Các trường đại học tốt nhất, Cao đẳng và trường kinh doanh trong

Trên trang này bạn có thể tìm kiếm các trường Đại học, Cao đẳng và trường kinh doanh ở . Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy tất cả các thông tin về các trường đại học đầu bảng xếp hạng ở . Nhấn "Tìm hiểu thêm " cho một mô tả chi tiết về các trường đại học và tổng quan về các chương trình nghiên cứu cung cấp.

Tìm trường đại học ở và duyệt qua các chương trình của họ để tìm những người phù hợp với bạn nhất. Nhận được tất cả thông tin về các tùy chọn khác nhau trong nghiên cứu và so sánh học phí và thời gian học. Bạn có thể tiết kiệm thời gian và các trường đại học liên hệ trực tiếp tại : điền vào "Yêu cầu thông tin miễn phí " hình thức, trong đó sẽ đưa bạn tiếp xúc với văn phòng tuyển sinh.

Bắt đầu tìm kiếm cho giáo dục tương lai của bạn ngay lập tức!

1 Kết quả trong Malta

Advenio eAcademy

Masters Khóa học Malta Malta Online September 2018

Giới thiệu Advenio eAcademyĐược thành lập vào năm 2013, Advenio eAcademy là một Học viện Giáo dục Đại học (HEI) có trụ sở tại Malta (Số giấy phép NCFHE: 2013-FHI-0006) phục vụ cho khách hàng quốc tế của các nhà cung cấp dịch vụ giáo dục và người học.Advenio eAcademy là một Học viện Giáo dục Đại học (HEI) có trụ sở tại Malta, (Số giấy phép NCFHE: 2013-FHI-0006) phục vụ cho một khách hàng quốc tế của các nhà cung cấp dịch vụ giáo dục sành điệu và người học. Nó cung cấp cơ hội đ… [+] ể tham gia các cơ sở giáo dục và các tổ chức đào tạo để vượt qua những khó khăn của cơ sở vật chất. Nó cho phép họ nắm lấy một khuôn viên ảo, cho phép phát triển và triển khai những chương trình giáo dục và đào tạo hiện đại và thực sự mang lại giá trị cho sinh viên.Advenio eAcademy là tổ chức đầu tiên ở Malta, được cấp phép bởi NCFHE có các dịch vụ dựa trên học tập trực tuyến. Nền tảng e-learning được sử dụng là giải pháp EBLearn được giải thưởng được phát triển và duy trì bởi E-Business Systems, nhóm giải pháp web của AllSecure Ltd. EBLearn cung cấp các thư viện tài nguyên, thuyết trình nghe nhìn và video, khả năng diễn đàn và wiki, và tích hợp video các phương tiện hội nghị để cho phép huấn luyện hoặc hướng dẫn một-một-một-nhiều-nhiều. [-]