Đọc Mô tả chính thức

Vlerick Business School Online

Được thử thách để thành công

Trường Kinh doanh Vlerick cung cấp một cơ hội đặc biệt để học trực tuyến, tại trường kinh doanh số 1 của Bỉ về giáo dục điều hành (Financial Times, 2016). Học tại trường kinh doanh được công nhận ba lần này, từ bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Những gì thực sự đặt Vlerick ngoài không chỉ là những gì chúng ta làm mà là tinh thần mà chúng ta làm. Tinh thần Vlerick được định nghĩa bởi sự cởi mở, sức sống và niềm đam mê đổi mới và doanh nghiệp. Đó là một tinh thần có thể được tìm thấy trong mọi khía cạnh của trường chúng ta và các hoạt động của nó: từ đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiệt tình với các phương pháp giảng dạy sáng tạo và thực dụng của chúng tôi; từ mạng lưới sinh viên, cựu sinh viên và đối tác của chúng tôi trên toàn cầu đến môi trường học tập trực tuyến đầy cảm hứng của chúng tôi. Đó là tất cả những yếu tố này cùng nhau đã khiến Vlerick Business School trở thành tổ chức hàng đầu hiện nay: một nơi mà mọi người và các tổ chức đến với nhau để định hình tương lai của kinh doanh toàn cầu.

Với Vlerick, bạn sẽ được thử thách để chủ động suy nghĩ và chiến lược về các vấn đề quản lý tiên tiến, giúp bạn làm giàu và mở rộng khả năng lãnh đạo của mình. Sử dụng các kỹ thuật học trực tuyến tương tác mới nhất và phương pháp giảng dạy thực dụng, bạn sẽ hoàn toàn tương tác với nội dung chương trình và trao quyền để biến một nghề nghiệp thành một sự nghiệp đặc biệt.

Nhập vai và tương tác

Chúng tôi cố gắng làm cho mọi phần của trải nghiệm học tập trực tuyến trở nên tương tác để mang nghiên cứu của bạn vào cuộc sống. Chúng tôi tin rằng sự tương tác là chìa khóa để hiểu và thu hồi tốt hơn.

Trải nghiệm trực tuyến của chúng tôi cung cấp cho bạn:

 • Học tập video phong phú
 • Tham gia với các giáo sư và diễn giả
 • Cơ hội kết nối ngang hàng
 • Giao diện trực quan trực quan
 • Bài tập kịch bản kinh doanh thực hành

Vlerick trên thế giới

 • Kỷ lục học tập trực tuyến mạnh mẽ
 • Liên minh với hơn 40 trường kinh doanh quốc tế
 • Thành lập quan hệ đối tác với 250 công ty và tập đoàn đa quốc gia
 • Mạng lưới 23 000 cựu sinh viên tại hơn 100 quốc gia
 • Xếp hạng trong số những người giỏi nhất Châu Âu
 • Hơn 50 khoa với 12 quốc tịch khác nhau
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

MBA

Vlerick Business School Online

Phục hồi lại sự nghiệp của bạn, học những kỹ thuật mới để thúc đẩy thay đổi tổ chức và khám phá khía cạnh kinh doanh của bạn. Học MBA trực tuyến tại một trong những trườn ... [+]

Được thách thức để thành công

Phục hồi lại sự nghiệp của bạn, học những kỹ thuật mới để thúc đẩy thay đổi tổ chức và khám phá khía cạnh kinh doanh của bạn. Học MBA trực tuyến tại một trong những trường kinh doanh hàng đầu Châu Âu được công nhận hàng đầu từ bất kỳ đâu trên thế giới.

Học từ bất cứ nơi nào trên thế giới, bạn sẽ được thử thách để suy nghĩ chiến lược về các vấn đề quản lý đương đại. Bạn sẽ phát triển các kỹ năng và sự tự tin cần thiết để trở thành một nhà lãnh đạo nhanh nhẹn và hiệu quả hơn trong môi trường kinh doanh đang thay đổi nhanh chóng ngày nay.... [-]

Bỉ Belgium Online
Tháng Chín 2019
Anh
Bán thời gian
12 - 26 tháng
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Location address
Belgium Online, BE
Social Media