EDIX

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chúng tôi là EDIX , Viện chuyên gia kỹ thuật số của UNIR. Chúng tôi được sinh ra để đào tạo những công nhân kỹ thuật số mà các công ty cần ngày nay.

Cuộc cách mạng nghề nghiệp là ở đây

Chúng tôi là công ty của Tập đoàn Proeduca, công ty hàng đầu thế giới về đào tạo trực tuyến bằng tiếng Tây Ban Nha và là đơn vị quảng bá của UNIR, trường Đại học trên Internet.

Với số hóa, chúng ta đang sống trong thời kỳ thay đổi không chờ đợi một ai. Các cơ hội nằm trong lĩnh vực công nghệ và công thức chỉ trải qua quá trình đào tạo và đào tạo lại. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn đào tạo mọi người những công việc có tương lai và kết nối họ với các công ty.

Chúng tôi sẽ làm điều đó như sau:

1. Phương pháp thực hành
Các chủ đề được lập kế hoạch và phát triển để bạn có thể “biết cách làm” trong khi “biết cách suy nghĩ”.
2. Giáo viên nổi bật
Các nhà lãnh đạo đích thực của ngành, những người cũng là công nhân tích cực trong các công ty nổi bật nhất.
3. Phương pháp thử thách
Bạn sẽ tham gia vào dự án của một công ty thực sự. Bạn sẽ làm điều đó như một nhóm và với sự giúp đỡ của một người hướng dẫn
4. Đào tạo du mục và linh hoạt
Học tập phù hợp: bạn chọn cách thức và thời gian. Bạn chỉ cần mong muốn và kết nối internet.


5. Gia sư
Luôn đồng hành để đạt được mọi mục tiêu của bạn.
6. Việc làm có tương lai
Cuộc đua của chúng ta có những khởi đầu thực sự. Đó là lý do tại sao họ tập trung vào việc học sinh có được các kỹ năng cần thiết cho những thách thức hiện tại và tương lai.

Woman working upright on standing desk - office fit

Đây là cách bạn học trong EDIX

Sinh viên của chúng tôi có quyền truy cập vào một nền tảng đào tạo trực tuyến tiên tiến, trong đó họ có các yếu tố đa phương tiện rất hấp dẫn. Huấn luyện không thể nhàm chán. Đó là lý do tại sao họ học với video, podcast và sách điện tử được thiết kế cao được cập nhật liên tục. Trụ cột của các đơn vị giáo khoa là sách nhanh (đó là những gì chúng tôi gọi là sách điện tử sưu tầm của mình), hội thảo trực tiếp trên web và video về các trường hợp thực tế, do nhân vật chính của họ kể.

Nhưng đây không phải là nguồn lực duy nhất trong sự nghiệp của chúng tôi. Các bài tập giải quyết vấn đề cuối cùng kết nối sinh viên với thế giới nghề nghiệp và các diễn đàn với các giáo sư khuyến khích một mạng kết nối thú vị hơn. Ngoài ra, tất cả sinh viên của chúng tôi được hướng dẫn mọi lúc và từng cá nhân bởi hình ảnh của một gia sư, người hướng dẫn họ đạt được các mục tiêu của nghề nghiệp.

# Mọi thứ sẽ thay đổi

Cơ hội nghề nghiệp là trong các công việc mới gắn với số hóa. EDIX sinh ra với thành phần xã hội mạnh mẽ: chúng tôi muốn cung cấp cho bạn những công cụ cần thiết để trở thành Chuyên gia kỹ thuật số mà thị trường lao động cần ngày nay. Nó không quan trọng tuổi tác, quỹ đạo hoặc tình trạng kinh tế của bạn.

81% công ty không thể tìm thấy nhân tài mà họ đang tìm kiếm .

Nguồn: Báo cáo năm 2019 của Infoempleo-Adecco

Hỗ trợ quốc tế

Tại EDIX chúng tôi có sự hỗ trợ của Nhóm PROEDUCA, người quảng bá cùng những người khác, của Đại học Quốc tế La Rioja (UNIR), Đại học Internet Mexico (UNIR Mexico), Trường Sau đại học Neumann Business School, nằm ở Peru, Marconi Đại học Quốc tế, ở Hoa Kỳ.

Nhờ mô hình trực tuyến, PROEDUCA có sinh viên tại hơn 90 quốc gia, chủ yếu ở Tây Ban Nha, Ecuador, Colombia, Mexico, Peru, Argentina, Bolivia và Mỹ.

Địa điểm

Madrid

Address
Madrid, Cộng đồng Madrid, Tây Ban Nha

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn