Đọc Mô tả chính thức

eTelestia , là một mạng lưới trực tuyến toàn cầu cung cấp eLearning về thời trang và quần áo.

Các khóa đào tạo dựa trên các gói eLearning được phát triển bởi sự hợp tác của các trường Cao đẳng và Đại học Châu Âu , sử dụng đa phương tiện tương tác để tự đào tạo về tạo mẫu, thiết kế thời trang, may và cấu trúc và quy trình của nhà máy quần áo ảo.

Các khóa học được tổ chức theo cách thức mô-đun và mỗi thành phần (bài học hàng ngày) là một khối xây dựng trên một Ứng dụng cơ bản cốt lõi. Bạn sẽ được gửi Ứng dụng cốt lõi trên CD-ROM. Một khi bạn đã cài đặt nó trên máy tính của bạn, bạn có thể bắt đầu để tải về bài học lớp hàng ngày của bạn, mà sẽ bắt đầu xây dựng lớp học eTelestia ảo của bạn trên máy tính của bạn.

Khóa học eLearning này tăng tốc đáng kể việc học tập như các hình ảnh động và các thủ tục tương tác bao gồm chứng minh tất cả các quy trình và quy trình soạn thảo mẫu, vẽ thời trang và may.

Trong quá trình đào tạo của bạn, trang web này sẽ được sử dụng làm Nền tảng Giao tiếp để hỗ trợ quá trình học tập. Các công cụ như Gia sư trực tuyến, Thuật ngữ thời trang / quần áo minh họa và Thẻ hồ sơ khóa học chỉ có sẵn trực tuyến trên trang web eTelestia .

Tuy nhiên, tất cả các mô-đun eTelestia sẽ được tải xuống trên máy tính của bạn và bạn có thể nghiên cứu chúng ngoại tuyến.

Ai có thể học

Các nghiên cứu eTelestia là hoàn hảo cho bạn nếu bạn muốn có được các kỹ năng sử dụng, cải thiện một kỹ năng cụ thể hoặc đơn giản là yêu thích thiết kế và muốn tìm hiểu thêm về sở thích của bạn. Các khóa học eTelestia phù hợp với bạn:

Nếu bạn không có kiến ​​thức trước và muốn học bằng tay:

  • làm thế nào để xây dựng mô hình khối và mô hình thích ứng (Pattern Making) cho womenswear, menswear và / hoặc childrenswear,
  • làm thế nào để sản xuất quần áo, thiết kế và phác thảo kỹ thuật (Thiết kế thời trang), để phát triển cả kỹ năng kỹ thuật và / hoặc sáng tạo của bạn,
  • làm thế nào để tạo nên một may để hoàn thiện (May),
  • làm thế nào một nhà máy quần áo và dòng sản phẩm của nó được tổ chức và chạy (Virtual Factory).
  • Nếu bạn đã có kiến ​​thức trước trong một số hoặc tất cả các lĩnh vực được mô tả ở trên và muốn mở rộng hoặc cập nhật các kỹ năng của bạn.
  • Nếu bạn muốn học Skill Snacks để sử dụng cho mục đích cá nhân của bạn (ví dụ như làm cách nào để làm các khối váy hoặc quần tây).

Tôi có thể học như thế nào

Khi bạn đăng ký khóa học eTelestia bạn nên mong đợi một trải nghiệm học tập tương tác có cấu trúc. Hãy nhớ rằng sau các hướng dẫn khóa học đảm bảo kết quả tốt nhất.

Khi bạn đăng ký để bắt đầu một khóa học, bạn sẽ được cung cấp phần mềm ứng dụng lõi trên đĩa CD-ROM. Khi bạn cài đặt Ứng dụng cốt lõi trên máy tính của mình, bạn có thể bắt đầu tải xuống tất cả các mô-đun của khóa học. Bạn sẽ chỉ cần truy cập internet để sử dụng trang web eTelestia và tải xuống các phiên lớp học hàng ngày của bạn. Tuy nhiên, bạn không cần phải trực tuyến để nghiên cứu các mô-đun khóa học.

Loại không gian học tập nào

Chúng tôi khuyên bạn nên chuẩn bị môi trường học tập của riêng bạn trước khi bạn bắt đầu khóa học này.

Cùng với máy tính, bạn sẽ cần một bàn làm việc để dự thảo mẫu và / hoặc thiết kế của bạn hoặc máy may cho Khóa học may. Bạn cũng sẽ cần giấy soạn thảo thích hợp, bút chì, tẩy, thước dây, ghim, kéo, vv và các công cụ và mẫu AB tương ứng, sẽ được cung cấp trong Gói khởi động cùng với CD-ROM ứng dụng lõi.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
Người Pháp
Tiếng Đức
Hy Lạp

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

eTelestia

Làm cho quần áo của riêng bạn dễ dàng và chi phí hợp lý. Tìm hiểu cách tạo mẫu theo cách đơn giản và chính xác cho các khối mẫu hoàn toàn phù hợp. ... [+]

Làm cho quần áo của riêng bạn dễ dàng và chi phí hợp lý. Tìm hiểu cách tạo mẫu theo cách đơn giản và chính xác cho các khối mẫu hoàn toàn phù hợp.

Tên 20 tuần Bài học 203 incl. womenswear, quần áo nam Bạn sẽ nhận CD cài đặt và mẫu tạo mẫu, 22 LP Thích hợp Tất cả các cấp Bao gồm Bản quyền phần mềm Giá cả 990,00 €

Một giải pháp lý tưởng cho các mẫu phù hợp hoàn hảo, bất kể kích thước của bạn là bao nhiêu. Tìm hiểu làm thế nào để thiết kế và làm cho quần áo của riêng bạn trong thời gian không.

Khóa học tạo mô hình cung cấp đào tạo trong ba lĩnh vực:... [-]

eTelestia

Khóa đào tạo trực tuyến về may, với các kỹ thuật chi tiết và hướng dẫn may. Demo miễn phí. ... [+]

Khóa đào tạo trực tuyến về may, với các kỹ thuật chi tiết và hướng dẫn may. Demo miễn phí.

Tên 16 tuần Bài học Bao gồm 59 hoạt động may mặc, 9 trường hợp may mặc, 6 trường hợp lót, 29 trường hợp xen kẽ, 107 hoạt động ép, 35 đường may và kết thúc Bạn sẽ nhận Cài đặt DVD A, B Thích hợp Tất cả các cấp Bao gồm Bản quyền phần mềm Giá cả 600,00 €

Bạn có muốn học cách may không? Bạn có thấy kỹ thuật may khó để làm chủ không? Bạn có cảm thấy bạn cần hướng dẫn may rõ ràng và từng bước? Sau đó, Telestia may là khóa học dành cho bạn!... [-]

eTelestia

Tìm hiểu cách tạo thiết kế thời trang của riêng bạn. Trở thành một nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp! ... [+]

Tìm hiểu cách tạo thiết kế thời trang của riêng bạn. Trở thành một nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp!

Tên 18 tuần Bài học 95 bài học - Vẽ kỹ thuật, Thiết kế sáng tạo Bạn sẽ nhận CD cài đặt Thích hợp Tất cả các cấp Bao gồm Bản quyền phần mềm Giá cả 850,00 €

Một phương pháp từng bước đơn giản hóa cho phép bạn học Thiết kế thời trang và tìm hiểu cách tạo ra thiết kế thời trang của riêng bạn ngay cả khi bạn cảm thấy mình không có kỹ năng.

Đối với khóa học học từ xa này, bạn không cần phải có kiến ​​thức về thiết kế thời trang, và khi bạn hoàn thành khóa học, bạn sẽ có thể thiết kế bộ sưu tập của riêng bạn. Hệ thống soạn thảo thời trang đã có sẵn trong hơn 30 năm và đã được thử nghiệm và sử dụng bởi hàng ngàn người trên toàn thế giới. Không có giới hạn về ý tưởng thiết kế thời trang! Tìm hiểu cách tạo phong cách của riêng bạn và cách mang ý tưởng của bạn vào cuộc sống.... [-]