình từ khi đăng ký đến khi tốt nghiệp.
  learn, student, laptopTRẦN / Pixabay

Học trực tuyến với Sussex

Chúng tôi hiểu nhiều sinh viên của chúng tôi chọn học một khóa sau đại học để tăng cường sự nghiệp của họ. Các khóa học Thạc sĩ trực tuyến của chúng tôi được thiết kế tập trung vào việc làm. Chúng tôi đảm bảo việc dạy và học là thiết thực, tập trung vào nghiên cứu trường hợp thực tế và cung cấp các kỹ năng bạn có thể thực hiện trực tiếp tại nơi làm việc.

Được giảng dạy trực tuyến 100%, các khóa học từ xa của chúng tôi cung cấp sự linh hoạt để phù hợp với việc học của bạn xung quanh cuộc sống và sự nghiệp của bạn. Các mô-đun được phân phối bằng mô hình băng chuyền, có nghĩa là nếu bạn cần nghỉ học bất cứ lúc nào, bạn có thể chỉ cần 'tắt' khóa học và tham gia lại sau khi bạn có thời gian dành lại cho việc học của mình * .

Giảng dạy được cung cấp bởi các học giả và các học viên đang dẫn đầu nghiên cứu đột phá và phát triển những cách nghĩ mới về thế giới. Như với các khóa học trong khuôn viên trường của chúng tôi, một phong cách học tập riêng biệt của Sussex chạy qua mỗi khóa học Thạc sĩ. Bạn sẽ được khuyến khích nghĩ xa hơn và thách thức các tiêu chuẩn.

Bằng cách học tập trong môi trường lớp học ảo, bạn sẽ có được nhiều kỹ năng bổ sung được các nhà tuyển dụng đánh giá cao trong thế giới kỹ thuật số ngày nay. Bạn sẽ làm việc với các dự án ảo và trong các nhóm ảo, với các sinh viên ở các múi giờ khác nhau trên toàn thế giới. Bạn sẽ tự tin làm việc trong các nền tảng kỹ thuật số và trở thành nhà vô địch kỹ thuật số trong tổ chức của mình.

Với khả năng tiếp cận trực tuyến chắc chắn, các khóa học của chúng tôi được xây dựng cho sinh viên của tất cả các khả năng nhận thức và thể chất trong tất cả các khu vực địa lý.

Và với trải nghiệm của con người thay thế cho khía cạnh cá nhân của việc học từ xa, các khóa học trực tuyến của chúng tôi tập hợp một mạng lưới sinh viên toàn cầu thông qua các nhóm thảo luận và học tập ngang hàng.

Các bậc thầy trực tuyến của chúng tôi đang ở đây cho sinh viên ở khắp mọi nơi, những người muốn thực hiện loại thay đổi của riêng họ.

* thời gian nghỉ tối đa áp dụng cho các khóa học.117651_notes-macbook-study-conference.jpgHình ảnh chứng khoán khởi động / Pexels

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:

MA

University of Sussex Online

Cung cấp một cách tiếp cận liên ngành riêng biệt để nghiên cứu về tham nhũng, MA này đặt ra ba câu hỏi cơ bản; tham nhũng là gì, tồn tại bao nhiêu và phải làm gì để chống ... [+]

Cung cấp một cách tiếp cận liên ngành riêng biệt để nghiên cứu về tham nhũng, MA này đặt ra ba câu hỏi cơ bản; tham nhũng là gì, tồn tại bao nhiêu và phải làm gì để chống lại nó?

Khám phá tham nhũng và chống tham nhũng từ góc độ của pháp luật, nhân chủng học, kinh tế, nghiên cứu phát triển, xã hội học và khoa học chính trị; bạn sẽ có được kiến thức lý thuyết và đào tạo thực tế cần thiết để hiểu được sự phức tạp của việc xác định, đo lường và chống tham nhũng.

Với các ngày trong năm (tháng 1, tháng 3, tháng 5, tháng 7 và tháng 11), bạn có thể bắt đầu khóa học này khi bạn thích và học trong thời gian riêng của bạn, từ nhà riêng của bạn.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Tháng Bảy 2020
Anh
Bán thời gian
2 - 4 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MSc

University of Sussex Online

Thạc sĩ chính sách năng lượng của chúng tôi cung cấp một khóa đào tạo khoa học xã hội liên ngành, rộng lớn về chính sách năng lượng, tập trung vào thách thức của biến đổi ... [+]

Thạc sĩ chính sách năng lượng của chúng tôi cung cấp một khóa đào tạo khoa học xã hội liên ngành, rộng lớn về chính sách năng lượng, tập trung vào thách thức của biến đổi khí hậu và vai trò của đổi mới.

Học hỏi từ các học giả nổi tiếng quốc tế từ Đơn vị Nghiên cứu Chính sách Khoa học của Sussex, những người đang tạo ra tác động toàn cầu và thiết kế và cung cấp các giải pháp cho tương lai bền vững.

Được giảng dạy trực tuyến 100%, bạn sẽ tham gia cùng các sinh viên, học giả và nhà nghiên cứu từ khắp nơi trên thế giới, những người đang mang chuyên môn và kinh nghiệm của họ đến lớp học ảo. Và với sáu ngày bắt đầu một năm (tháng một, tháng ba, tháng năm, tháng bảy, tháng chín và tháng mười một), bạn có thể bắt đầu khóa học này khi bạn thích và học trong thời gian riêng của bạn, từ nhà riêng của bạn.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Tháng Một 2020
Anh
Bán thời gian
2 - 4 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Sussex Online

Được xây dựng cho các chuyên gia làm việc bận rộn, Thạc sĩ Tiếp thị Quốc tế của Sussex sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng để đưa ra các chiến lược tiếp thị toàn cầu và thiết ... [+]

Được xây dựng cho các chuyên gia làm việc bận rộn, Thạc sĩ Tiếp thị Quốc tế của Sussex sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng để đưa ra các chiến lược tiếp thị toàn cầu và thiết kế các chiến dịch đa kênh có tác động.

Tập trung vào quản lý tiếp thị toàn cầu, hành vi người tiêu dùng, nghiên cứu thị trường và phân tích, bạn sẽ tốt nghiệp sẵn sàng cho sự nghiệp thành công trong lĩnh vực phát triển nhanh và thú vị này.

Với sáu ngày bắt đầu một năm (tháng một, tháng ba, tháng năm, tháng bảy, tháng chín và tháng mười một), bạn có thể bắt đầu khóa học này khi bạn thích và học trong thời gian riêng của bạn, từ nhà riêng của bạn.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Tháng Bảy 2020
Anh
Bán thời gian
2 - 4 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Sussex Online

Được xếp hạng đầu tiên trên thế giới về Nghiên cứu Phát triển (Xếp hạng Đại học Thế giới QS theo Chủ đề 2019), Đại học Sussex được công nhận là một trong những trường đại ... [+]

Được xếp hạng đầu tiên trên thế giới về Nghiên cứu Phát triển (Xếp hạng Đại học Thế giới QS theo Chủ đề 2019), Đại học Sussex được công nhận là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới về nghiên cứu về tính bền vững và đổi mới.

Kết hợp chuyên môn từ ba trong số các đơn vị nghiên cứu thành thạo nhất của trường đại học, Đơn vị Nghiên cứu Chính sách Khoa học, Trường Nghiên cứu Toàn cầu và Viện Nghiên cứu Phát triển, khóa học đặc biệt này cung cấp một cách tiếp cận liên ngành để nghiên cứu về tính bền vững.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Tháng Bảy 2020
Anh
Bán thời gian
2 - 4 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh