Advenio eAcademy

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Marsaxlokk village harbor of Malta, illuminated by sunset light

Giới thiệu Advenio eAcademy

Được thành lập vào năm 2013, Advenio eAcademy là một Học viện Giáo dục Đại học (HEI) có trụ sở tại Malta (Số giấy phép NCFHE: 2013-FHI-0006) phục vụ cho khách hàng quốc tế của các nhà cung cấp dịch vụ giáo dục và người học.

Advenio eAcademy là một Học viện Giáo dục Đại học (HEI) có trụ sở tại Malta, (Số giấy phép NCFHE: 2013-FHI-0006) phục vụ cho một khách hàng quốc tế của các nhà cung cấp dịch vụ giáo dục sành điệu và người học. Nó cung cấp cơ hội để tham gia các cơ sở giáo dục và các tổ chức đào tạo để vượt qua những khó khăn của cơ sở vật chất. Nó cho phép họ nắm lấy một khuôn viên ảo, cho phép phát triển và triển khai những chương trình giáo dục và đào tạo hiện đại và thực sự mang lại giá trị cho sinh viên.

Advenio eAcademy là tổ chức đầu tiên ở Malta, được cấp phép bởi NCFHE có các dịch vụ dựa trên học tập trực tuyến. Nền tảng e-learning được sử dụng là giải pháp EBLearn được giải thưởng được phát triển và duy trì bởi E-Business Systems, nhóm giải pháp web của AllSecure Ltd. EBLearn cung cấp các thư viện tài nguyên, thuyết trình nghe nhìn và video, khả năng diễn đàn và wiki, và tích hợp video các phương tiện hội nghị để cho phép huấn luyện hoặc hướng dẫn một-một-một-nhiều-nhiều.

Valletta, Malta - The traditional houses and walls of Valletta, the capital city of Malta on an early summer morning before sunrise with clear blue sky

Địa điểm

Malta trực tuyến

Address
Malta trực tuyến, Malta

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn