Đọc Mô tả chính thức

Về chúng tôi

Người sáng lập và Chancellor: Tiến sĩ Bilal Philips

sinh viên: 284.877 Hồi giáo Đại học trực tuyến (IOU) là đứa con tinh thần của Bác sĩ Bilal Philips, ai hình dung ra một tổ chức mà sẽ cung cấp các chương trình trực tuyến, chuyên sâu, đại học và sau đại học hoàn toàn miễn học phí.

Nhiệm vụ

"Làm kiến ​​thức Hồi giáo đích thực có sẵn cho thế giới thông qua Internet chỉ duy nhất cho niềm vui của Thiên Chúa là một cuộc sống mục tiêu cao quý và một nhiệm vụ cũng có giá trị hy sinh tất cả các nguồn năng lượng của một người và phương tiện" (TS Bilal Philips, người sáng lập và trưởng, Đại học Hồi giáo trực tuyến).

Các trường đại học trực tuyến Hồi giáo (IOU) nhằm mục đích để cấp quyền truy cập toàn cầu tới đại học chất lượng, sau đại học và các chương trình giáo dục bậc sau đại học cho sinh viên tại hầu như không có chi phí. Nhiệm vụ của nó là để ". Thay đổi quốc gia Hồi giáo và tình hình thế giới thông qua giáo dục thích hợp" Các nguyên tắc mà trên đó các IOU được dựa trên:

Kiến thức: Qur'an và Sunnah

Chúa nói: "Quả thực nó chỉ là những hiểu biết giữa các tôi tớ Ngài những người thực sự lo sợ Allah." (35:28) Sự bình an và phước lành của Allah cuối Prophet được khi anh ta nói, "Tìm kiếm kiến ​​thức là bắt buộc trên mọi người Hồi giáo."

Khả năng tiếp cận

Đại học Hồi giáo trực tuyến cung cấp một cơ hội vàng để truy cập vào đại học chất lượng, sau đại học và các khóa học bậc sau đại học, nơi người dân có thể được và bất cứ khi nào họ muốn, mà không cần phải đi du lịch ở nước ngoài hoặc thậm chí để lại ranh giới của nhà họ. Mục tiêu của nó là cho phép giáo dục với bất cứ ai, từ bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào.

The Last sứ nói, "Nếu bất cứ ai đi trên con đường tìm kiếm tri thức, Allah sẽ khiến người đi du lịch trên một trong những con đường để Paradise."

Khả năng chi trả

Các IOU minh chứng cho cam kết của mình vào việc truyền bá kiến ​​thức có lợi bởi tiến triển từ một giấy chứng nhận và cấp bằng tốt nghiệp khóa học hoàn toàn miễn phí để độ một học phí đại học được công nhận trong các lĩnh vực khác nhau của nghiên cứu và trình độ thạc sĩ. Qua đó, làm cho giáo dục đại học dễ dàng giá cả phải chăng trên toàn thế giới vì lợi ích của các cá nhân, cộng đồng và nhân loại nói chung. Việc miễn học phí cho tất cả học sinh cung cấp truy cập bằng một nền giáo dục mà ít ai có thể đủ khả năng nếu họ tham gia các tổ chức truyền thống của việc học cao hơn trên toàn thế giới.

Thiên Chúa nói, "Nói: Là những người biết bằng những người không biết?" (39: 9)

CỘNG ĐỒNG

Không có học sinh sẽ được ngăn chặn từ việc học tập tại trường Đại học Hồi giáo trực tuyến bất kể nền tảng tôn giáo, dân tộc hay xã hội của mình. Các IOU khẳng định rằng cánh cửa của nó sẽ vẫn mở cho tất cả, không phân biệt biên giới tồn tại trong thế giới thực. Nó đã sản sinh ra một cộng đồng toàn cầu của hơn 180.000 sinh viên tìm kiếm kiến ​​thức Hồi giáo từ hơn 224 quốc gia.

Thiên Chúa phán: "Hợp tác với nhau trong sự công bình và lòng đạo đức ... "(5: 2)

Hồi giáo Đạo đức

Đó là niềm tin cơ bản của Đại học Hồi giáo Online rằng các giáo viên Hồi giáo là bản chất khác nhau từ một giáo viên người chỉ xảy ra là một người Hồi giáo. Tương tự như vậy, các sinh viên Hồi giáo nên khác biệt rõ rệt từ một học sinh như vậy xảy ra là một người Hồi giáo. Các IOU cầu tất cả học sinh của, giảng viên, nhân viên, quản trị viên và tình nguyện viên hoạt động ở các vị trí tương ứng và các lĩnh vực của họ đầu tiên và trước hết là người Hồi giáo. Làm như vậy sẽ tự nhiên kéo theo việc duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về sự liêm chính cá nhân, sự trung thực và trách nhiệm.

The Last sứ nói, "Thật vậy, Allah yêu từ tất cả các bạn rằng bất cứ khi nào anh ta hoặc cô ấy làm công việc đó được thực hiện theo hết khả năng của mình."

Chất lượng và ứng dụng

Đại học Hồi giáo online cam kết cung cấp một kinh nghiệm học tập trực tuyến chất lượng hàng đầu, phù hợp trong phạm vi và chiều sâu của nó, để truyền đạt những kiến ​​thức Hồi giáo đích thực và thực tế, trong khi đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên của mình để đối mặt với những thách thức đương đại của thế kỷ 21 bằng cách cung cấp lĩnh vực nghiên cứu khác như tâm lý học, giáo dục, tài chính. IOU sẽ đánh giá và đánh giá lại mọi khía cạnh của mô hình học tập của mình một cách liên tục và sẽ không chỉ khuyến khích các sinh viên của mình để nghiên cứu siêng năng, nhưng cũng nhấn mạnh rằng họ phải phấn đấu hết sức mình để đưa các kiến ​​thức thu được vào thực tế.

The Last sứ nói, "Tốt nhất của bạn là một trong những người học kinh Qur'an và dạy cho người khác." Ông cũng cho biết, "tốt nhất của bạn là một trong những lợi nhất cho người dân." Đệ tử cuối cùng Tiên Tri của Ibn Mas 'ood, cho biết, "Chúng tôi sử dụng để học hỏi kiến ​​thức và ứng dụng của nó với nhau." Imam Sufyaan ATH-Thawree liên quan đó là một thanh niên, khi ông lần đầu tiên bắt đầu tham dự các lớp học, bà mẹ dặn, "Nếu bạn đã viết ra 10 từ và bạn niềm tin đã không được cải thiện, kiểm tra chính mình. "

lịch sử

Các trường đại học trực tuyến Hồi giáo (IOU) là đứa con tinh thần của Bác sĩ Bilal Philips, ai hình dung ra một tổ chức cao học mà cung cấp đại học và sau đại học các chương trình trực tuyến chuyên sâu đó là hoàn toàn miễn học phí.

hành trình IOU bắt đầu từ năm 2007 với sự ra mắt của các khóa học văn bằng trực tuyến miễn học phí trong khuôn viên trường mở của nó. Trong năm 2010, chỉ sau 3 năm, chương trình Cử nhân miễn học phí đầu tiên của chương trình Nghệ thuật (BA) cũng đã được đưa ra. Các trường đại học hiện nay có bảy trường cao đẳng cung cấp các chương trình học trực tuyến được công nhận: Trường Đại học Giáo dục, Đại học Kinh tế Hồi giáo, trường Cao đẳng Tài chính Ngân hàng, Trường Đại học Tâm lý học, Trường Đại học Nghiên cứu Hồi giáo, Cao đẳng Quản trị Kinh doanh, Đại học Công nghệ Thông tin, Trường Cao đẳng Ả rập Ngôn ngữ và Ngôn ngữ học. Thì sau đó cung cấp các khóa học ẩn trong Gambia, Somaliland và Guinea Bissau.In Ngoài ra, các ghi nhớ Center Qur'an toàn cầu IOU cung cấp một cơ hội duy nhất cho sinh viên trên toàn thế giới để nghiên cứu kinh Qur'an trực tuyến.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
  • Người Nga
  • Tiếng Ả Rập

Trường này cũng cung cấp:

BBA

Islamic Online University

Các chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh là một chương trình 4 năm mở ra cánh cửa đến với lĩnh vực thú vị của quản trị kinh doanh. ... [+]

Cử nhân Quản trị Kinh doanh (BBA)

Các chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh là một chương trình 4 năm mở ra cánh cửa đến với lĩnh vực thú vị của quản trị kinh doanh. Sự nhấn mạnh được đặt vào việc phát triển các kỹ năng giao tiếp của học sinh và khả năng kinh doanh ra quyết định với lý luận đạo đức. Sinh viên hoàn thành chương trình này sẽ học cách làm việc độc lập với một tiêu chuẩn cao về năng lực trong môi trường kinh doanh. Bằng cấp này cung cấp các cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn phong phú trong một loạt các ngành công nghiệp; chọn cho chế độ này của nghiên cứu đã trở thành một xu hướng rất phổ biến giữa người Hồi giáo và phi Hồi giáo như nhau. ... [-]

Gambia Banjul
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
4 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

BSc

Islamic Online University

Đại học Hồi giáo trực tuyến trình bày chương trình Bằng miễn học phí đầu tiên trên thế giới Cử nhân Ngân hàng Hồi giáo và Kinh tế. ... [+]

Cử nhân Kinh tế Hồi giáo, Ngân hàng và Tài chính (Cử nhân IBE)

Đại học Hồi giáo trực tuyến trình bày chương trình Bằng miễn học phí đầu tiên trên thế giới Cử nhân Ngân hàng Hồi giáo và Kinh tế. mức độ này mở ra cánh cửa cho một sự nghiệp có thể có trong một lĩnh vực thú vị, mở rộng và mang lại lợi ích, và là một bước đệm để nghiên cứu thêm.

"Allah đã cho phép thương mại và đã bị cấm quan tâm." (Qur'an, 2: 275) Trong thế giới ngày nay tràn ngập các giao dịch dựa trên sở thích, hợp đồng trái pháp luật ngân hàng và các khoản đầu tư cần thiết cho ngân hàng Hồi giáo đang gia tăng. Nhiều quốc gia gần đây đã thấy một sự gia tăng nhu cầu đối với dịch vụ ngân hàng Hồi giáo. Các nhà phân tích hy vọng rằng với tốc độ hiện tại của việc mở rộng, trong 8-10 năm tới mạng lưới ngân hàng Hồi giáo ở UAE sẽ vượt qua hệ thống ngân hàng thông thường.... [-]

Gambia Banjul
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
4 - 12 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Islamic Online University

Giúp đỡ người khác là rất nhiều khuyến khích Hồi giáo và công việc của bác sĩ chuyên khoa hoặc tư vấn là rất có lợi cho toàn xã hội. ... [+]

"... Và anh người nhẹ nhõm một người Hồi giáo từ khó khăn Allah sẽ giải thoát khỏi từ những khó khăn mà ông sẽ được đưa vào Ngày Phục Sinh ..." (Sahih Hồi giáo, 32/6250) Để cho các bác sĩ chuyên khoa hoặc nhân viên tư vấn để thành công với Hồi giáo khách hàng, điều quan trọng là anh ta có một kiến ​​thức đích thực và sự hiểu biết giáo lý Hồi giáo, bởi vì đây là những gì ông sẽ tiếp tục truyền lại cho các khách hàng để sửa đổi cách suy nghĩ của mình và giúp anh ta ra khỏi tình trạng khó khăn. BSc IOU trong Tâm lý học là một sự kết hợp tuyệt vời của giáo lý Hồi giáo và phương pháp điều trị hiện đại sẽ làm cho một sinh viên một ngày một liệu pháp rất hiệu quả. Insha Allah.... [-]

Gambia Banjul
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
3 - 12 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Bachelor

Islamic Online University

Cử nhân Giáo dục Đại học Hồi giáo Online sẽ có lợi cho các sinh viên trong cuộc sống này và trong thế giới bên kia. ... [+]

Cử nhân Giáo dục (B.Ed.)

"Tốt nhất của mọi người là những người có lợi nhất cho người dân." (Al-Mujam Al-Awsat hadeeth, 5787) Là một giáo viên là vị trí rất đáng kính trọng và nổi bật. Đó là một vị trí mà có thể có một ảnh hưởng lớn đến tương lai của người đó. Hồi giáo đã chú trọng đến giáo viên vì họ là những viên gạch đầu tiên trong cơ cấu phát triển xã hội. Họ là những nguyên nhân gây ra hướng dẫn và phát triển hành vi và suy nghĩ của cá nhân và cộng đồng. Họ là một trong những người có lợi nhất trong xã hội và do đó trong số tốt nhất của mọi người.... [-]

Gambia Banjul
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
4 - 12 tìm chương trình đào tạo juris doctor
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MA

Islamic Online University

Các trường đại học trực tuyến Hồi giáo (IOU) đã đưa ra mức độ đầu tiên trên thế giới miễn học phí của chương trình Thạc sĩ Nghiên cứu Hồi giáo, được cung cấp hoàn toàn tr ... [+]

MA trong nghiên cứu Hồi giáo (Mais)

Các trường đại học trực tuyến Hồi giáo (IOU) đã đưa ra mức độ đầu tiên trên thế giới miễn học phí của chương trình Thạc sĩ Nghiên cứu Hồi giáo, được cung cấp hoàn toàn trực tuyến và trong tiếng Anh như một phương tiện giảng dạy. Đây là một cơ hội tuyệt vời cho các sinh viên BA để tiếp tục, tiếp tục và tăng cường sự hiểu biết và kiến ​​thức về tôn giáo của họ.

Chương trình sau đại học này bao gồm 18 khóa học, ba học kỳ của sáu đối tượng từng, và luận án thạc sĩ trong học kỳ thứ tư. Thời gian thường xuyên của chương trình là hai năm. Tuy nhiên, sinh viên có thể hoàn thành nó trong vòng một năm rưỡi tối thiểu. Một có thể có tối đa sáu năm để hoàn thành chương trình.... [-]

Gambia Banjul
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 - 6 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Dr. Bilal Philips, founder of IOU, shares his story on finding Islam