IBBU-ECAMPUS

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Thông điệp chào mừng của Phó hiệu trưởng

Thay mặt cho Hội đồng, Ban Giám đốc, Nhân viên và toàn thể Học sinh của IBBUL, tôi xin chân thành chào mừng các bạn đến với IBBUL - Ecampus.

Tôi muốn đảm bảo với bạn rằng bạn đã lựa chọn đúng trường Đại học, cho dù bạn là một sinh viên trở về, một nhân viên hành chính hay học tập trở lại nghĩa vụ hay tham gia IBBUL lần đầu tiên.

IBBUL thực sự là một trong những trường đại học do Nhà nước sở hữu phát triển nhanh nhất ở Nigeria, phấn đấu trở thành một trung tâm Xuất sắc đẳng cấp thế giới do Con người, Đối tác, Khoa học và Công nghệ thúc đẩy.

Trong năm thứ 16 tồn tại, sau khi nhận được giấy phép và phê duyệt vào năm 2004 từ Ủy ban các trường đại học quốc gia (NUC) với tư cách là trường Đại học công lập thứ 25 và thuộc sở hữu của Nhà nước, IBBUL đã quyết định thành lập Ecampus này.

Điều này nhằm mục đích cung cấp khả năng tiếp cận nhiều hơn với khán giả toàn cầu, thương hiệu IBBUL của giáo dục đại học thông qua phương thức giáo dục từ xa hoàn toàn bằng phương thức điện tử.

Do đó, một khi bạn tham gia IBBUL, bạn được đảm bảo là một phần của trường Đại học đánh giá cao sự xuất sắc về thành tích học tập, nghiên cứu, học bổng, sáng tạo và đổi mới. Chúng tôi cũng là một trường Đại học quan tâm đến phúc lợi của Sinh viên, Nhân viên và cộng đồng toàn cầu và trực tiếp của chúng tôi. Do đó, chúng tôi sẵn sàng cung cấp hỗ trợ để hỗ trợ sự phát triển và hạnh phúc của bạn. Với tư cách là Phó Thủ tướng, tôi thấy mình nhiều hơn là một nhà lãnh đạo trong Dịch vụ.

Điều đó có nghĩa là tôi tin rằng trách nhiệm của tôi là làm việc thay mặt cho Cộng đồng IBBUL. Do đó, về vấn đề này, tôi có thể đảm bảo với bạn rằng IBBUL là một nơi duy nhất để học hỏi, giao lưu và đổi mới nhằm biến đổi thế giới một cách lý tưởng. Vì vậy, tôi chào mừng bạn lên tàu khi chúng ta cùng nhau cố gắng thực hiện ước mơ của bạn và của chúng ta.

Giáo sư Adamu Abu Kasim

142967_VC.jpg

Về IBBUL

"Học tập để phục vụ"

Được thành lập vào năm 2005, Đại học Ibrahim Badamasi Babangida Lapai là một tổ chức giáo dục đại học công lập phi lợi nhuận tọa lạc tại thị trấn lớn của Lapai (dân số 50.000-249.999 người) Nigeria. Được chính thức công nhận và / hoặc được công nhận bởi Ủy ban các trường đại học quốc gia, Nigeria, Đại học Ibrahim Badamasi Babangida Lapai là một cơ sở giáo dục đại học đồng giáo dục.

Ibrahim Badamasi Babangida University Lapai cung cấp các khóa học và chương trình dẫn đến các bằng cấp giáo dục đại học được công nhận chính thức trong một số lĩnh vực nghiên cứu.

Sứ mệnh

Cam kết Tạo ra những sinh viên tốt nghiệp Đẳng cấp Thế giới để theo đuổi sự xuất sắc toàn diện thông qua nghiên cứu chất lượng, giảng dạy và phục vụ cộng đồng.

Tầm nhìn

Trở thành Trung tâm Xuất sắc Đẳng cấp Thế giới được thúc đẩy bởi con người, quan hệ đối tác và công nghệ.

142132_pexels-photo-4560083.jpeg

Địa điểm

Lapai

Address
KM3 Lapai - Minna Road.
P.M.B 11

Lapai, Niger, Nigeria

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn