EUSchool European School of Leadership

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tại sao chọn EUschool?

Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa đào tạo, linh hoạt, trực tuyến, nhưng với các lớp học ảo trực tiếp, với khả năng là một tuần trực tiếp quốc tế, với sự theo dõi cá nhân, tạo thành một phần của một nhóm các chuyên gia có nguồn gốc quốc tế, với đào tạo ứng dụng thực tế và ngay lập tức hiệu suất chuyên nghiệp, được giảng dạy bởi các chuyên gia được công nhận và với mối quan hệ tốt về chất lượng với giá cả, EUschool là sự lựa chọn của bạn.118766_ImagenEUschool.jpg

Chúng tôi là ai

Chúng tôi là một nhóm các chuyên gia có một sự nghiệp lâu dài, đam mê đào tạo, với một ơn gọi rõ ràng để truyền kinh nghiệm và kiến thức thực tế của chúng tôi đến các chuyên gia khác, những người quan tâm đến việc có được khả năng lãnh đạo và lãnh đạo trách nhiệm trong các công ty của họ để thúc đẩy bản thân một cách chuyên nghiệp. hoặc phát triển ý tưởng kinh doanh của riêng bạn. Phương châm của chúng tôi là: "Đào tạo từ chuyên nghiệp đến chuyên nghiệp" .

Trường lãnh đạo châu Âu

EUSchool, là một trường kinh doanh, có trụ sở tại Madrid, với mục tiêu là cung cấp đào tạo quốc tế chất lượng với giá cả phải chăng. Sinh viên của chúng tôi chọn chúng tôi bởi vì họ có:

  • Quan hệ chất lượng tuyệt vời với giá cả .
  • Các nhóm nhỏ với một theo dõi rất cá nhân.
  • Một nhóm các giáo sư được công nhận cao trong hiệu suất chuyên nghiệp của họ.
  • Đào tạo đầy đủ thực tế, ứng dụng ngay lập tức trong ngành nghề của họ.
  • Chế độ học tập kết hợp, kết hợp với các lớp học từ xa với thời gian đối mặt ngắn ở Madrid (1 hoặc 2 tuần).
  • Các nhóm chuyên gia quốc tế, những người giàu có trong quá trình đào tạo của họ.

118589_fondo-2.png

Địa điểm

Hai văn phòng Euschool được đặt tại quận Salamanca, được coi là khu vực độc nhất của thành phố và cách Castellana, khu tài chính chính của Madrid, gần sân vận động Santiago Bernabéu vài mét.

cơ sở vật chất

EUSchool, có các cơ sở tiện nghi và chức năng, nhấn mạnh vào điều kiện của các lớp học, nơi các buổi học mặt đối mặt được dạy.

Giảng viên

Tài sản quý giá nhất mà EUSchool có là đội ngũ giảng viên, với sự nghiệp chuyên nghiệp lâu dài. Được lựa chọn với sự nghiêm ngặt, việc họ ở lại trường là kết quả tuyệt vời trong cuộc khảo sát về sự hài lòng mà sinh viên trả lời.

giá trị

Tại EUSchool, trước hết chúng tôi tạo thành một gia đình, nơi chúng tôi phát triển chuyên nghiệp, nhưng cũng cá nhân. Chúng tôi tạo ra mối quan hệ rất chặt chẽ giữa tất cả các thành viên và chúng tôi liên lạc và giúp đỡ lẫn nhau liên tục.

Địa điểm

Madrid

Address
C/ Diego de León, Nº, 47 / Av. Brasil, Nº, 6
28006 Madrid, Cộng đồng Madrid, Tây Ban Nha

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn