Vlerick Business School Online

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

EFMD Equis Accredited
AACSB Accredited

Vlerick Business School online

Được thử thách để thành công

Trường Kinh doanh Vlerick cung cấp một cơ hội đặc biệt để học trực tuyến, tại trường kinh doanh về giáo dục điều hành số 1 của Bỉ (Financial Times, 2016). Học tại trường kinh doanh được công nhận ba lần này, từ mọi nơi trên thế giới.

Những gì thực sự đặt Vlerick ngoài không chỉ là những gì chúng tôi làm mà tinh thần mà chúng tôi làm điều đó. Tinh thần Vlerick được xác định bởi sự cởi mở, sức sống và niềm đam mê sáng tạo và doanh nghiệp. Đó là tinh thần có thể tìm thấy ở mọi khía cạnh của trường học và các hoạt động của trường: từ đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiệt tình đến các phương pháp giảng dạy sáng tạo và thực dụng; Từ mạng lưới sinh viên toàn cầu, cựu sinh viên và các đối tác của công ty đến môi trường học tập trực tuyến đầy cảm hứng của chúng tôi. Đó là tất cả những yếu tố này với nhau mà đã thực hiện Vlerick Business School tổ chức hàng đầu hiện nay: một nơi mà người dân và các tổ chức đến với nhau để định hình tương lai của kinh doanh toàn cầu.

Với Vlerick, bạn sẽ được thử thách để suy nghĩ chủ động và chiến lược về các vấn đề quản lý tiên tiến, giúp bạn làm phong phú thêm và mở rộng khả năng lãnh đạo của mình. Sử dụng các kỹ thuật học trực tuyến tương tác trực tuyến và các phương pháp giảng dạy thực tiễn bạn sẽ được tham gia đầy đủ với nội dung chương trình và được trao quyền để biến một sự nghiệp tuyệt vời thành một sự nghiệp đặc biệt.

Hấp dẫn và tương tác

Chúng tôi cố gắng làm cho mọi phần của trải nghiệm học trực tuyến tương tác để mang các nghiên cứu của bạn vào cuộc sống. Chúng tôi tin rằng tính tương tác là chìa khóa để hiểu rõ hơn và nhớ lại.

Kinh nghiệm trực tuyến của chúng tôi cung cấp cho bạn:

 • Immersive video học tập
 • Tham gia với giáo sư và diễn giả
 • Các cơ hội kết nối mạng ngang hàng
 • Giao diện trực tuyến trực quan
 • Các bài tập thực hành kinh doanh thực hành

Vlerick trong thế giới

 • hồ sơ theo dõi mạnh mẽ trong học tập trực tuyến
 • Liên minh với hơn 40 trường kinh doanh quốc tế
 • Hợp tác với 250 công ty và tập đoàn đa quốc gia
 • Mạng của 17 000 cựu sinh viên tại hơn 100 quốc gia
 • Xếp hạng trong số những thứ tốt nhất ở Châu Âu
 • Hơn 50 giảng viên với 12 quốc tịch khác nhau
Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh

Nhìn Online MBA »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MBA

MBA trực tuyến

Qua mạng Bán thời gian 26 tháng April 2019 Bỉ Belgium Online

Phục hồi lại sự nghiệp của bạn, học những kỹ thuật mới để thúc đẩy thay đổi tổ chức và khám phá khía cạnh kinh doanh của bạn. Học MBA trực tuyến tại một trong những trường kinh doanh hàng đầu Châu Âu được công nhận hàng đầu từ bất kỳ đâu trên thế giới. [+]

Được thách thức để thành công

Phục hồi lại sự nghiệp của bạn, học những kỹ thuật mới để thúc đẩy thay đổi tổ chức và khám phá khía cạnh kinh doanh của bạn. Học MBA trực tuyến tại một trong những trường kinh doanh hàng đầu Châu Âu được công nhận hàng đầu từ bất kỳ đâu trên thế giới.

Học từ bất cứ nơi nào trên thế giới, bạn sẽ được thử thách để suy nghĩ chiến lược về các vấn đề quản lý đương đại. Bạn sẽ phát triển các kỹ năng và sự tự tin cần thiết để trở thành một nhà lãnh đạo nhanh nhẹn và hiệu quả hơn trong môi trường kinh doanh đang thay đổi nhanh chóng ngày nay.... [-]


Liên hệ
Địa chỉ
Belgium Online, BE
Truyền thông xã hội