Universidad Del Valle De Mexico

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về UVM

"Mãi mãi chịu trách nhiệm cho những gì đã được trau dồi"

Tại UVM, chúng tôi tin rằng giáo dục là một nguyên tắc biến đổi và là quyền của con người để phát triển và phát triển thông qua nó. Chúng tôi tin rằng sinh viên là trục của nhiệm vụ trong UVM và rằng kinh nghiệm của anh ấy ở trường đại học càng hoàn thiện, năng lực cá nhân và chuyên nghiệp của anh ấy sẽ càng vững chắc từ đó anh ấy sẽ tham gia vào việc cải thiện cộng đồng của mình và xã hội Mexico và của thế giới109420_pexels-photo-267885.jpeg

Chúng tôi là ai?

UVM là một tổ chức giáo dục hiện đại và sáng tạo, hướng đến tương lai để đào tạo những người làm việc hiệu quả, làm tăng giá trị cho xã hội.

Nhiệm vụ của chúng tôi

Chúng tôi mở rộng quyền truy cập vào giáo dục chất lượng toàn cầu để đào tạo những người làm việc hiệu quả, những người làm tăng giá trị cho xã hội.

Phương châm của chúng tôi

Từ năm 1960, UVM là một vùng đất màu mỡ, nơi các chuyên gia có thẩm quyền, có trách nhiệm cam kết phát triển bền vững được đào tạo. Trong mỗi người, công việc của trường đại học là gieo hạt giống mang lại lợi ích cho Mexico.

Nguyên tắc của chúng tôi

Sức mạnh chuyển đổi của giáo dục

Chúng tôi tin vào giáo dục như một nguyên tắc biến đổi và là quyền của con người để tăng trưởng và phát triển thông qua nó.

Chất lượng học tập

Chúng tôi tin vào đào tạo học thuật quốc tế và khả năng của chúng tôi để đưa nó vào các ngành có tiềm năng cao để tận dụng lợi thế của nó và biến nó thành một yếu tố của sự phát triển cá nhân và di động xã hội.

Học sinh tại trung tâm

Chúng tôi tin rằng sinh viên là trục của công việc tại UVM và trải nghiệm của bạn tại trường càng hoàn thiện, năng lực cá nhân và chuyên nghiệp của bạn sẽ càng vững chắc từ đó bạn sẽ tham gia vào việc cải thiện cộng đồng và xã hội của bạn ở Mexico và thế giới

Bao gồm

Chúng tôi tin vào đa số và đa văn hóa là những dấu hiệu thiết yếu của xã hội. Do đó, chúng tôi tin rằng các tiêu chí bao gồm làm phong phú, đa dạng hóa và mở ra cơ hội cho tất cả mọi người trong khi loại trừ nghèo nàn.

Cải tiến quy trình

Chúng tôi tin vào cải tiến vĩnh viễn làm cơ sở để tối ưu hóa các dịch vụ giáo dục và hành chính và kết quả của chúng.

sự đổi mới

Chúng tôi tin tưởng vào khả năng của chúng tôi để tạo, thiết kế và thực hiện các phương thức và kịch bản sáng tạo cho phép chúng tôi phát triển theo cách hữu cơ và tích hợp.

Hiệu quả

Chúng tôi tin vào tầm quan trọng của việc duy trì hiệu quả và hiệu quả trong các quy trình và dịch vụ của chúng tôi, như một dấu ấn trong quản lý của chúng tôi.109421_pexels-photo-1458318.jpeg

Giá trị của chúng tôi

Chính trực trong diễn xuất

Nhận ra với sự trung thực, trung thực và minh bạch tất cả các hành động của chúng tôi.

Thái độ phục vụ

Duy trì tâm trạng trong hành động của chúng tôi và cộng tác với những người khác với sự ấm áp, cam kết, nhiệt tình và tôn trọng.

Chất lượng thực hiện

Thực hiện một cách hoàn hảo và kịp thời các chức năng tương ứng với chúng tôi dựa trên các tiêu chí xuất sắc.

trách nhiệm xã hội

Giả định với lương tâm rõ ràng về hậu quả của hành động của chúng ta trước xã hội.

Thực hiện lời hứa

Chuyển đổi lời hứa của chúng tôi thành các cam kết và đảm bảo tuân thủ.

Khiên của chúng tôi

109418_ESCUDOAUVM.png

Đại học Thung lũng Mexico được đại diện bởi một tấm khiên tích hợp bản sắc của nó thông qua các biểu tượng đại diện cho nguồn gốc và lịch sử của nó. Khiên của chúng tôi được định hình bởi một con đại bàng và một dây dẫn. Đại bàng, biểu tượng của sự hùng vĩ, độc lập và tự do, đại diện cho miền Bắc của lục địa, trong khi người dẫn đường, một sự phản ánh của quyền tự chủ, trí tuệ và sức mạnh, đại diện cho Mỹ Latinh. Khiên chung sau đó là sự hợp nhất của các sinh viên đại học của tất cả các điểm chính, tìm thấy trong trường đại học của chúng tôi, một ngôi nhà của các nghiên cứu. Tại trung tâm của Huy hiệu, biểu tượng đại diện của Thành phố Mexico, cái nôi của các trường UVM, đóng khung các yếu tố này, phương châm chi phối Triết lý Thể chế của chúng tôi: "Luôn luôn chịu trách nhiệm cho những gì đã được trau dồi", trong đó đổ trí tuệ, kỷ luật, kiến thức và tình yêu cho những gì được gieo và thu hoạch.

Biểu tượng của chúng tôi, Lynx

109419_LINCEAUVM.png

Sự bất tử của tinh thần, sức mạnh của cuộc sống và giá trị cực đoan là những đặc điểm nổi bật của Lynx, một linh vật tượng trưng cho phẩm chất của các thành viên trong cộng đồng đại học. Trong số những phẩm chất quan trọng nhất của anh ấy là đầu óc nhạy bén và sự khôn ngoan của anh ấy. Với các phong trào nhanh nhẹn và phối hợp, Lynx có thể lường trước nguy cơ bằng một cơ hội và biết cách trở thành một nhà lãnh đạo, duy trì bước đi vững chắc của mình đối với mục tiêu đã đề ra. Kết hợp với kết cấu vàng của nó, nó đại diện cho điều quý giá và nổi bật nhất đối với những người, với tư cách là thành viên của UVM, đã để lại dấu ấn trên con đường đại học của họ; người đã phát huy tiềm năng của mình một cách hài hòa và toàn vẹn, trong vai trò là sinh viên hay sinh viên tốt nghiệp, là giáo viên hoặc nhân viên hành chính, bởi vì họ tin rằng con đường giáo dục không bao giờ kết thúc và, trong đó, chúng ta phải luôn cải thiện từng ngày ngày

Mô hình giáo dục UVM

Chúng tôi mở rộng quyền truy cập vào giáo dục chất lượng toàn cầu để đào tạo những người làm việc hiệu quả, những người làm tăng giá trị cho xã hội.

UVM có nghĩa là gì?

Trở thành UVM là có một Mô hình Giáo dục Xuất sắc.

Khu vực giữa các cá nhân

Chúng tôi phát triển một giao tiếp bằng lời và bằng văn bản hiệu quả, cả bằng tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh, với tầm nhìn quốc tế, tinh thần đồng đội, nhận thức và trách nhiệm xã hội.

Học tập suốt đời

Mô hình của chúng tôi dựa trên việc học hỏi không ngừng và thường xuyên, phát triển định hướng tự phê phán và chủ động. Ngoài ra, bạn sẽ phát triển kỹ năng nghiên cứu.

Chuyên nghiệp và xã hội

Bạn sẽ phát triển khả năng lãnh đạo, năng lực kinh doanh, đổi mới và sáng tạo, ứng dụng kiến thức vào thực tiễn với định hướng hướng tới kết quả, ra quyết định và giải quyết vấn đề.

Mục tiêu chung

Tạo các điều kiện hướng dẫn công việc giáo dục của UVM, thông qua các hướng dẫn cho phép nó thể hiện rõ các chức năng thực chất của nó, để đạt được sự phát triển không thể thiếu trong học sinh với việc áp dụng trọng tâm vào học tập.

Địa điểm

thành phố Mexico

Address
Av. Observatorio #400,
16 de Septiembre,
Delegación Miguel Hidalgo,
Ciudad de México, CP 11810

thành phố Mexico, thành phố Mexico, Mexico

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn