GBSB Global Business School - Online programs

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường kinh doanh toàn cầu GBSB là trường kinh doanh đầu tiên ở Tây Ban Nha tập trung vào thế giới. Trường kinh doanh đã được xếp hạng số 1 ở châu Âu trong Hướng dẫn về trường bền vững và được Tạp chí Newsweek công nhận là Nhà lãnh đạo trong Giáo dục toàn cầu vào tháng 12 năm 2012. Trường kinh doanh toàn cầu GBSB (GBSB Global) là một tổ chức giáo dục được thành lập để thách thức kinh tế mới hoàn cảnh và thời gian thay đổi. GBSB Global là trường đại học duy nhất ở Tây Ban Nha được mời tham gia Cuộc thi tình huống đạo đức kinh doanh quốc tế ở California, cùng với các trường đại học như Oxford, INSEAD, Đại học California - Irvine, v.v., nơi sinh viên của trường trở thành người vào chung kết và giành giải nhất trong cuộc thi, do đó đạt được sự công nhận quốc tế về chất lượng giáo dục được cung cấp tại Trường Kinh doanh Toàn cầu GBSB.

Trường kinh doanh toàn cầu GBSB cung cấp các chương trình kinh doanh khuyến khích, nuôi dưỡng và phát triển tiềm năng sáng tạo mà sinh viên của chúng tôi sở hữu. Trường kinh doanh toàn cầu GBSB là một tổ chức giáo dục tôn vinh sự đa dạng ở mỗi cấp độ của quá trình học tập thông qua tính toàn diện, sự đồng cảm và chủ nghĩa quốc tế. Trường kinh doanh toàn cầu GBSB là nơi sinh viên có thể phát triển cả về chuyên môn và cá nhân, tiếp thu kiến thức và kỹ năng mới, phát triển mạng lưới và phát triển trí thông minh văn hóa và cảm xúc. Học tập tại GBSB Global là một trải nghiệm thay đổi cuộc sống. www.masterstudies.com

Giá trị cốt lõi toàn cầu của GBSB

 • Đa dạng toàn cầu | Sinh viên từ 85 quốc gia và giảng viên từ 20 quốc gia
 • Tập trung vào đổi mới | Từ các phương pháp giảng dạy, giáo trình khóa học và hội thảo đến môi trường giáo dục được số hóa đầy đủ, chúng tôi đều là về đổi mới và thách thức hiện trạng
 • Cơ hội việc làm & phát triển nghề nghiệp | Kiến thức và kỹ năng thực tế, tư vấn nghề nghiệp và các buổi huấn luyện cá nhân

Được công nhận là Bảng xếp hạng MBA toàn cầu cấp 1 và MBA trực tuyến số 11 trên Tạp chí CEO

Tại sao GBSB toàn cầu?

 • Trường kinh doanh duy nhất ở Tây Ban Nha được công nhận quốc tế từ ASIC
 • Được công nhận bởi Hội đồng Kiểm định chất lượng cho các trường và chương trình kinh doanh (ACBSP), Hoa Kỳ
 • Trường giới thiệu Microsoft chính thức
 • Thành viên chính thức của Hội đồng Giáo dục Kinh doanh Châu Âu (ECBE)
 • Trường Microsoft chính thức đầu tiên và duy nhất ở Tây Ban Nha, được Microsoft công nhận là người dẫn đầu trong giáo dục kỹ thuật số, cung cấp cho sinh viên trải nghiệm học tập hiện đại nhất từ ​​ngày đầu tiên
 • Trường kinh doanh duy nhất ở Barcelona và Madrid có tư cách là Trung tâm kiểm tra dựa trên máy tính ACCA và có tư cách là Đối tác học tập bạc
 • Được ghi nhận là một trong những trường kinh doanh tốt nhất ở châu Âu bởi MYBS (Mind Your own Business School)
 • Người chiến thắng lặp đi lặp lại cuộc thi trường hợp đạo đức kinh doanh quốc tế, Hoa Kỳ
 • Được công nhận là một nhà lãnh đạo trong giáo dục toàn cầu của Tạp chí Newsweek
 • Xếp hạng 1 ở châu Âu trong Hướng dẫn về các trường bền vững

Trường kinh doanh toàn cầu GBSB được công nhận là một trong những trường kinh doanh sáng tạo nhất ở châu Âu nơi chương trình giảng dạy phản ánh nhu cầu thị trường hiện tại. Đây cũng là trường kinh doanh duy nhất ở Tây Ban Nha giảng dạy các nghiên cứu trong khu vực như Kinh doanh ở Châu Phi, Hồi làm kinh doanh ở Mỹ Latinh, v.v. Cơ thể sinh viên rất quốc tế, đại diện cho hơn 85 quốc tịch khác nhau. Trường có các đối tác chiến lược ở Hoa Kỳ, Anh và Thụy Sĩ đảm bảo tính linh hoạt của sinh viên và giảng viên.

Trường kinh doanh toàn cầu GBSB được công nhận bởi Dịch vụ kiểm định chất lượng cho các trường quốc tế, cao đẳng và đại học (ASIC) - được công nhận bởi Văn phòng tại nhà Vương quốc Anh và được Ofsted, Hội đồng kiểm định giáo dục đại học phê duyệt. GBSB Global là thành viên của Hội đồng Kiểm định chất lượng cho các trường và chương trình kinh doanh (ACBSP), Hoa Kỳ. GBSB Global đã được Microsoft công nhận vào năm 2017 là Trường Showcase chính thức đầu tiên và duy nhất tại Tây Ban Nha, GBSB Global đã có những tiến bộ vượt trội trong trải nghiệm lớp học kỹ thuật số, thay đổi môi trường học tập của sinh viên và trao quyền cho họ các công cụ để tiến xa. Ngoài ra, vào tháng 11 năm 2013, Trường Kinh doanh Toàn cầu GBSB đã được đề nghị trở thành đối tác học thuật chính thức của Ủy ban Châu Âu trong những ngày phát triển Châu Âu, một diễn đàn hàng đầu về chính trị và phát triển thế giới. Một lần nữa, đó là trường kinh doanh duy nhất từ Tây Ban Nha đã đạt được thành tích này cùng với 20 trường đại học tốt nhất từ khắp nơi trên thế giới.

Học tập tại GBSB Global cung cấp:

 • Chuyến thăm công nghiệp độc đáo đến các công ty đa quốc gia trong lĩnh vực nghiên cứu của bạn
 • Microsoft 365 Education cung cấp một môi trường giảng dạy và học tập kỹ thuật số tuyệt vời
 • Học ngoại ngữ bổ sung
 • Hỗ trợ phát triển nghề nghiệp và tư vấn và cung cấp thực tập trên toàn thế giới
 • Truy cập vào công ty tư vấn đại học để bắt đầu kinh doanh của bạn
 • Bằng thạc sĩ châu Âu với 60 tín chỉ ECTS được công nhận bởi Quy trình giáo dục đại học Bologna
 • Các cuộc họp với giám đốc điều hành từ các công ty khác nhau đến trường với tư cách là khách mời
 • Các lớp học với các giáo sư có nhiều kinh nghiệm làm việc
 • Các chuyến đi nghiên cứu toàn cầu đến Liên Hợp Quốc, Tổ chức Thương mại Thế giới và các tổ chức quan trọng khác có khả năng đảm bảo thực tập
 • Một cách tiếp cận giáo dục sáng tạo nhấn mạnh kiến thức thực tế

137151_137144_logo.jpg

Trường kinh doanh toàn cầu GBSB được công nhận chứng nhận kinh doanh toàn cầu từ ACBSP

Chúng tôi tự hào chia sẻ với bạn rằng vào ngày 28 tháng 5 năm 2020, Hội đồng Kiểm định chất lượng cho các trường học và chương trình kinh doanh (ACBSP) đã trao cho GBSB Global một Chứng nhận kinh doanh toàn cầu về các chương trình kinh doanh của mình. Trường kinh doanh toàn cầu GBSB vinh dự và tự hào là một phần của cộng đồng các tổ chức cung cấp giáo dục kinh doanh hàng đầu trên toàn thế giới.

ACBSP là hiệp hội kiểm định giáo dục kinh doanh hàng đầu và là một trong những tên tuổi được công nhận nhất trong giáo dục đại học trên toàn thế giới - hiện đang công nhận các chương trình kinh doanh tại gần 1.200 cơ sở tại 63 quốc gia và được biết đến là nơi có tiêu chuẩn xuất sắc nhất về kiểm định.

Kiểm định của ACBSP đánh giá các khía cạnh của lãnh đạo, hoạch định chiến lược, mối quan hệ với các bên liên quan, chất lượng của các chương trình học thuật, chứng chỉ giảng viên và hỗ trợ giáo dục. Chứng nhận của ACBSP chứng nhận rằng các quy trình dạy và học trong các chương trình kinh doanh được cung cấp thông qua Trường Kinh doanh Toàn cầu GBSB đáp ứng các tiêu chuẩn giáo dục do ACBSP thiết lập.

Lợi ích công nhận của ACBSP dành cho sinh viên tương lai

Chứng nhận từ ACBSP là minh chứng cho tất cả các sinh viên tương lai muốn đăng ký học tại Trường Kinh doanh Toàn cầu GBSB. Với nó, tất cả các sinh viên GBSB Global tiềm năng có thể được đảm bảo rằng chính trường và tất cả các chương trình giáo dục của trường đã được xem xét và đánh giá cẩn thận theo các danh mục khác nhau.

GBSB Global đã được thừa nhận để cung cấp cho sinh viên của mình một đội ngũ giảng viên có trình độ cao, chương trình giảng dạy học thuật mạnh mẽquan hệ đối tác giáo dục khác nhau với các tổ chức khác. GBSB Global cũng đã được đánh giá là có một hệ thống hỗ trợ giáo dục mạnh mẽ trong suốt thời gian nghiên cứu kinh doanh và sau khi tốt nghiệp.

Lợi ích công nhận của ACBSP dành cho sinh viên và cựu sinh viên toàn cầu GBSB

 • Chuyển tín dụng dễ dàng hơn: chứng nhận của ACBSP giúp giảm bớt quá trình chuyển tín dụng bằng cấp. Vì các khoản tín dụng này được các tổ chức khác chấp nhận thường xuyên hơn, nên đơn giản hơn đối với sinh viên và cựu sinh viên GBSB Global, theo đuổi bằng cấp cao hoặc các khóa học khác để chuyển chúng sau này.
 • Cơ hội việc làm: các tiêu chuẩn kiểm định của ACBSP có giá trị cao đối với người sử dụng lao động, cơ quan cấp phép và các cơ quan quản lý. Học tập tại GBSB Global mở ra những cánh cửa tin tức và cơ hội nghề nghiệp trên toàn thế giới. Tốt nghiệp và có bằng kinh doanh từ một tổ chức được chấp thuận bởi ACBSP giúp tìm việc làm dễ dàng hơn khi hoàn thành các nghiên cứu của một người.
 • Thành viên và kết nối: Các trường kinh doanh được công nhận bởi ACBSP là một phần của mạng lưới giáo dục toàn cầu. Mạng lưới này cung cấp cho sinh viên và cựu sinh viên GBSB Global truy cập vào các chương trình nghiên cứu và trao đổi khác nhau, cũng như các cơ hội làm giàu văn hóa.

Địa điểm

Tây Ban Nha trực tuyến

Address
Aragon Campus
Carrer d'Aragó, 179
Barcelona

08011 Tây Ban Nha trực tuyến, Tây Ban Nha

Barcelona

Address
Carrer d'Aragó,179
08011 Barcelona, Catalonia, Tây Ban Nha

Madrid

Address
28039 Madrid, Cộng đồng Madrid, Tây Ban Nha

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

BBA
MBA
Masters