Đọc Mô tả chính thức

Về UVM

"Mãi mãi chịu trách nhiệm cho những gì đã được trau dồi"

Tại UVM, chúng tôi tin rằng giáo dục là một nguyên tắc biến đổi và là quyền của con người để phát triển và phát triển thông qua nó. Chúng tôi tin rằng sinh viên là trục của nhiệm vụ trong UVM và rằng kinh nghiệm của anh ấy ở trường đại học càng hoàn thiện, năng lực cá nhân và chuyên nghiệp của anh ấy sẽ càng vững chắc từ đó anh ấy sẽ tham gia vào việc cải thiện cộng đồng của mình và xã hội Mexico và của thế giới109420_pexels-photo-267885.jpeg

Chúng tôi là ai?

UVM là một tổ chức giáo dục hiện đại và sáng tạo, hướng đến tương lai để đào tạo những người làm việc hiệu quả, làm tăng giá trị cho xã hội.

Nhiệm vụ của chúng tôi

Chúng tôi mở rộng quyền truy cập vào giáo dục chất lượng toàn cầu để đào tạo những người làm việc hiệu quả, những người làm tăng giá trị cho xã hội.

Phương châm của chúng tôi

Từ năm 1960, UVM là một vùng đất màu mỡ, nơi các chuyên gia có thẩm quyền, có trách nhiệm cam kết phát triển bền vững được đào tạo. Trong mỗi người, công việc của trường đại học là gieo hạt giống mang lại lợi ích cho Mexico.

Nguyên tắc của chúng tôi

Sức mạnh chuyển đổi của giáo dục

Chúng tôi tin vào giáo dục như một nguyên tắc biến đổi và là quyền của con người để tăng trưởng và phát triển thông qua nó.

Chất lượng học tập

Chúng tôi tin vào đào tạo học thuật quốc tế và khả năng của chúng tôi để đưa nó vào các ngành có tiềm năng cao để tận dụng lợi thế của nó và biến nó thành một yếu tố của sự phát triển cá nhân và di động xã hội.

Học sinh tại trung tâm

Chúng tôi tin rằng sinh viên là trục của công việc tại UVM và trải nghiệm của bạn tại trường càng hoàn thiện, năng lực cá nhân và chuyên nghiệp của bạn sẽ càng vững chắc từ đó bạn sẽ tham gia vào việc cải thiện cộng đồng và xã hội của bạn ở Mexico và thế giới

Bao gồm

Chúng tôi tin vào đa số và đa văn hóa là những dấu hiệu thiết yếu của xã hội. Do đó, chúng tôi tin rằng các tiêu chí bao gồm làm phong phú, đa dạng hóa và mở ra cơ hội cho tất cả mọi người trong khi loại trừ nghèo nàn.

Cải tiến quy trình

Chúng tôi tin vào cải tiến vĩnh viễn làm cơ sở để tối ưu hóa các dịch vụ giáo dục và hành chính và kết quả của chúng.

sự đổi mới

Chúng tôi tin tưởng vào khả năng của chúng tôi để tạo, thiết kế và thực hiện các phương thức và kịch bản sáng tạo cho phép chúng tôi phát triển theo cách hữu cơ và tích hợp.

Hiệu quả

Chúng tôi tin vào tầm quan trọng của việc duy trì hiệu quả và hiệu quả trong các quy trình và dịch vụ của chúng tôi, như một dấu ấn trong quản lý của chúng tôi.109421_pexels-photo-1458318.jpeg

Giá trị của chúng tôi

Chính trực trong diễn xuất

Nhận ra với sự trung thực, trung thực và minh bạch tất cả các hành động của chúng tôi.

Thái độ phục vụ

Duy trì tâm trạng trong hành động của chúng tôi và cộng tác với những người khác với sự ấm áp, cam kết, nhiệt tình và tôn trọng.

Chất lượng thực hiện

Thực hiện một cách hoàn hảo và kịp thời các chức năng tương ứng với chúng tôi dựa trên các tiêu chí xuất sắc.

trách nhiệm xã hội

Giả định với lương tâm rõ ràng về hậu quả của hành động của chúng ta trước xã hội.

Thực hiện lời hứa

Chuyển đổi lời hứa của chúng tôi thành các cam kết và đảm bảo tuân thủ.

Khiên của chúng tôi

109418_ESCUDOAUVM.png

Đại học Thung lũng Mexico được đại diện bởi một tấm khiên tích hợp bản sắc của nó thông qua các biểu tượng đại diện cho nguồn gốc và lịch sử của nó. Khiên của chúng tôi được định hình bởi một con đại bàng và một dây dẫn. Đại bàng, biểu tượng của sự hùng vĩ, độc lập và tự do, đại diện cho miền Bắc của lục địa, trong khi người dẫn đường, một sự phản ánh của quyền tự chủ, trí tuệ và sức mạnh, đại diện cho Mỹ Latinh. Khiên chung sau đó là sự hợp nhất của các sinh viên đại học của tất cả các điểm chính, tìm thấy trong trường đại học của chúng tôi, một ngôi nhà của các nghiên cứu. Tại trung tâm của Huy hiệu, biểu tượng đại diện của Thành phố Mexico, cái nôi của các trường UVM, đóng khung các yếu tố này, phương châm chi phối Triết lý Thể chế của chúng tôi: "Luôn luôn chịu trách nhiệm cho những gì đã được trau dồi", trong đó đổ trí tuệ, kỷ luật, kiến thức và tình yêu cho những gì được gieo và thu hoạch.

Biểu tượng của chúng tôi, Lynx

109419_LINCEAUVM.png

Sự bất tử của tinh thần, sức mạnh của cuộc sống và giá trị cực đoan là những đặc điểm nổi bật của Lynx, một linh vật tượng trưng cho phẩm chất của các thành viên trong cộng đồng đại học. Trong số những phẩm chất quan trọng nhất của anh ấy là đầu óc nhạy bén và sự khôn ngoan của anh ấy. Với các phong trào nhanh nhẹn và phối hợp, Lynx có thể lường trước nguy cơ bằng một cơ hội và biết cách trở thành một nhà lãnh đạo, duy trì bước đi vững chắc của mình đối với mục tiêu đã đề ra. Kết hợp với kết cấu vàng của nó, nó đại diện cho điều quý giá và nổi bật nhất đối với những người, với tư cách là thành viên của UVM, đã để lại dấu ấn trên con đường đại học của họ; người đã phát huy tiềm năng của mình một cách hài hòa và toàn vẹn, trong vai trò là sinh viên hay sinh viên tốt nghiệp, là giáo viên hoặc nhân viên hành chính, bởi vì họ tin rằng con đường giáo dục không bao giờ kết thúc và, trong đó, chúng ta phải luôn cải thiện từng ngày ngày

Mô hình giáo dục UVM

Chúng tôi mở rộng quyền truy cập vào giáo dục chất lượng toàn cầu để đào tạo những người làm việc hiệu quả, những người làm tăng giá trị cho xã hội.

UVM có nghĩa là gì?

Trở thành UVM là có một Mô hình Giáo dục Xuất sắc.

Khu vực giữa các cá nhân

Chúng tôi phát triển một giao tiếp bằng lời và bằng văn bản hiệu quả, cả bằng tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh, với tầm nhìn quốc tế, tinh thần đồng đội, nhận thức và trách nhiệm xã hội.

Học tập suốt đời

Mô hình của chúng tôi dựa trên việc học hỏi không ngừng và thường xuyên, phát triển định hướng tự phê phán và chủ động. Ngoài ra, bạn sẽ phát triển kỹ năng nghiên cứu.

Chuyên nghiệp và xã hội

Bạn sẽ phát triển khả năng lãnh đạo, năng lực kinh doanh, đổi mới và sáng tạo, ứng dụng kiến thức vào thực tiễn với định hướng hướng tới kết quả, ra quyết định và giải quyết vấn đề.

Mục tiêu chung

Tạo các điều kiện hướng dẫn công việc giáo dục của UVM, thông qua các hướng dẫn cho phép nó thể hiện rõ các chức năng thực chất của nó, để đạt được sự phát triển không thể thiếu trong học sinh với việc áp dụng trọng tâm vào học tập.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Người Tây Ban Nha

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

Universidad Del Valle De Mexico

Kỹ thuật này có một kế hoạch học tập cho phép sinh viên tốt nghiệp đáp ứng nhu cầu cải tiến quy trình hậu cần của bất kỳ tổ chức nào bằng cách sử dụng các công cụ và quy ... [+]

Kỹ thuật này có một kế hoạch học tập cho phép sinh viên tốt nghiệp đáp ứng nhu cầu cải tiến quy trình hậu cần của bất kỳ tổ chức nào bằng các công cụ và quy trình tiên phong.

bạn sẽ học gì?

Chúng tôi nói với bạn chương trình giảng dạy của chúng tôi

Để quản lý, quản lý và tối ưu hóa các nguồn lực, đầu vào và quy trình công nghiệp và phát triển các nghiên cứu về thời gian đáp ứng và chuyển động trong sản xuất hàng hóa và / hoặc dịch vụ.Để phân tích các hệ thống sản xuất của nhà máy đáp ứng các chiến lược cạnh tranh, đảm bảo chất lượng của các quy trình, sản phẩm và cơ sở thông minh.Tăng khả năng cạnh tranh của các hệ thống sản xuất, có tính đến việc phân phối và vận chuyển hàng hóa.Tại sao nên chọn UVM?... [-]
Mexico thành phố Mexico
Trường liên hệ
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
Bán thời gian
36 tháng
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Universidad Del Valle De Mexico

Kế hoạch học tập trực tuyến này cho phép bạn phát triển các kỹ năng hướng đến quản lý và thiết kế các dự án công nghệ, dựa trên các nền tảng tiên tiến, xem xét các dịch v ... [+]

Kế hoạch học tập trực tuyến này cho phép bạn phát triển các kỹ năng hướng đến quản lý và thiết kế các dự án công nghệ, dựa trên các nền tảng tiên tiến, xem xét các dịch vụ trong đám mây, Dữ liệu lớn và Ứng dụng di động.

bạn sẽ học gì?

Chúng tôi nói với bạn chương trình giảng dạy của chúng tôi

Việc áp dụng các phương pháp, kỹ thuật và công cụ máy tính để phân tích các tình huống và môi trường để giải quyết vấn đề và / hoặc đưa ra quyết định.Quản lý hệ thống hàng tồn kho dựa trên việc xác định một mô hình tối ưu về yêu cầu sản xuất, theo hành vi của thị trường.Đánh giá và ứng dụng các phương tiện vật lý và không dây để truyền dữ liệu, phù hợp với các yêu cầu đã thiết lậpTại sao nên chọn UVM?... [-]
Mexico thành phố Mexico
Trường liên hệ
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
Bán thời gian
4 - 5 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Universidad Del Valle De Mexico

Loại Bằng cấp trực tuyến này cho phép bạn quản lý các biến ảnh hưởng đến sự thay đổi hướng của thị trường quốc tế để làm chủ hậu cần vận tải quốc tế, bạn sẽ có thể lập kế ... [+]

Loại Bằng cấp trực tuyến này cho phép bạn quản lý các biến ảnh hưởng đến sự thay đổi hướng của thị trường quốc tế để làm chủ hậu cần vận tải quốc tế, bạn sẽ có thể lập kế hoạch, tổ chức, chỉ đạo và kiểm soát khu vực thương mại và hậu cần của các công ty.

bạn sẽ học gì?

Chúng tôi nói với bạn chương trình giảng dạy của chúng tôi

Xác định các cơ hội và mối đe dọa trên thị trường và, trên nền tảng đó, lên kế hoạch cho các chiến lược tiếp thị.Phát triển các chiến dịch quảng cáo và quảng cáo.Phân tích và xác định giá cả.Tại sao nên chọn UVM?... [-]
Mexico thành phố Mexico
Trường liên hệ
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
Bán thời gian
36 tháng
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Universidad Del Valle De Mexico

Phương thức này của Bằng cấp trực tuyến cung cấp cho bạn kiến thức trong các lĩnh vực tiếp thị, bán hàng, quảng cáo và nghiên cứu thị trường. Bạn sẽ có kỹ năng để thực hi ... [+]

Phương thức này của Bằng cấp trực tuyến cung cấp cho bạn kiến thức trong các lĩnh vực tiếp thị, bán hàng, quảng cáo và nghiên cứu thị trường. Bạn sẽ có kỹ năng để thực hiện các chiến lược tiếp thị hiệu quả.

bạn sẽ học gì?

Chúng tôi nói với bạn chương trình giảng dạy của chúng tôi

Xác định các cơ hội và mối đe dọa trên thị trường và, trên nền tảng đó, lên kế hoạch cho các chiến lược tiếp thị.Phát triển các chiến dịch quảng cáo và quảng cáo.Phân tích và xác định giá cả.Tại sao nên chọn UVM?

Chúng tôi cung cấp cho bạn những lựa chọn tốt nhất nghĩ về bạn... [-]

Mexico thành phố Mexico
Trường liên hệ
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
Bán thời gian
36 tháng
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Universidad Del Valle De Mexico

Esta carrera en Línea te da los conocimientos y herramientas para optimizar los recursos económicos y humanos de una empresa, mejorar su desempeño y resultados. Su plan d ... [+]

Esta carrera en Línea te da los conocimientos y herramientas para optimizar los recursos económicos y humanos de una empresa, mejorar su desempeño y resultados. Su plan de estudios se enfoca en la capacidad emprendedora y de innovación de la organización para competir en un ambiente global.

¿Qué aprenderás?

Te contamos nuestro plan de estudios

El dominio de técnicas administrativas y de tecnologías de la información y comunicación para alcanzar tus metas. A identificar nichos de mercado que garanticen ventajas competitivas para la organización, en un entorno nacional e internacional. A diseñar estructuras de trabajo que respondan a las necesidades y demandas de la organización donde te desempeñas. ¿Por qué elegir UVM? ... [-]
Mexico thành phố Mexico
Trường liên hệ
Toàn thời gian
Bán thời gian
36 tháng
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Masters

Universidad Del Valle De Mexico

Học cách sử dụng các công cụ, quy trình và phương pháp hiệu quả để không ngừng cải thiện các quy trình chất lượng của các tổ chức. ... [+]

Học cách sử dụng các công cụ, quy trình và phương pháp hiệu quả để không ngừng cải thiện các quy trình chất lượng của các tổ chức.

bạn sẽ học gì?

Chúng tôi nói với bạn chương trình giảng dạy của chúng tôi

Phát triển, kiểm soát và đánh giá các hệ thống chất lượng để cải thiện năng suất trong các tổ chức.Thiết kế và phát triển các kế hoạch chiến lược về chất lượng tổng thể.Áp dụng CNTT để cải thiện tổng quy trình chất lượng của bất kỳ tổ chức nào.Tại sao nên chọn UVM?

Đội tiên phong

Chương trình cập nhật liên tục, theo xu hướng quản lý và quản lý chất lượng.... [-]

Mexico thành phố Mexico
Trường liên hệ
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Universidad Del Valle De Mexico

Bằng thạc sĩ trực tuyến này cho phép bạn nắm vững các khái niệm và phương pháp của phương pháp tiếp cận năng lực, để xây dựng và áp dụng các chiến lược giảng dạy và học t ... [+]

Bằng thạc sĩ trực tuyến này cho phép bạn nắm vững các khái niệm và phương pháp của phương pháp tiếp cận năng lực, để xây dựng và áp dụng các chiến lược giảng dạy và học tập cho các chương trình học thuật.

bạn sẽ học gì?

Chúng tôi nói với bạn chương trình giảng dạy của chúng tôi

Thiết kế, chẩn đoán, điều hành, vận hành, đánh giá và đổi mới các chương trình giáo dục dựa trên giáo dục dựa trên năng lực.Áp dụng chiến lược dạy-học.Cập nhật kiến thức của bạn về các kỹ năng chuyên nghiệp cần thiết trong các hoạt động kỹ thuật hoặc hành chính.Tại sao nên chọn UVM?... [-]
Mexico thành phố Mexico
Trường liên hệ
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Universidad Del Valle De Mexico

MBA này cho phép bạn có được kiến thức và kỹ năng quản lý để quản lý chiến lược các tổ chức và tạo ra giá trị trong công ty trong môi trường kinh doanh đa ngành và thị tr ... [+]

MBA này cho phép bạn có được kiến thức và kỹ năng quản lý để quản lý chiến lược các tổ chức và tạo ra giá trị trong công ty trong môi trường kinh doanh đa ngành và thị trường ngày càng toàn cầu hóa.

bạn sẽ học gì?Để phát triển tầm nhìn toàn diện và toàn cầu về công ty và môi trường của nó.Bạn có được kiến thức cần thiết để tập trung, hiểu và nắm vững các chức năng thiết yếu của công ty.Bạn có được kiến thức cần thiết để tập trung, hiểu và nắm vững các chức năng thiết yếu của công ty.Tại sao nên chọn UVM?

Thạc sĩ đặc biệt... [-]

Mexico thành phố Mexico
Trường liên hệ
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
Bán thời gian
3 học kỳ
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Postgraduate Diploma

Universidad Del Valle De Mexico

Đặc sản này cung cấp cho bạn một cách tiếp cận toàn cầu để kinh doanh khách sạn và du lịch, tập trung vào dịch vụ khách hàng, cũng như trong việc thương mại hóa các điểm ... [+]

Đặc sản này cung cấp cho bạn một cách tiếp cận toàn cầu để kinh doanh khách sạn và du lịch, tập trung vào dịch vụ khách hàng, cũng như trong việc thương mại hóa các điểm đến và sản phẩm du lịch.

bạn sẽ học gì?

Chúng tôi nói với bạn chương trình giảng dạy của chúng tôi

Để xác định các tham số cho một quản trị tốt hơn của ngành khách sạn.Kiến thức về chiến lược tiếp thị và tiếp thị để công khai các sản phẩm du lịch.Thiết kế các chiến lược thương mại cho các cuộc họp du lịch.Tại sao nên chọn UVM?

Tùy chọn cho nhiều sinh viên sau đại học... [-]

Mexico thành phố Mexico
Trường liên hệ
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Universidad Del Valle De Mexico

Chuyên ngành này cung cấp cho bạn kiến thức lý thuyết và thực tiễn, cũng như các công cụ tập trung vào quản lý tài chính và quản lý hiệu quả các nguồn lực của tổ chức. ... [+]

Chuyên ngành này cung cấp cho bạn kiến thức lý thuyết và thực tiễn, cũng như các công cụ tập trung vào quản lý tài chính và quản lý hiệu quả các nguồn lực của tổ chức.

bạn sẽ học gì?

Chúng tôi nói với bạn chương trình giảng dạy của chúng tôi

Kiến thức toàn diện về công ty và môi trường tài chính của nó.Áp dụng một phương pháp kinh doanh toàn cầu từ quan điểm tài chính.Để thực hiện và làm chủ các kỹ thuật phân tích tài chính và chiến lược tài chính.Tại sao nên chọn UVM?

Tính linh hoạt

Phác thảo ngoại khóa linh hoạt và nội dung tiên tiến.... [-]

Mexico thành phố Mexico
Trường liên hệ
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Universidad UVM - Cambia el plan pero no tu meta