Instituto Tecnológico MasterD Online

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

trình bày

Chìa khóa để thành công chuyên nghiệp nằm trong các kỹ năng mà một người có khả năng có được, là những công ty ngày càng được các công ty đánh giá cao khi lựa chọn ứng cử viên cho một công việc.

Đó là lý do tại sao Instituto Tecnológico MasterD Online nhằm mục đích đào tạo các chuyên gia trong lĩnh vực này để có được các kỹ năng chuyên môn thích hợp để gia nhập thị trường lao động.

Đối với điều này, chúng tôi có trong tổ chức của chúng tôi với đội ngũ chuyên gia tốt nhất trong ngành sẽ giúp sinh viên của chúng tôi có được các kỹ năng phù hợp, với sự trợ giúp của các lớp học công nghệ của chúng tôi phân bố trên toàn quốc. Trong những không gian công nghệ này sinh viên của chúng tôi sẽ đào tạo các kỹ năng thích hợp để tăng cường kiến ​​thức lý thuyết thu được trước đó.

Cuối cùng, để hoàn thành sứ mệnh của chúng tôi, Instituto Tecnológico MasterD Online hợp tác với các công ty công nghệ quan trọng nhất trong mỗi lĩnh vực. Sự hợp tác này sẽ giúp các sinh viên của chúng tôi có được các kỹ năng phù hợp và tạo điều kiện cho họ tham gia vào thị trường lao động.

phương pháp học

Viện công nghệ của MasterD Online cung cấp một đào tạo mở về chất lượng, pha trộn và thích nghi với nhu cầu của sinh viên của chúng tôi. Chúng tôi có các chuyên gia trong mỗi môn học sẽ giúp học sinh đạt được mục tiêu của mình thông qua các lớp học trực tiếp, các bài giảng và hội thảo trực tiếp. Tất cả các hoạt động mặt đối mặt sẽ được thực hiện trong mỗi phòng học công nghệ được phân phối trên toàn lãnh thổ quốc gia hoặc trong các cơ sở của các công ty hợp tác của chúng tôi. Chắc chắn, chúng tôi cam kết đào tạo thực tế và linh hoạt cho bất kỳ ai muốn mở rộng kỹ năng chuyên môn của họ.

Instituto Tecnológico MasterD Online có mục tiêu là phân tích không thể tách rời của cơ sở giảng dạy các khóa học, để đảm bảo các nghiên cứu, cũng như bằng cấp của riêng mình. Đối với điều này, Instituto Tecnológico MasterD Online công nhận sự thành công của các khía cạnh sau:

  • Tính toàn vẹn thể chế: xác minh các khía cạnh liên quan đến thông tin, tuyển sinh, mức giá và quản lý các quy trình và dịch vụ.
  • Trách nhiệm hành chính: đảm bảo chất lượng của tình hình pháp lý, sự liên quan của các cơ sở, sự ổn định cá nhân và tài chính của tổ chức, giá trị đạo đức của nó và cam kết cải tiến liên tục.
  • Chất lượng học tập: đề cập đến chất lượng trong các môn liên quan đến giảng dạy, học tập và dịch vụ. Là một cơ sở giáo dục người nộp đơn, chúng tôi tuân thủ các thủ tục để cung cấp sự xuất sắc học tập. Theo nghĩa này, chúng ta phải cho thấy lý do tại sao các thủ tục của chúng tôi cải thiện sự thành công của học sinh và nâng cao sự mong đợi của việc giảng dạy, học tập, nghiên cứu và dịch vụ. Công việc tốt này dẫn tới các mục tiêu và nhiệm vụ của tổ chức. Tương tự, bạn phải chứng minh chất lượng của khóa học cụ thể mà bạn muốn xác minh.

thực hành

Một phần rất quan trọng trong quá trình đào tạo của chúng tôi là việc thực hiện các kỹ năng có được trong một công ty. Đối với điều này các sinh viên sẽ có dịch vụ thực tập của chúng tôi trong công ty. Chúng tôi có sự giúp đỡ của hơn 1.200 công ty công nghệ hợp tác với chúng tôi để đạt được mục tiêu của bạn.

Một khi bạn đã hoàn thành đào tạo lý thuyết và thực tế của mình, bạn sẽ bắt đầu quá trình đào tạo tất cả các kỹ năng của bạn có được trong khóa học trong một công ty thực sự. Để thực hiện điều này, và là một phần của quá trình đào tạo năng lực, chúng tôi sẽ làm việc cùng nhau để tìm hiểu về thị trường lao động và cách giải quyết một cách thích hợp với việc đưa vào nơi làm việc.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Người Tây Ban Nha

Nhìn Online Diplomas » Nhìn Online Khóa học » Nhìn Online Masters »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Diploma

FP trực tuyến độ trung bình điện

Qua mạng Bán thời gian Ghi danh mở rộng Tây Ban Nha Alicante

Với khóa học điện này, chúng tôi cung cấp cho bạn khả năng đạt được mức độ trực tuyến, pha trộn hoặc khoảng cách trong FP Electricity và bạn có thể trở thành thợ điện chuyên nghiệp. [+]

Tiêu đề FP Điện

Với khóa học điện này, chúng tôi cung cấp cho bạn khả năng đạt được mức độ trực tuyến, pha trộn hoặc khoảng cách trong FP Electricity và bạn có thể trở thành thợ điện chuyên nghiệp.

Chu trình đào tạo cấp trung bình trong điện chuẩn bị cho bạn để một khi nội dung lý thuyết-thực tế được hoàn thành, bạn có thể nhận được mức độ chính thức của các thiết bị điện và tự động bằng cách trình bày cho mình các bài kiểm tra miễn phí mà các cộng đồng tự trị gọi mỗi năm.

Các ngành nghề kỹ thuật đang có nhu cầu cao ngày nay và nhận được bằng cấp chính thức về mức độ trung bình về điện là một sự đảm bảo thành công.... [-]


Khóa học

Khóa học in 3D trực tuyến

Qua mạng Bán thời gian Ghi danh mở rộng Tây Ban Nha Alicante

Bạn có muốn học in 3D không? Ngày càng có nhiều tin tức hoặc báo cáo xuất hiện trên những thành tựu của công nghệ 3D trong nhiều lĩnh vực khác nhau (công nghiệp, công nghệ, y tế, vv), những thứ cho đến cách đây không lâu dường như khoa học viễn tưởng là có thật. [+]

Khóa đào tạo in 3D

Bạn có muốn học in 3D không? Ngày càng có nhiều tin tức hoặc báo cáo xuất hiện trên những thành tựu của công nghệ 3D trong nhiều lĩnh vực khác nhau (công nghiệp, công nghệ, y tế, vv), những thứ cho đến cách đây không lâu dường như khoa học viễn tưởng là có thật.

Vì lý do này, chúng tôi đã tạo ra khóa học in 3D này mà bạn sẽ tìm hiểu tất cả những lợi ích của công nghệ mới này và bạn sẽ được đào tạo về thiết kế, quét và in 3D và in 3D sau.

Với khóa học này của máy in 3D, bạn sẽ biết được lĩnh vực nào được hưởng lợi từ công nghệ 3D này. Sau khi biết họ, bạn có thể xem xét chuyên về một cụ thể.... [-]


Khóa học lập trình Android trực tuyến

Qua mạng Bán thời gian Ghi danh mở rộng Tây Ban Nha Alicante

Khóa học lập trình Android này mang đến cho bạn cơ hội trở thành chuyên gia lập trình và phát triển ứng dụng cho Android, nền tảng thiết bị di động phổ biến nhất trên thị trường và là một trong những hồ sơ được yêu cầu nhiều nhất trên thị trường lao động. [+]

Tìm hiểu cách lên lịch trên Android

Bạn có muốn tạo ứng dụng của riêng mình cho Android không?

Khóa học lập trình Android này mang đến cho bạn cơ hội trở thành chuyên gia lập trình và phát triển ứng dụng cho Android, nền tảng thiết bị di động phổ biến nhất trên thị trường và là một trong những hồ sơ được yêu cầu nhiều nhất trên thị trường lao động.

Với khóa học Android này, bạn sẽ tìm hiểu cách xử lý môi trường Android Studio và tìm hiểu về những phát triển mới nhất trong Ứng dụng Android. Ngoài ra, bạn có thể tạo ứng dụng Android của riêng mình và chúng tôi sẽ cho bạn biết cách bạn có thể xuất bản ứng dụng trên Google Play.... [-]


Khóa học lập trình ứng dụng di động trực tuyến

Qua mạng Bán thời gian Ghi danh mở rộng Tây Ban Nha Alicante

Với quá trình ứng dụng di động, bạn sẽ tìm hiểu hai ngôn ngữ lập trình quan trọng nhất như Java và Swift, mà bạn sẽ phát triển các ứng dụng đa nền tảng của mình. [+]

Khóa học ứng dụng di động

Bạn có muốn tìm hiểu làm thế nào để phát triển các ứng dụng của riêng bạn cho hai nền tảng quan trọng nhất trên thị trường?

Với khóa học lập trình ứng dụng di động này, bạn có thể tạo ứng dụng cho điện thoại di động Android và Iphone.

Với quá trình ứng dụng di động, bạn sẽ tìm hiểu hai ngôn ngữ lập trình quan trọng nhất như Java và Swift, mà bạn sẽ phát triển các ứng dụng đa nền tảng của mình.

Chúng tôi sẽ đào tạo bạn để trở thành nhà phát triển ứng dụng di động chuyên nghiệp thực sự, một trong những công việc được yêu cầu nhiều nhất hiện nay.... [-]


Khóa học nâng cao Onlne trong ứng dụng di động

Qua mạng Bán thời gian Ghi danh mở rộng Tây Ban Nha Alicante

Với khóa học phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động này, bạn sẽ tìm hiểu cách tạo ứng dụng dành cho thiết bị di động Android hoặc Iphone. Ngoài việc học lập trình Android và iO, khóa học ứng dụng dành cho thiết bị di động này còn bao gồm đào tạo bằng JAVA, một ngôn ngữ lập trình cần thiết để bạn nâng cao kiến ​​thức và trở thành chuyên gia về lập trình ứng dụng di động. [+]

Cách tạo ứng dụng

Bạn có muốn tìm hiểu cách tạo ứng dụng cho thiết bị di động Android và iPhone không? Bạn có muốn bước vào một thị trường đang bùng nổ trên thế giới?

Và sau khi tạo ra, bạn có muốn tận dụng lợi thế của các ứng dụng của bạn và kiếm tiền với họ?

Khóa học nâng cao này trong các ứng dụng di động chuẩn bị cho bạn bước vào thế giới phát triển ứng dụng và tạo các giải pháp cho nền tảng công nghệ di động Android và iOS (iPad, iPhone và iPod Touch).

Với khóa học phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động này, bạn sẽ tìm hiểu cách tạo ứng dụng dành cho thiết bị di động Android hoặc Iphone. Ngoài việc học lập trình Android và iO, khóa học ứng dụng dành cho thiết bị di động này còn bao gồm đào tạo bằng JAVA, một ngôn ngữ lập trình cần thiết để bạn nâng cao kiến ​​thức và trở thành chuyên gia về lập trình ứng dụng di động.... [-]


Khóa học năng lượng tái tạo trực tuyến

Qua mạng Bán thời gian Ghi danh mở rộng Tây Ban Nha Alicante

Bạn có muốn làm việc trong ngành Năng lượng không? Sự thay đổi của mô hình năng lượng đã đến, chúng ta sẽ sống một sự biến đổi của việc sử dụng năng lượng, nhiên liệu hóa thạch sẽ được đặt sang một bên để bị chiếm đóng bởi các công nghệ dựa trên năng lượng tái tạo. [+]

Đào tạo tái tạo

Bạn có muốn làm việc trong ngành Năng lượng không? Sự thay đổi của mô hình năng lượng đã đến, chúng ta sẽ sống một sự biến đổi của việc sử dụng năng lượng, nhiên liệu hóa thạch sẽ được đặt sang một bên để bị chiếm đóng bởi các công nghệ dựa trên năng lượng tái tạo.

Liên minh châu Âu muốn tạo ra hơn một triệu việc làm trong những năm tới và một trong những vị trí đó có thể là của bạn!

Với những nghiên cứu về năng lượng tái tạo, bạn sẽ giải quyết các công nghệ tái tạo khác nhau, bạn sẽ tìm hiểu các đặc điểm chính của bảng điều khiển năng lượng mặt trời, thực hiện kích thước phức tạp và lắp ráp các cơ sở tái tạo.... [-]


Khóa học sửa chữa trực tuyến

Qua mạng Bán thời gian Ghi danh mở rộng Tây Ban Nha Alicante

Khóa học bảo trì và sửa chữa máy tính này chuẩn bị cho bạn để có được chứng nhận chính thức của Hiệp hội Kỹ thuật viên máy tính (ATI) trong "Bảo mật và Cộng tác trên Internet". [+]

Nghiên cứu sửa chữa và bảo trì máy tính

Bạn có muốn trở thành một kỹ thuật viên sửa chữa thiết bị máy tính không? Bạn có muốn quảng bá hồ sơ chuyên nghiệp của mình bằng chứng chỉ máy tính chính thức không? Bạn có biết thế giới in 3D không?

Khóa học bảo trì và sửa chữa máy tính này chuẩn bị cho bạn để có được chứng nhận chính thức của Hiệp hội Kỹ thuật viên máy tính (ATI) trong "Bảo mật và Cộng tác trên Internet".

Ngày nay, nó là điều cần thiết để có một chứng nhận chuyên nghiệp thành công để đối mặt với các cuộc phỏng vấn việc làm với một bảo lãnh.... [-]


Khóa học trực tuyến bảo trì công nghiệp

Qua mạng Bán thời gian Ghi danh mở rộng Tây Ban Nha Alicante

Với khóa học này, bạn sẽ tìm hiểu về các môn học chính hoạt động trong bảo trì công nghiệp: automatisms, automata, mechanics, hydraulics, và bạn sẽ có được tất cả kiến ​​thức lý thuyết và thực tế sẽ giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp chuyên nghiệp của bạn. [+]

Đào tạo bảo trì công nghiệp

Ngành công nghiệp cần nhân viên chuyên ngành để làm việc trong bảo trì.

Quá trình bảo trì công nghiệp này phù hợp với nhu cầu mà thị trường lao động của ngành công nghiệp đòi hỏi.

Với khóa học này, bạn sẽ tìm hiểu về các môn học chính hoạt động trong bảo trì công nghiệp: automatisms, automata, mechanics, hydraulics ... và bạn sẽ có được tất cả các kiến ​​thức lý thuyết và thực tế sẽ giúp bạn thăng tiến nghề nghiệp chuyên nghiệp của bạn.

Chọn cách bạn muốn học khóa học về bảo trì công nghiệp trực tuyến hoặc pha trộn với các buổi hội thảo thực hành tại các trung tâm, bài học video và lớp học trực tiếp với giáo viên của bạn. Tất cả điều này, với sự hợp tác của Siemens để đào tạo các sản phẩm và ổ đĩa tự động hóa.... [-]


Khóa học trực tuyến của thợ điện cài đặt

Qua mạng Bán thời gian Ghi danh mở rộng Tây Ban Nha Alicante

Với khóa học cài đặt thợ điện của chúng tôi bạn sẽ học lắp ráp và bảo trì các thiết bị điện áp thấp để có thể thực hành như một thợ điện chuyên nghiệp. [+]

Điện lực

Với khóa học cài đặt thợ điện của chúng tôi bạn sẽ học lắp ráp và bảo trì các thiết bị điện áp thấp để có thể thực hành như một thợ điện chuyên nghiệp.

Các công ty cần nhân viên được công nhận về điện để phê duyệt các thiết bị điện. Với khóa học điện này, bạn sẽ có được kiến ​​thức lý thuyết và thực tế để học một trong những ngành nghề kỹ thuật được yêu cầu nhiều nhất và bạn sẽ có thể lấy bằng chuyên nghiệp thợ điện của bạn.

Bạn có thể học trực tuyến hoặc semipresecial trong trung tâm MasterD của chúng tôi thông qua các lớp học trực tiếp với giáo viên, lớp học trong các lớp học chuyên ngành và khả năng thực tập chuyên nghiệp trong các công ty trong ngành điện như Electrigran và Prosegur.... [-]


Khóa học trực tuyến trong cơ học ô tô

Qua mạng Bán thời gian Ghi danh mở rộng Tây Ban Nha Alicante

Khóa học cơ khí tự động này chuẩn bị cho bạn để có được một danh hiệu chính thức, giấy chứng nhận tính chuyên nghiệp trong việc duy trì hệ thống truyền lực và các toa xe ô tô giới thiệu cho bạn quá trình công nhận năng lực quản lý lao động của cộng đồng tự trị . [+]

Bạn có muốn làm việc như một thợ sửa xe?

Khóa học cơ khí tự động này chuẩn bị cho bạn để có được một danh hiệu chính thức, giấy chứng nhận tính chuyên nghiệp trong việc duy trì hệ thống truyền lực và các toa xe ô tô giới thiệu cho bạn quá trình công nhận năng lực quản lý lao động của cộng đồng tự trị .

Các khóa học cơ khí xe cung cấp cho bạn khả năng để chuẩn bị trực tuyến thông qua một khuôn viên nơi bạn sẽ có tất cả các tài liệu trong các lớp học video và các lớp học sống với giáo viên của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ có tùy chọn tham dự các hội thảo và hội thảo trực tiếp tại trung tâm gần nhất, nơi bạn có thể thực hành mọi thứ bạn đã học.... [-]


Khóa học trực tuyến tự động hóa công nghiệp

Qua mạng Bán thời gian Ghi danh mở rộng Tây Ban Nha Alicante

Với khóa học tự động hóa công nghiệp này, bạn sẽ học cách xử lý các công cụ chính cần thiết trong tự động hóa: automata, truyền thông công nghiệp và màn hình SCADA. Bạn sẽ được chuẩn bị để kiểm soát việc sản xuất và giám sát nó, tìm ra những thiếu sót, và biết cách thiết kế, cấu hình và sử dụng các mạng truyền thông công nghiệp. [+]

Nghiên cứu Tự động hóa công nghiệp

Ngành công nghiệp hiện tại có xu hướng tự động hoá hoàn toàn tất cả các quy trình của nó trong cái gọi là Công nghiệp 4.0. Bạn có muốn tham gia vào thay đổi này không?

Với khóa học tự động hóa công nghiệp này, bạn sẽ học cách xử lý các công cụ chính cần thiết trong tự động hóa: automata, truyền thông công nghiệp và màn hình SCADA. Bạn sẽ được chuẩn bị để kiểm soát việc sản xuất và giám sát nó, tìm ra những thiếu sót, và biết cách thiết kế, cấu hình và sử dụng các mạng truyền thông công nghiệp.... [-]


Khóa học trực tuyến về Automata lập trình

Qua mạng Bán thời gian Ghi danh mở rộng Tây Ban Nha Alicante

Khóa học của các automatons lập trình được thiết kế để bất cứ ai có kiến ​​thức tối thiểu về điện có thể học lập trình, thiết kế và tích hợp automata trong một hệ thống tự động. [+]

Khóa học PLC với Siemens Automata

Đã bao giờ bạn tự hỏi làm thế nào một automaton lập trình hoạt động? Và làm thế nào bạn có thể tự động hóa một quá trình? Nếu vậy, đây là khóa học của bạn.

Khóa học của các automatons lập trình được thiết kế để bất cứ ai có kiến ​​thức tối thiểu về điện có thể học lập trình, thiết kế và tích hợp automata trong một hệ thống tự động.

Bạn sẽ tìm hiểu cách vận hành TIA Portal, phần mềm Siemens mới để kiểm soát các yếu tố tự động, tập trung vào máy tự động S7-1200.

Với sự giúp đỡ của các giáo viên chuyên ngành của chúng tôi, các lớp học trực tiếp và các buổi hội thảo thực hành tại trung tâm gần nhất của bạn sẽ có thể trở thành một lập trình viên tự động chuyên gia. Ngoài ra, chúng tôi có thỏa thuận với các công ty quan trọng trong lĩnh vực công nghiệp, vì vậy khi bạn đã hoàn thành khóa học lập trình PLC, bạn sẽ có tùy chọn đào tạo tại các công ty.... [-]


Khóa học trực tuyến về năng lượng mặt trời quang điện

Qua mạng Bán thời gian Ghi danh mở rộng Tây Ban Nha Alicante

Năng lượng mặt trời quang điện là cơ sở mà trên đó mô hình năng lượng mới sẽ được xây dựng. Nhu cầu cho một hồ sơ đủ điều kiện, có khả năng thực hiện loại cài đặt này, là một trong những yêu cầu nhiều nhất hiện nay. Tự tiêu thụ là một thực tế, và tất cả châu Âu đã đầu tư để tất cả công dân của EU có quyền truy cập vào công nghệ này. [+]

Bạn có muốn trở thành trình cài đặt bảng điều khiển năng lượng mặt trời không?

Năng lượng mặt trời quang điện là cơ sở mà trên đó mô hình năng lượng mới sẽ được xây dựng. Nhu cầu cho một hồ sơ đủ điều kiện, có khả năng thực hiện loại cài đặt này, là một trong những yêu cầu nhiều nhất hiện nay. Tự tiêu thụ là một thực tế, và tất cả châu Âu đã đầu tư để tất cả công dân của EU có quyền truy cập vào công nghệ này.

Với quá trình này tấm quang điện bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để cài đặt các tấm pin mặt trời quang điện, để thực hiện một kích thước, lắp ráp và bảo trì các cài đặt hoặc làm thế nào để giải quyết các lỗi của các cài đặt này.... [-]


Khóa học trực tuyến về tiết kiệm năng lượng

Qua mạng Bán thời gian Ghi danh mở rộng Tây Ban Nha Alicante

Chứng nhận năng lượng và kiểm toán là hai trong số các lĩnh vực có dự báo nhiều nhất. Ngày nay tất cả các tòa nhà được xây dựng, muốn thuê hoặc bán phải có giấy chứng nhận năng lượng. [+]

Bạn có muốn trở thành Người chứng nhận năng lượng không?

Chứng nhận năng lượng và kiểm toán là hai trong số các lĩnh vực có dự báo nhiều nhất. Ngày nay tất cả các tòa nhà được xây dựng, muốn thuê hoặc bán phải có giấy chứng nhận năng lượng.

Bản chất bắt buộc của kiểm toán năng lượng trong các tòa nhà nhất định đang gây ra sự gia tăng hoạt động công việc trong lĩnh vực lao động ấn tượng này.

Với khóa học tiết kiệm năng lượng này, bạn sẽ học được cách quản lý tất cả các chương trình chứng nhận và quy trình hoàn chỉnh về cách thực hiện kiểm toán năng lượng.... [-]


Khóa học điện công nghiệp trực tuyến

Qua mạng Bán thời gian Ghi danh mở rộng Tây Ban Nha Alicante

Với quá trình điện công nghiệp, bạn sẽ có được kiến ​​thức thực tế lý thuyết mà bạn cần để có thể làm việc trong lắp ráp và bảo trì các thiết bị điện và tự động. [+]

Nghiên cứu điện công nghiệp

Với quá trình điện công nghiệp, bạn sẽ có được kiến ​​thức thực tế lý thuyết mà bạn cần để có thể làm việc trong lắp ráp và bảo trì các thiết bị điện và tự động.

Chuẩn bị khóa học này bằng điện công nghiệp theo tốc độ của riêng bạn, với phương pháp trực tuyến hoặc pha trộn với các buổi hội thảo thực tế tại trung tâm MasterD và các khóa học video. Ngoài ra, một khi bạn đã hoàn thành đào tạo điện công nghiệp của bạn, bạn sẽ có tùy chọn để có thể làm thực tập tại các công ty đối tác và là một phần của hồ bơi công việc độc quyền của chúng tôi cho sinh viên.... [-]


Khóa học ứng dụng trực tuyến cho iPhone

Qua mạng Bán thời gian Ghi danh mở rộng Tây Ban Nha Alicante

Học cách lập trình trong môi trường iOS và sẵn sàng trở thành chuyên gia phát triển ứng dụng iOS chuyên nghiệp. Sự phát triển của các ứng dụng di động đã có nghĩa là trong những năm gần đây một "bùng nổ" trong máy tính và phát triển kinh doanh. Biết cách phát triển ứng dụng trong môi trường Apple, là bước vào thế giới của công ty có giá trị và quan trọng nhất trên thế giới. [+]

Ứng dụng khóa học cho iPhone

Bạn có muốn học lập trình iOS và tạo ứng dụng và trò chơi video cho iPhone, iPad, Apple Watch hoặc Apple TV không?

Học cách lập trình trong môi trường iOS và sẵn sàng trở thành chuyên gia phát triển ứng dụng iOS chuyên nghiệp.

Sự phát triển của các ứng dụng di động đã có nghĩa là trong những năm gần đây một "bùng nổ" trong máy tính và phát triển kinh doanh. Biết cách phát triển ứng dụng trong môi trường Apple, là bước vào thế giới của công ty có giá trị và quan trọng nhất trên thế giới.

Khóa phát triển ứng dụng iOS này được cập nhật đầy đủ với các bản phát hành và bản phát hành mới nhất của Apple. Hệ điều hành IOS, Xcode như một công cụ phát triển và ngôn ngữ lập trình Swift. Bạn cũng sẽ học cách thiết kế từ 0 ứng dụng của bạn bằng công cụ Sketch.... [-]


Trang web lập trình khóa học trực tuyến

Qua mạng Bán thời gian Ghi danh mở rộng Tây Ban Nha Alicante

Khóa học lập trình web này sẽ cho phép bạn tìm hiểu cách tạo cổng web và bạn sẽ học lập trình bằng PHP, ngôn ngữ HTML5, CSS3, JavaScript, AJAX, vv Ngoài ra, và miễn phí, một khóa học giới thiệu bằng ngôn ngữ lập trình Python được bao gồm , điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cơ sở phương pháp luận của lập trình nói chung. [+]

Tìm hiểu để lên lịch trang web

Bạn có muốn cống hiến cho mình một cách chuyên nghiệp để lập trình các trang web không?

Hiện nay, là một chuyên gia lập trình web là một trong những ngành nghề được yêu cầu nhiều nhất bởi các công ty trên toàn thế giới nhờ vào sự tiến bộ và giới thiệu các trang web trên tất cả các loại thiết bị, từ điện thoại di động đến máy tính cá nhân.

Khóa học lập trình web này sẽ cho phép bạn tìm hiểu cách tạo cổng web và bạn sẽ học lập trình bằng PHP, ngôn ngữ HTML5, CSS3, JavaScript, AJAX, vv Ngoài ra, và miễn phí, một khóa học giới thiệu bằng ngôn ngữ lập trình Python được bao gồm , điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cơ sở phương pháp luận của lập trình nói chung.... [-]


Masters

Onlne Master tự động hóa công nghiệp

Qua mạng Bán thời gian Ghi danh mở rộng Tây Ban Nha Alicante

Bạn có muốn có được kiến ​​thức để trở thành một chuyên gia trong ngành? Trong bậc thầy hoàn chỉnh này trong tự động hóa công nghiệp, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần để có thể thực hiện các nhiệm vụ với các công nghệ mới nhất trong robot cộng tác, in 3D, dữ liệu lớn và máy bay không người lái. [+]

Bạn có muốn nghiên cứu tự động hóa công nghiệp?

Các Thạc sĩ Tự động hóa công nghiệp là một mức độ từ Đại học Công lập Rey Juan Carlos của Madrid. Sư Phụ này có thời lượng 1500 giờ (60 ECTS).

Bạn có muốn có được kiến ​​thức để trở thành một chuyên gia trong ngành? Trong bậc thầy hoàn chỉnh này trong tự động hóa công nghiệp, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần để có thể thực hiện các nhiệm vụ với các công nghệ mới nhất trong robot cộng tác, in 3D, dữ liệu lớn và máy bay không người lái.

Hiện nay trong lĩnh vực công nghiệp cần mọi người chuẩn bị để quản lý hoạt động sản xuất, bảo trì, cấu hình và lập trình với kiến ​​thức này.... [-]


Onlne Master về hiệu quả năng lượng

Qua mạng Bán thời gian Ghi danh mở rộng Tây Ban Nha Alicante

Năng lượng tái tạo và hiệu quả năng lượng là hai công nghệ được gọi là tương lai của ngành năng lượng trên toàn thế giới và không được hiểu mà không có nhau. Các tòa nhà như chúng ta biết, sẽ thay đổi hoàn toàn trong tương lai gần, các tòa nhà mới được gọi là tiêu thụ ít năng lượng và ít tiêu thụ sẽ đến từ các nguồn tái tạo. Các tòa nhà đã được xây dựng, sẽ phải thực hiện các biện pháp tiết kiệm và tuân thủ các quy định yêu cầu chứng nhận và kiểm toán các tòa nhà. [+]

Các nghiên cứu về hiệu quả năng lượng và có thể tái tạo

Thạc sĩ này về năng lượng hiệu quả và năng lượng tái tạo là một mức độ từ Đại học Công lập Rey Juan Carlos của Madrid với thời lượng 1500 giờ (60 ECTS).

Năng lượng tái tạo và hiệu quả năng lượng là hai công nghệ được gọi là tương lai của ngành năng lượng trên toàn thế giới và không được hiểu mà không có nhau.

Các tòa nhà như chúng ta biết, sẽ thay đổi hoàn toàn trong tương lai gần, các tòa nhà mới được gọi là tiêu thụ ít năng lượng và ít tiêu thụ sẽ đến từ các nguồn tái tạo. Các tòa nhà đã được xây dựng, sẽ phải thực hiện các biện pháp tiết kiệm và tuân thủ các quy định yêu cầu chứng nhận và kiểm toán các tòa nhà.... [-]


Thạc sĩ trực tuyến trong bảo trì công nghiệp

Qua mạng Bán thời gian Ghi danh mở rộng Tây Ban Nha Alicante

Bảo trì công nghiệp là một lĩnh vực mà trong đó nhiều vật liệu hội tụ với những gì phải là một chuyên gia tốt trong các lĩnh vực điện, automata, quản lý, thủy lực, cũng như trong các công nghệ hiện tại của sự đổi mới đó là ngành công nghiệp 4.0, bạn sẽ đảm bảo giá trị gia tăng trong thị trường lao động. [+]

Bằng cấp bảo trì công nghiệp

Thạc sĩ Bảo trì Công nghiệp là bằng từ Đại học Công lập Rey Juan Carlos của Madrid. Sư Phụ này có thời lượng 1500 giờ (60 ECTS).

Bảo trì công nghiệp là một lĩnh vực mà trong đó nhiều vật liệu hội tụ với những gì phải là một chuyên gia tốt trong các lĩnh vực điện, automata, quản lý, thủy lực ..., như trong các công nghệ đổi mới hiện nay là ngành công nghiệp 4.0, với bạn sẽ đảm bảo giá trị gia tăng trong thị trường lao động.

Nếu bạn muốn trở thành một chuyên gia và có được một mức độ mà chứng thực nó, với các bậc thầy trong bảo trì công nghiệp, bạn có thể nhận được nó.... [-]


Thạc sĩ trực tuyến về năng lượng tái tạo

Qua mạng Bán thời gian Ghi danh mở rộng Tây Ban Nha Alicante

Master in Renewables được giảng dạy bởi Viện Công nghệ Masterd và tham gia bởi các công ty quan trọng trong ngành, như Endef hoặc Ingeteam, để chuẩn bị cho bạn những chuyên gia tốt nhất và trở thành một chuyên gia tuyệt vời về năng lượng tái tạo. [+]

Các nghiên cứu về năng lượng tái tạo

Bằng thạc sĩ về năng lượng tái tạo này là bằng từ Đại học Công lập Rey Juan Carlos của Madrid và kéo dài trong 1500 giờ (60 ECTS).

Master in Renewables được giảng dạy bởi Viện Công nghệ Masterd và tham gia bởi các công ty quan trọng trong ngành, như Endef hoặc Ingeteam, để chuẩn bị cho bạn những chuyên gia tốt nhất và trở thành một chuyên gia tuyệt vời về năng lượng tái tạo.

Với việc đào tạo năng lượng tái tạo này, bạn sẽ học mọi thứ liên quan đến năng lượng tái tạo: Năng lượng mặt trời, quang điện, gió, sinh khối, thủy lực, cũng như tự động hóa các hệ thống này.... [-]