Đọc Mô tả chính thức

Cao đẳng Quản lý hợp đồng tại Vương quốc Anh là một trường đại học trực tuyến hàng đầu về Kỹ thuật, Xây dựng, Quản lý, Anh văn và Đào tạo và CPD.

Là một tổ chức toàn cầu, nó cung cấp các Khóa học trực tuyến dành cho sinh viên trên toàn thế giới. Nó cung cấp các khóa học nâng cao cấp, các khóa thực hành chuyên nghiệp, CPD và các khóa đào tạo cho ngành xây dựng cho các chuyên gia trong tương lai, những người sẽ tiếp tục đạt được sự nghiệp sáng chói và có thể trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu năng động của ngành xây dựng. Ngoài ra, chương trình còn cung cấp một chương trình tiếng Anh hiệu quả mang tên NESOL cung cấp tiếng Anh bản ngữ cho người nói các ngôn ngữ khác.

Khóa Học Trực Tuyến có nghĩa là bạn không nhất thiết phải rời khỏi nơi làm việc, bạn không nhất thiết phải rời khỏi nhà và gia đình của bạn. Bạn sẽ tham dự các bài giảng trực tuyến trực tuyến và hướng dẫn từ nhà của bạn hoặc các trung tâm học tập ở nước ngoài của chúng tôi. Trường Cao đẳng mang lại cơ hội tuyệt vời để học theo tiêu chuẩn Anh văn với mức phí hợp lý. Bạn sẽ cảm thấy như thể bạn đang ở trong một môi trường lớp học với các khóa học Online Attendance.

Trường tự hào về việc thành lập Hợp đồng và Quản lý Thương mại Các khóa học và từ những thành quả đạt được thông qua các khóa học bổ sung và tiêu chuẩn. Chất lượng và giá trị của các khóa học được phản ánh trong sự thành công của sinh viên tốt nghiệp của những người đang dẫn đầu thị trường việc làm.

Bạn có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn khóa học phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình và trường có các cố vấn hoặc trung tâm ở Nam và Đông Á và Trung Đông để hỗ trợ. Trường có kế hoạch mở rộng dịch vụ tư vấn cho sự nghiệp của mình sang Nga và Nam Mỹ trong tương lai là tốt. Các chuyên gia tư vấn nghề nghiệp đang ở đây để hướng dẫn bạn và giúp bạn lựa chọn các khóa học đáp ứng tốt nhất lợi ích của bạn và nguyện vọng nghề nghiệp.

Trường Cao đẳng Quản lý hợp đồng cung cấp một bằng cấp được công nhận và thiết lập các kỹ năng, và chúng có thể mở ra cánh cửa cho cơ hội nghề nghiệp trong tương lai và sự phát triển.

Giảng dạy và học tập

Các chiến lược giảng dạy và học tập cho từng môn học được rút ra từ kết quả của khóa học. Các phương pháp giảng dạy cộng tác trực tuyến được sử dụng để đạt được các mục tiêu của chương trình, bao gồm các bài giảng trực tuyến, ghi chép khóa học, hướng dẫn, bài tập, thảo luận nhóm, phản hồi về bài nộp của sinh viên và các bài thuyết trình trực tuyến.

Mô hình Người tham gia trực tuyến khuyến khích hợp tác trong một môi trường học tập tương tác có trọng tâm truyền thống của nó về cung cấp nội dung và truyền thông, cùng với sự nhấn mạnh vào thế giới công nghệ.

Nhiều tài nguyên học tập trực tuyến đã được phát triển để hỗ trợ học tập độc lập. Bài giảng, danh sách đọc, bài tập và bài tập hướng dẫn làm nền tảng cho học tập trực tuyến độc lập. Học sinh sẽ được yêu cầu đọc nhiều. Đọc có thể được sử dụng để khám phá các chủ đề cụ thể theo chiều sâu, để khám phá một loạt các quan điểm, để phát triển các câu hỏi và để xác định các câu trả lời có thể. Công việc của nhóm được thiết kế sao cho học sinh học cách tổ chức và cấu trúc các quá trình làm việc tập thể hoặc hợp tác xã.

Sinh viên cũng được khuyến khích tham dự các bài giảng trực tuyến trực tiếp nhằm tạo thuận lợi cho sự tương tác âm thanh và video giữa giảng viên và sinh viên. Trường đã giới thiệu chiến lược hiệu quả nhất của các trung tâm học tập trực tuyến và trực tuyến nhằm tạo điều kiện cho các bài giảng trực tuyến, hướng dẫn và thảo luận diễn ra với các giảng viên và người cố vấn để tăng số lượng tương tác giữa các đồng nghiệp và giảng viên.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Advanced Diploma

The College of Contract Management (Online)

Văn bằng nâng cao về Thực tiễn chuyên nghiệp trong Quản lý hợp đồng sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng có thẩm quyền để bắt đầu sự nghiệp của bạn như là một Quản lý hợp đồng ... [+]

Khóa học Thực hành Quản lý Hợp đồng Tổng Học phí £ 1,490 Tổng số tín chỉ 50 theo ECTS (Chuyển tiền và tích lũy Châu Âu) Số lượng các module 8 Bạn có thể tìm hiểu trong khi bạn đang làm việc

Được công nhận bởi Cơ quan Điều hành Kỹ thuật Xây dựng, Viện Trọng tài Chartered Institute of Arbitrators, Viện Quản lý Nhà nước và Tổ chức Khảo sát Lượng tử Quốc tế

Giới thiệu

Văn bằng nâng cao về Thực tiễn chuyên nghiệp trong Quản lý hợp đồng sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng có thẩm quyền để bắt đầu sự nghiệp của bạn như là một Quản lý hợp đồng / Quản lý dự án / Quản lý Hợp đồng / Tư vấn Yêu cầu bồi thường / Kỹ sư Kiểm soát Dự án. Khóa học được thiết kế cho những người chuyên nghiệp làm việc trong vai trò Quản lý xây dựng / Quản lý xây dựng / Giám đốc dự án / Kỹ sư dân dụng / Khảo sát khối lượng / Luật sư trong ngành xây dựng và dầu khí. Nếu bạn đã hoàn thành chương trình cử nhân về Kỹ thuật, Khảo sát Khối lượng, Luật, hoặc Quản lý hoặc bất kỳ Nghiên cứu Xây dựng nào có liên quan, nó có thể dẫn đến một sự nghiệp chuyên nghiệp đáng khen trong ngành xây dựng, dầu khí.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Anh trực tuyến
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
6 - 9 tháng
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The College of Contract Management (Online)

Trong các khóa học, bạn sẽ học được những cách dễ dàng nhất để vượt qua kỳ thi, người kiểm tra sẽ tìm kiếm trong bài kiểm tra viết và nói của bạn, tại sao bạn lại thất bạ ... [+]

Thi IELTS là một thách thức

IELTS (Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế) là kỳ thi phổ biến nhất để đánh giá trình độ tiếng Anh của người nộp đơn vào học một khóa đại học ở các nước nói tiếng Anh, di trú và xin thị thực.

Hiện tại, bài kiểm tra IELTS có mặt tại hơn 130 quốc gia và có thể được thực hiện đến 48 lần một năm. Vì vậy, dù bạn ở bất cứ đâu, hãy truy cập vào khóa học Luyện thi IELTS trực tuyến.

Nó là cần thiết cho:

Nhập học vào các trường đại học ở Anh, Úc, Canada, New Zealand và Hoa Kỳ Các ứng dụng di cư đến Úc, Canada và New Zealand Phụ thuộc vào đơn xin thị thực thường trú tại Vương quốc Anh ... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Anh trực tuyến
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
276 - 900 giờ
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh