Các trường đại học tốt nhất, Cao đẳng và trường kinh doanh trong

Trên trang này bạn có thể tìm kiếm các trường Đại học, Cao đẳng và trường kinh doanh ở . Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy tất cả các thông tin về các trường đại học đầu bảng xếp hạng ở . Nhấn "Tìm hiểu thêm " cho một mô tả chi tiết về các trường đại học và tổng quan về các chương trình nghiên cứu cung cấp.

Tìm trường đại học ở và duyệt qua các chương trình của họ để tìm những người phù hợp với bạn nhất. Nhận được tất cả thông tin về các tùy chọn khác nhau trong nghiên cứu và so sánh học phí và thời gian học. Bạn có thể tiết kiệm thời gian và các trường đại học liên hệ trực tiếp tại : điền vào "Yêu cầu thông tin miễn phí " hình thức, trong đó sẽ đưa bạn tiếp xúc với văn phòng tuyển sinh.

Bắt đầu tìm kiếm cho giáo dục tương lai của bạn ngay lập tức!

1 Kết quả trong New Zealand

New Zealand Tertiary College

Bachelor Postgraduate Diploma Diploma New Zealand Auckland March 2019

New Zealand Tertiary College (NZTC) đã cung cấp các chương trình toàn diện và chuyên nghiệp để cho phép sinh viên xuất sắc trong lĩnh vực được lựa chọn trong 35 năm. Tất cả các bằng cấp của chúng tôi được Cơ quan Đạt vị trí New Zealand (NZQA) phê duyệt và chúng tôi cung cấp cho họ không chỉ ở khắp New Zealand mà còn trên khắp thế giới với NZTC Global.Chúng tôi có hai Trại tại Auckland và Christchurch và một văn phòng ở Ấn Độ để hỗ trợ sáng kiến ​​NZTC Ấn Độ của chúng tôi.Đặc đi… [+] ểm độc đáoCác đặc tính, giá trị và nguyên tắc độc đáo của NZTC đã củng cố mọi thứ chúng tôi làm, đưa ra các hướng dẫn rõ ràng cho những người chúng ta là một trường cao đẳng và cam kết mà chúng tôi cung cấp cho cộng đồng của chúng tôi:NZTC cam kết cho phép sinh viên của chúng tôi tiếp cận với nền giáo dục xuất sắc được cung cấp thông qua các phương thức học tập nâng cao về công nghệ linh hoạt hỗ trợ các chuyến đi học tập suốt đờiGiá trị của chúng ta về Tầm nhìn, Trái tim, Năng lực và Tinh thần là những phẩm chất cốt lõi được phản ánh trong cách chúng ta dạy, chăm sóc, hỗ trợ và học hỏiKhung khái niệm về năng lực của chúng tôi cung cấp các nguyên tắc hướng dẫn tập trungTập trung vào ứng dụng thực tế của kiến ​​thức nội dung đảm bảo sinh viên của chúng tôi chuẩn bị tốt để chăm sóc, học tập và giảng dạy và đóng góp ý nghĩa cho ngành nghề và cộng đồng của chúng tôi một cách chính thức và không chính thứcCác hoạt động giảng dạy và học tập của chúng tôi bị ảnh hưởng bởi sự tham gia của chúng tôi với các cộng đồng nghiên cứu và chuyên nghiệp hướng dẫn giáo dục người lớn và công nghệ hỗ trợ giảng dạy và học tập trong các lĩnh vực chuyên môn đã được lựa chọn của chúng tôi trên khắp New Zealand và quốc tếCác dự án hỗ trợ cộng đồng của chúng tôi ở nước ngoài phản ánh việc chia sẻ các giá trị của Trường Cao đẳng trên phạm vi toàn cầuTuyên bố sứ mệnhNew Zealand Tertiary College giá cao mọi người và cam kết trao quyền cho sinh viên chăm sóc, giáo dục và phục vụ một cách có ý nghĩa và hiệu quả bằng cách cung cấp các chương trình toàn diện và chuyên nghiệp. [-]