Aucal Business School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chúng ta là ai

Aucal, chuyên gia trong đào tạo trực tuyến

Như một nhu cầu không thể nghi ngờ, 18 năm trước tại thị trường Tây Ban Nha, Manuel González Folgado , một chuyên gia chuyên nghiệp trong lĩnh vực an ninh tư nhân và luôn liên kết với thế giới giáo dục, đã quyết định tạo ra một hệ thống đào tạo đổi mới và kinh doanh, nhằm giải quyết vấn đề tiếp cận các trường đại học của tất cả những người trẻ tuổi và công nhân, những người vì lý do nghề nghiệp, khoảng cách xa hoặc những người không thể tham gia các lớp học trực tiếp, đã thất vọng về khả năng có một công việc thành công trong tương lai.

Hệ thống đào tạo học thuật này sẽ dựa trên phương pháp học từ xa, theo tốc độ của từng sinh viên, từ nhà và không cần di chuyển liên tục, một hệ thống thông qua nền tảng trực tuyến của riêng nó sẽ kết nối tiến bộ và giao tiếp giữa bản thân sinh viên và các chuyên gia. giáo viên phụ trách từng chương trình và theo cách hoàn toàn được cá nhân hóa.

Đây là cách Aucal được sinh ra .

Aucal là trường Kinh doanh giáo dục đại học quốc tế, ra đời vào năm 1999, là một trong những trường tiên phong trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến tại Tây Ban Nha, với cam kết và sứ mệnh xuất sắc trong việc đào tạo con người và đóng góp vào sự phát triển nghề nghiệp của mỗi sinh viên, hiện đang trở thành nhiệm vụ chính và tinh thần chiến đấu của anh.

Với sự xuất sắc trong học tập được công nhận trong nhiều năm, và các chuyên gia từ nhiều lĩnh vực khác nhau với kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng và trách nhiệm xã hội, Aucal Business School tập trung toàn bộ năng lực của mình vào việc cung cấp cơ hội học tập và phát triển nghề nghiệp thực sự cho tất cả những ai có mong muốn cải thiện và phát triển trong thị trường này lực lượng lao động rất có năng lực và thường không công bằng.

Sự hợp nhất của Aucal được thể hiện qua hơn 35.000 sinh viên đã tin tưởng vào phương pháp luận và chất lượng của các chương trình của trường theo thời gian, với mức độ hài lòng cao hơn 98% của tất cả những người đã tốt nghiệp các khóa học hoặc thạc sĩ khác nhau. và những người hiện đang được đưa vào thế giới công việc.

Tọa lạc tại thành phố Madrid và Zamora, Aucal khẳng định tại thị trường này rằng có thể tiến bộ một cách chuyên nghiệp mà không làm thay đổi nhiều đến nhịp sống hiện tại, vốn đã khó khăn và hy sinh.

Aucal Business School , một giải pháp thay thế thực sự cho tương lai của bạn.

Businessman working and writing notes in office

nhiệm vụ

Sứ mệnh của chúng tôi là đào tạo các chuyên gia của tương lai, đáp ứng nhu cầu đào tạo hoặc chuyên môn hóa theo yêu cầu của thị trường mọi lúc để mở rộng hồ sơ kỹ thuật của các chuyên gia và khả năng cạnh tranh trong công việc của họ.

giá trị

Chúng tôi đặt hoạt động của mình dựa trên sự đổi mới , thúc đẩy tinh thần kinh doanh . Chúng tôi không chỉ truyền kiến thức mà còn muốn truyền các kỹ năng chuyên môn cho sinh viên để họ có thể tận dụng tối đa với tư cách là chuyên gia.

Chất lượng

Tại Aucal, chúng tôi tin rằng điều quan trọng là phải dạy các khái niệm mà còn hơn thế nữa là cách chúng được học. Vì vậy, chúng tôi cung cấp thông tin chất lượng dựa trên ứng dụng thực tế của nó và năng động nhất có thể để nó mang lại hiệu quả và giải trí cho việc học tập .

Phương pháp luận của chúng tôi

Phương thức trực tuyến cho phép sự cống hiến và học tập linh hoạt phù hợp với nhu cầu của từng sinh viên, ngoài ra còn tương thích với các hoạt động khác thông qua mô hình 24/7, bạn có thể truy cập nền tảng này 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần .

139032_startup-photos.jpg

Tại Aucal , chúng tôi chú trọng đào tạo thực hành , do đó, bạn sẽ không chỉ có kiến thức lý thuyết mà còn được giảng viên ghi chép lại như ở lớp học truyền thống mà còn được điều chỉnh theo công nghệ mới với các nguồn đa phương tiện hiện nay để tiếp thêm sức mạnh cho việc học: video, thuyết minh , cầu truyền hình, diễn đàn, ngoài các bài tập và thực hành mà bạn sẽ thực hiện trong suốt khóa học để áp dụng các kiến thức đã học.

Bạn sẽ luôn có sự trợ giúp của một gia sư để giải quyết bất kỳ câu hỏi kỹ thuật nào mà bạn có thể có, và cũng sẽ theo dõi tiến trình học tập của bạn.

Giáo viên của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm giảng dạychuyên môn để bắt kịp nhu cầu thị trường và tiến bộ công nghệ.

Tại sao chọn chúng tôi?

  • Tối ưu hóa học tập.
  • Các kênh trò chuyện, diễn đàn và dịch vụ nhắn tin.
  • Nội dung đa phương tiện ở định dạng web.
  • Giáo viên có chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy dày dặn.
  • Thích ứng với thời gian và tốc độ học tập của bạn.
  • Lời khuyên được cá nhân hóa.
  • 7x24 truy cập vào nền tảng e-Learning của chúng tôi.
  • Giáo viên-trợ giảng và người tham gia tương tác với nhau.
  • Nội dung cập nhật.
  • Tài liệu nghiên cứu bao gồm.

Địa điểm

Getafe

Address
C/ Emilia Pardo Bazán 1, 28903
Getafe, Cộng đồng Madrid, Tây Ban Nha

Zamora

Address
C/ Postigo de Nuestra Señora 2, 49800
Zamora, Castile và León, Tây Ban Nha

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn