UNIR México

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

UNITE Mexico là một trường đại học tư nhân Mexico đã được phê duyệt trước Bộ Giáo dục công cộng (SEP) trong năm 2013. Nó là một phần của nhóm học UNITE, Đại học Quốc tế của La Rioja, Một nhà lãnh đạo trong đào tạo trực tuyến ở châu Âu đã thành lập chính nó như là một giải pháp giáo dục cho hàng ngàn người trên khắp thế giới. các Đại học Quốc tế của La Rioja ở Mexico Nó cung cấp các tiêu chuẩn cao để đảm bảo đào tạo tối ưu chất lượng trường đại học châu Âu. Này nhờ phương pháp sáng tạo của mình dựa được thực hiện trong lớp học trực tuyến sốngCho phép tiếp xúc trực tiếp giữa sinh viên-giáo viên-bạn đồng hành, và đi kèm liên tục của một gia sư cá nhân. Một phương pháp hiệu quả được dựa trên đánh giá liên tục, để đảm bảo đồng hóa liên tục của tri thức, và tiến hành các kỳ thi cuối cùng để đảm bảo sự thành công giáo dục của học sinh.

UNITE Mexico là một trường đại học phù hợp với thay đổi thời gian và xã hội. Một khái niệm đại học mới, trong đó nghệ thuật khía cạnh công nghệ được tích hợp và đang ở dịch vụ của một nền giáo dục chất lượng gần đó. Hơn 32.000 sinh viên trên toàn thế giới đã lựa chọn mô hình giáo dục này, hơn 12.000 sinh viên đã tốt nghiệp, và 20.000 khác tiếp tục chuẩn bị lớp học ảo của chúng tôi để làm như vậy.

Titles Cử nhân và Thạc sĩ cung cấp UNITE Mexico Họ có hiệu lực chính thức và được tích hợp vào hệ thống giáo dục quốc dân do Bộ Giáo dục công cộng (SEP) ở Mexico.

SỨ MỆNH

Nhiệm vụ của Đại học Quốc tế của La Rioja ở Mexico là sự hình thành không thể thiếu của sinh viên trong các kỹ năng theo yêu cầu của xã hội ngày nay.

UNITE Mexico cam kết đáp ứng nhu cầu và mong đợi của tất cả các bên liên quan tham gia vào quá trình (sinh viên, giảng dạy và cán bộ nghiên cứu, quản lý và dịch vụ, cơ quan quản lý nhà nước và xã hội nói chung) thông qua một chất lượng đào tạo trực tuyến cố gắng cải tiến liên tục và xuất sắc.

Chúng tôi có một sự nhạy cảm đặc biệt để phục vụ cho những người vì nhiều lý do không thể truy cập các trang web trung tâm, hoặc những người có thể, thích lựa chọn giải pháp mở và sáng tạo hơn với các công nghệ mới nổi mở trên mạng.

chính sách định hướng trách nhiệm xã hội đối với Mexico UNITE vấn đề cơ bản như:

 • Cho phép truy cập đến giáo dục đại học cho bất cứ ai với đào tạo trước đó phù hợp, muốn làm điều đó và loại bỏ những rào cản về khoảng cách, thời gian, địa điểm, văn hóa và xã hội để ngăn chặn nó.
 • Thực hiện giảng dạy và nghiên cứu tài nguyên thông qua sự phát triển của các công nghệ mới nổi, do đó có thể cung cấp một nền giáo dục cấp cao, trong đó đặc biệt chú ý đến những yêu cầu thay đổi văn hóa, kỹ thuật và xã hội.

Giá trị

Các giá trị của UNITE Mexico là:

 • Cam kết với sự thành công của học sinh.
 • Tùy biến nhiệm vụ giảng dạy có kèm theo các sinh viên trong suốt khóa học và hỗ trợ giới thiệu việc làm.
 • Liên tục đổi mới trong giảng dạy và học tập chăm sóc phương pháp luận.
 • Phát triển và thúc đẩy tinh thần kinh doanh.
 • Đáp ứng sự mong đợi của các nhóm sinh viên, giảng dạy và nghiên cứu nhân viên, hành chính và dịch vụ, hành chính nhà nước và xã hội nói chung.
 • Cấp bằng và chương trình đáp ứng nhu cầu của xã hội.
 • Sự chú trọng đến chất lượng giảng dạy và các nguồn lực.
 • Mở cửa cho các chiều kích quốc tế của phương pháp giáo dục đại học.
Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Người Tây Ban Nha
 • Spanish (Mexican)

Nhìn Online MBA » Nhìn Online Masters »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MBA

Bằng thạc sĩ trong quản lý và quản trị kinh doanh (MBA)

Qua mạng Bán thời gian 18 tháng October 2018 Mexico Buenavista

Mức độ MBA là các cấu hình chuyên nghiệp đòi hỏi nhiều nhất bởi những người mong muốn phát triển trong một thị trường cạnh tranh và quốc tế. Được phát triển với mục đích tầm nhìn dotarte chiến lược, kỹ năng lãnh đạo, quan điểm quốc tế, kỹ năng quản lý và kinh doanh. [+]

Mức độ MBA là các cấu hình chuyên nghiệp đòi hỏi nhiều nhất bởi những người mong muốn phát triển trong một thị trường cạnh tranh và quốc tế. Được phát triển với mục đích tầm nhìn dotarte chiến lược, kỹ năng lãnh đạo, quan điểm quốc tế, kỹ năng quản lý và kinh doanh.

Một huấn luyện đa năng để hiểu được mối tương quan giữa các khu chức năng khác nhau của một doanh nghiệp. Cụ thể chương trình MBA cho phép bạn thực hiện thành công các vị trí trong môi trường và thay đổi và cạnh tranh cao thị trường, không chỉ để đạt được một dự báo việc làm trong công ty riêng của bạn, nhưng để chiến đấu theo cách của bạn vào các doanh nghiệp khác, bao gồm cả quốc tế.... [-]


Masters

Bằng thạc sĩ trong các trang web quản lý và kỹ thuật

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 18 tháng October 2018 Mexico Buenavista + 1 nhiều hơn

Kỹ thuật Trang web bao gồm nhiều hơn thường được gắn liền với "phát triển web". Đó là trên bất kỳ thời trang và công nghệ là một mô hình cơ bản trong máy tính ngày nay, một khuôn khổ khái niệm cho sự phát triển và hoạt động của các ứng dụng và tài nguyên máy tính. Thạc sĩ này, với nội dung cập nhật liên tục, chuẩn bị cho bạn để bạn có thể kiếm tiền từ bất kỳ kinh doanh trực tuyến. [+]

Kỹ thuật Trang web bao gồm nhiều hơn thường được gắn liền với "phát triển web". Đó là trên bất kỳ thời trang và công nghệ là một mô hình cơ bản trong máy tính ngày nay, một khuôn khổ khái niệm cho sự phát triển và hoạt động của các ứng dụng và tài nguyên máy tính. Thạc sĩ này, với nội dung cập nhật liên tục, chuẩn bị cho bạn để bạn có thể kiếm tiền từ bất kỳ kinh doanh trực tuyến.

Sự phức tạp của lĩnh vực này là như vậy mà nó là điều cần thiết cho sự hình thành của các chuyên gia tốt với một tầm nhìn toàn diện và sâu sắc, có khả năng khai thác hệ thống máy tính có tầm quan trọng chiến lược, có tầm quan trọng rất lớn và phức tạp, và thực hiện theo hướng của mình, xây dựng và bảo trì hiệu quả toàn diện.... [-]


Bằng thạc sĩ trong lãnh đạo và quản lý trường học

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 18 tháng October 2018 Mexico Buenavista + 1 nhiều hơn

Mastery của UNITE Mexico là một danh hiệu chính thức xác nhận bởi SEP (RVOE) và được thực hiện hoàn toàn trực tuyến, do đó bạn có thể kết hợp công việc và cuộc sống cá nhân với chất lượng nghiên cứu trường đại học và phù hợp với bạn. [+]

Hoàn thành hồ sơ chuyên môn của bạn với các Thầy chỉ trong quản lý trường học với các lớp học trực tuyến trong thời gian thực.

Mastery của UNITE Mexico là một danh hiệu chính thức xác nhận bởi SEP (RVOE) và được thực hiện hoàn toàn trực tuyến, do đó bạn có thể kết hợp công việc và cuộc sống cá nhân với chất lượng nghiên cứu trường đại học và phù hợp với bạn.

kế hoạch toàn diện này chuyên nghiệp hóa các nghiên cứu chuẩn bị cho bạn để bạn có thể trở thành cơ sở giáo dục hàng đầu ở Mexico cần. Nhiệm vụ quản lý chính mà có thể đối phó với bao gồm:... [-]


Bằng thạc sĩ về tâm lý học giáo dục

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 18 tháng October 2018 Mexico Buenavista + 1 nhiều hơn

Hãy chuẩn bị để cải thiện giáo dục trẻ em, thanh thiếu niên và người lớn với các Thạc sĩ duy nhất của lớp Tâm lý giáo dục trực tuyến trong thời gian thực. Một mô hình giáo dục độc đáo ở Mexico phù hợp với cuộc sống cá nhân và chuyên nghiệp của bạn. Thạc sĩ này Giáo dục trong lĩnh vực tâm lý học đã chính thức có hiệu lực (RVOE) và được công nhận bởi các tháng chín [+]

Hãy chuẩn bị để cải thiện giáo dục trẻ em, thanh thiếu niên và người lớn với các Thạc sĩ duy nhất của lớp Tâm lý giáo dục trực tuyến trong thời gian thực. Một mô hình giáo dục độc đáo ở Mexico phù hợp với cuộc sống cá nhân và chuyên nghiệp của bạn.

Thạc sĩ này Giáo dục trong lĩnh vực tâm lý học đã chính thức có hiệu lực (RVOE) và được công nhận bởi các tháng chín

THAM GIA trong khuôn viên trường, bạn sẽ thấy các lớp học trực tiếp tương tác với bạn cùng lớp hoặc giáo viên của bạn, hoặc xem chúng sau này, như tất cả các lớp học được ghi lại trong khuôn viên trường ảo của bạn. Bạn sẽ có, từ ngày đầu tiên, với một gia sư riêng, và sẽ có một thư viện ảo và truy cập vào thư mục mở rộng cho bạn đi sâu vào các vật liệu khác nhau càng nhiều càng tốt mà bạn cần.... [-]


Thạc sĩ trong bảo mật máy tính

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 18 tháng October 2018 Mexico Buenavista + 1 nhiều hơn

Các thạc sĩ trong Bảo mật máy tính trực tuyến UNITE Mexico đưa công nghệ mới nhất cho giáo dục đại học. Masters chỉ dạy trong bảo mật máy tính 100% trực tuyến và các lớp học theo thời gian thực. [+]

Các thạc sĩ trong Bảo mật máy tính trực tuyến UNITE Mexico đưa công nghệ mới nhất cho giáo dục đại học. Masters chỉ dạy trong bảo mật máy tính 100% trực tuyến và các lớp học theo thời gian thực.

Các công ty lớn như Adobe, Apple, Sony và Ebay đã phải chịu đựng các cuộc tấn công lớn trong cơ sở dữ liệu của họ trong những năm gần đây. Theo một nghiên cứu của Báo cáo Eset An ninh Mỹ Latinh trong năm 2016, 91% các công ty Mỹ Latinh được khảo sát có diện tích hoặc nhân viên an ninh chịu trách nhiệm giám sát các cuộc tấn công không gian mạng.

chương trình đào tạo này, đầy đủ và cập nhật đầy đủ, sẽ cung cấp các kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để chuyển đến các chuyên nghiệp bạn đang tìm kiếm. Cuối cùng bạn sẽ có các nguồn lực cần thiết để tăng cường sự an toàn của các cơ sở hạ tầng CNTT của bất kỳ doanh nghiệp trên mạng.... [-]