SISFU Online

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

60464_SISFU_Reading_and_Research_Center.jpg

Tầm nhìn, Sứ mệnh và Core Values


TẦM NHÌN

SISFU sẽ là trường đại học đa quốc gia hàng đầu thế giới phát triển các nhà lãnh đạo toàn cầu và các chuyên gia. Nó được phân biệt bởi các tiêu chuẩn học tập xuất sắc của mình, phương pháp giảng dạy xuất sắc, nghiên cứu có liên quan, mức độ cao của thành tích học sinh, một nền văn hóa của sự đổi mới, và quan hệ đối tác mạnh mẽ với các cơ sở giáo dục được xếp hạng. sinh viên tốt nghiệp được săn đón bởi các tổ chức quốc gia và toàn cầu hàng đầu.

SỨ MỆNH

SISFU, trường đại học xuyên quốc gia hàng đầu ở Philippines, cung cấp các chương trình đại học và sau đại học về chất lượng có liên quan đến toàn cầu do các đối tác giáo dục được công nhận của Vương quốc Anh, Úc và Hoa Kỳ phát triển. Sử dụng các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt trong giảng dạy, đánh giá và nghiên cứu, được hỗ trợ bởi các cơ sở vật chất tuyệt vời, khoa có trình độ cao và hợp tác trong ngành, SISFU chuẩn bị cho sinh viên là những người có năng lực cạnh tranh toàn cầu, các doanh nhân thành đạt, các nhà lãnh đạo và các nhà vận động.

Văn hoá 5C

 • Nhân vật
 • THẨM QUYỀN
 • Cam kết Đạt
 • Sáng tạo
 • Hợp tác

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG BÁO CÁO

Trường Quốc tế Southville liên kết với các trường đại học nước ngoài cam kết đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, luật định và quy định trong việc phát triển học viên để vượt trội trong các viện nghiên cứu thông qua việc cải tiến liên tục các dịch vụ hỗ trợ thể chế, hệ thống hành chính và cung cấp các chương trình học tập.

MỤC TIÊU CHẤT LƯỢNG

 1. Hơn mức độ chấp nhận của Thành Tích Học Sinh
 2. Hơn chấp nhận Đánh giá về học thuật và dịch vụ hỗ trợ học tập
 3. Hơn mức chấp nhận được trong Dịch vụ Hành chính & Cơ sở
 4. Hơn Acceptable Khoa Thẩm
 5. Hơn Thẩm Nhân viên chấp nhận được
 6. Tuân thủ các quy định pháp lý và quy định
Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh

Nhìn MBA »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MBA

MBA Trực Tuyến (MBA Của Anh)

Qua mạng July 2019 Philippines Philippines Online

Chương trình MBA SISFU UK (Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh) cung cấp cho mỗi người tham gia, đặc biệt là những người theo đuổi quản lý chung, tài chính, quản lý nguồn nhân lực, tiếp thị, tinh thần kinh doanh, hoặc quản lý dự án ― một quỹ đạo rõ ràng về sự xuất sắc về quản lý và lãnh đạo. [+]

MBA của Vương quốc Anh với EASY REACH

Chương trình MBA SISFU UK (Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh) cung cấp cho mỗi người tham gia, đặc biệt là những người theo đuổi quản lý chung, tài chính, quản lý nguồn nhân lực, tiếp thị, tinh thần kinh doanh, hoặc quản lý dự án ― một quỹ đạo rõ ràng về sự xuất sắc về quản lý và lãnh đạo.

Mỗi mô-đun giúp giảm bớt sự chuyên nghiệp từ một doanh nghiệp cơ bản hoặc tầm nhìn thế giới học thuật đến sự hiểu biết nâng cao, được áp dụng và thực tiễn về các khía cạnh chính của doanh nghiệp ― tất cả trong bối cảnh toàn cầu. SISFU nhằm mục đích cung cấp trình độ chuyên môn liên quan đến công việc trong một loạt các lĩnh vực. Ngoài ra, để làm cho mỗi sinh viên tương tác với các lý thuyết kinh doanh quan trọng và đương đại, cũng như các xu hướng kinh doanh hàng đầu.... [-]


Video

SISFU | Make the choice today for your tomorrow

Liên hệ