ESCP Europe

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Được thành lập vào năm 1819, ESCP Europe đã sản sinh ra nhiều thế hệ lãnh đạo và doanh nhân. Với sáu cơ sở đô thị tại Berlin, London, Madrid, Paris, Torino và Warsaw, bản sắc châu Âu thực sự của ESCP Europe Âu cho phép nó mang đến một phong cách giáo dục đa văn hóa độc đáo trong lĩnh vực kinh doanh và tầm nhìn toàn cầu trong các vấn đề Quản lý quốc tế. Mỗi năm, ESCP Europe chào đón hơn 6.000 sinh viên và 5.000 giám đốc điều hành từ hơn 120 quốc gia khác nhau, cung cấp cho họ một khóa học toàn diện về các khóa học Quản lý và các chương trình chuyên ngành (Cử nhân, Thạc sĩ, MBA điều hành, Tiến sĩ và Giáo dục Điều hành). ESCP Europe được bao gồm trong số 1% các trường kinh doanh trên thế giới có Chứng nhận Triple Crown (AACSB, AMBA và THIẾT BỊ). www.escpeurope.eu - Theo dõi chúng tôi trên Twitter @ESCPeurope

Sự kiện chính

 • 6 cơ sở: Berlin, London, Madrid,
  Paris, Torino và Warsaw
 • 130 liên minh học tập ở châu Âu và thế giới
 • Công nhận ba: AACSB - EQUIS - AMBA
 • Thường xuyên được xếp hạng trong số những trường kinh doanh tốt nhất thế giới
 • Quản trị châu Âu đại diện cho bản sắc sâu sắc của trường châu Âu

Lịch sử

Mặc dù thương hiệu ESCP Europe đã phát triển trong gần 200 năm lịch sử, nhưng nó vẫn luôn trung thành với ba chữ cái đầu tiên của nó. Bắt đầu từ năm 1819 dưới tên École Spéciale de Commerce et d'Industrie và ngay sau khi đổi tên thành École Supérieure de Commerce , nó phát triển thành ESCP năm mươi năm sau đó vào năm 1869. Sau khi sáp nhập với trường chị em, Trường Quản lý Châu Âu (EAP), Năm 1999, trường được gọi là ESCP-EAP trong khoảng một thập kỷ. Cuối cùng, vào năm 2009, tên trường đã biến thành ESCP Europe , đưa ra sự ám chỉ rõ ràng về di sản và vị trí của châu Âu.

Phạm vi quốc tế của ESCP Europe đã được nhìn thấy từ khi còn nhỏ. Lớp 1824 đã tính 30% sinh viên quốc tế với 15 quốc tịch khác nhau, trong đó có 7 người Tây Ban Nha, 5 người Brazil, năm người Hà Lan, bốn người Đức và hai người Mỹ.

Giáo dục ngôn ngữ là một phần thiết yếu trong chương trình giảng dạy đầu tiên, ngoài ngữ pháp tiếng Pháp, cũng là các khóa học bằng tiếng Anh, tiếng Đức và tiếng Tây Ban Nha. Tính đến năm 1825, tổng cộng mười ngôn ngữ đã được giảng dạy tại ESCP Europe và sinh viên phải học ít nhất ba trong số đó.
Khoảng một thế kỷ rưỡi sau, ESCP Europe lại là người tiên phong thông qua việc thành lập một trường kinh doanh đa trường. Để đáp ứng các yêu cầu của trường châu Âu, các cơ sở ở Đức và Anh được mở cửa vào năm 1973, tiếp theo là Tây Ban Nha năm 1988, Ý năm 2004 và Warsaw vào năm 2015. Trong bối cảnh của một thế giới toàn cầu hóa, tham vọng của ESCP Europe ngày nay là đào tạo các nhà quản lý thực sự của châu Âu bằng cách bồi dưỡng mối liên kết giữa các giá trị nhân văn và giáo dục quản lý. ESCP Europe trở thành một trường châu Âu thực sự mở ra với thế giới.

Điểm nổi bật của thế kỷ 21

 • 2001: Chương trình Thạc sĩ Quản trị của ESCP Europe được Đại học Thành phố London xác nhận, mang đến cho sinh viên khả năng đạt được một Thạc sĩ Quản lý Châu Âu.
 • 2002: ESCP Europe được Hiệp hội công nhận để thúc đẩy các trường đại học kinh doanh (AACSB), mà làm cho nó một trong những trường kinh doanh đầu tiên với công nhận Triple Crown: AACSB, EQUIS, và AMBA.
 • 2004: Một cơ sở thứ năm ở Torino, Ý được thành lập. Thạc sĩ Quản lý sinh viên có thể có được bằng cấp Ý Laurea Magistrale, xác nhận của Đại học Torino.
 • 2005: Trường khai trương cơ sở ở London sau khi chuyển từ Oxford. ESCP Europe hiện có các cơ sở đô thị ở năm thành phố lớn của châu Âu: Paris, London, Berlin, Madrid và Torino.
 • 2007: Thạc sĩ Quản lý chương trình được công nhận bởi Đại học Carlos III của Madrid và sinh viên có thể có được mức độ tiếng Tây Ban Nha của Thạc sĩ Châu Âu và Quản trị y Dirección de Empresas. ESCP Europe có thể trao giải thưởng quốc gia ở mỗi quốc gia trong số năm quốc gia cấy ghép.
 • 2015: Trường thành lập trường châu Âu thứ sáu thông qua một liên minh chiến lược với Đại học Kozminski có trụ sở tại Warsaw, trường kinh doanh duy nhất ở Trung và Đông Âu với chứng chỉ ba (AACSB, EQUIS, AMBA).
 • 2016: Khuôn viên Paris mở rộng đến quận Montparnasse (ngân hàng trái của Paris), để phát triển các hoạt động Giáo dục Điều hành và hỗ trợ sự phát triển và tăng trưởng của trường.
 • 2018: ESCP Europe Trường Kinh doanh ESCP Europe trở thành tự trị từ Phòng Thương mại và Công nghiệp khu vực Paris Île-de-France, hiện là cổ đông lớn nhất của trường.

Sứ mệnh

“Nhiệm vụ của ESCP Europe là truyền cảm hứng và giáo dục các nhà lãnh đạo kinh doanh ngày mai.”

Niềm tin của chúng tôi là các nhà lãnh đạo doanh nghiệp ngày mai sẽ cần phải mang tính quốc tế, kỹ thuật số và hiệu quả liên văn hóa. Cách tiếp cận của chúng tôi về giáo dục và cơ cấu tổ chức phản ánh điều này, với các chương trình quốc tế mạnh mẽ được cung cấp bởi một khoa học tích hợp (pan-European) trên khắp các trường trong mỗi thị trường chính của châu Âu.

Chúng tôi thúc đẩy sứ mệnh này thông qua cách tiếp cận độc đáo của chúng tôi đối với giáo dục và nghiên cứu quản lý quốc tế, thúc đẩy kinh nghiệm, hợp tác và học tập xuyên quốc gia trong khuôn khổ châu Âu.

Trong năm 2015, Trường đã chính thức hóa cách tiếp cận và quan điểm độc đáo theo từ viết tắt của C4B: Văn hóa cho (4) Kinh doanh . Điều này tiếp tục hướng dẫn công việc của chúng tôi và hiện đang được đưa vào Kế hoạch chiến lược mới cho giai đoạn 2018-2022.

Tầm nhìn của chúng tôi

(Cái gì và nơi chúng ta muốn đến năm 2022)

“Vào năm 2022, ESCP Châu Âu sẽ được công nhận trên toàn thế giới là trường kinh doanh hàng đầu của Châu Âu về giáo dục quản lý tập trung quốc tế.
Tầm nhìn của chúng tôi ngụ ý
 • sản xuất và phổ biến nghiên cứu đẳng cấp thế giới trong quản lý quốc tế / so sánh, hình thành cách thức các tổ chức và lãnh đạo suy nghĩ và hành xử;
 • sản xuất các sinh viên tốt nghiệp văn hóa và kỹ thuật số thông minh được trang bị để định hình và kết nối thế giới kinh doanh của ngày mai;
 • tham gia có ý nghĩa với doanh nghiệp, cựu sinh viên và chính phủ để thúc đẩy tiến bộ trong thực tiễn quản lý quốc tế và quan hệ liên văn hóa;
 • khai thác sự đa dạng trong tất cả các hình thức của nó như một nguồn sáng tạo, sức mạnh và sự lãnh đạo

Địa điểm

Tây Ban Nha trực tuyến

Address
Tây Ban Nha trực tuyến, Tây Ban Nha

Madrid

Address
c/ Arroyofresno, 1
28035 - Madrid
Spain

Madrid, Cộng đồng Madrid, Tây Ban Nha

Chứng nhận

EFMD Equis Accredited
AACSB Accredited