STADIO Multiversity

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tại STADIO, chúng tôi tin tưởng vào tương lai của quốc gia mình. Chúng tôi muốn tạo ra sự khác biệt bằng cách cung cấp khả năng tiếp cận nhiều hơn với giáo dục đại học, để mọi người Nam Phi đều có cơ hội trở thành phiên bản được trao quyền cao nhất của chính họ. Bằng cách đầu tư vào tiềm năng con người xung quanh chúng ta, chúng ta có thể phát triển trí tuệ, ước mơ và việc làm. Cuối cùng mang lại lợi ích cho quốc gia của chúng ta nói chung.

Chúng tôi quan tâm sâu sắc đến những gì sinh viên của chúng tôi muốn, và đất nước của chúng tôi và thế giới việc làm cần gì. Và chúng tôi cung cấp giáo dục đại học được thiết kế đặc biệt để đáp ứng tất cả. Vào cuối ngày, chúng tôi có cơ hội không chỉ giúp các cá nhân thực hiện ước mơ của họ mà còn giúp một quốc gia phát triển mạnh mẽ hơn.

Giờ là lúc để làm điều gì đó tuyệt vời cho Nam Phi. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã thống nhất kinh nghiệm tập thể của mình với một mục tiêu. Trao quyền cho quốc gia bằng cách mở rộng khả năng tiếp cận giáo dục đại học.

Địa điểm

Trực tuyến Cộng hòa Nam Phi

Address
Cape Town, mũi đất miền Tây, Cộng hòa Nam Phi

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn