Đọc Mô tả chính thức

Mở Đại học Síp là một hiện đại và tiên phong công cộng trường đại học, có trụ sở tại Nicosia. Áp dụng và thực hiện phương pháp linh hoạt mở và khoảng cách giáo dục, Quản lý để khắc ra cơ hội mới để các trường đại học và học tập suốt đời.

Từ khi thành lập đến ngày hôm nay các APKY phát triển năng động cung cấp nghiên cứu trường đại học được công nhận ở cấp đại học và sau đại học (Thạc sĩ và tiến sĩ) trong các lĩnh vực khoa học hiện đại bao gồm ba trường của:

 • Nhân văn & Khoa học Xã hội,
 • Pure & Ứng dụng Khoa học
 • Kinh tế & Quản lý.

Ngoài việc nghiên cứu thuần túy học thuật đưa ra APKY công trình thậm chí nhắm mục tiêu và chuyên ngành chương trình đào tạo ngắn khoảng cách về các vấn đề thời sự. Là một đại học công lập là APKY tương đương với tất cả các trường đại học được công nhận trên thế giớiKhông phụ thuộc vào phương pháp đào tạo dưới đây, thông thường hay không. Chương trình giảng dạy đáp ứng yêu cầu của khoa học hiện đại, xã hội và kinh tế, và được hoàn toàn hài hòa với ECTS chuyển đổi tín chỉ Hệ thống điểm châu Âu, trong đó tạo điều kiện cho sự nhanh nhẹn sinh viên và mối quan hệ lẫn nhau giữa các trường đại học truyền thống và APKY.

Tham dự APKY Mời linh hoạt và cơ hội cho tất cả sử dụng các công nghệ e-learning mới nhất và các công cụ tương tác thích hợp đạt được trong thời gian và địa điểm của riêng mình, một bằng cấp đại học được công nhận đứngMà sẽ giúp đáng kể để tiến hành bước đi vững chắc và tự tin hướng tới tương lai.

Cùng với chất lượng cao của công tác giáo dục, APKY đảm bảo hiện đại hóa hiện có và tổ chức cơ sở hạ tầng nghiên cứu mới, nỗ lực để nâng cao năng lực cán bộ nghiên cứu và phát huy tối đa nghiên cứu của hoạt động trong nước và không phẳng trong khoa học, trong đó đối xử. Một yếu tố quan trọng trong thành công này đang thay đổi quan hệ đối tác phát triển với các hiệp hội, các cơ quan, các tổ chức nghiên cứu và học thuật, với các tổ chức quốc tế và châu Âu khácVà đó liên tục mở rộng nhằm quốc tế hóa và nhìn thấy của một nghiên cứu và học tập cực mạnh.

Như giáo dục và văn hóa mang APKY thông qua hành động khác nhau và các sáng kiến ​​tìm kiếm sự phục vụ rộng nhất và tham gia trong xã hội và các khớp nối hiệu quả của xã hội.

thị lực

Đại học Mở của Síp (APKY) hình dung ra để trở thành một trường đại học quốc tế hiện đại, tiên phong và con người quá. Aspires thông qua các thủ tục đánh giá được cải thiện ở tất cả các cấp và đạt được việc thúc đẩy giáo dục và sự xuất sắc. Mục đích là sự phát triển của giáo dục và, bằng cách mở rộng, nguồn nhân lực, tài nguyên quan trọng nhất của một xã hội. Những nỗ lực để phát triển các trường đại học, nơi mà chất lượng nghiên cứu, nghiên cứu, hướng ngoại và đóng góp xã hội sẽ là giá trị thể chế ổn định. Dựa trên các giá trị và con người, phương pháp sáng tạo và ý tưởng, hành động và hợp tác tìm cách thay đổi một cơ thể của kiến ​​thức, công nghệ, tinh thần đoàn kết xã hội và văn hóa và đóng một vai trò quan trọng trong việc đạt được mục tiêu của Nhà nước để thực hiện Síp đào tạo khu vực và trung tâm nghiên cứu.

nhiệm vụ

Đại học Mở của Síp với nền tảng vào năm 2002 và con đường hoạt động thành công của nó đã mở ra những chân trời mới trong giáo dục đại học trong cả nước. Ông quản lý để cho phép công dân vì lý do nào đã không thể để nghiên cứu hoặc hoàn thành chương trình đại học của họ, để thực hiện và đạt được một bằng cấp được công nhận đứng. Cùng lúc đó, ông đã thành công để cung cấp một cơ hội cho người có trình độ đại học chuyên kiến ​​thức của họ, thông qua các chương trình bằng tốt nghiệp của mình trong lĩnh vực nhu cầu hiện đại, hữu ích và cao trong thị trường lao động. Ông thậm chí còn hỗ trợ những người tìm kiếm một sự thay đổi nghề nghiệp để tiếp thu kiến ​​thức học thuật liên quan và kỹ năng để nỗ lực.

Gửi APKY là:

 • chất lượng cung cấp giáo dục từ xa đại học và trình độ đào tạo.
 • Việc sản xuất và phổ biến kiến ​​thức khoa học thông qua việc giảng dạy và nghiên cứu.
 • Thúc đẩy LLP.
 • Sự phát triển của cơ sở hạ tầng công nghệ và phương pháp giáo dục trong giáo dục mở và từ xa.
 • Các khớp nối với xã hội và nền kinh tế phát triển bền vững và tiến bộ của Síp.

Các APKY dựa trên (V)

 • sự đổi mới
 • mềm dẻo
 • khả năng thích ứng
 • công nghệ mới và ứng dụng của nó

và nhằm mục đích (v)

 • hiện đại và chất lượng đại học và bậc cao học các chương trình (thạc sĩ và tiến sĩ), bao gồm các lĩnh vực khoa học quan trọng.
 • thúc đẩy giáo dục từ xa và việc cung cấp các cơ hội học tập cho tất cả, không phân biệt một số hạn chế tiềm năng như tuổi tác, thời gian, nơi cư trú hoặc khác.
 • phát triển và hỗ trợ nghiên cứu ở cấp địa phương và quốc tế, nhằm tạo ra tri thức khoa học, trong đó lây lan vì lợi ích của xã hội.
 • tăng cường vai trò của một giám đốc điều hành trong đào tạo từ xa ở Síp là một độc đáo, chuyên trong phương pháp này, Đại học của đất nước.
 • quốc tế hóa hơn nữa bằng cách củng cố và mở rộng hợp tác và tham gia quốc tế trong giáo dục đáng chú ý quốc tế tổ chức, mạng lưới và các hiệp hội.
 • kết nối với vải sản xuất và thị trường lao động.
 • phát triển năng động và phát triển thành một trường đại học hiện đại, độc lập về tài chính và hoạt động độc lập.
Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh
 • Hy Lạp

Trường này cũng cung cấp:

BBA

Open University Of Cyprus

Mục tiêu chính của chương trình đại học trong quản trị kinh doanh là chuyển giao kiến ​​thức, phương pháp phân tích vấn đề, bí quyết và các công cụ chức năng được coi là ... [+]

Mục tiêu chính của chương trình đại học trong quản trị kinh doanh là chuyển giao kiến ​​thức, phương pháp phân tích vấn đề, bí quyết và các công cụ chức năng được coi là cần thiết trong lĩnh vực quản lý doanh nghiệp và tổ chức hiện đại.

Việc cung cấp kiến ​​thức này dựa trên ứng dụng của họ cả cho quá trình ra quyết định và cho hoạt động tốt hơn của các doanh nghiệp và tổ chức nói chung.

Chương trình giảng dạy dành cho sinh viên tương lai, những người:

Họ giữ một trường trung học để lại giấy chứng nhận (hoặc tương đương) và nhằm mục đích làm việc như giám đốc điều hành trong các công ty và / hoặc các tổ chức. Nó thường nhắm đến những người muốn hiểu sự phức tạp của khu vực doanh nghiệp và tổ chức và muốn tìm hiểu và / hoặc làm giàu kiến ​​thức của họ xung quanh lĩnh vực này bằng cách kết hợp kiến ​​thức và thực tiễn cần thiết cho việc quản lý các doanh nghiệp và tổ chức hiện đại , cả riêng tư và công khai.... [-]

Kypros Cộng hòa Síp
Trường liên hệ
Hy Lạp
Toàn thời gian
Bán thời gian
4 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Bachelor

Open University Of Cyprus

Chương trình Nghiên cứu Cảnh sát là dành cho Sở Cảnh sát Síp và được gửi đến sinh viên tốt nghiệp Học viện Cảnh sát . ... [+]

Chương trình Nghiên cứu Cảnh sát là dành cho Sở Cảnh sát Síp và được gửi đến sinh viên tốt nghiệp Học viện Cảnh sát .

Tại thời điểm có tốc độ thay đổi nhanh chóng và nhu cầu lớn về an ninh và quốc tịch hiện đại, chương trình hai năm này nhằm cung cấp cho các thành viên của Cảnh sát kiến ​​thức mới, kỹ năng và thực hành với định hướng của Châu Âu, bổ sung, mở rộng và cập nhật trên cơ sở từng trường hợp cụ thể kiến thức đã có được trong quá trình học tại Học viện Cảnh sát Síp.

Để có được một mức độ trong nghiên cứu cảnh sát, học sinh phải thành công tham dự và hoàn thành mười hai (12) sáu tháng mô-đun chuyên đề (120 ECTS trong tổng số) tại Ανοικτό Πανεπιστήμιο Κύπρου .... [-]

Kypros Cộng hòa Síp
Trường liên hệ
Hy Lạp
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Open University Of Cyprus

Chương trình sau đại học STUDIES IN GREEK VĂN HÓA cung cấp một giới thiệu vạn hoa với hiện tượng lịch sử gọi là văn hóa Hy Lạp từ thời cổ đại đến nay, sự biến đổi và chuy ... [+]

Chương trình sau đại học STUDIES IN GREEK VĂN HÓA cung cấp một giới thiệu vạn hoa với hiện tượng lịch sử gọi là văn hóa Hy Lạp từ thời cổ đại đến nay, sự biến đổi và chuyển tiếp, những mâu thuẫn và phức tạp, những khoảnh khắc rực rỡ và ít rực rỡ. Thông qua phê phán này về nhận thức, sự liên quan của các quá trình văn hóa với các thành phần lịch sử và xã hội được thể hiện.

Mục tiêu rộng lớn hơn của Chương trình là trang bị cho sinh viên các kỹ năng nhận thức, phương pháp luận và nhận thức luận như để cho phép họ làm sâu sắc thêm các hiện tượng văn hóa nói chung, để nhận ra tính chất tư tưởng và chính trị, đua xe và đau khổ của công thức lịch sử được gọi là văn hóa, văn hóa và bản sắc dân tộc. Nhấn mạnh được đưa ra cho việc nghiên cứu các nguồn chính (văn bản và các đối tượng), nhằm tạo ra các cảm biến quan trọng và phát triển các kỹ năng nghiên cứu .... [-]

Kypros Cộng hòa Síp
Trường liên hệ
Hy Lạp
Toàn thời gian
Bán thời gian
4 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Open University Of Cyprus

Nhiệm vụ của chương trình đại học về Kinh tế là cung cấp cho sinh viên những nền tảng kiến ​​thức và kỹ năng vững chắc trong lý thuyết kinh tế và phân tích định lượng. Ch ... [+]

Nhiệm vụ của chương trình đại học về Kinh tế là cung cấp cho sinh viên những nền tảng kiến ​​thức và kỹ năng vững chắc trong lý thuyết kinh tế và phân tích định lượng. Chương trình giới thiệu sinh viên đến lý thuyết kinh tế vĩ mô và kinh tế vi mô, dạy họ xây dựng suy nghĩ của họ và viết các thuật ngữ đầy đủ và có cấu trúc về các vấn đề tài chính và chính sách. Nó cũng dạy họ sử dụng dữ liệu trong thế giới thực để dự đoán, nghiên cứu và mô hình các hiện tượng kinh tế, cũng như khám phá các mối quan hệ giữa các hành vi kinh tế quan sát và các mô hình kinh tế.... [-]

Kypros Cộng hòa Síp
Trường liên hệ
Hy Lạp
Toàn thời gian
Bán thời gian
4 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MBA

Open University Of Cyprus

Mục đích của chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) là chuẩn bị và tăng cường lãnh đạo doanh nghiệp và các tổ chức thông qua việc mua lại các kiến ​​thức chuyên m ... [+]

Mục đích của chương trình sau đại học Quản trị Kinh doanh (MBA) Đó là chuẩn bị và tăng cường lãnh đạo doanh nghiệp và các tổ chức thông qua việc mua lại các kiến ​​thức chuyên môn và kỹ năng tổ chức và quản lý, để họ có thể ứng phó hiệu quả với dữ liệu thị trường quốc tế hiện đại mới.

Chương trình được phát triển và không ngừng làm phong phú với các lý thuyết mới khoa học và thực hành, và xu hướng trong lĩnh vực quản lý, để tăng cường khả năng của sinh viên áp dụng các phương pháp và công cụ để phân tích dữ liệu và ra quyết định trong bất kỳ môi trường kinh doanh.... [-]

Kypros Cộng hòa Síp
Trường liên hệ
Anh,Hy Lạp
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Masters

Open University Of Cyprus

Chương trình Thạc sỹ Quản lý Rủi ro Doanh nghiệp được thiết kế để cung cấp chương trình Quản lý Rủi ro Hiện tại và Quản lý rủi ro cho sinh viên tốt nghiệp. ... [+]

Quản lý Rủi ro Doanh nghiệp ngày càng được công nhận là chìa khóa để đạt được và thúc đẩy hiệu quả hoạt động bền vững, bất kể tổ chức hoạt động trong khu vực công hay khu vực tư nhân và các lĩnh vực công nghiệp.

Chương trình của Sư Phụ trong Quản lý rủi ro doanh nghiệp Được thiết kế để cung cấp cho chương trình Quản lý rủi ro hiện tại về Quản lý Khủng hoảng và Quản lý Khẩn cấp cho sinh viên tốt nghiệp.

Chương trình Thạc sĩ Quản lý Rủi ro Doanh nghiệp được thiết kế quanh các đơn vị chuyên đề kéo dài trong 4 năm để nắm bắt kiến ​​thức thiết yếu và kỹ năng cần thiết cho một Cán bộ Quản lý rủi ro hiện đại và có năng lực trong bất kỳ loại hình tổ chức hay doanh nghiệp nào. Chương trình bao gồm 120 ECTS (European Credit Transfer System).... [-]

Kypros Cộng hòa Síp
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Open University Of Cyprus

... [+]

[-]
Kypros Cộng hòa Síp
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Open University Of Cyprus

... [+]

.

Thời lượng: 24 tháng toàn thời gian, không có bán thời gian

Đối tác

Các đối tác trao bằng cấp chung

Đại học Glasgow

Triển vọng nghề nghiệp

[-]
Kypros Cộng hòa Síp
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Open University Of Cyprus

... [+]

Mã Mô-đun Khả năng sử dụng [-]
Kypros Cộng hòa Síp
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Open University Of Cyprus

Chủ đề của chương trình sau đại học "Chính sách văn hóa và phát triển" là khai thác và phát huy văn hóa của cả di sản văn hóa và sáng tạo nghệ thuật đương đại, cũng như v ... [+]

Chủ đề của chương trình sau đại học "Chính sách văn hóa và phát triển" là khai thác và phát huy văn hóa của cả di sản văn hóa và sáng tạo nghệ thuật đương đại, cũng như văn hóa của cuộc sống hàng ngày. Chương trình tập trung vào việc làm nổi bật giá trị văn hóa công cộng, đặc biệt trong bối cảnh những thách thức hiện đại.

Mục tiêu của Chương trình Thạc sĩ

Mục đích của Chương trình là cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp các kỹ năng nhận thức (lý thuyết và thực tế) và các kỹ năng nhận thức (phương pháp luận, nhận thức) cho phép họ hiểu sâu hơn giá trị gia tăng mà văn hóa cung cấp. Mục tiêu cũng là cung cấp kiến ​​thức chuyên môn về quản lý tài liệu và văn hóa hợp lý và tài liệu khoa học cho những người đang hoặc sẽ được tuyển dụng trong lĩnh vực quản lý văn hóa.... [-]

Kypros Cộng hòa Síp
Trường liên hệ
Hy Lạp
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Open University Of Cyprus

Các Thạc sĩ Khoa học Giáo dục nhằm mục đích (a) nghiên cứu vào các nghiên cứu sư phạm với sự nhấn mạnh đặc biệt vào các lĩnh vực tổ chức, quản lý, đánh giá và chương trìn ... [+]

Các Thạc sĩ Khoa học trong Giáo dục nhằm mục đích:

nghiên cứu về các nghiên cứu sư phạm với sự nhấn mạnh đặc biệt vào các lĩnh vực tổ chức, quản trị, đánh giá và giáo trình trong giáo dục cũng như trong giáo dục thường xuyêncung cấp kiến ​​thức sư phạm chuyên ngành cho giáo viên các cấphợp tác với các chương trình tương tự, châu Âu và các trường đại học và trung tâm nghiên cứu khácsự chuẩn bị của các nhà điều hành cấp cao và các nhà nghiên cứu, những người cảm nhận bối cảnh trong đó giáo dục hoạt động và mong muốn hành động một cách sáng tạo và hiệu quảcung cấp dịch vụ cho cộng đồng giáo dục rộng lớn hơn trong các vấn đề sư phạm.Cấu trúc của chương trình... [-]
Kypros Cộng hòa Síp
Trường liên hệ
Hy Lạp
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Open University Of Cyprus

Mục tiêu của Chương trình Sau đại học Ngân hàng và Tài chính là chuẩn bị và tăng cường các nhà quản trị tổ chức tài chính thông qua việc mua lại các kiến ​​thức và kỹ năn ... [+]

Mục tiêu của Chương trình Sau đại học Ngân hàng và Tài chính là chuẩn bị và tăng cường các nhà quản trị tổ chức tài chính thông qua việc mua lại các kiến ​​thức và kỹ năng tài chính và ngân hàng chuyên ngành để có thể phản ứng hiệu quả với những diễn biến mới của thị trường quốc tế hiện đại. Chương trình Sau đại học nhấn mạnh sự phát triển tư duy và kỷ luật quan trọng để sinh viên có thể đối phó với những thách thức của các tổ chức tài chính và ngân hàng hiện đại và đạt được một phân tích toàn diện về các vấn đề chính liên quan đến chương trình giảng dạy của Chương trình.... [-]

Kypros Cộng hòa Síp
Trường liên hệ
Hy Lạp
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Open University Of Cyprus

Chương trình Thạc sĩ "Quản lý và bảo vệ môi trường", sử dụng phương pháp liên ngành và phương pháp giáo dục mở và xa, mong muốn góp phần thúc đẩy môi trường ở cấp xã hội ... [+]

Hiện nay nó được chấp nhận rộng rãi rằng sức khỏe con người và hạnh phúc phụ thuộc vào chất lượng của môi trường chịu áp lực hàng ngày của nguồn gốc của con người. Việc quản lý bền vững tài nguyên thiên nhiên, phát triển công nghệ khử nhiễm, sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo và phát triển các phương pháp thích hợp chỉ là một số vấn đề cần thiết cho việc quản lý môi trường phù hợp.

Chương trình Thạc sĩ "Quản lý và bảo vệ môi trường" , sử dụng phương pháp liên ngành và phương pháp giáo dục mở và xa, mong muốn góp phần thúc đẩy môi trường ở cấp xã hội và nhà nước và chuyển giao cho sinh viên những bí quyết cấp cao cần thiết cho quản lý môi trường . Mục tiêu là tìm kiếm cả giải pháp quản lý và kỹ thuật cũng như bảo vệ môi trường khỏi hành vi sai trái.... [-]

Kypros Cộng hòa Síp
Trường liên hệ
Hy Lạp
Toàn thời gian
2 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Open University Of Cyprus

Mục đích của chương trình sau đại học "Hệ thống truyền thông không dây" là thúc đẩy các nguyên tắc điều chỉnh thiết kế và hoạt động của các hệ thống viễn thông di động và ... [+]

Mục đích của chương trình sau đại học "Hệ thống truyền thông không dây" là để thúc đẩy các nguyên tắc điều chỉnh thiết kế và hoạt động của các hệ thống viễn thông băng thông rộng di động và không dây khác (ví dụ: 2G / 3G / 4G, 802). Chương trình bao gồm các nguyên tắc thiết kế, kiến ​​trúc của họ, các vấn đề về kích thước, bảo mật và ví dụ về các ứng dụng và dịch vụ của họ. Chương trình giảng dạy những kiến ​​thức chuyên môn, lý thuyết, công nghệ và kỹ thuật cần thiết cho việc thiết kế các hệ thống điện thoại di động (ví dụ GSM, UMTS, LTE vv) và các mạng băng rộng không dây nhỏ, trung bình và quy mô lớn khác.... [-]

Kypros Cộng hòa Síp
Trường liên hệ
Hy Lạp
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Open University Of Cyprus

Mục đích của chương trình sau đại học 'Máy tính và an ninh mạng' là để thúc đẩy các nguyên tắc bảo mật máy tính, hoạt động mạng an toàn và an ninh mạng. ... [+]

Mục đích của chương trình sau đại học ' Máy tính và an ninh mạng ' là để thúc đẩy các nguyên tắc bảo mật máy tính, hoạt động mạng an toàn và an ninh mạng.

Chương trình bao gồm các nguyên tắc thiết kế mạng truyền thông, máy tính pháp lý và mạng, bảo mật máy tính, mạng và mạng, các vấn đề mật mã, các vấn đề bảo mật trong mạng không dây cũng như các vấn đề liên quan đến quản lý rủi ro bảo mật trong hệ thống thông tin và truyền thông. Chương trình dạy những kiến ​​thức chuyên ngành cần thiết cho việc thiết kế các hệ thống và mạng an toàn.... [-]

Kypros Cộng hòa Síp
Trường liên hệ
Hy Lạp
Toàn thời gian
2 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Open University Of Cyprus

Mục đích của chương trình sau đại học Ngôn ngữ Hy Lạp và Văn học là sử dụng các công cụ ngôn ngữ học hiện đại và lý thuyết văn học trong nghiên cứu văn học Hy Lạp, với sự ... [+]

Mục đích của chương trình sau đại học Ngôn ngữ Hy Lạp và Văn học là sử dụng các công cụ ngôn ngữ học hiện đại và lý thuyết văn học trong nghiên cứu văn học Hy Lạp, với sự nhấn mạnh về thời kỳ cổ điển, sự tiến hóa và giảng dạy của nó.

Chương trình sau đại học được quan tâm bởi vì:

interweaves ngôn ngữ học với các nghiên cứu văn họckhai thác ngôn ngữ học văn bản, ngôn ngữ học và phân tích lời nói trong nghiên cứu văn họccung cấp một phương pháp tiếp cận liên ngành năng động kết hợp các phương pháp văn học, văn hóa, xã hội học / nhân chủng học và ngôn ngữcung cấp các nguồn lực cần thiết để giảng dạy hiệu quảcung cấp các công cụ lý thuyết cho các phương pháp tiếp cận liên ngànhtrau dồi kỹ năng nghiên cứu phức tạp cần thiết cho các nghiên cứu sau đại học... [-]
Kypros Cộng hòa Síp
Trường liên hệ
Hy Lạp
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Open University Of Cyprus

Chương trình sau đại học liên ngành LUẬT CỦA ĐOÀN CHÂU ÂU có nhiệm vụ chính là nghiên cứu khoa học và đào tạo trong lĩnh vực luật của Liên minh châu Âu. Sự nhấn mạnh đặc ... [+]

Chương trình sau đại học liên ngành LUẬT CỦA ĐOÀN CHÂU ÂU có nhiệm vụ chính là nghiên cứu khoa học và đào tạo trong lĩnh vực luật của Liên minh châu Âu . Sự nhấn mạnh đặc biệt được đặt trên những phát triển pháp lý và luật pháp quan trọng nhất liên quan đến các lĩnh vực chính của luật này, chẳng hạn như bốn quyền tự do cơ bản của Thị trường Nội bộ, bảo vệ nhân quyền, cạnh tranh tự do,

Chương trình được cung cấp cùng với Đại học Síp của Châu Âu như một mức độ chung .

Cấu trúc của chương trình

Để hoàn thành khóa học sau đại học nghiên cứu LUẬT CHÂU ÂU CHÂU ÂU, sinh viên sau đại học phải được kiểm tra thành công trong tám (8) Mô-đun Chuyên đề sáu tháng : bắt buộc giám sát nghiên cứu, nội dung lý thuyết và thực tế và hai trong số bốn khóa học được cung cấp trong hai khóa học chuyên ngành khác nhau (Luật Cạnh tranh châu Âu và Luật Kinh doanh Châu Âu).... [-]

Kypros Cộng hòa Síp
Trường liên hệ
Hy Lạp
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Open University Of Cyprus

Mục đích của chương trình sau đại học THEATRICAL STUDIES là chuyên ngành khoa học và nghiên cứu về chủ đề của các nghiên cứu sân khấu, với chuyên môn theo ba hướng sau: ( ... [+]

Mục đích của chương trình sau đại học THEATRICAL STUDIES là chuyên ngành khoa học và nghiên cứu về chủ đề của các nghiên cứu sân khấu, với chuyên môn theo ba hướng sau: (1) Sự tồn tại của bộ phim cổ, (2) Giáo dục sân khấu, và (3) Giả hình và chỉ đạo. Để biết thêm chi tiết, xem phần "Cấu trúc chương trình" bên dưới).

Ai quan tâm đến chương trình sau đại học Theatrical Studies?

Các chương trình nghiên cứu sân khấu sau đại học địa chỉ, trong số những người khác:

Các phòng nghiên cứu lý thuyết sau đại học,Tốt nghiệp khoa học,Tốt nghiệp khoa văn học nước ngoài,Sinh viên tốt nghiệp khoa sư phạm,Các khoa khoa học xã hội, kinh tế và khoa học liên quan,Sinh viên tốt nghiệp của tất cả các chuyên ngành có môn học được dạy trong giáo dục trung học,Diễn viên và người của nhà hát với bằng đại học.... [-]
Kypros Cộng hòa Síp
Trường liên hệ
Hy Lạp
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Open University Of Cyprus

Thạc sĩ Quản lý, Công nghệ và Chất lượng là nhiệm vụ chính cung cấp kiến ​​thức chuyên môn và thực hành trong các lĩnh vực Quản lý, Công nghệ và Chất lượng và chuẩn bị cá ... [+]

Chương trình sau đại học về Quản lý, Công nghệ và Chất lượng là nhiệm vụ cốt lõi của nó:

cung cấp kiến ​​thức chuyên môn và thực hành trong các lĩnh vực quản lý, công nghệ và chất lượng. Ngoài ra, nó cho phép sinh viên tốt nghiệp áp dụng kiến ​​thức và kỹ năng này vào môi trường làm việc của họ.chuẩn bị các giám đốc điều hành cấp cao để hành động sáng tạo và hiệu quả.

Cụ thể hơn, Chương trình có các mục tiêu sau:

Để đóng góp cho việc tốt nghiệp của các giám đốc điều hành, những người sẽ có kiến ​​thức hiện đại và toàn diện về các quy trình kế toán.Sự hiểu biết của sinh viên về các vấn đề kế toán lý thuyết và ứng dụng. Phân tích các báo cáo tài chính sử dụng các công cụ khoa học đặc biệt nhằm rút ra kết luận về khóa học kinh tế và tương lai của một tổ chức kinh tế, với mục tiêu cuối cùng là đưa ra quyết định hiệu quả nhất. nhà đầu tư tiềm năng). Cung cấp kiến ​​thức và các công cụ thích hợp cho giáo dục học sinh trong tư duy kinh tế và áp dụng lý thuyết kinh tế cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Nghiên cứu chuyên sâu như theo dõi nhu cầu tài chính doanh nghiệp, quản lý vốn lưu động, quản lý hàng tồn kho, quản lý khoản phải thu... [-]
Kypros Cộng hòa Síp
Trường liên hệ
Hy Lạp
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Open University Of Cyprus

Chương trình giảng dạy sau đại học tập trung vào lĩnh vực giáo dục thường xuyên và học tập suốt đời và thảo luận về hai trụ cột chính: a) Giáo dục người lớn chung b) Giáo ... [+]

Chương trình giảng dạy sau đại học tập trung vào lĩnh vực giáo dục thường xuyên và học tập suốt đời và thảo luận về hai trụ cột chính: a) Giáo dục người lớn chung b) Giáo dục và đào tạo nghề .

Mục đích của Chương trình là cung cấp cho học viên các kỹ năng nhận thức (lý thuyết và thực tế) và nhận thức (phương pháp luận, nhận thức) sẽ giúp họ hiểu sâu hơn - trong một chức năng biện chứng - Giáo dục người lớn và giáo dục và đào tạo nghề, trong khu vực chung của Giáo dục thường xuyên và Học tập suốt đời, với mục tiêu cuối cùng là chuyển từ hiểu biết sang các giai đoạn phân tích, tổng hợp, thực hiện và đánh giá kiến ​​thức mới.... [-]

Kypros Cộng hòa Síp
Trường liên hệ
Hy Lạp
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Open University Of Cyprus

Mục đích của ThS trong Hệ thống thông tin xã hội là giúp sinh viên phát triển các kỹ năng cần thiết để hiểu và cải thiện sự tương tác giữa con người, thông tin và công ng ... [+]

Mục đích của ThS trong Hệ thống thông tin xã hội là giúp sinh viên phát triển các kỹ năng cần thiết để hiểu và cải thiện sự tương tác giữa con người, thông tin và công nghệ. Để đạt được mục tiêu này, Chương trình giảng dạy lý thuyết, nguyên tắc và thực tiễn tốt, không chỉ bắt nguồn từ khoa học máy tính và khoa học thông tin mà còn từ khoa học xã hội.

Đặc biệt, chương trình sau đại học có nhiệm vụ chính:

Nghiên cứu về thiết kế và phân tích các hệ thống thông tin xã hội với sự nhấn mạnh vào các công nghệ mà họ hỗ trợCộng tác giữa người dùng cuối, ví dụ: wiki, mã nguồn mở / phần mềm nguồn mởTrí thông minh tập thể, ví dụ: diễn đàn và bộ sưu tập nội dung do người dùng đóng gópTương tác trên mạng xã hội, ví dụ: các trang web mạng xã hội - Facebook, Twitter, v.v.Máy tính của con người, ví dụ: công việc gia công phần mềm (crowdsourcing)Nghiên cứu về việc sử dụng các hệ thống thông tin xã hội và ảnh hưởng của chúng đối với trải nghiệm của con người, ví dụ như. cách chúng ảnh hưởng đến các mối quan hệ của chúng ta, cách thức chúng ta giao tiếp, làm việc, học hỏi, giải trí ... Cung cấp sự huấn luyện cần thiết cho sinh viên để họ là những chuyên gia thành công trong lĩnh... [-]
Kypros Cộng hòa Síp
Trường liên hệ
Hy Lạp
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Open University Of Cyprus

Chương trình Sau đại học về Truyền thông và Báo chí mới của Đại học Mở Síp đáp ứng nhu cầu cần thiết về kiến ​​thức và hiệu quả trong Truyền thông và xây dựng chiến lược ... [+]

Chiến thuật, Chiến thuật truyền thông và trong thế giới siêu giao tiếp.

Giao tiếp, mạng lưới, xuất bản: ba thực hành rất quan trọng đối với cuộc sống, tiến bộ và thành công trong thế giới siêu giao tiếp của chúng ta. Một thế giới nơi mà giá trị, hình ảnh và vị trí của mỗi chúng ta, đặc biệt trong lĩnh vực chuyên môn, được xác định bằng cách thực hành tốt và hiệu quả nghệ thuật và kỹ thuật giao tiếp, kết nối mạng và xuất bản, định hình chiến lược truyền thông và thực hiện chiến thuật Phương tiện mới và luôn thay đổi.

Chương trình sau đại học về Truyền thông và Báo chí mới của Đại học Mở Síp đáp ứng nhu cầu rất cao về kiến ​​thức và hiệu quả trong Truyền thông và phát triển truyền thông chiến lược và chiến lược, kết hợp chiều sâu lý thuyết với đào tạo thực tế cần thiết.... [-]

Kypros Cộng hòa Síp
Trường liên hệ
Hy Lạp
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

PhD

Open University Of Cyprus

Chương trình tiến sĩ "Hệ thống Thông tin và Truyền thông" là nhiệm vụ chính của nghiên cứu về các vấn đề liên quan đến Hệ thống Thông tin và Truyền thông. ... [+]

Chương trình tiến sĩ "Hệ thống thông tin và truyền thông" của Đại học Mở Síp cung cấp một số vị trí hạn chế cho luận án tiến sĩ.

Mục đích của Chương trình

Chương trình tiến sĩ "Hệ thống Thông tin và Truyền thông" là nhiệm vụ chính của nghiên cứu về các vấn đề liên quan đến Hệ thống Thông tin và Truyền thông.

Lĩnh vực nghiên cứu / Yêu cầu nhập học

Trong năm học 2017-2018, tối đa hai vị trí sẽ được cung cấp trong chủ đề:

1. Trí tuệ thông minh / Trí tuệ nhân tạo với sự nhấn mạnh về các chủ đề sau:

Học cơ học và lý thuyết học tập tính toánLý luận về ý thức chung và lập luận chính thứcĐọc và hiểu cơ bản về ngôn ngữ và câu chuyện tự nhiênPhát triển ứng dụng thông minh trên thiết bị di độngYêu cầu nhập học... [-]
Kypros Cộng hòa Síp
Trường liên hệ
Hy Lạp
Toàn thời gian
Bán thời gian
3 - 8 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

ΑΠΚΥ: Σπουδές προσαρμοσμένες στις ανάγκες σου! [2017-2018]

Επιτυχής φοίτηση στο Ανοικτό Πανεπιστήμιο Κύπρου