Al-Mustafa Open University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Mở Al-Mustafa là một tổ chức văn hoá và học thuật quốc tế nhằm phổ biến kiến ​​thức, nhân văn và xã hội của Hồi giáo. Tận dụng các công nghệ mới nhất có trong không gian ảo, Đại học Mở Al-Mustafa cung cấp cơ hội bình đẳng cho mọi người có quan tâm đến kiến ​​thức Hồi giáo cũng như nhân văn bất kể tôn giáo, đức tin, giới tính và quốc tịch của người đó. Nó cung cấp cơ sở để đào tạo các chuyên gia đạo đức trong các học giả và chuyên gia để sản xuất, giải thích và truyền bá giáo lý thuần túy của Hồi giáo, gia đình thánh thiện của tiên tri Muhammad (hòa bình với ông) và thánh Koran.

Trạng thái và độ tin cậy

Trường đại học mở này được liên kết với trường đại học Al-Mustafa PBUH và có giấy phép chính thức từ Bộ Giáo dục, Nghiên cứu và Công nghệ của Cộng hòa Hồi giáo Iran. Các chứng chỉ và bằng cấp do trường cung cấp cũng có uy tín quốc tế.

Thành lập mục tiêu và nhiệm vụ

Nuôi dưỡng các học giả và học giả cam kết trong lĩnh vực nghiên cứu Hồi giáo và nhân văn; Để thúc đẩy Hồi giáo và giáo lý về hòa bình Ahlul-Bayt là trên toàn thế giới bằng cách sản xuất nội dung ảo và truyền bá các tài liệu tôn giáo hấp dẫn bằng các ngôn ngữ khác nhau.

Để tạo điều kiện và hỗ trợ sinh viên của Al-Mustafa PBUH theo đuổi các nghiên cứu của họ trong môi trường ảo.

Người nhận của trường đại học này

Người Hồi giáo trên khắp thế giới không phân biệt đức tin và quốc tịch của họ; Những người quan tâm đến văn hoá và giáo huấn Hồi giáo từ nhiều dân tộc và các dân tộc; Các tầng lớp khác nhau của xã hội bao gồm cả phụ nữ và nam giới có trình độ học vấn khác nhau. (Đại học / Tổng)

Các khóa học

Cơ sở giáo dục này đã nỗ lực để thiết kế và thực hiện các chương trình học tập và thực tiễn linh hoạt khác nhau trên các cấp học thuật cơ bản, cử nhân và thạc sĩ. Nó cũng cung cấp các khóa học ngắn hạn cũng như các khóa học mô đun để đáp ứng nhu cầu và mong đợi của sinh viên trên toàn thế giới.

Lợi thế chính của Đại học Mở Al-Mustafa

  • Nó có hơn mười năm kinh nghiệm và hồ sơ tuyệt vời trong các lĩnh vực khác nhau của các môn học Hồi giáo và nhân văn trong không gian mạng;
  • Tính đa dạng và đa dạng ở các trình độ học thuật khác nhau là các cộng sự, cử nhân và thạc sĩ trong các lĩnh vực luật và khoa học, Koran và hadith, đạo đức và giáo dục, triết học, thần học và thần bí, nghiên cứu Hồi giáo, lịch sử và văn minh, tôn giáo, văn học ngôn ngữ, nhân văn Và Khoa học Xã hội, vv
  • Cung cấp một loạt các khóa học ngắn và modular phù hợp với nhu cầu của khán giả;
  • Được hưởng những thành tựu công nghệ mới nhất trong lĩnh vực giáo dục và truyền thông;
  • Truy cập trực tuyến các nguồn lực học thuật;
  • Sự sẵn có của các khóa học trong các ngôn ngữ sống khác nhau của thế giới;
  • Lợi ích của việc học hỏi;
  • Bằng cấp và bằng cấp chính thức và được quốc tế công nhận

Đường cong học tập

Học tập tại trường đại học này cung cấp lợi ích của việc sử dụng các phương pháp giáo dục từ xa mới nhất, bao gồm việc sử dụng internet và các hệ thống điện thoại di động để tương tác. Bằng cách này tất cả các giai đoạn đăng ký, lựa chọn khóa học, đánh giá học tập, đào tạo, nghiên cứu và các dịch vụ văn hoá được cơ giới hóa. Các sinh viên được hưởng lợi từ các nội dung phong phú, đa dạng và hấp dẫn cung cấp cho họ. Dưới phương pháp luận học của các giáo viên và giáo sư có kinh nghiệm, họ leo lên con đường tiến tới các bậc cao hơn và ưu việt. Điều này tạo cơ sở cho họ trải nghiệm cuộc sống với phẩm giá và lòng tự trọng dưới những lời dạy của đạo Hồi.

Vị trí địa lý

Trụ sở chính của trường nằm ở thành phố thánh Qôm của Hồi giáo Iran. Nó có nhiều chi nhánh và văn phòng đại diện ở những nơi khác nhau trên thế giới.

Sự cần thiết của việc học ảo

Hạn chế của học tập thể chất trên một mặt và lợi ích của sinh viên muốn học các ngành và khoa học khác nhau cùng với sự tiến bộ nhanh chóng của công nghệ thông tin ở bên kia đã tạo ra một sự đổi mới và tầm nhìn về giáo dục hiệu quả cung cấp cơ hội bình đẳng cho tất cả mọi người. Một trong những ý tưởng mới nổi này là học tập Internet ở xa (học điện tử).

Trong phương pháp này, toàn bộ quá trình đánh giá và chấp nhận ứng cử viên, lựa chọn khóa học, trình bày môn học, câu hỏi và câu trả lời giữa giáo viên và sinh viên, các kỳ thi và đánh giá học thuật, các dịch vụ tìm kiếm giáo dục được thực hiện bằng điện tử. Các sinh viên có thể truy cập tài khoản của họ bất cứ khi nào họ muốn từ bất kỳ phần nào của thế giới. Bằng cách sử dụng các tính năng công nghệ, giáo viên và người quản lý giám sát và đánh giá tiến bộ của học sinh và cung cấp cho họ các kế hoạch học tập và bài học cá nhân.

Địa điểm

Qom

Address
Al-Mustafa Open University,
Mosalla St,
Qom, Islamic Republic of Iran

Qom, Tỉnh Qom, Iran