Al Baher Arabic Language Training Center

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng bạn đến với Al Baher tuyến đường thành công của bạn để tiếng Ả Rập!

Ả Rập cung cấp nhiều cơ hội trong cuộc sống và có thể dẫn đường tới một tương lai thành công. Cho dù quyết định của bạn để học tiếng Ả Rập là cho giáo dục, nghề nghiệp hoặc chỉ đơn giản là cho một kinh nghiệm cuộc sống đáng kinh ngạc, Al Baher sẽ đảm bảo để giúp bạn đạt được mục tiêu của bạn. Chọn từ các khóa học tiếng Ả Rập khác nhau của chúng tôi và để cho các hướng dẫn viên thân thiện và chuyên nghiệp của chúng tôi hướng dẫn bạn trôi chảy. Trên khóa học của bạn, bạn sẽ gặp gỡ sinh viên từ các quốc tịch khác nhau và có kinh nghiệm bạn sẽ không bao giờ quên. Trung tâm ngôn ngữ hiện đại, hiện đại của chúng tôi được tìm thấy trong khu phức hợp Al Batoul nằm ở Abdoun, một trong những khu hiện đại nhất ở Amman-Jordan. Do vị trí tuyệt vời của nó, học sinh của chúng tôi có thể dễ dàng truy cập vào các nhà hàng, quán cà phê, câu lạc bộ thể thao và công viên. Chúng tôi cũng cung cấp nhiều lựa chọn chỗ ở, các hoạt động xã hội thú vị, các nghiên cứu về lịch sử và văn hóa Trung Đông.

Tại sao Chọn Al Baher?

Trung tâm Đào tạo Ngôn ngữ Ả Rập Al Baher cung cấp hướng dẫn ngôn ngữ tiếng Ả rập toàn diện dựa trên bằng chứng cho sinh viên các cấp và lứa tuổi thông qua các môi trường an toàn và văn hoá hỗ trợ. Được thành lập vào năm 2005 và đặt tại Amman, Jordan, sứ mệnh của Al Baher là hỗ trợ người học tiếng Ả rập trong sự phát triển chuyên môn, cá nhân và học thuật của họ thông qua nhiều khóa đào tạo khác nhau. Al Baher cung cấp dịch vụ của mình thông qua các giảng viên cam kết, giáo dục có nhiều kinh nghiệm trong phát triển ngôn ngữ. Học và cải thiện tiếng Ả Rập của bạn với chúng tôi để có trải nghiệm độc đáo và thay đổi cuộc sống. Chúng tôi hứa cho bạn một môi trường học tập tuyệt vời, các bài học thú vị và thú vị, giáo viên chuyên nghiệp, chỗ ở giá trị tốt và cơ hội để khám phá một trong những thành phố thú vị nhất thế giới.

Phương pháp giảng dạy

Chúng tôi áp dụng cách tiếp cận truyền thông để cung cấp hướng dẫn tiếng Ả Rập toàn diện, dựa trên bằng chứng cho nhiều sinh viên thông qua nhiều chương trình khác nhau (bao gồm ngâm, học tập và học tập từ xa) mỗi chương trình này minh hoạ cam kết của chúng tôi để cung cấp các tiêu chuẩn cao nhất bằng tiếng Ả Rập giảng dạy ngôn ngữ.

Để cung cấp cho một khuôn khổ hấp dẫn và phù hợp để học tập, bài học của chúng tôi tập trung vào các chủ đề khác nhau, khác nhau từ các vấn đề hiện tại đến các vấn đề hàng ngày. Với sự giúp đỡ của các giáo viên chuyên nghiệp và thân thiện, sinh viên của chúng tôi sẽ có thể chọn các chủ đề tạo ra sự quan tâm, thảo luận và tranh luận trong lớp.

Mỗi học sinh sẽ có cơ hội tham gia vào ngôn ngữ bằng cách tham gia tích cực vào các cuộc thảo luận trong lớp, ngoài việc làm việc về các kỹ năng ngôn ngữ cho dù là riêng lẻ, theo cặp hoặc theo nhóm nhỏ. Khi học sinh học về các bạn cùng lớp và các nền văn hoá khác nhau trên khắp thế giới, các em cũng sẽ học cách phát âm tiếng Ả Rập, tăng và mở rộng vốn từ vựng, học ngữ pháp để có thể xây dựng chính xác câu. Cuối cùng, sinh viên của chúng tôi sẽ có thể diễn đạt chính xác và thích hợp, tất cả bằng tiếng Ả rập!

Mục tiêu của chúng tôi

Nhiệm vụ của chúng tôi là hỗ trợ người học tiếng Ả rập trong sự phát triển chuyên môn, cá nhân và học thuật của họ thông qua một loạt các khóa học đúc và giảng dạy. Để vượt qua sự mong đợi của sinh viên bằng cách cung cấp các dịch vụ đặc biệt, giảng dạy thông qua sự đổi mới và áp dụng các phong cách giảng dạy hiện tại, phù hợp. Phấn đấu để là tốt nhất trong các chương trình ngôn ngữ tiếng Ả Rập trong khi duy trì mức giá cạnh tranh.

Mỗi học sinh, dù ở Cấp 1 hoặc 5, được khuyến khích và dự kiến ​​sẽ tham gia tích cực vào lớp học, thúc đẩy chương trình của chúng tôi nhấn mạnh vào việc phát triển khả năng của một học sinh để nói chuyện bằng tiếng Ả Rập.

Thiết kế và Đánh giá Chương trình

Chương trình giảng dạy của chúng tôi được thiết kế bởi các chuyên gia tiếng Ả Rập song ngữ, chuyên nghiệp của chúng tôi. Cách tiếp cận sáng tạo của họ và nghiên cứu liên tục góp phần giữ cho Al Baher dẫn đầu tiến bộ trong phương pháp học tập và công nghệ ngôn ngữ. Họ luôn theo dõi nhu cầu của sinh viên để đảm bảo cung cấp chất lượng cao cho các khóa học của chúng tôi.

Khi bắt đầu chuyến đi học tập, sinh viên Al Baher ngồi để kiểm tra trình độ để xác định trình độ tiếng Ả Rập của họ và sau đó họ tham gia lớp học với các sinh viên khác cùng cấp thông qua đó họ được đánh giá liên tục thông qua các bài tập hướng dẫn, bài tập ở nhà và trình độ thường xuyên kiểm tra.

Báo cáo được tạo ra cung cấp phản hồi chi tiết về điểm mạnh và điểm yếu, cũng như tiến bộ chung cho mỗi học sinh.

Đội của chúng tôi

Trung tâm Đào tạo Ngôn ngữ Ả Rập Al Baher tuyển dụng 14 nhân viên có trình độ đại học, có chứng chỉ để cung cấp dịch vụ thân thiện, lịch sự, hiệu quả, kịp thời và đúng giờ. Các tiêu chuẩn đáng tin cậy và chuyên nghiệp của trung tâm được duy trì bởi các giảng viên có tiếng nói của chúng tôi, đã được đào tạo bài bản tiếng Ả Rập với hơn mười năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tương ứng của họ. Họ nhiệt tình, thân thiện và quan trọng nhất - mỗi người đều được Bộ Giáo dục Cao cấp chứng nhận và công nhận đầy đủ để duy trì các lớp học có cấu trúc và toàn diện. Họ được chọn với mức độ đánh giá cao vì chúng là chìa khóa để làm cho tiếng Ả Rập vui nhộn và hiệu quả.

Các hướng dẫn của chúng tôi cung cấp tài liệu cho người nộp đơn một cách kịp thời (thí dụ thông tin kiểm tra / phỏng vấn), sau đó có thông báo đầy đủ cho người nộp đơn tham dự các bài kiểm tra và phỏng vấn. Các giảng viên cung cấp kết quả và phản hồi có ý nghĩa về các bài kiểm tra và phỏng vấn cho các ứng viên càng sớm càng tốt và tiếp tục theo dõi các phương pháp được lựa chọn và hiệu quả và hiệu quả của chúng.

Với năng lực, chuyên môn và niềm đam mê dạy tiếng Ả Rập, mục tiêu của chúng tôi là giúp sinh viên thành công trong một cộng đồng toàn cầu, tại Al Baher chúng tôi có một nhóm người chào đón bạn và làm cho bạn cảm thấy như ở nhà. Hỏi họ về các vấn đề học tập, hoạt động xã hội hoặc nơi tốt nhất có được cà phê tốt! Họ ở đó cho bạn, họ có thể cùng bạn tham gia vào nhiều hoạt động xã hội mà chúng ta tổ chức. Họ sẽ là những hướng dẫn của bạn khi bạn và những người bạn quốc tế mới của bạn khám phá.

Khuôn viên trường

Trung tâm của chúng tôi nằm ở (Abdoun), một trong những khu hiện đại nhất ở Amman, Jordan.

Nó được tìm thấy trong Khu phức hợp Al Batoul, một tòa nhà sang trọng mới có chứa nhiều cửa hàng đẹp và nhiều tiện nghi khác, ngoài vị trí đặc biệt của nó có thể kết nối học sinh một cách dễ dàng với các nhà hàng, câu lạc bộ thể thao, công viên khác nhau và trong khoảng cách đi bộ là Taj Mall, một trong những trung tâm mua sắm mới nhất ở Amman. Trong trung tâm mua sắm 5 tầng này có rất nhiều cửa hiệu đặc sản, cửa hàng tạp hóa (Cozmo), hàng tá các quán ăn và quán cà phê và các rạp chiếu phim rộng rãi. Vị trí lý tưởng Al Baher và lối sống thoải mái ngoài trời cung cấp cho sinh viên một cơ hội học tập độc nhất.

Các lớp học được thực hiện trong một môi trường thoải mái cho phép học sinh có thể tận hưởng những bài học của họ trong các lớp học điều hòa trung tâm, được cung cấp với bàn ghế thoải mái, thiết lập theo cách cho phép học sinh tự do tương tác với nhau. Mỗi phòng học được trang bị một màn hình công nghệ cao với mục đích giữ cho sinh viên của chúng tôi kết nối với thế giới bên ngoài và để có được những lợi ích từ những phương pháp giảng dạy mới nhất của giảng viên của chúng tôi bằng cách sử dụng phương tiện giảng dạy âm thanh / video. Học sinh được sử dụng miễn phí mạng không dây, mạng internet và thiết bị đầu cuối wifi của mình, họ được mời đến thư giãn, học tập hoặc làm bài tập về nhà tại sảnh nghiên cứu của chúng tôi với máy tính giá cả phải chăng cho họ.

Địa điểm

Amman

Address
Al Masarrah street 5 ,Zahran, Amman , Jordan
Amman, Thủ đô Amman, Jordan