Eureka School of Spanish Language

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tìm hiểu tiếng Tây Ban Nha ở trung tâm của Madrid

Nếu bạn muốn tìm hiểu tiếng Tây Ban Nha trong một ngôi trường mà có rất nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và cung cấp cho bạn một bầu không khí thoải mái và thú vị, trong đó sử dụng một phương pháp trực tiếp để sinh viên không mất thời gian và học ngôn ngữ trong các nhóm nhỏ tối đa 8 sinh viên mỗi lớp có thể , sau đó đến EUREKA - nó có thể cung cấp cho bạn tất cả điều này.

Các giáo viên có nhiều kinh nghiệm để đảm bảo rằng thời gian mà học sinh đã có sẵn, có thể được sử dụng một cách tối ưu và kỹ năng ngôn ngữ có thể được cải thiện một cách đa dạng và hoàn thiện.

Kể từ năm 1988, EUREKA là dành riêng cho giảng dạy tiếng Tây Ban Nha như một ngôn ngữ nước ngoài và đã có hàng ngàn sinh viên học ngôn ngữ. Đó là một trung tâm được công nhận bởi Instituto Cervantes và nằm ở trung tâm của Madrid. Các phương tiện thông qua đó nhà trường, đang đúng và do đó cung cấp cho sinh viên những cách tốt nhất để học tiếng Tây Ban Nha trong các nhóm nhỏ.

EUREKA cung cấp một loạt các khóa học tiếng Tây Ban Nha để đáp ứng tất cả các nhu cầu của sinh viên. Bên cạnh đó, một chương trình văn hóa, trong đó các sinh viên lịch sử của Madrid và tất nhiên cũng có thể làm quen với Tây Ban Nha và do đó sử dụng ngôn ngữ không chỉ ở trường mà còn trong thời gian rảnh rỗi có thể đắm mình trong nó khuyến cáo.

Ngoài ra, phòng được cung cấp trong khu vực lân cận của trường và tất cả các dịch vụ khác mà có thể cần trong thời gian ở Madrid và EUREKA học sinh.

Tại sao học tại EUREKA?

Vị trí trường học

EUREKA tọa lạc tại trung tâm thành phố và có thể dễ dàng truy cập bằng giao thông công cộng. Gần đó bạn sẽ tìm thấy những bảo tàng quan trọng nhất và các di tích của thành phố.

Số năm kinh nghiệm

EUREKA được thành lập năm 1988 Kể từ đó, chúng tôi cống hiến mình hoàn toàn cho việc giảng dạy tiếng Tây Ban Nha.

chất lượng

EUREKA được chính thức công nhận bởi Instituto Cervantes.

giáo viên có trình độ cao

Tất cả các giáo viên của chúng tôi đã cho thấy một trình độ đại học, cũng như các khóa học phương pháp giảng dạy đặc biệt của chúng tôi.

phương pháp giảng dạy

phương pháp giảng dạy của chúng tôi được dựa trên tiếp xúc trực tiếp và chặt chẽ giữa sinh viên và giáo viên. Chúng tôi đã phát triển một hệ thống đặc biệt với chất liệu giảng dạy riêng của mình cho phép học tập có cấu trúc và hiệu quả cao.

cơ sở vật chất

EUREKA có hầu hết các phương tiện kỹ thuật hiện đại trong một tòa nhà lịch sử.

mềm dẻo

Học sinh có thể được hưởng lợi từ sự linh hoạt của chúng tôi

  • Chúng tôi cung cấp các khóa học quanh năm.
  • 6 cấp độ giảng dạy khác nhau tối thiểu.
  • Với kiến ​​thức trước các sinh viên có thể bắt đầu mỗi thứ Hai.
  • Người mới bắt đầu có thể bắt đầu 2 tuần một lần vào thứ Hai, tương ứng.
  • Nếu học sinh không muốn chỗ ở, những bài học có thể được trả hàng tuần.
  • Theo yêu cầu của học sinh sinh viên có thể thay đổi khóa học trong cùng một nhóm hoặc mở rộng.
  • Có thể đặt chương trình ăn uống và giải trí cho làm quen với chương trình và trả tiền.
  • khu nghỉ dưỡng khác nhau.

chứng nhận chất lượng của chúng tôi

EUREKA có chứng chỉ quan trọng nhất của quốc gia chất lượng (Instituto Cervantes) và một số tổ chức quốc tế, chẳng hạn như IALC (Hiệp hội quốc tế của Language Centers), CSN ở Thụy Điển và BILDUNGSURLAUB ở Đức, được công nhận.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Người Tây Ban Nha

Nhìn Online Khóa học » Nhìn Khóa học »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Online Course

Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian Ghi danh mở rộng Tây Ban Nha Madrid

Có các khóa học cho tất cả các trình độ tiếng Tây Ban Nha, từ cấp độ mới bắt đầu đến trình độ tiên tiến nhất. [+]

Các lớp học được đề nghị cho sinh viên không có nhiều thời gian và không thể tham dự lớp học trực tiếp.

Các lớp học được đề nghị cho sinh viên không có nhiều thời gian và không thể tham dự lớp học trực tiếp. Có các khóa học cho tất cả các trình độ tiếng Tây Ban Nha, từ cấp độ mới bắt đầu đến trình độ tiên tiến nhất.

Các khóa học được thiết kế cho những ai muốn học hoặc nâng cao trình độ tiếng Tây Ban Nha từ nhà của họ vì tất cả những gì bạn cần là kết nối Internet và cài đặt Skype để tham dự các lớp học.... [-]