UNICARIOCA

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trong 27 năm hoạt động trên thị trường, UNICARIOCA củng cố vị thế của mình như một tổ chức có liên quan đến chất lượng giáo dục, khả năng sử dụng và khả năng tiếp cận với giáo dục đại học, cung cấp các dịch vụ có chất lượng với giá cả phải chăng và đạt được trong các đánh giá cuối cùng của Bộ Giáo dục (MEC) năm thứ năm liên tiếp, được xem là Trung tâm Đại học tốt nhất ở Rio de Janeiro.

Nó bắt đầu như Faculdade Carioca de Informática vào năm 1990, có trụ sở chính tại Botafogo và chỉ có 70 sinh viên. Hiện nay, có hơn 14 nghìn sinh viên, phân phối tại bốn quận ở Rio de Janeiro: Rio Comprido, Méier, Bento Ribeiro và Jacarepaguá. Ngay từ đầu, trọng tâm là đào tạo các chuyên gia về đạo đức và có thẩm quyền, cho một thị trường lao động ngày càng đòi hỏi và toàn cầu hóa.

Trong bốn năm qua, nó đã tăng gấp ba về quy mô, mở rộng cung cấp các khóa học đại học, bây giờ với 17 khóa học đại học, mở rộng các khóa học sau đại học, thực hiện các khóa học sau đại học và sau đại học. Ngoài ra, nó giảm bớt học sinh bỏ học 25%, với các chương trình như tăng cường học thuật và định hướng học tập cá nhân hóa. Trong hơn hai thập kỷ, UNICARIOCA biến đổi hàng ngàn cuộc sống thông qua Giáo dục.

Luôn luôn cống hiến cho sự xuất sắc trong giảng dạy, nó đảm bảo cho tất cả mọi người cơ hội được đưa vào thị trường lao động với tất cả các công cụ cần thiết cho khả năng cạnh tranh của họ.

Chênh lệch

UNICARIOCA tập trung vào tầng lớp trung lưu mới nổi trong thập kỷ qua, với những sinh viên mơ ước trở nên nổi bật trong thị trường lao động. Nhìn chung, họ là những sinh viên đến từ những gia đình tin tưởng vào tiềm năng và đầu tư vào Giáo dục như là một nhân tố chuyển đổi cuộc đời. Do đó, trung tâm của trường đại học đầu tư vào việc cung cấp các giải pháp giáo dục có chất lượng và giá cả phải chăng, tập trung vào nghiên cứu, quản lý và áp dụng các công nghệ mới. Cơ sở giáo dục cung cấp cho sinh viên cơ hội để được đưa vào thị trường lao động, đảm bảo tất cả các công cụ cần thiết cho khả năng cạnh tranh. Gần đây, năng lực cốt lõi đã được bao gồm trong chương trình giảng dạy cho các chuyên gia trong tất cả các ngành nghề, như lãnh đạo, kinh doanh, sáng tạo, đạo đức và trách nhiệm xã hội-môi trường. UNICARIOCA cũng cung cấp các lớp tăng cường học thuật, như Bồ Đào Nha, Toán học và Vật lý, cũng mở cửa cho cộng đồng, và tìm cách cung cấp hướng dẫn nghề nghiệp cũng như làm việc về sự tự tin của học sinh.

Trường có 85% giảng viên bao gồm các Thạc sĩ và Tiến sĩ, cung cấp các khóa học Đại học, Khoảng cách và Kỹ thuật truyền thống, cũng như các khóa học Thạc sỹ và Sau đại học tạo cơ hội tuyệt vời cho việc chuẩn bị, tái chế và cải tiến cho những ai muốn nhập cảnh hoặc trở lại thị trường lao động.

Theo Chỉ thị chung chung của Học viện (IGC), do MEC đưa ra, UNICARIOCA được coi là trung tâm đại học tốt nhất của đô thị Rio de Janeiro. Nghiên cứu đo lường thành tích của học sinh trong kỳ thi Sinh viên Quốc gia (Enade), bao nhiêu khóa học bổ sung kiến ​​thức cho sinh viên và các biến đầu vào - giảng dạy nhân viên, cơ sở hạ tầng và tổ chức giáo dục dạy và học.

Nhiệm vụ của chúng tôi

Đào tạo các chuyên gia về đạo đức và có thẩm quyền cho thị trường lao động, cung cấp các dịch vụ giáo dục dễ tiếp cận và chất lượng, đánh giá khả năng làm việc của sinh viên tốt nghiệp và góp phần vào sự phát triển bền vững của xã hội Carioca và của đất nước.

Tầm nhìn

Là Trung tâm Đại học tham khảo trong Giáo dục Đại học, tập trung vào đào tạo sinh viên, làm việc với các chuyên gia có trình độ, cơ sở hạ tầng đầy đủ và các mô hình sư phạm phê bình và tích cực, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và sự phát triển bền vững của xã hội Carioca và đất nước.

Giá trị

  • Đạo đức
  • Tìm kiếm liên quan
  • Hòa nhập xã hội
  • Giới thiệu về chúng tôi
  • Trách nhiệm xã hội và môi trường
  • Giáo dục biến đổi
  • Quản lý dân chủ và có sự tham gia

UNICARIOCA và Rio

UNICARIOCA là một trung tâm đại học nằm ở Rio de Janeiro, với các đơn vị / cột được phân bố ở 4 quận khác nhau của thành phố: Rio Comprido, Méier, Bento Ribeiro và Jacarepaguá.

Được thành lập cùng ngày với ngày kỷ niệm thành phố Rio de Janeiro - ngày 1 tháng 3, UNICARIOCA không chỉ có thương hiệu "carioca" mà còn là "carioca" của nó: hiện đại, năng động, sáng tạo, luôn luôn trong tiến hóa.

Các UNICARIOCA về giáo dục, khoa học, văn hoá và xã hội của UNICARIOCA phù hợp với những thách thức và nhu cầu của thành phố Rio de Janeiro và do đó được công nhận vì sự đóng góp có liên quan trong việc đào tạo các chuyên gia về đạo đức và có thẩm quyền cho một thị trường việc làm ngày càng đòi hỏi và toàn cầu hóa.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Portuguese (Brazil)

Nhìn Online Bachelor »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

Graduação a Distância: Gestão de Recursos Humanos

Qua mạng Tại trường Bán thời gian 4 học kỳ March 2019 Brasil Rio de Janeiro + 1 nhiều hơn

O Curso Superior a Distância de Tecnologia em Recursos Humanos da UNICARIOCA visa suprir uma carência de formação especializada na do de RH. [+]

Sobre o curso

O Curso Superior a Distância de Tecnologia em Recursos Humanos da UNICARIOCA visa suprir uma carência de formação especializada na do de RH. O curso abrange todos os phân đoạn của các dữ liệu con người, enfatizando três deles: Xác định và giải quyết, Remuneração và Administração de Pessoal. É proporcionada ao aluno uma sólida educação sobre os diferentes processos, metodologias, instrumentos, técnicas es estratégias utilizados pelos profissionais do setor.

Áreas de atuação

A graduação tecnológica a distância em Gestão de Recursos Humanos da UNICARIOCA habilita o aluno a trabalhar como analista ou gestor de recursos humanos es empasas públicas ou privadas, có thể đạt được kết quả như mong muốn của RH:... [-]


Học từ xa: Khoa học kế toán

Qua mạng Tại trường Bán thời gian 8 học kỳ March 2019 Brasil Rio de Janeiro + 1 nhiều hơn

Khóa đào tạo từ xa UNICARIOCA về Khoa học kế toán tập trung vào việc tăng khả năng sử dụng của sinh viên. Chúng tôi đào tạo các chuyên gia có tầm nhìn quản lý, có khả năng tạo các báo cáo liên quan đến sự phát triển của các chiến lược kinh doanh, tham gia vào quá trình ra quyết định của các công ty và đánh giá hiệu quả hoạt động kinh doanh. [+]

Về khóa học

Khóa đào tạo từ xa UNICARIOCA về Khoa học kế toán tập trung vào việc tăng khả năng sử dụng của sinh viên. Chúng tôi đào tạo các chuyên gia có tầm nhìn quản lý, có khả năng tạo các báo cáo liên quan đến sự phát triển của các chiến lược kinh doanh, tham gia vào quá trình ra quyết định của các công ty và đánh giá hiệu quả hoạt động kinh doanh.

Có nhiều nhu cầu về các chuyên gia về kế toán, đặc biệt là những người có kiến ​​thức về các quy tắc kế toán mới. Thị trường lao động toàn diện, và nhà khoa học kế toán có thể làm việc trong các lĩnh vực khác nhau như kế toán, kiểm toán viên, kế toán, kiểm soát, phân tích tài chính, tư vấn ...... [-]


Học từ xa: Quản trị

Qua mạng Tại trường Bán thời gian 8 học kỳ March 2019 Brasil Rio de Janeiro + 1 nhiều hơn

Khóa UNICARIOCA tạo Quản lý Khoảng cách UNICARIOCA bao gồm các lĩnh vực Quản trị: tài chính, quản lý nhân sự, tiếp thị, sản xuất, hậu cần, dự án và trách nhiệm xã hội và môi trường. [+]

Về khóa học

Khóa UNICARIOCA tạo Quản lý Khoảng cách UNICARIOCA bao gồm các lĩnh vực Quản trị: tài chính, quản lý nhân sự, tiếp thị, sản xuất, hậu cần, dự án và trách nhiệm xã hội và môi trường. Khóa học đào tạo các chuyên gia có thể lập kế hoạch, tổ chức, chỉ đạo và kiểm soát các hoạt động của một công ty, dù là công hay tư, và rút ra các chiến lược và phương pháp làm việc trong một phạm vi rộng các khu vực tổ chức.

Lĩnh vực hoạt động

Quản trị viên là một chuyên gia với nhiều lĩnh vực hoạt động, có khả năng làm việc trong ngành, thương mại hoặc dịch vụ trong các công ty tư nhân, ngoài khu vực công. Ông cũng có thể cung cấp tư vấn cho các công ty hoặc tham gia vào lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu.... [-]


Học từ xa: Sư phạm

Qua mạng Tại trường Bán thời gian 8 học kỳ March 2019 Brasil Rio de Janeiro + 1 nhiều hơn

Khóa học UNICARIOCA Đào tạo Từ xa nhằm mục đích đào tạo các chuyên gia để thực hiện các chức năng giảng dạy trong giáo dục mầm non và trong các lớp học đầu tiên của Trường Tiểu học. Học sinh cũng chuẩn bị để đảm nhiệm các vai trò khác trong thị trường việc làm, như là người quản lý, điều phối viên hoặc cố vấn trong các cơ sở giáo dục hoặc các tổ chức phi trường học. [+]

Về khóa học

Khóa học UNICARIOCA Đào tạo Từ xa nhằm mục đích đào tạo các chuyên gia để thực hiện các chức năng giảng dạy trong giáo dục mầm non và trong các lớp ban đầu của Trường Tiểu học. Học sinh cũng chuẩn bị để đảm nhiệm các vai trò khác trong thị trường việc làm, như là người quản lý, điều phối viên hoặc cố vấn trong các cơ sở giáo dục hoặc các tổ chức phi trường học.

Pedagogue là một chuyên gia có phạm vi rộng hoạt động, có khả năng hành động trong giảng dạy về giáo dục mầm non và trong các cấp tiểu học ban đầu, quản lý trường học, điều phối sư phạm hoặc hướng dẫn giáo dục. Tùy theo đặc điểm đào tạo của họ, nhà sư có thể cung cấp các dịch vụ cho các công ty trong lĩnh vực nhân sự (tuyển chọn, đào tạo và phát triển), các trường đại học, các tổ chức đa ngành của các tổ chức phi chính phủ, tư vấn kỹ thuật sư phạm nhà xuất bản, Các công ty giải trí và du lịch, bệnh viện, nhà sản xuất phần mềm giáo dục, đồ chơi và nhiều thứ khác.... [-]


Học từ xa: Tiếp thị

Qua mạng Tại trường Bán thời gian 4 học kỳ March 2019 Brasil Rio de Janeiro + 1 nhiều hơn

Khóa học về Công nghệ Tiếp thị Khoảng cách UNICARIOCA bao gồm các lĩnh vực tiếp thị khác nhau, bao gồm lập kế hoạch chiến lược, phát triển sản phẩm và dịch vụ, tạo ra giá trị và sự khác biệt, quản lý thương hiệu, xúc tiến tiếp thị và nghiên cứu. [+]

Về khóa học

Khóa học về Công nghệ Tiếp thị Khoảng cách UNICARIOCA bao gồm các lĩnh vực tiếp thị khác nhau, bao gồm lập kế hoạch chiến lược, phát triển sản phẩm và dịch vụ, tạo ra giá trị và sự khác biệt, quản lý thương hiệu, xúc tiến tiếp thị và nghiên cứu. Khóa học cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức lý thuyết và thực tiễn, chuẩn bị cho anh ta để quản lý các tình huống kinh doanh phức tạp nhất.

Lĩnh vực hoạt động

Chuyên gia tiếp thị do UNICARIOCA đào tạo có thể giữ các vị trí chiến lược trong các công ty nhà nước và tư nhân, các cơ quan quảng cáo và quảng cáo, các phương tiện truyền thông, các hiệp hội, và nhiều người khác.... [-]


Video

Quando seu Futuro se Realiza, Muita Gente Cresce Junto!

Liên hệ

Địa chỉ, đường dây 1 Unidade e Polo Rio Comprido Av. Paulo de Frontin, 568 - Praca da Bandeira, Rio de Janeiro - RJ
Rio de Janeiro, State of Rio de Janeiro, Brasil

Địa chỉ, đường dây 1 Unidade e Polo Méier R. Venceslau, 192 - Meier, Rio de Janeiro - RJ, 20735-160
Rio de Janeiro, State of Rio de Janeiro, Brasil

Địa chỉ, đường dây 1 Unidade e Polo Bento Ribeiro Rua João Vicente, 1355 Bento Ribeiro, Rio de Janeiro – RJ
Rio de Janeiro, State of Rio de Janeiro, Brasil

Địa chỉ, đường dây 1 Unidade e Polo Jacarepaguá Estrada de Jacarepaguá, 6816 Anil – Jacarepaguá, Rio de Janeiro – RJ
Rio de Janeiro, State of Rio de Janeiro, Brasil