ESCP Business School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Được thành lập từ năm 1819, ESCP Business School đã đào tạo ra nhiều thế hệ lãnh đạo và doanh nhân. Với sáu cơ sở đô thị ở Berlin, London, Madrid, Paris, Turin và Warsaw, bản sắc châu Âu thực sự của ESCP cho phép nó cung cấp một phong cách giáo dục đa văn hóa độc đáo trong lĩnh vực kinh doanh và tầm nhìn toàn cầu trong các vấn đề Quản lý Quốc tế. Mỗi năm, ESCP chào đón hơn 6.000 sinh viên và 5.000 giám đốc điều hành đến từ hơn 120 quốc gia khác nhau, cung cấp cho họ chương trình đào tạo chuyên ngành Quản lý và chương trình chuyên ngành (Cử nhân, Thạc sĩ, Quản trị Kinh doanh, Tiến sĩ và Giáo dục Điều hành). www.escpeurope.eu - Theo dõi chúng tôi trên Twitter @ESCPeurope

Sự kiện chính

 • 6 cơ sở: Berlin, London, Madrid,
  Paris, Torino và Warsaw
 • 130 liên minh học tập ở châu Âu và thế giới
 • Công nhận ba: AACSB - EQUIS - AMBA
 • Thường xuyên được xếp hạng trong số những trường kinh doanh tốt nhất thế giới
 • Quản trị châu Âu đại diện cho bản sắc sâu sắc của trường châu Âu

Lịch sử

Mặc dù thương hiệu ESCP Business School đã phát triển trong gần 200 năm lịch sử, nhưng nó vẫn luôn trung thành với ba chữ cái đầu tiên. Bắt đầu từ năm 1819 dưới tên École Spéciale de Commerce et d’Industrie và ngay sau khi đổi tên thành École Supérieure de Commerce , nó phát triển thành ESCP 50 năm sau vào năm 1869. Sau khi hợp nhất với trường chị em của nó, Trường Quản lý Châu Âu (EAP), tại 1999, trường được gọi là ESCP-EAP trong khoảng một thập kỷ. Cuối cùng, vào năm 2009, tên trường được chuyển thành ESCP Europe, liên quan đến di sản và định vị Châu Âu của trường.

Phạm vi quốc tế của ESCP Business School đã được nhìn thấy ngay từ khi nó còn nhỏ. Lớp 1824 đã có 30% sinh viên quốc tế với 15 quốc tịch khác nhau, trong số đó có bảy người Tây Ban Nha, năm người Brazil, năm người Hà Lan, bốn người Đức và hai người Mỹ.

Giáo dục ngôn ngữ là một phần thiết yếu trong chương trình giảng dạy đầu tiên của nó, ngoài ngữ pháp tiếng Pháp, còn có các khóa học bằng tiếng Anh, Đức và Tây Ban Nha. Tính đến năm 1825, có tổng cộng mười ngôn ngữ được dạy tại ESCP và sinh viên phải học ít nhất ba ngôn ngữ trong số đó.
Khoảng một thế kỷ rưỡi sau, ESCP lại là người tiên phong thông qua việc thành lập một trường kinh doanh đa cơ sở. Để đáp ứng lời kêu gọi Châu Âu của Trường, các cơ sở tại Đức và Vương quốc Anh đã được mở vào năm 1973, tiếp theo là Tây Ban Nha vào năm 1988, Ý vào năm 2004 và Warsaw vào năm 2015. Trong bối cảnh một thế giới ngày càng toàn cầu hóa, tham vọng của ESCP Business School ngày nay là đào tạo các nhà quản lý thực sự của Châu Âu bằng cách thúc đẩy mối liên kết giữa các giá trị nhân văn và giáo dục quản lý. ESCP trở thành một Trường học Châu Âu thực sự mở cửa cho Thế giới.

Điểm nổi bật của thế kỷ 21

 • 2001: Chương trình Thạc sĩ Quản lý của ESCP được xác nhận bởi Đại học Thành phố Luân Đôn, mang đến cho sinh viên khả năng lấy bằng Thạc sĩ Quản lý Châu Âu.
 • 2002: ESCP Business School được công nhận bởi Hiệp hội các trường kinh doanh cao cấp (AACSB), trở thành một trong những trường kinh doanh đầu tiên được công nhận bởi Triple Crown: AACSB, EQUIS và AMBA.
 • 2004: Một cơ sở thứ năm ở Torino, Ý được thành lập. Thạc sĩ Quản lý sinh viên có thể có được bằng cấp Ý Laurea Magistrale, xác nhận của Đại học Torino.
 • 2005: Trường khánh thành cơ sở ở London sau khi chuyển từ Oxford. ESCP hiện có các cơ sở đô thị tại 5 thành phố lớn của Châu Âu: Paris, London, Berlin, Madrid và Torino.
 • 2007: Chương trình Thạc sĩ Quản lý được Đại học Carlos III của Madrid công nhận và sinh viên có thể lấy bằng Thạc sĩ Europeo en Administración y Dirección de Empresas của Tây Ban Nha. ESCP có thể trao bằng cấp quốc gia tại mỗi quốc gia trong số năm quốc gia về cấy ghép.
 • 2015: Trường thành lập trường châu Âu thứ sáu thông qua một liên minh chiến lược với Đại học Kozminski có trụ sở tại Warsaw, trường kinh doanh duy nhất ở Trung và Đông Âu với chứng chỉ ba (AACSB, EQUIS, AMBA).
 • 2016: Khuôn viên Paris mở rộng đến quận Montparnasse (ngân hàng trái của Paris), để phát triển các hoạt động Giáo dục Điều hành và hỗ trợ sự phát triển và tăng trưởng của trường.
 • Năm 2018: ESCP Business School trở thành tự chủ từ Phòng Thương mại và Công nghiệp Khu vực Paris Île-de-France, hiện là cổ đông chính của trường.

Sứ mệnh

“Sứ mệnh của ESCP Business School là truyền cảm hứng và giáo dục các nhà lãnh đạo doanh nghiệp của ngày mai.”

Niềm tin của chúng tôi là các nhà lãnh đạo doanh nghiệp ngày mai sẽ cần phải mang tính quốc tế, kỹ thuật số và hiệu quả liên văn hóa. Cách tiếp cận của chúng tôi về giáo dục và cơ cấu tổ chức phản ánh điều này, với các chương trình quốc tế mạnh mẽ được cung cấp bởi một khoa học tích hợp (pan-European) trên khắp các trường trong mỗi thị trường chính của châu Âu.

Chúng tôi thúc đẩy sứ mệnh này thông qua cách tiếp cận độc đáo của chúng tôi đối với giáo dục và nghiên cứu quản lý quốc tế, thúc đẩy kinh nghiệm, hợp tác và học tập xuyên quốc gia trong khuôn khổ châu Âu.

Trong năm 2015, Trường đã chính thức hóa cách tiếp cận và quan điểm độc đáo theo từ viết tắt của C4B: Văn hóa cho (4) Kinh doanh . Điều này tiếp tục hướng dẫn công việc của chúng tôi và hiện đang được đưa vào Kế hoạch chiến lược mới cho giai đoạn 2018-2022.

Tầm nhìn của chúng tôi

(Cái gì và nơi chúng ta muốn đến năm 2022)

“Vào năm 2022, ESCP sẽ được toàn thế giới công nhận là trường kinh doanh hàng đầu Châu Âu về giáo dục quản lý tập trung vào quốc tế.
Tầm nhìn của chúng tôi ngụ ý
 • sản xuất và phổ biến nghiên cứu đẳng cấp thế giới trong quản lý quốc tế / so sánh, hình thành cách thức các tổ chức và lãnh đạo suy nghĩ và hành xử;
 • sản xuất các sinh viên tốt nghiệp văn hóa và kỹ thuật số thông minh được trang bị để định hình và kết nối thế giới kinh doanh của ngày mai;
 • tham gia có ý nghĩa với doanh nghiệp, cựu sinh viên và chính phủ để thúc đẩy tiến bộ trong thực tiễn quản lý quốc tế và quan hệ liên văn hóa;
 • khai thác sự đa dạng trong tất cả các hình thức của nó như một nguồn sáng tạo, sức mạnh và sự lãnh đạo

Địa điểm

Tây Ban Nha trực tuyến

Address
Tây Ban Nha trực tuyến, Tây Ban Nha

Madrid

Address
c/ Arroyofresno, 1
28035 - Madrid
Spain

Madrid, Cộng đồng Madrid, Tây Ban Nha

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Chứng nhận

EFMD Equis Accredited
AACSB Accredited