LABASAD - Barcelona School of Arts & Design

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

LABASAD , Trường Nghệ thuật và Thiết kế Superior trực tuyến của Barcelona , là tài liệu tham khảo về đào tạo trực tuyến quốc tế chuyên về thiết kế và nghệ thuật, với mục đích đào tạo các chuyên gia phát triển sự sáng tạo và đổi mới của họ.

Học từ đầu! 100% trực tuyến và trực tiếp

Mô hình sư phạm dựa trên phương pháp trực tuyến, được cá nhân hóa, linh hoạt và có các lớp học trực tuyến để sinh viên có thể học theo tốc độ của mình và luôn luôn đồng hành cùng các nhà thiết kế giỏi nhất.

Phương pháp trực tuyến 100%

Kết nối bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn muốn. Khuôn viên ảo được bạn sử dụng 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm. Theo dõi tùy chỉnh. Bạn sẽ luôn được kèm theo bởi giáo viên của từng môn học và điều phối viên cá nhân. Thực hành 100%. Bài tập thực hành và thực hiện các dự án sẽ là một phần của danh mục đầu tư chuyên nghiệp của bạn. Các lớp học trực tuyến. Các bài học được lên lịch hàng tuần, nơi các hội thảo thực tế sẽ được cung cấp để khái niệm hóa kiến thức. Lớp học thạc sĩ. Các lớp thạc sĩ được giảng dạy bởi các chuyên gia thiết kế được công nhận. Đào tạo tương tác. Chia sẻ nghi ngờ và mối quan tâm của bạn với giáo viên và đồng nghiệp của bạn thông qua các diễn đàn và trò chuyện. Tài nguyên giáo khoa. Truy cập vào các tài nguyên học tập khác nhau: đọc bổ sung, đề án với các ý tưởng chính, vv Hệ thống đánh giá liên tục. Học tập tiến bộ và liên tục dựa trên việc cung cấp thực hành định kỳ trong suốt khóa học.

Về giảng viên của chúng tôi

Tất cả các giảng viên của chúng tôi đang hoạt động và phát triển sự nghiệp chuyên nghiệp của họ trong các cơ quan hoặc nghiên cứu có uy tín ở cấp quốc gia và quốc tế. Với họ, bạn sẽ học được cách ngày trở thành một chuyên gia thiết kế đồ họa. Họ đưa sinh viên đến gần hơn với thực tế của thị trường lao động. Họ là những tên thiết kế tuyệt vời, các nhà làm phim hoạt hình tham khảo hoặc những người sáng tạo và vượt trội. Nhiều người trong số họ đã được trao giải thưởng và công nhận chuyên nghiệp.

Địa điểm

Barcelona

Address
Calle de Pau Claris, 115, CP: 08009,
08009 Barcelona, Catalonia, Tây Ban Nha

Tây Ban Nha trực tuyến

Address
Tây Ban Nha trực tuyến, Tây Ban Nha

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn