Đọc Mô tả chính thức

Nhiệm vụ của Đại học Quốc tế của La Rioja là sự hình thành không thể thiếu của sinh viên trong các kỹ năng theo yêu cầu của xã hội ngày nay.

UNITE Bạn cam kết sẽ đáp ứng nhu cầu và mong đợi của tất cả các bên liên quan tham gia vào quá trình (sinh viên, giảng dạy và cán bộ nghiên cứu, quản lý và dịch vụ, cơ quan quản lý nhà nước và xã hội nói chung) thông qua đào tạo chất lượng mà tìm cách cải thiện liên tục và xuất sắc.

Chúng tôi có một sự nhạy cảm đặc biệt để phục vụ cho những người vì nhiều lý do không thể truy cập các trang web trung tâm, hoặc những người có thể, thích lựa chọn giải pháp mở và sáng tạo hơn với các công nghệ mới nổi mở trên mạng.

chính sách trách nhiệm định hướng xã hội UNITE đến các vấn đề cơ bản như:

 • Cho phép truy cập đến giáo dục đại học cho bất cứ ai với đào tạo trước đó phù hợp, muốn làm điều đó và loại bỏ những rào cản về khoảng cách, thời gian, địa điểm, văn hóa và xã hội để ngăn chặn nó.
 • Thực hiện giảng dạy và nghiên cứu tài nguyên thông qua sự phát triển của các công nghệ mới nổi, do đó có thể cung cấp một nền giáo dục cấp cao, trong đó đặc biệt chú ý đến những yêu cầu thay đổi văn hóa, kỹ thuật và xã hội.

Giá trị

Các giá trị của các trường Đại học Quốc tế La Rioja là:

 • Cam kết với sự thành công của học sinh.
 • Tùy biến nhiệm vụ giảng dạy có kèm theo các sinh viên trong suốt khóa học và hỗ trợ giới thiệu việc làm.
 • Liên tục đổi mới trong giảng dạy và học tập chăm sóc phương pháp luận.
 • Phát triển và thúc đẩy tinh thần kinh doanh.
 • Đáp ứng sự mong đợi của các nhóm sinh viên, giảng dạy và nghiên cứu nhân viên, hành chính và dịch vụ, hành chính nhà nước và xã hội nói chung.
 • Cấp bằng và chương trình đáp ứng nhu cầu của xã hội.
 • Sự chú trọng đến chất lượng giảng dạy và các nguồn lực.
 • Mở cửa cho các chiều kích quốc tế của phương pháp giáo dục đại học.

Ý tưởng của Đại học

Đạt được một trình độ hiểu biết cao hơn là một mong muốn rằng mọi người đã luôn luôn có, và Aristotle bày tỏ rõ ràng rằng "bởi thiên nhiên, tất cả mọi người muốn biết." Điều này giải thích lý do tại sao -headquarters Đại học kiến ​​thức của cấp trên là ngày nay các tổ chức dân sự lâu đời nhất của nền văn minh phương Tây. Đại học vẫn tiếp tục tồn tại, bất chấp những thay đổi xã hội sâu sắc, nó đã được thể cũng bởi vì nó đã duy trì đặc điểm cơ bản của nó, trong sự phát triển trong từng thời kỳ lịch sử đã được giới thiệu.

Trong UNITE chúng tôi nghĩ rằng các tính năng cơ bản chính mà cần được bảo tồn ở đại học như sau:

 • Đại học, như Alfonso X the Wise nói, là một kết hợp giữa giáo viên và sinh viên, xúc động bởi những mong muốn tạo ra và phổ biến kiến thức cũng như học hỏi. Sự kết hợp này giải thích rằng giáo viên có thể không chỉ các nhà nghiên cứu, nhưng phải lưu ý về trách nhiệm giáo dục của họ và không chỉ đơn thuần là bài học.
 • Trường có mục đích đạt được một kiến thức thực dựa trên phản ánh sâu tìm kiếm bằng chứng thông qua một bài tập quan trọng của lý trí, không phụ thuộc vào ý kiến cho rằng hoặc là không còn hợp thời trang hoặc những gì họ có ý định để áp đặt các nhóm ý kiến ​​có ảnh hưởng nhất trong mọi thời đại.
 • Trường có một nhiệm vụ cho cả khoảng cách và sự gần gũi. Vì vậy, ông phải điều tra các vấn đề cơ bản, lý thuyết và nói chung trong một tác phẩm dường như bị ngắt kết nối từ hoàn cảnh xã hội. Nhưng nó cũng được mời gọi để cộng tác trong việc giải quyết vấn đề môi trường trong đó nó di chuyển, chủ yếu thông qua sự hình thành của các chuyên gia có thẩm quyền, có khả năng làm việc với một thái độ dịch vụ cho phần còn lại của những người sống ở một sự theo đuổi liên tục của giếng chung.
 • Đại học sẽ luôn luôn duy trì một bầu không khí tôn trọng và học tập lịch sự, trên sự khác biệt trong ý tưởng. Nói cách của Seneca rằng con người là một điều thiêng liêng đối với người đàn ông, đã bày tỏ quan niệm về phẩm giá con người, mà phải luôn luôn được công nhận và phát huy, và có sự tôn trọng phải luôn làm nền cho tất cả các công việc của cộng đồng đại học.

Cùng với các tính năng này, UNITE, đại học trực tuyến, có dự án cụ thể để tổ chức các công nghệ mới cho các nghiên cứu trường đại học. Cụ thể, có ba đặc điểm về phương pháp bao gồm. Thứ nhất, UNITE nhằm mục đích đạt được giảng dạy hiệu quả mỗi học sinh tập trung riêngThích ứng với tốc độ đào tạo của họ với hoàn cảnh cụ thể của họ. Tham vọng này, thứ hai, có nghĩa là UNITE cung cấp cho mỗi gia sư sinh viên, Tránh các vấn đề tiềm ẩn giấu tên và đại chúng hóa, vì vậy thường xuyên trong giáo dục đại học. Cuối cùng, UNITE đảm bảo sự cam kết đầy đủ của giáo viên và cán bộ quản lý với sự thành công của mỗi học sinh, Ai dấn thân, đôi khi với sự hy sinh đáng kể trong cuộc phiêu lưu của đạt được một trình độ đại học.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh
 • Người Tây Ban Nha

Trường này cũng cung cấp:

MBA

UNIR

Tại Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế của UNIR (IMBA), bạn sẽ được đào tạo như một nhà lãnh đạo doanh nghiệp có khả năng làm việc trong môi trường toàn cầu hiện tại. Tr ... [+]

Tại Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế của UNIR (IMBA), bạn sẽ được đào tạo như một nhà lãnh đạo doanh nghiệp có khả năng làm việc trong môi trường toàn cầu hiện tại. Trong việc theo đuổi Thạc sĩ, bạn sẽ phát triển khả năng quản lý của bạn để phân tích các vấn đề kinh doanh, đề xuất các giải pháp và thực hiện ba giải pháp thành công. Dẫn dắt công ty của bạn vào tương lai và quản lý thay đổi trong bối cảnh quốc tế sẽ giúp bạn trở thành một doanh nhân hiện đại. IMBA là một chương trình Thạc sĩ nhằm vào sinh viên tốt nghiệp và các chuyên gia muốn phát triển sự nghiệp của họ trong các vị trí quản lý với các công ty hoạt động trong một thị trường toàn cầu và nền kinh tế. Học sinh sẽ có được kiến ​​thức và phát triển các kỹ năng để có được tầm nhìn toàn diện về công ty, đưa ra các quyết định chiến lược và hiểu cách các công ty hoạt động ở các thị trường quốc tế khác nhau.... [-]

Tây Ban Nha Logroño
Trường liên hệ
Anh,Người Tây Ban Nha
Bán thời gian
1 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Masters

UNIR

Thạc sĩ chính thức về Giáo dục đặc biệt trực tuyến sẽ cung cấp cho bạn các khóa đào tạo, kỹ năng và năng lực cần thiết để đáp ứng hiệu quả các nhu cầu cụ thể của sinh viê ... [+]

Học Thạc sĩ chính thức về Giáo dục đặc biệt trực tuyến với UNIR

Thạc sĩ chính thức về Giáo dục đặc biệt trực tuyến sẽ cung cấp cho bạn các khóa đào tạo, kỹ năng và năng lực cần thiết để đáp ứng hiệu quả các nhu cầu cụ thể của sinh viên có nhu cầu giáo dục đặc biệt (SEN) .

Với Thạc sĩ về Giáo dục đặc biệt trực tuyến, bạn sẽ không chỉ biết tất cả các loại SEN, nhưng bạn sẽ học cách chẩn đoán, phát hiện và can thiệp vào những khuyết tật có thể có của học sinh trong mọi giai đoạn giáo dục.

Là một giáo viên, bạn sẽ có được các bằng cấp cần thiết để đánh giá học sinh, đánh giá tình hình của họ trong lớp học, tôn trọng nhịp điệu và phong cách và thiết kế học tập của họ và thực hiện các chương trình giảng dạy cụ thể và hiệu quả cho họ . Khóa đào tạo này nhằm mục đích thúc đẩy sự chú ý đến sự đa dạng trong các trường công, tư và tư.... [-]

Tây Ban Nha Logroño
Trường liên hệ
Người Tây Ban Nha
Bán thời gian
1 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
UNIR

Trở thành Thạc sĩ về can thiệp xã hội trong các Hiệp hội tri thức trực tuyến chuyên nghiệp trong phân tích và can thiệp của các kịch bản xã hội, trong đó các trường hợp b ... [+]

Khuyến mãi thứ 16 của Thạc sĩ chính thức về can thiệp xã hội trực tuyến của UNIR

Trở thành Thạc sĩ về can thiệp xã hội trong các Hiệp hội tri thức trực tuyến chuyên nghiệp trong phân tích và can thiệp của các kịch bản xã hội, trong đó các trường hợp bất bình đẳng, phân biệt đối xử hoặc loại trừ xã ​​hội có thể được tạo ra.

Chúng tôi đã thiết kế một chương trình cụ thể và đa ngành sẽ cho phép bạn có được một hồ sơ sẽ nổi bật với bề rộng kiến thức của bạn:

Nhân loại họcnền kinh tếtâm lý họcXã hội họcCông tác xã hộiSư phạm... [-]
Tây Ban Nha Logroño
Trường liên hệ
Người Tây Ban Nha
Bán thời gian
1 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
UNIR

Bằng Thạc sĩ về Công nghệ Giáo dục và Năng lực Kỹ thuật số là bằng thạc sĩ chính thức đầu tiên với chủ đề về công nghệ thần kinh để biết tác động của CNTT đối với quá trì ... [+]

Nhận bằng Thạc sĩ về CNTT trực tuyến được áp dụng cho giáo dục với UNIR

Bằng Thạc sĩ về Công nghệ Giáo dục và Năng lực Kỹ thuật số là bằng thạc sĩ chính thức đầu tiên với chủ đề về công nghệ thần kinh để biết tác động của CNTT đối với quá trình học tập. Với Thạc sĩ về CNTT trực tuyến áp dụng cho Giáo dục, bạn sẽ có được năng lực kỹ thuật số của thế kỷ 21.

Bạn sẽ khám phá một tầm nhìn sáng tạo của giáo dục từ quan điểm của các công nghệ mới trong giáo dục và các tài nguyên kỹ thuật số tiên phong, để sinh viên của bạn học một cách hiệu quả. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được một bộ robot thực hành "Sphero mini" để theo chủ đề 'Lập trình và Robot cho giáo viên', điều này sẽ giúp bạn tận dụng tối đa chương trình.... [-]

Tây Ban Nha Logroño
Trường liên hệ
Người Tây Ban Nha
Bán thời gian
1 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
UNIR

Hệ thống quản lý tích hợp UNIR trực tuyến là công cụ duy nhất giúp bạn làm việc trong việc phối hợp, thực hiện và đánh giá hệ thống quản lý chất lượng, môi trường, an toà ... [+]

Nghiên cứu Thạc sĩ chính thức về Chất lượng, Môi trường, CSR và PRL trực tuyến với UNIR

Hệ thống quản lý tích hợp UNIR trực tuyến là công cụ duy nhất giúp bạn làm việc trong việc phối hợp, thực hiện và đánh giá hệ thống quản lý chất lượng, môi trường, an toàn và sức khỏe tại nơi làm việc và CSR , cũng như PRL kỹ thuật cao cấp , trong chuyên ngành bạn chọn.

Thạc sĩ về chất lượng, môi trường và hệ thống quản lý tích hợp của UNIR , ngoài ra, chỉ có một trong đó cung cấp cho bạn bốn chứng chỉ kiểm toán viên nội bộ của TÜV Rheinland :... [-]

Tây Ban Nha Logroño
Trường liên hệ
Người Tây Ban Nha
Bán thời gian
1 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
UNIR

Bằng Thạc sĩ chính thức về Lãnh đạo và Quản lý các Trung tâm Giáo dục 100% trực tuyến sẽ dạy cho bạn các kỹ năng cần thiết để chịu trách nhiệm về trường học, trường học, ... [+]

Có được bằng Thạc sĩ chính thức của bạn trong quản lý Trung tâm giáo dục trực tuyến với UNIR

Bằng Thạc sĩ chính thức về Lãnh đạo và Quản lý các Trung tâm Giáo dục 100% trực tuyến sẽ dạy cho bạn các kỹ năng cần thiết để chịu trách nhiệm về trường học, trường học, các viện và các trung tâm giáo dục khác. Bạn sẽ học cách lập kế hoạch, quảng bá và đánh giá các biện pháp thành công để cải thiện cộng đồng nhà trường.

Khóa học trực tuyến này về quản lý các trung tâm giáo dục mở rộng việc đào tạo các chuyên gia giảng dạy, những người muốn chuẩn bị bản thân để trở thành giám đốc của các tổ chức giáo dục công cộng, tư nhân hoặc được phối hợp.... [-]

Tây Ban Nha Logroño
Trường liên hệ
Người Tây Ban Nha
Bán thời gian
1 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
UNIR

Với Thạc sĩ Nghiên cứu Âm nhạc và Âm nhạc Trực tuyến, bạn sẽ có được một tầm nhìn sâu sắc và hiện tại về các khuynh hướng khác nhau trong mọi lĩnh vực âm nhạc: Âm nhạc, T ... [+]

Học Thạc sĩ về Nghiên cứu Âm nhạc và Âm nhạc học trực tuyến với UNIR

Với Thạc sĩ Nghiên cứu Âm nhạc và Âm nhạc Trực tuyến, bạn sẽ có được một tầm nhìn sâu sắc và hiện tại về các khuynh hướng khác nhau trong mọi lĩnh vực âm nhạc: Âm nhạc, Thành phần, Sonology, Quản lý và Sư phạm Âm nhạc .

Bằng Thạc sĩ chính thức về Âm nhạc trực tuyến này cung cấp các công cụ mới nhất cho các nhiệm vụ nghiên cứu tiến sĩ và giảng dạy ở tất cả các loại trung tâm giáo dục.

Với sự giúp đỡ của một giảng viên các nhạc sĩ có uy tín chuyên nghiệp tuyệt vời, bạn sẽ nắm vững các ứng dụng máy tính để phân tích điểm số và tập tin liên quan đến nghệ thuật âm thanh, cũng như cho việc giảng dạy các khái niệm âm nhạc.... [-]

Tây Ban Nha Logroño
Trường liên hệ
Người Tây Ban Nha
Bán thời gian
1 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
UNIR

Thạc sĩ về Dữ liệu lớn trực tuyến sẽ đào tạo bạn như một chuyên gia về dữ liệu lớn, một trong những ngành được yêu cầu nhiều nhất vào năm 2018 theo mong muốn của nhóm Ade ... [+]

Tham gia chương trình Thạc sĩ về Dữ liệu lớn trực tuyến tại UNIR

Thạc sĩ về Dữ liệu lớn trực tuyến sẽ đào tạo bạn như một chuyên gia về dữ liệu lớn, một trong những ngành được yêu cầu nhiều nhất vào năm 2018 theo mong muốn của nhóm Adecco , có khả năng thiết kế và triển khai hệ thống giám sát quy trình, trích xuất thông tin liên quan từ nó và truyền đạt hùng hồn và hiệu quả.

Bằng thạc sĩ này trong Visual Analytics và Big Data nghiên cứu các công nghệ tiên tiến nhất về Dữ liệu lớn và Học máy :

Thu thập và lưu trữ dữ liệu: Quản lý và xử lý dữ liệu với MongoDB.Kỹ thuật trí tuệ nhân tạo: kỹ thuật phân cụm và thiết kế các hệ thống chuyên gia có khả năng suy luận kiến ​​thức mới.Kỹ thuật xử lý dữ liệu lớn (Học máy): Công cụ Hadoop và Phân tích dữ liệu và khai thác văn bản với R.Công cụ trực quan hóa: Google Charts, các trình cắm thêm JQuery, để hiển thị trực quan và D3.js... [-]
Tây Ban Nha Logroño
Trường liên hệ
Người Tây Ban Nha
Bán thời gian
1 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
UNIR

Thạc sĩ phòng ngừa rủi ro lao động trực tuyến của UNIR đủ điều kiện bạn là một kỹ thuật viên cao cấp trong PRL trong ba chuyên ngành có thể và chuẩn bị cho bạn tiến bộ mộ ... [+]

Nhận bằng Thạc sĩ chính thức về Phòng chống Rủi ro Nghề nghiệp (PRL) trực tuyến tại UNIR

Thạc sĩ phòng ngừa rủi ro lao động trực tuyến của UNIR đủ điều kiện bạn là một kỹ thuật viên cao cấp trong PRL trong ba chuyên ngành có thể và chuẩn bị cho bạn tiến bộ một cách chuyên nghiệp , với hơn 3.000 sinh viên của chúng tôi. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được Chứng nhận kiểm toán nội bộ ISO 45001: 2018 từ TÜV Rheinland .

Bằng thạc sĩ chính thức của chúng tôi trong PRL chuẩn bị cho bạn để đối mặt thành công những thách thức của nghề:

Cách tiếp cận đa ngành, ơn gọi kỹ thuật và định hướng thực tế mà bạn có thể tiếp cận phân tích và đưa ra các quyết định thực sự thông qua phương pháp trường hợp.Hơn 300 thỏa thuận thực tập .Giấy phép PRO cho việc sử dụng học thuật của ERGONAUTAS, cổng số 1 trong thái độ nghề nghiệp và đánh giá công việc tiện lợi.Chứng nhận kiểm toán nội bộ về Hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp theo ISO 45001: 2018 của TÜV Rheinland và thay thế cho OHSAS 18001.... [-]
Tây Ban Nha Logroño
Trường liên hệ
Người Tây Ban Nha
Bán thời gian
1 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
UNIR

Thạc sĩ UNIR trong Psychopedagogy trực tuyến sẽ biến bạn thành một cố vấn chuyên gia trong học tập của con người. Bạn có thể làm phong phú thêm sự nghiệp của mình bằng cá ... [+]

Lấy bằng chính thức của bạn với Thạc sĩ về Psychopedagogy trực tuyến từ UNIR

Thạc sĩ UNIR trong Psychopedagogy trực tuyến sẽ biến bạn thành một cố vấn chuyên gia trong học tập của con người . Bạn có thể làm phong phú thêm sự nghiệp của mình bằng cách đào tạo chính thức nhu cầu lao động ngày càng tăng , tập trung vào việc điều trị và giải quyết các vấn đề ngăn cản tiến bộ giáo dục của trẻ em và thanh thiếu niên hoặc trong suốt quá trình phát triển chuyên môn.

Mở rộng kiến ​​thức của bạn với một Thạc sĩ ứng dụng trực tiếp thực tế trong lớp học. Hơn 20.000 sinh viên đã được đào tạo với chúng tôi... [-]

Tây Ban Nha Logroño
Trường liên hệ
Người Tây Ban Nha
Bán thời gian
1 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
UNIR

Thạc sĩ trực tuyến về Tiếp thị kỹ thuật số và thương mại điện tử sẽ đào tạo bạn như một chuyên gia về các xu hướng mới nhất trong tiếp thị trực tuyến áp dụng cho thế giới ... [+]

Học Thạc sĩ trực tuyến về Tiếp thị kỹ thuật số và Thương mại điện tử với UNIR

Thạc sĩ trực tuyến về Tiếp thị kỹ thuật số và thương mại điện tử sẽ đào tạo bạn như một chuyên gia về các xu hướng mới nhất trong tiếp thị trực tuyến áp dụng cho thế giới kinh doanh và số hóa các công ty: bạn sẽ học SEO, SEM, hiệu suất, phương tiện truyền thông xã hội, email, chiến lược dữ liệu lớn , tiếp thị trong và ngoài nước .

Từ một chương trình sáng tạo , dựa trên nội dung tương tác thực tế và các trường hợp thực tế, bạn sẽ có được đào tạo toàn diện mà các công ty hiện đang yêu cầu.... [-]

Tây Ban Nha Logroño
Tháng Chín 2019
Người Tây Ban Nha
Bán thời gian
1 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
UNIR

Các Thạc sĩ tư vấn pháp lý của các công ty trực tuyến của UNIR chuẩn bị cho bạn, với một đào tạo thực tế xuất sắc, là cố vấn pháp lý yêu cầu của các công ty. Thông qua vi ... [+]

Học trực tuyến Thạc sĩ Tư vấn pháp lý kinh doanh của bạn với các lớp học thực tế được giảng dạy bởi luật sư uy tín

Các Thạc sĩ tư vấn pháp lý của các công ty trực tuyến của UNIR chuẩn bị cho bạn, với một đào tạo thực tế xuất sắc, là cố vấn pháp lý yêu cầu của các công ty. Thông qua việc giải quyết các trường hợp thực tế được giảng dạy bởi luật sư từ các công ty luật có uy tín, bạn sẽ tìm hiểu về tin tức kinh doanh hợp pháp, đạt được tầm nhìn toàn diện về doanh nghiệp.

UNIR đã thực hiện một thiết kế toàn cầu về bằng Thạc sĩ về Tư vấn pháp lý kinh doanh của Đại học để đạt được nền giáo dục không thể tách rời sẽ biến bạn thành một phần quan trọng mà các công ty hàng đầu trên thị trường cần:... [-]

Tây Ban Nha Logroño
Trường liên hệ
Người Tây Ban Nha
Bán thời gian
1 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
UNIR

Thạc sĩ Kỹ sư phần mềm trực tuyến của UNIR nhằm mục đích hoàn thành việc đào tạo các chuyên gia CNTT và trang bị cho họ kiến ​​thức về môi trường web, An ninh thông tin v ... [+]

Làm chủ của bạn về Kỹ sư phần mềm trực tuyến và lấy bằng chính thức của bạn trong UNIR

Các Thạc sĩ Kỹ thuật phần mềm trực tuyến của UNIR nhằm hoàn thành việc đào tạo các chuyên gia CNTT và trang bị cho họ kiến ​​thức về môi trường web, An ninh thông tin và Kỹ thuật phần mềm.

Khóa học sau đại học chính thức này được sinh ra để đáp ứng với một ngành công nghiệp công nghệ thông tin ngày càng phức tạp đòi hỏi các hồ sơ chuyên môn và đa năng có khả năng chỉ đạo các dự án từ thực hiện đến thiết kế và quản lý chiến lược phần mềm công ty... [-]

Tây Ban Nha Logroño
Trường liên hệ
Người Tây Ban Nha
Bán thời gian
1 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
UNIR

Thạc sĩ UNIR về Nhân sự (HR) trực tuyến là đi đầu trong kiến ​​thức rằng Kỷ nguyên số và môi trường toàn cầu và số nhiều đòi hỏi sự quản lý vốn nhân lực và tài năng trong ... [+]

Học Thạc sĩ về Nhân sự (HR) trực tuyến với UNIR

Thạc sĩ UNIR về Nhân sự (HR) trực tuyến là đi đầu trong kiến thức rằng Kỷ nguyên số và môi trường toàn cầu và số nhiều đòi hỏi sự quản lý vốn nhân lực và tài năng trong các tổ chức.

Nội dung của các đối tượng được xem xét cẩn thận và cập nhật định kỳ theo nhu cầu mới nhất của thị trường. Vai trò mới của nhân viên , việc sử dụng hiệu quả Linkedin và các mạng xã hội khác, thách thức hòa giải hoặc quản lý thay đổi và đa dạng , chỉ là một số ví dụ về kiến ​​thức bạn sẽ học trong chủ này.... [-]

Tây Ban Nha Logroño
Trường liên hệ
Người Tây Ban Nha
Bán thời gian
1 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
UNIR

Thạc sĩ Tài chính trực tuyến của UNIR chuẩn bị cho bạn để đáp ứng hồ sơ chuyên nghiệp mà các công ty và ngân hàng yêu cầu từ các nhà quản lý phụ trách quản lý kho bạc của ... [+]

Học Thạc sĩ Tài chính trực tuyến của bạn với UNIR

Thạc sĩ Tài chính trực tuyến của UNIR chuẩn bị cho bạn để đáp ứng hồ sơ chuyên nghiệp mà các công ty và ngân hàng yêu cầu từ các nhà quản lý phụ trách quản lý kho bạc của họ, phân tích đầu tư, phát hiện lợi thế về thuế hoặc ngăn ngừa rủi ro.

Thạc sĩ từ xa trong quản lý tài chính và tư vấn có một chương trình được làm giàu cẩn thận và cập nhật vĩnh viễn để biết các xu hướng mới nhất trong quản lý tài chính. Tất cả các giáo sư của nó là các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong ngành và với trách nhiệm hiện tại ở các công ty quan trọng.... [-]

Tây Ban Nha Logroño
Trường liên hệ
Người Tây Ban Nha
Bán thời gian
1 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
UNIR

Thạc sĩ trực tuyến về quản lý các dự án công nghệ của UNIR bạn với định hướng chuyên nghiệp 100% là người quản lý cấp đầu tiên trong việc quản lý các dự án dựa trên công ... [+]

Lấy bằng Thạc sĩ trực tuyến của bạn về Quản lý dự án công nghệ tại UNIR

Thạc sĩ trực tuyến về quản lý các dự án công nghệ của UNIR bạn với định hướng chuyên nghiệp 100% là người quản lý cấp đầu tiên trong việc quản lý các dự án dựa trên công nghệ.

Nâng cao sự nghiệp chuyên môn của bạn và trở thành Giám đốc Dự án Công nghệ. Với bằng thạc sĩ chính thức này về thiết kế và quản lý các dự án công nghệ, bạn sẽ phát triển các kỹ năng cần thiết để thiết kế, chỉ đạo và thực hiện các chương trình IDI (nghiên cứu, phát triển và đổi mới), cả quốc gia và quốc tế và các dự án dựa trên công nghệ.... [-]

Tây Ban Nha Logroño
Trường liên hệ
Người Tây Ban Nha
Bán thời gian
1 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
UNIR

Thạc sĩ về an ninh mạng trực tuyến của UNIR là khóa học chính thức đầu tiên với 100% giảng dạy trực tuyến nhằm đào tạo bạn về các kỹ thuật chính nhằm bảo vệ chống lại các ... [+]

Chuyên về bảo mật máy tính với Thạc sĩ về an ninh mạng trực tuyến của UNIR

Thạc sĩ về an ninh mạng trực tuyến của UNIR là khóa học chính thức đầu tiên với 100% giảng dạy trực tuyến nhằm đào tạo bạn về các kỹ thuật chính nhằm bảo vệ chống lại các cuộc tấn công và đe dọa trong hệ điều hành, mạng, phần mềm ứng dụng, hệ thống web và cơ sở dữ liệu .

Thạc sĩ trực tuyến về an ninh máy tính này có 12 ấn bản, trong đó hơn 1.200 sinh viên đã được đào tạo chuyên gia về an ninh mạng.

Với sự giúp đỡ của một giảng viên chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn bạn sử dụng những công cụ tiên phong nhất trong lĩnh vực CNTT, bạn sẽ có được kiến ​​thức cần thiết để trở thành một chuyên gia có khả năng xử lý số lượng các cuộc tấn công mạng đang ngày càng ảnh hưởng đến tổ chức... [-]

Tây Ban Nha Logroño
Trường liên hệ
Người Tây Ban Nha
Bán thời gian
1 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
UNIR

Các Thạc sĩ chính thức trong Neuropsychology và Giáo dục trực tuyến của UNIR là Master duy nhất mà bạn sẽ học để tối ưu hóa hiệu suất trường học và phát triển tài năng củ ... [+]

Chuyên về Thạc sĩ trực tuyến của UNIR Khoa học thần kinh và giáo dục

Các Thạc sĩ chính thức trong Neuropsychology và Giáo dục trực tuyến của UNIR là Master duy nhất mà bạn sẽ học để tối ưu hóa hiệu suất trường học và phát triển tài năng của tất cả các học sinh của bạn trong lớp học.

* Theo nghiên cứu mới nhất được thực hiện bởi tư vấn GAD3 (tháng 6 năm 2017)Với Master này, bạn sẽ khám phá ra ứng dụng của neuropsychology trong quá trình học tập và đóng góp cho sự phát triển của các kỹ năng cơ bản, như quá trình đọc và viết, kỹ năng nghe nhìn và các khía cạnh quan trọng khác như sau, sáng tạo trong lớp học, v.v.Một cách thực tế, vị Minh Sư trong vấn đề thần kinh này giải quyết các vấn đề như:Liệu khả năng đọc hiểu của học sinh sẽ cải thiện nếu chuyển động mắt của học sinh được cải thiện?Liệu khoa học thần kinh giáo dục có một câu trả lời cho các vấn đề tăng động thiếu tập trung?Tôi có thể phát triển sự sáng tạo trong lớp học để tăng cường phát triển thần kinh không? Theo cách nào?Tài năng và khả năng cao có thể được phát hiện không? Các chương trình nào có thể được áp dụng trong lớp học để phục vụ đúng các học sinh này?Yếu tố nào ảnh hưởng đến tính toán sau?Liệu sự phát... [-]
Tây Ban Nha Logroño
Trường liên hệ
Người Tây Ban Nha
Bán thời gian
1 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
UNIR

Hơn 11.000 sinh viên đã đạt được danh hiệu Thạc sĩ về đào tạo giáo viên trung học từ UNIR . Bằng thạc sĩ trực tuyến chính thức này có nhiệm vụ đào tạo các chuyên gia có k ... [+]

Học Thạc sĩ của bạn trong giáo viên trung học (cựu CAP) trực tuyến với UNIR

Hơn 11.000 sinh viên đã đạt được danh hiệu Thạc sĩ về đào tạo giáo viên trung học từ UNIR . Bằng thạc sĩ trực tuyến chính thức này có nhiệm vụ đào tạo các chuyên gia có khả năng phát triển công việc của họ trong các lĩnh vực định hướng và giảng dạy.

Chọn một trong 12 đặc sản mà UNIR cung cấp cho bạn và trở thành một giáo viên với CAP Master trực tuyến dành cho giáo viên trung học. Có được các kỹ năng cần thiết cho việc thực hiện chuyên môn của nghề nghiệp của bạn, cam kết giáo dục cá nhân thông qua các chức năng hướng dẫn và trong việc tìm kiếm liên tục cho sự đổi mới phương pháp.Thông tin chungĐiểm Uy Tín: 60Thời lượng: 1 năm họcBắt đầu: ngày 6 tháng 9 năm 2018Phương pháp: Từ xa, 100% trực tuyếnThực hành: Theo ECER / 3858/2007, ngày 27 tháng 12, chương trình đào tạo giáo viên của Sư Phụ liên quan đến một Thực tập trong chuyên môn mà Sư Phụ đang học. Practicum này đã phải đối mặt với nhân vật trong trung tâm giáo dục, trong đó các thực hành này được phát triển theo các tín chỉ được thiết lập trong Báo cáo của Sư Phụ.Truy cập bằng tiến sĩ: Bằng thạc sĩ chính thức này cho phép kết hợp với các chương trình... [-]
Tây Ban Nha Logroño
Trường liên hệ
Người Tây Ban Nha
Bán thời gian
1 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Universidad Internacional de La Rioja (UNIR)
Address
Avenida de la Paz, 137 Logroño
26004 Logroño, La Rioja, Tây Ban Nha
Trang web
Điện thoại
+34 941 209 743