University of Liverpool Online Programmes

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu

Đại học Liverpool là một trường đại học nghiên cứu đẳng cấp thế giới được thành lập vào năm 1881 và được xếp hạng trong 200 trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới * Đại học là một trong những trung tâm nghiên cứu, kiến ​​thức và đổi mới tuyệt vời. các trường đại học nghiên cứu. Danh tiếng tiên phong của nó thu hút sinh viên và giảng viên từ khắp nơi trên thế giới.

Từ năm 2000, trường đại học đã cung cấp giáo dục sau đại học - trực tuyến - cho các chuyên gia làm việc trên toàn cầu, cho phép họ cải thiện sự nghiệp và gây ảnh hưởng trong cộng đồng của họ. Trong thời gian này, hợp tác với Laureate Online Education, trường đại học đã phát triển trở thành một trong những nhà cung cấp lớn nhất Châu Âu về 100 bằng cấp sau đại học trực tuyến cho các chuyên gia làm việc.

Hiện nay, khoảng 8.000 sinh viên đến từ hơn 160 quốc gia đang học online để lấy bằng thạc sĩ, tiến sỹ hoặc bằng sau đại học một năm tại Đại học Liverpool. Một 10.000 khác đã tốt nghiệp, tham gia vào mạng lưới cựu sinh viên quốc tế đang phát triển của hơn 200.000 sinh viên tốt nghiệp đại học và trực tuyến.

* Đại học Liverpool luôn đứng trong top 200 trường đại học trên toàn thế giới trong một số bảng xếp hạng các trường đại học chính:

Xếp hạng Thế giới của Giáo dục Đại học Times 2017-2018 - 177; Xếp hạng Đại học Thế giới QS® 2017-18 - 173; Xếp hạng học thuật của các trường đại học thế giới (ARWU) 2017 - trong top 150.

Những lý do hàng đầu để chọn chương trình Online của trường Đại học Liverpool

Ba khía cạnh chính làm cho University of Liverpool Online Programmes tính đặc biệt:

Đại học danh tiếng thế giới

 • xếp hạng trong 200 trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới *
 • một thành viên của tập đoàn Russel có uy tín của Anh quốc về các trường đại học nghiên cứu hàng đầu
 • tổ chức các chương trình kiểm định trường học và chương trình từ các tổ chức chuyên nghiệp hàng đầu như AACSB, APHEA và BPS

Một kinh nghiệm học tập hợp tác

 • một môi trường học tập hấp dẫn, tương tác và hợp tác
 • phản hồi trực tiếp từ giảng viên và đồng nghiệp, hỗ trợ từ các nhóm hỗ trợ chuyên dụng của chúng tôi
 • kiến thức và kỹ năng mà bạn có thể sử dụng ngay cho tác động chuyên nghiệp

Cách tiếp cận quốc tế theo nghiên cứu

 • các chương trình được thiết kế để tăng cường kỹ năng tư duy và nghiên cứu phê bình của bạn
 • chương trình đào tạo quốc tế với sinh viên trực tuyến và giảng viên từ hơn 160 quốc gia
 • Khả năng tiếp cận trực tuyến 100%, cho phép bạn học từ bất cứ nơi nào

Đại học Liverpool là một trường đại học nghiên cứu tầm cỡ thế giới với di sản phong phú trong giới học viện và danh tiếng toàn cầu về đổi mới do nghiên cứu khoa học dẫn đầu. Trường được thành lập vào năm 1881, là một thành viên của tập đoàn Russel hàng đầu của Anh và đã kết nối các chuyên gia làm việc trên khắp thế giới trong một lớp học trực tuyến sáng tạo từ năm 2000.

Ngày nay, trường đại học cung cấp một bộ chương trình thạc sĩ và tiến sĩ trực tuyến hoàn toàn, cung cấp cho các chuyên gia làm việc với sự linh hoạt để học tập từ khắp nơi trên thế giới mà không làm gián đoạn sự nghiệp của họ. Kết nối với nhau trong một môi trường học tập quốc tế và tương tác, học sinh có thể đạt được kiến ​​thức, kỹ năng và hiểu biết để giúp họ đạt được mục tiêu nghề nghiệp của họ và tăng tác động chuyên nghiệp của họ.

Khoảng 8.000 người hiện đang học trực tuyến với Đại học và 10.000 người khác đã tốt nghiệp. Tham gia cùng họ để xây dựng kiến ​​thức và mạng lưới quốc tế của bạn và đạt được một mức độ bạn có thể tự hào!

* Đại học Liverpool luôn đứng trong top 200 trường đại học trên toàn thế giới trong một số bảng xếp hạng các trường đại học chính:

Xếp hạng Thế giới của Giáo dục Đại học Times 2017-2018 - 177; Xếp hạng Đại học Thế giới QS® 2017-18 - 173; Xếp hạng học thuật của các trường đại học thế giới (ARWU) 2017 - trong top 150.

Học từ bất cứ nơi đâu ...

Học từ bất cứ nơi đâu. Tốt nghiệp từ một trường đại học tầm cỡ thế giới với danh tiếng toàn cầu và cách tiếp cận. Tất cả các chương trình học trực tuyến của trường đều có sẵn từ đầu đến cuối trực tuyến. Bạn có thể truy cập lớp học ảo từ nhà của bạn, từ văn phòng của bạn, trong khi đi du lịch - bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào bạn có kết nối internet.

Học trực tuyến với trường đại học giúp bạn phụ trách nghiên cứu của bạn. Bạn có thể học bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào và thậm chí nghỉ ngơi giữa các module của chương trình.

Hỗ trợ câu chuyện

Đại học Liverpool là một trong những nhà cung cấp lớn nhất châu Âu về 100% khóa học sau đại học trực tuyến cho các chuyên gia làm việc, với khoảng 8.000 sinh viên theo học trực tuyến từ hơn 160 quốc gia trên toàn thế giới.

Đại học Liverpool được xếp hạng trong 200 trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới. *

* Như được liệt kê trong Cẩm nang quốc tế về các trường đại học, được xuất bản bởi Hiệp hội các trường Đại học Quốc tế (2014).

* Đại học Liverpool luôn đứng trong top 200 trường đại học trên toàn thế giới trong một số bảng xếp hạng các trường đại học chính:

Xếp hạng Thế giới của Giáo dục Đại học Times 2017-2018 - 177; Xếp hạng Đại học Thế giới QS® 2017-18 - 173; Xếp hạng học thuật của các trường đại học thế giới (ARWU) 2017 - trong top 150.

Đại học Liverpool là một thành viên của Tập đoàn Russell do Anh nghiên cứu và đứng đầu trong 200 trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới trong một số bảng xếp hạng đại học chính:

 • Bảng xếp hạng thế giới của giáo dục đại học vào năm 2017-2018 - 177
 • QS World University Rankings® 2017-18 - 173
 • Xếp hạng học thuật của các trường đại học thế giới (ARWU) 2017 - trong top 150.

Đại học Liverpool được xếp hạng trong 150 trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới do Academic Ranking of World Universities (ARWU) 2017 xếp hạng.

Đại học Liverpool được xếp hạng 177 trong bảng xếp hạng Đại học Thế giới Giáo dục Đại học Times trong năm 2017-2018.

Đại học Liverpool được xếp hạng 173 trên thế giới theo Xếp hạng của Đại học Thế giới QS trong năm 2017-18.

Đại học Liverpool có hơn 222.000 trường và cựu sinh viên trực tuyến trên khắp thế giới.

Hơn 10.000 người đã tốt nghiệp từ các chương trình học trực tuyến của Đại học Liverpool.

Trường Quản lý của Đại học Liverpool là một thành viên được công nhận của AACSB International - Hiệp hội các Trường Kinh doanh Advance Collegiate (AACSB). Chỉ có 5% các trường kinh doanh trên toàn thế giới được cấp chứng chỉ AACSB. *

* Nhiều quốc gia có tổ chức công nhận chính thức, và sự công nhận mức độ khác nhau giữa các quốc gia. Nếu bạn cư trú bên ngoài Vương quốc Anh, vui lòng xem lại các yêu cầu của quốc gia nơi bạn cư trú để xác nhận sự công nhận của chương trình của bạn.

Công nhận

Bằng sau đại học trực tuyến cho các chuyên gia làm việc

Các bằng cấp trực tuyến của Đại học Liverpool có cùng vị thế và đứng ở mức độ tương đương được trao cho sinh viên tốt nghiệp học tại trường. Điều này áp dụng cho tất cả các chương trình sau đại học trực tuyến của Đại học.

Tình trạng của Đại học như là một tổ chức trao giải bằng cấp Vương quốc Anh có từ năm 1903 khi lần đầu tiên được cấp Hiến chương Hoàng gia.

Cơ quan đảm bảo chất lượng cho giáo dục đại học (QAA) - tổ chức giám sát và tư vấn về chất lượng và tiêu chuẩn trong giáo dục đại học ở Anh - được xác nhận trong “Đánh giá giáo dục đại học: Đại học Liverpool, tháng 11 năm 2015”, được xuất bản vào tháng 2 năm 2016 Liverpool đáp ứng mọi kỳ vọng của Anh về tiêu chuẩn và chất lượng.

Là bằng đại học ở Vương quốc Anh, trình độ trực tuyến của chúng tôi được công nhận rộng rãi trên phạm vi quốc tế. Bạn có thể kiểm tra điều này bằng cách liên hệ với cơ quan chính phủ thích hợp ở nước bạn.

Công nhận chuyên nghiệp

Quản lý trường công nhận - AACSB

Đại học Liverpool là một thành viên được công nhận của AACSB quốc tế - Hiệp hội để nâng cao Collegiate Schools of Business (AACSB). Chỉ có 5% các trường kinh doanh trên toàn thế giới được cấp chứng chỉ AACSB. *

* Nhiều quốc gia có cơ quan kiểm định của riêng họ và mức độ công nhận bằng cấp khác nhau giữa các quốc gia. Nếu bạn cư trú bên ngoài Vương quốc Anh, vui lòng xem xét các yêu cầu về quốc gia cư trú của bạn để xác nhận việc công nhận chương trình của bạn. Theo Cẩm Nang Dữ Liệu của Trường Kinh Doanh năm 2017 do AACSB xuất bản, 786 trường kinh doanh đã giành được chứng chỉ AACSB trong số 16,536 trường kinh doanh trên toàn thế giới. (Có thể tìm thấy Hướng dẫn Dữ liệu của Trường Kinh doanh năm 2017 tại www.aacsb.edu).

* Theo Hướng dẫn Dữ liệu về Trường Kinh doanh năm 2017 do AACSB xuất bản, 786 trường kinh doanh đã được công nhận AACSB trên tổng số 16.536 trường kinh doanh trên toàn thế giới. (Hướng dẫn Dữ liệu về Trường Kinh doanh năm 2017 có thể tìm tại www.aacsb.edu).

Kiểm định chương trình quản lý

Ngoài Chứng nhận AACSB của Trường Quản lý Đại học Liverpool, hai chương trình có chứng nhận cụ thể: *

 • Các mô-đun năm lõi của MBA trực tuyến của Liverpool đã được đánh giá và chứng nhận bởi Hệ thống chứng nhận khóa học trực tuyến EFMD (EOCCS). Đây là chương trình MBA trực tuyến đầu tiên với các khóa học được EOCCS chứng nhận. Đến giữa năm 2017, chỉ có 10 tổ chức trên toàn thế giới đã đạt được chứng nhận.
 • Chartered Institute of Procurement and Supply (CIPS) Công nhận cho các Thạc sĩ trực tuyến trong hoạt động và quản lý chuỗi cung ứng. Chứng chỉ CIPS là chứng nhận chuyên nghiệp được công nhận. Khi sinh viên tốt nghiệp tự động đủ điều kiện để đăng ký tham gia mạng lưới 115.000 chuyên gia mua sắm và cung cấp từ khắp nơi trên thế giới, những người được hưởng lợi từ thành viên CIPS. *

* Nhiều quốc gia có cơ quan kiểm định của riêng họ và mức độ công nhận bằng cấp khác nhau giữa các quốc gia. Nếu bạn cư trú bên ngoài Vương quốc Anh, vui lòng xem xét các yêu cầu về quốc gia cư trú của bạn để xác nhận việc công nhận chương trình của bạn.

Kiểm định chương trình sức khỏe

Chương trình Thạc sĩ Y tế Công cộng trực tuyến của Đại học Liverpool được APHEA, Cơ quan Kiểm định Giáo dục Y tế Công cộng công nhận. *

* Nhiều quốc gia có cơ quan kiểm định của riêng họ và mức độ công nhận bằng cấp khác nhau giữa các quốc gia. Nếu bạn cư trú bên ngoài Vương quốc Anh, vui lòng xem xét các yêu cầu về quốc gia cư trú của bạn để xác nhận việc công nhận chương trình của bạn.

Nhà cung cấp giáo dục đăng ký PMI

Trường đã được xem xét và phê duyệt là nhà cung cấp đào tạo quản lý dự án của Viện Quản lý dự án (PMI).

Kiểm định chương trình tâm lý học

Chương trình Thạc sĩ Tâm lý học trực tuyến của Đại học Liverpool được Hiệp hội Tâm lý Anh (BPS) công nhận. *

* Nhiều quốc gia có cơ quan kiểm định của riêng họ và mức độ công nhận bằng cấp khác nhau giữa các quốc gia. Nếu bạn cư trú bên ngoài Vương quốc Anh, vui lòng xem xét các yêu cầu về quốc gia cư trú của bạn để xác nhận việc công nhận chương trình của bạn. Các Thạc sĩ Tâm lý học không phải là một chương trình cấp phép và không chuẩn bị một cá nhân để trở thành một tâm lý học được cấp phép hoặc tư vấn chuyên nghiệp mà không cần giáo dục bổ sung. Vui lòng xem lại bản đồ nghề nghiệp để biết thêm chi tiết.

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh

Nhìn Online MBA » Nhìn Online MSc » Nhìn Online Masters » Nhìn Health MSc » Nhìn Health Master » Nhìn Law Thạc sĩ Luật (LLM) »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MBA

Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA)

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Liverpool UK Online + 1 nhiều hơn

Mục tiêu tổng thể của chương trình MBA của chúng tôi là cung cấp cho bạn một nền giáo dục toàn diện và trình độ sau đại học trong tất cả các khía cạnh của quản lý. [+]

Trang bị cho mình những kiến ​​thức và kỹ năng chiến lược cần thiết để dẫn đầu trong thế giới kinh doanh đang rối rắm ngày nay. Với Quản trị Kinh doanh Trực tuyến của Liverpool, bạn có thể tiếp tục đạt được các mục tiêu kinh doanh trong khi học tập kỹ thuật số với một trường đại học đẳng cấp thế giới và có được sức mạnh để đổi mới và dẫn dắt. Bạn sẽ có cơ hội để xây dựng các kết nối mới khi bạn tương tác với các giảng viên quốc tế và các chuyên gia kinh doanh - trao đổi thông tin chi tiết, khám phá các giải pháp cho các vấn đề kinh doanh thực tế và thử nghiệm các ý tưởng mới tại nơi làm việc. Khám phá phong cách lãnh đạo của bạn khi bạn học với trường đại học Russell Group đã kết nối các chuyên gia kinh doanh trong lớp học trực tuyến 100% từ năm 2001.... [-]


MSc

ThS Trong Cyber ​​Security

Qua mạng Bán thời gian 58 tuần Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online Liverpool + 1 nhiều hơn

Chương trình Thạc sỹ về An ninh mạng của trường Đại học Liverpool Online là bằng cấp chuyên môn về một trong những lĩnh vực thiết yếu nhất và theo yêu cầu của CNTT. Chương trình này cung cấp cho bạn cơ hội để đạt được sự hiểu biết toàn diện và quan trọng về lý thuyết và kỹ thuật về an ninh mạng hiện tại, và cách áp dụng chúng để đối phó với các vấn đề kinh doanh trong thế giới thực. [+]

Đạt được kiến ​​thức, sự tự tin và uy tín để bảo vệ các tổ chức khỏi mối đe dọa về an ninh mạng với chương trình Thạc sỹ trực tuyến đầy đủ về An ninh mạng. Xây dựng chuyên môn của bạn trong khu vực nhu cầu này khi bạn tương tác với các chuyên gia đồng nghiệp trên một nền tảng máy chủ dựa trên đám mây, trao đổi thực tiễn tốt nhất và phát triển các phản ứng mới cho các vấn đề kinh doanh quan trọng - sẵn sàng để thử nghiệm tại nơi làm việc của bạn. Thạc sĩ này kết hợp lý thuyết bảo mật không gian mạng tiên tiến với ứng dụng thực tế trong bối cảnh thương mại.... [-]


ThS Trong Hoạt Động Và Quản Lý Chuỗi Cung ứng

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online Liverpool + 1 nhiều hơn

Tự trang bị cho các vị trí quản lý cấp cao như là chiến lược vận hành, hậu cần và chiến lược chuỗi cung ứng trong tương lai với chương trình Thạc sỹ Toàn cầu trực tuyến về Hoạt động và Quản lý Chuỗi cung ứng. Kết nối với các chuyên gia đồng nghiệp [+]

Tự trang bị cho bạn một chiến lược, nhà cung cấp hậu cần và chiến lược chuỗi cung ứng với kiến ​​thức và kỹ năng để giúp các doanh nghiệp đạt được mục tiêu của họ với CIPS được công nhận, * Thạc sỹ trực tuyến đầy đủ về hoạt động và Quản lý chuỗi cung ứng. Kết nối với các chuyên gia đồng nghiệp trên toàn cầu khi bạn tăng các hoạt động cụ thể Thạc sỹ quốc tế cao này là một trong những bậc thầy đầu tiên trực tuyến hoàn toàn được công nhận bởi Học viện Chartered của Mua sắm và Cung cấp (CIPS). Công nhận CIPS là một chứng nhận toàn cầu được công nhận. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ tự động đủ điều kiện để đăng ký tham gia mạng lưới toàn cầu của CIPS gồm 115.000 chuyên gia cung cấp và mua sắm. Chương trình Thạc Sĩ Trong Hoạt Động và Quản Lý Chuỗi Cung ứng được cung cấp bởi Trường Quản Lý Đại Học Liverpool, một thành viên được công nhận của AACSB International - Hiệp hội Advance Colleges School of Business (AACSB). AACSB Accreditation * đã được trao cho chỉ 5% số trường kinh doanh trên toàn thế giới ** ... [-]


ThS Trong Hoạt Động Và Quản Lý Chuỗi Cung ứng (Dầu

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online Liverpool + 1 nhiều hơn

Chọn ThS trong hoạt động và Quản lý chuỗi cung ứng với một chuyên môn trong Dầu [+]

Chọn CIPS được công nhận, * Thạc sỹ trực tuyến đầy đủ về hoạt động và Quản lý chuỗi cung ứng với một chuyên ngành dầu

Thạc sỹ quốc tế cao này là một trong những bậc thầy đầu tiên trực tuyến hoàn toàn được công nhận bởi Học viện Chartered của Mua sắm và Cung cấp (CIPS). Công nhận CIPS là một chứng nhận toàn cầu được công nhận. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ tự động đủ điều kiện để đăng ký tham gia mạng lưới toàn cầu của CIPS gồm 115.000 chuyên gia cung cấp và mua sắm.

Chương trình Quản lý Chu trình Cung ứng và Quản lý Chuỗi cung ứng của chúng tôi được cung cấp bởi Trường Quản lý Đại học Liverpool, một thành viên được công nhận của AACSB International - Hiệp hội Advance Colleges School of Business (AACSB). AACSB Accreditation * đã được trao cho chỉ 5% số trường kinh doanh trên toàn thế giới **... [-]


ThS Trong Quản Lý Hệ Thống Thông Tin

Qua mạng Bán thời gian 58 tuần November 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online Liverpool + 1 nhiều hơn

Thạc Sĩ Quản Trị Hệ Thống Thông Tin Trực Tuyến Online được thiết kế để cung cấp cho bạn các kỹ năng và kiến ​​thức để thúc đẩy tăng trưởng, đổi mới và thay đổi trong các tổ chức bằng cách tận dụng sức mạnh của công nghệ. [+]

Học cách tận dụng sức mạnh của công nghệ để xây dựng lợi thế cạnh tranh trong các doanh nghiệp và thúc đẩy đổi mới và tăng trưởng trong các tổ chức trên toàn cầu. Nghiên cứu trong môi trường trực tuyến 100% khi bạn truy cập bộ dữ liệu và phần mềm và thực hiện các mô phỏng thông qua một nền tảng dịch vụ dựa trên đám mây phản chiếu thực tế. Bạn sẽ kết nối và tương tác với các chuyên gia có cùng quan điểm, nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng chiến lược khi bạn học các xu hướng mới nhất trong quản lý hệ thống thông tin và thu thập kiến ​​thức mà bạn có thể áp dụng ngay. Thạc sĩ này cho phép bạn điều chỉnh học tập phù hợp với sự nghiệp của bạn, chọn hai mô đun tự chọn từ nhiều mô đun - bao gồm an ninh mạng và phân tích dữ liệu lớn.... [-]


ThS Trong Quản Lý Nguồn Nhân Lực

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian August 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online Liverpool + 1 nhiều hơn

Được thiết kế dành cho những người muốn thành lập hoặc xây dựng thành công trong Quản lý Nhân sự, Thạc sĩ trực tuyến 100% này phản ánh sự tiến triển của nhân sự từ một chức năng kinh doanh theo quá trình đến đối tác tổ chức chiến lược. [+]

Được thiết kế dành cho những người muốn thành lập hoặc xây dựng sự nghiệp thành công trong quản lý nguồn nhân lực, Thạc sỹ trực tuyến 100% này phản ánh sự tiến triển của nhân sự từ một chức năng kinh doanh theo quá trình đến đối tác tổ chức chiến lược. Tiếp tục công việc hiện tại của bạn khi bạn nghiên cứu nội dung hiện tại dựa trên xu hướng nhân sự hiện tại nhằm trang bị cho bạn những kỹ năng, sự hiểu biết và sự tự tin để thành công trong nhiều vai trò liên quan đến nguồn nhân lực dù là về nhân sự, đào tạo hay quản lý hiệu quả. Các Thạc Sĩ Quản Lý Nguồn Nhân Lực được cung cấp bởi Trường Quản lý Đại học Liverpool, một thành viên được công nhận của AACSB quốc tế-Hiệp hội Advance Trường Đại học Kinh doanh (AACSB). Chỉ có 5% trong số các trường kinh doanh trên toàn thế giới đã được công nhận AACSB. *... [-]


ThS Trong Tiếp Thị

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online Liverpool + 1 nhiều hơn

Dựa trên xu hướng ngành công nghiệp mới nhất, Thạc sĩ về Marketing trực tuyến 100% này được thiết kế để cung cấp các kỹ năng, hiểu biết sâu sắc. [+]

Dựa trên xu hướng ngành công nghiệp mới nhất, chương trình Thạc sĩ Tiếp thị Trực tuyến 100% này được thiết kế để cung cấp các kỹ năng, hiểu biết và sự hiểu biết cần thiết cho sự nghiệp thành công trong thế giới tiếp thị số hóa hiện nay. Tự làm quen với phần mềm tài chính và thống kê được sử dụng trong quản lý tiếp thị khi bạn học cùng với bạn bè quốc tế từ nhiều nguồn gốc và nền văn hoá trước khi áp dụng học tập trực tiếp trong sự nghiệp của bạn. Thúc đẩy tư duy phê phán và phân tích, chương trình này sẽ nâng cao kỹ năng của bạn, và trau dồi khả năng của bạn như một người quản lý tiếp thị hoặc một người thực hành. Các mô-đun gồm Nghiên cứu và Phân tích Tiếp thị bằng Dữ liệu và Truyền thông Tiếp thị Tích hợp. Các ThS Trong Tiếp Thị được cung cấp bởi Trường Quản lý Đại học Liverpool, một thành viên được công nhận của AACSB quốc tế-Hiệp hội Advance Trường Đại học Kinh doanh (AACSB). Chỉ có 5% trong số các trường kinh doanh trên toàn thế giới đã được công nhận AACSB. *... [-]


ThS Trong Tâm Lý Học Tổ Chức Và Kinh Doanh

Qua mạng Bán thời gian 3 - 4 học kỳ Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Liverpool UK Online + 1 nhiều hơn

Nâng cao triển vọng nghề nghiệp của bạn như là một chuyên gia và chiến lược cải tiến tổ chức - một khu vực đang phát triển nhu cầu trên toàn thế giới - hoặc chuẩn bị cho sự thành công bằng tiến sĩ với vị trí trực tuyến hoàn toàn về tổ chức và kinh doanh [+]

Nâng cao chuyên môn của bạn như là một nhà chiến lược cải tiến tổ chức - một lĩnh vực đang phát triển nhu cầu trên toàn thế giới - hoặc chuẩn bị cho nghiên cứu tiến sĩ với thạc sỹ trực tuyến hoàn toàn về tâm lý học và tổ chức của một trường đại học Anh quốc. Chương trình dựa trên kinh nghiệm làm việc của bạn mà không yêu cầu bằng đại học về tâm lý học, cân bằng các kỹ năng thực tiễn và nghiên cứu và kết nối bạn với nhiều chuyên gia làm việc trong một lớp học trực tuyến năng động. Đạt được kiến ​​thức, kỹ năng và sự nhạy cảm về văn hoá cần thiết để áp dụng tâm lý học như là một công cụ để tổ chức thành công và hạnh phúc cá nhân trong các môi trường làm việc trên toàn cầu.... [-]


Thạc Sĩ Khoa Học Máy Tính Nâng Cao

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online Liverpool + 1 nhiều hơn

Phát triển kiến ​​thức chi tiết trong việc sử dụng các thuật toán và các hệ thống thông minh để tạo ra các giải pháp thông minh hơn với chương trình Thạc sỹ Toàn thời gian trực tuyến về Khoa học Máy tính Nâng cao. Là một trong những bằng chứng khoa học máy tính tiên tiến của Anh được cung cấp trực tuyến hoàn toàn, bạn sẽ khám phá cách thiết kế, triển khai và thực hiện các giải pháp tính toán sáng tạo. [+]

Phát triển kiến ​​thức chi tiết trong việc sử dụng các thuật toán và các hệ thống thông minh để tạo ra các giải pháp thông minh hơn với chương trình Thạc sỹ Toàn thời gian trực tuyến về Khoa học Máy tính Nâng cao. Là một trong những bằng chứng khoa học máy tính tiên tiến của Anh được cung cấp trực tuyến hoàn toàn, bạn sẽ khám phá cách thiết kế, triển khai và thực hiện các giải pháp tính toán sáng tạo. Nghiên cứu trong nền tảng máy chủ đám mây phản ánh môi trường làm việc CNTT thực tế, bạn sẽ có thể phát triển các kỹ năng thực tiễn cho nhiều ngành nghề hoặc để tiếp tục học trong các môn cao cấp như trí thông minh nhân tạo và người máy. Thạc sĩ này cho phép bạn điều chỉnh 50% chương trình của bạn bằng cách chọn môn tự chọn từ dữ liệu lớn, an ninh mạng và kỹ thuật phần mềm.... [-]


Thạc Sĩ Kế Toán Quốc Tế Và Tài Chính (Thực Hành Tài Chính Chiến Lược)

Qua mạng Bán thời gian 3 - 4 học kỳ Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Liverpool UK Online + 1 nhiều hơn

Các Thạc sĩ Kế toán Quốc tế và Tài chính với một chuyên ngành trong Chiến lược Tài chính Thực hành dạy quản lý tài chính thông qua thực hành áp dụng trong môi trường tài chính doanh nghiệp và thị trường tài chính. Bạn nên tốt nghiệp [+]

Các Thạc sĩ Kế toán Quốc tế và Tài chính với một chuyên ngành trong Chiến lược tài chính Thực hành được thiết kế để trang bị cho sinh viên như là các nhà hoạch định tài chính trong các tổ chức toàn cầu. Nó cung cấp cơ hội để có được kiến ​​thức chuyên sâu về các nguyên tắc tài chính và kế toán quốc tế cũng như cân bằng các kỹ năng quản lý chiến lược và chiến thuật. Chương trình xem xét quản lý nguồn vốn, cơ cấu vốn, và lý thuyết thị trường, và cách mà những thực tiễn tài chính chiến lược này gắn liền với các năng lực kế toán cốt lõi. Các mô đun tự chọn bao gồm Tài chính Doanh nghiệp Quốc tế, Quản lý rủi ro và Đạo đức, và Tài chính Doanh nhân. Tất cả các Thạc Sĩ Trực Tuyến Các Chương Trình Kế Toán và Tài Chính Quốc Tế được cung cấp bởi Trường Quản Lý Đại Học Liverpool, một thành viên được công nhận của AACSB International - Hiệp hội Advance Colleges School of Business (AACSB). Chỉ có 5% trong số các trường kinh doanh trên toàn thế giới đã được công nhận AACSB. *... [-]


Thạc Sĩ Kế Toán và Tài Chính Quốc Tế (Báo Cáo Tài Chính Quốc Tế)

Qua mạng Bán thời gian 3 - 4 học kỳ Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Liverpool UK Online + 1 nhiều hơn

Các Thạc sỹ trực tuyến trực tuyến trong Kế toán Quốc tế và Tài chính với một chuyên ngành Báo cáo Tài chính Quốc tế là dành cho các chuyên gia kế toán tìm kiếm để phát triển các kỹ năng báo cáo và phân tích chuyên môn cao mà các tổ chức toàn cầu yêu cầu. Bạn sẽ học cách áp dụng các Chuẩn mực Báo cáo Tài chính Quốc tế (IFRS) và đánh giá. [+]

Các Thạc sỹ trực tuyến trực tuyến trong Kế toán Quốc tế và Tài chính với một chuyên ngành Báo cáo Tài chính Quốc tế là dành cho các chuyên gia kế toán tìm kiếm để phát triển các kỹ năng báo cáo và phân tích chuyên môn cao mà các tổ chức toàn cầu yêu cầu. Bạn sẽ học cách áp dụng các Chuẩn mực Báo cáo Tài chính Quốc tế (IFRS) và đánh giá cả tác động ngắn hạn và dài hạn đối với hoạt động tài chính của một tổ chức. Các phân hệ chuyên sâu bao gồm báo cáo và phân tích tài chính quốc tế cao cấp và sự lựa chọn giữa Hệ thống thông tin kế toán và Công nghệ hoặc Phân tích và Định giá Tài chính.... [-]


Thạc Sĩ Kỹ Thuật Phần Mềm

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online Liverpool + 1 nhiều hơn

Phát triển các kỹ năng tiên tiến để đóng vai trò dẫn đầu trong việc xây dựng các giải pháp phần mềm chất lượng cao với chương trình Thạc sỹ trực tuyến đầy đủ về Kỹ thuật Phần mềm. Có được kiến ​​thức chi tiết về cách thiết kế, triển khai và quản lý các sản phẩm phần mềm phức tạp. [+]

Phát triển các kỹ năng tiên tiến để đóng vai trò dẫn đầu trong việc xây dựng các giải pháp phần mềm chất lượng cao với chương trình Thạc sỹ trực tuyến đầy đủ về Kỹ thuật Phần mềm. Có được kiến ​​thức chi tiết về cách thiết kế, triển khai và quản lý các sản phẩm phần mềm phức tạp. Nghiên cứu trong nền tảng máy chủ đám mây sáng tạo phản ánh môi trường làm việc CNTT thực tế, bạn sẽ xây dựng một giải pháp phần mềm phức tạp trong suốt chương trình để giới thiệu sự hiểu biết sâu sắc về công nghệ phần mềm và nhiều ứng dụng của nó.... [-]


Thạc Sĩ Quản Lý

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online Liverpool + 1 nhiều hơn

Thạc sĩ Quản trị Trực tuyến 100% trực tuyến này được thiết kế để cung cấp cho bạn những kỹ năng cần thiết để tạo sự khác biệt hữu hình cho hoạt động của chính bạn với tư cách là người quản lý và lãnh đạo của bất kỳ tổ chức nào. Truy cập vào Trường Quản lý được AACSB của Đại học Liverpool và nghiên cứu như là một phần của lớp học toàn cầu khi bạn phát triển các kỹ năng tư duy phân tích và phân tích, nghiên cứu các xu hướng kinh doanh hiện tại và học cách trở thành một chuyên gia quyết định, có khả năng phát triển trong nhiều ngành trong bối cảnh toàn cầu ngày nay nên kinh tê. [+]

Thạc sĩ Quản trị Trực tuyến 100% trực tuyến này được thiết kế để cung cấp cho bạn những kỹ năng cần thiết để tạo sự khác biệt hữu hình cho hoạt động của chính bạn với tư cách là người quản lý và lãnh đạo của bất kỳ tổ chức nào. Nghiên cứu như là một phần của lớp học toàn cầu khi bạn phát triển kỹ năng tư duy phê bình và phân tích, nghiên cứu các xu hướng kinh doanh hiện tại và học cách trở thành một chuyên gia quyết định, có khả năng phát triển trong nhiều lĩnh vực trong nền kinh tế toàn cầu hiện nay. Tailor của bạn để sự nghiệp của bạn bằng cách chọn từ một loạt các mô-đun tự chọn bao gồm Đổi mới và Doanh nhân, và Tổ chức Thiết kế và Thay đổi. Chương trình Quản lý Thạc sĩ Quản trị được cung cấp bởi Trường Quản lý Đại học Liverpool, một thành viên được công nhận của AACSB International - Hiệp hội Advance Colleges School of Business (AACSB). Chỉ có 5% trong số các trường kinh doanh trên toàn thế giới đã được công nhận AACSB. *... [-]


Thạc Sĩ Quản Lý (Dầu

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online Liverpool + 1 nhiều hơn

Chọn Thạc Sĩ Toàn Bộ Trực Tuyến trong Quản Lý với một đường lối chuyên môn về Dầu [+]

Chọn Thạc Sĩ Toàn Bộ Trực Tuyến trong Quản Lý với một đường lối chuyên môn về Dầu

Trên toàn thế giới trừ Vương quốc Anh:

* Nhiều quốc gia có tổ chức công nhận chính thức, và sự công nhận mức độ khác nhau giữa các quốc gia. Nếu bạn cư trú bên ngoài Vương quốc Anh, vui lòng xem lại các yêu cầu của quốc gia nơi bạn cư trú để xác nhận sự công nhận của chương trình của bạn. Theo Hướng dẫn Dữ liệu về Trường Kinh doanh năm 2017 do AACSB xuất bản, 786 trường kinh doanh đã được công nhận AACSB trên tổng số 16.536 trường kinh doanh trên toàn thế giới. (Hướng dẫn Dữ liệu về Trường Kinh doanh năm 2017 có thể tìm tại www.aacsb.edu).... [-]


Thạc Sĩ Quản Lý Dự Án

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online Liverpool + 1 nhiều hơn

Các ThS Trong Quản lý Dự án cung cấp các kỹ năng cần thiết để lãnh đạo và cung cấp quản lý dự án tiên tiến và hiệu quả, cùng với một trình độ học vấn có giá trị. [+]

Tiếp tục trong sự nghiệp của bạn khi bạn đạt được các kỹ năng để trở thành một nhà lãnh đạo dự án có hiệu quả cao với Thạc Sĩ trực tuyến của chúng tôi trong Quản lý Dự án. Được hưởng lợi từ cách tiếp cận linh hoạt trong học tập và liên hệ với các giảng viên giàu kinh nghiệm khi bạn áp dụng tư duy phê bình và các khái niệm chính từ chương trình trực tiếp trong sự nghiệp của bạn. Được thiết kế bởi các học giả và chuyên gia giàu kinh nghiệm, chương trình này được thiết kế để trang bị cho bạn những lý thuyết ngành công nghiệp mới nhất và thực hành. Các mô-đun bao gồm Lập kế hoạch cho rủi ro, không chắc chắn và phức tạp, và lãnh đạo và quản lý các nhóm dự án.... [-]


Thạc Sĩ Quản Lý Dự Án (Công Nghệ Thông Tin)

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online Liverpool + 1 nhiều hơn

Nâng cao sự nghiệp của bạn như là một nhà lãnh đạo chuyên gia trong các dự án CNTT phức tạp với Thạc Sĩ trực tuyến này trực tuyến hoàn toàn trong Quản lý Dự án với một chuyên ngành Công nghệ Thông tin. Tập trung vào ứng dụng hệ thống thông tin đương đại thế giới thực, mức độ này sẽ. [+]

Nâng cao kiến ​​thức chuyên môn của bạn như là một nhà lãnh đạo của các dự án CNTT phức tạp với Thạc Sĩ trực tuyến này trực tuyến hoàn toàn trong Quản lý Dự án với một chuyên ngành trong Công nghệ Thông tin. Tập trung vào các ứng dụng hệ thống thông tin đương đại hiện đại, mức độ này sẽ cung cấp cho bạn cả một khuôn khổ lý thuyết để quản lý thành công các dự án Công nghệ thông tin / Công nghệ thông tin hiện đại và các công cụ và kỹ thuật để triển khai. Bạn sẽ có được kiến ​​thức và kỹ năng tìm kiếm về mọi khía cạnh của quản lý dự án IS / IT từ các chu trình phát triển công nghệ, kiến ​​thức về kiến ​​trúc, đến việc quản lý các nhóm ảo trong môi trường phân phối toàn cầu (trên bờ / ngoài khơi) và đàm phán và quản lý thay đổi phức tạp , môi trường kinh doanh đa dạng văn hoá. Trường Đại học Liverpool đã được xem xét và phê duyệt như là một nhà cung cấp đào tạo quản lý dự án của Viện Quản lý Dự án (PMI). Tất cả các Thạc Sĩ Trực Tuyến trong Các Chương Trình Quản Lý Dự Án được cung cấp bởi Trường Quản Lý Đại Học Liverpool, một thành viên được công nhận của AACSB International - Hiệp hội Advance Colleges School of Business (AACSB). Chỉ... [-]


Thạc Sĩ Quản Lý Dự Án (Dầu

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online Liverpool + 1 nhiều hơn

Chọn Thạc Sĩ Trực Tuyến trong Quản Lý Dự Án với một chuyên môn về Dầu [+]

Chọn Thạc Sĩ Trực Tuyến trong Quản Lý Dự Án với một chuyên môn về Dầu Trường Đại học Liverpool đã được xem xét và phê duyệt như là một nhà cung cấp đào tạo quản lý dự án của Viện Quản lý Dự án (PMI). Chương trình Thạc Sĩ trực tuyến trong Chương trình Quản lý Dự án được cung cấp bởi Trường Quản lý Đại học Liverpool, một thành viên được công nhận của AACSB International - Hiệp hội Advance Colleges School of Business (AACSB). Chỉ có 5% trong số các trường kinh doanh trên toàn thế giới đã được công nhận AACSB. *

Trên toàn thế giới trừ Vương quốc Anh:... [-]


Thạc Sĩ Quản Lý Dự Án (Xây dựng

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online Liverpool + 1 nhiều hơn

Thạc Sĩ Quản Lý Dự Án (Xây dựng [+]

Có được kiến ​​thức, kỹ năng và sự tự tin để quản lý các dự án xây dựng quy mô lớn và các dự án phát triển hạ tầng công cộng phức tạp với chương trình Thạc Sĩ Quản Lý Dự Án trực tuyến đầy đủ trực tuyến với chuyên ngành Xây dựng và Cơ sở hạ tầng. Bạn sẽ khám phá những liên quan đến quản lý dự án liên quan đến khía cạnh kỹ thuật, tổ chức, tài chính và chính phủ của các dự án lớn và bối cảnh bên ngoài đang thay đổi. Các mô-đun bao gồm hàng đầu và Quản lý Nhóm Dự án, Quản lý Dự án trong Xây dựng và Quản lý Dự án Cơ sở Hạ tầng Tích hợp. Trường Đại học Liverpool đã được xem xét và phê duyệt như là một nhà cung cấp đào tạo quản lý dự án của Viện Quản lý Dự án (PMI). Tất cả các Thạc Sĩ Trực Tuyến trong Các Chương Trình Quản Lý Dự Án được cung cấp bởi Trường Quản Lý Đại Học Liverpool, một thành viên được công nhận của AACSB International - Hiệp hội Advance Colleges School of Business (AACSB). Chỉ có 5% trong số các trường kinh doanh trên toàn thế giới đã được công nhận AACSB. *... [-]


Thạc Sĩ Tài Chính Doanh Nghiệp

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online Liverpool + 1 nhiều hơn

Chương trình Thạc sỹ Khoa học Tài chính Doanh nghiệp cung cấp kiến ​​thức, kỹ năng và hiểu biết sâu rộng giúp bạn hoạt động ở cấp cao hơn về tài chính doanh nghiệp và thị trường vốn. [+]

Có được hiểu biết sâu về tài chính doanh nghiệp và thị trường vốn, tập trung vào các xu hướng và thực tiễn mới nhất. Chương trình thạc sỹ trực tuyến này được thiết kế để đưa bạn vượt qua đường cong và trang bị cho bạn một tác động tức thời lên tổ chức của bạn.

Trọng tâm là cả quốc tế lẫn tương lai. Bạn sẽ tìm hiểu các yêu cầu của các công ty và tổ chức trên khắp thế giới trong khi thu thập được kiến ​​thức thời gian thực về các vấn đề cụ thể trong phân tích và báo cáo tài chính. Các mô-đun bao gồm Tài chính Doanh nghiệp và Báo cáo và Phân tích Tài chính Quốc tế.... [-]


Thạc Sĩ Tâm Lý

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Liverpool UK Online + 1 nhiều hơn

Mở ra triển vọng nghề nghiệp mới với một bậc thầy trực tuyến hoàn toàn có cách tiếp cận đa văn hoá, quốc tế, cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc trong tâm lý học - không đòi hỏi cứng nhắc để có tâm lý học như một bằng đại học. [+]

Khám phá hành vi của con người, nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng cho một loạt các con đường sự nghiệp với chương trình Thạc sỹ Tâm lý học trực tuyến đầy đủ trực tuyến từ một trường đại học đẳng cấp quốc tế tại Vương quốc Anh. Được Hiệp hội Tâm lý học Anh (BPS) công nhận, * Master này được thiết kế cho những người không có bằng cử nhân về tâm lý học. Chương trình có cách tiếp cận đa văn hóa, quốc tế, cung cấp cho sinh viên cơ hội để đạt được một nền tảng vững chắc trong tâm lý học để sử dụng trong sự nghiệp từ tiếp thị và bán hàng đến giáo dục và quan hệ cộng đồng - trên toàn cầu. Bạn cũng có thể đảm nhận công việc của thạc sĩ để chuẩn bị cho bằng tiến sĩ hoặc là bước chuẩn bị cho việc thực hành tư vấn. **... [-]


Thạc Sĩ Về Phân Tích Dữ Liệu Lớn

Qua mạng Bán thời gian 58 tuần August 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland UK Online Liverpool + 1 nhiều hơn

Các Thạc sỹ Trực tuyến của Đại học Liverpool Trực tuyến được thiết kế để cung cấp cho bạn những kỹ năng để tận dụng tiềm năng của dữ liệu và phân tích dữ liệu lớn để biến đổi việc ra quyết định kinh doanh và lập kế hoạch. [+]

Mở khóa tiềm năng của dữ liệu lớn để biến đổi quyết định kinh doanh và lập kế hoạch bằng Thạc sỹ trực tuyến đầy đủ này trong Big Data Analytics. Phát triển chuyên môn trong lĩnh vực được yêu cầu khi bạn tương tác với các chuyên gia CNTT quốc tế trên nền tảng máy chủ dựa trên đám mây, khám phá những tiến bộ mới nhất, bao gồm hiển thị máy tính, lưu trữ phân phối và sao lưu, và mạng dựa trên phần mềm. Tốt nghiệp với sự tự tin và khả năng triển khai các giải pháp dựa vào dữ liệu cho lợi thế cạnh tranh.

Nhận vào

Tiêu chuẩn tuyển sinh chung... [-]


Masters

ThS Trong Kế Toán Quốc Tế Và Tài Chính

Qua mạng Toàn thời gian 3 - 4 học kỳ Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Liverpool UK Online + 1 nhiều hơn

Nâng cao triển vọng nghề nghiệp của bạn với một Thạc sỹ trực tuyến đầy đủ trong Kế toán Quốc tế và Tài chính được thiết kế để cung cấp cho bạn một sự hiểu biết sâu sắc về thế giới của kế toán quốc tế và tài chính. Chương trình sẽ giúp bạn có được. [+]

Có được kỹ năng tiên tiến cho sự nghiệp của bạn với một Thạc sĩ trực tuyến đầy đủ về Kế toán Quốc tế và Tài chính được thiết kế để cung cấp cho bạn một sự hiểu biết sâu sắc về thế giới của kế toán quốc tế và tài chính. Chương trình sẽ giúp bạn có được các kỹ năng kế toán và chiến lược kế thừa và quản lý cần thiết để đo lường hiệu suất và đảm bảo đạt được các mục tiêu tài chính. Trong bối cảnh của một tổ chức toàn cầu, Thạc sĩ trực tuyến nhằm mục đích phát triển bạn như là một người ra quyết định thông báo những người hiểu động lực của các thị trường mới nổi và có thể đánh giá các phương pháp kế toán phù hợp nhất để định vị một tổ chức toàn cầu cho thành công lâu dài.... [-]