ENyD - Escuela de Negocios y Dirección

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường kinh doanh và quản lý

Trường Quản lý và Kinh doanh ENyD là một tổ chức giáo dục chuyên đào tạo sau đại học, với mục tiêu chính là tạo điều kiện thuận lợi cho việc đạt được các năng lực chính được yêu cầu bởi hồ sơ chuyên môn thông qua phương pháp thực tế 100% áp dụng cho môi trường làm việc ngay từ ngày đầu

Trong gần 20 năm kinh nghiệm, hơn 40.000 sinh viên từ 50 quốc tịch khác nhau đã quyết định tin tưởng vào mô hình sư phạm của ENyD, được chứng thực bởi Đại học Châu Âu Miguel de Cervantes. Trong số các lĩnh vực nghiên cứu của ông là: quản lý kinh doanh, tiếp thị kỹ thuật số, kế toán và tài chính, tư vấn kinh doanh, quản lý kinh doanh, quản lý dữ liệu lớn hoặc tài năng, có thể lựa chọn giữa các cấp độ đào tạo khác nhau, như các khóa học đại học chuyên ngành, bằng thạc sĩ hoặc MBA chính thức.

132929_SocialMedia_09_web.jpg

Trường Quản lý và Kinh doanh ENyD có đào tạo trực tuyến, cho phép sinh viên tương thích tốt hơn giữa cuộc sống học tập và công việc; đến các lớp học ảo, truy cập các hướng dẫn được cập nhật 100%, giải các bài tập tương tác, v.v. Đếm cho điều này với sự giúp đỡ của các gia sư chuyên ngành và điều phối viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào.

Hơn nữa, ENyD cung cấp hỗ trợ tài chính và học bổng để tạo điều kiện tiếp cận với đào tạo chất lượng. Liên quan đến việc tiếp cận thị trường lao động, Trường Quản trị và Kinh doanh cung cấp cho sinh viên của mình một dịch vụ việc làm và thực tập hoàn chỉnh, với các thỏa thuận với hơn 2.000 công ty.

Địa điểm

Madrid

Address
ENyD Madrid
Calle Mauricio Legendre 33B 28046 MADRID

Madrid, Cộng đồng Madrid, Tây Ban Nha

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn