Đọc Mô tả chính thức

Sứ mệnh

Để cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục toàn diện, giáo dục các nhà lãnh đạo và chuyên gia, những người sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của thế giới toàn cầu, đóng góp giá trị vào nghề nghiệp và tiến bộ xã hội thông qua tinh thần kinh doanh và cam kết xã hội. Để tạo ra và chuyển giao kiến ​​thức thông qua nghiên cứu ứng dụng, tương tự như vậy góp phần vào sự tiến bộ và định vị bản thân chúng tôi tại các tiên tiến của phát triển kỹ thuật và trí tuệ.

Tầm nhìn

Tại Universidad Europea, chúng tôi coi trường xuất sắc là một trong những trụ cột chiến lược của chúng tôi. Do đó, mô hình giáo dục của chúng tôi đã chấp nhận các nguyên tắc của Khu vực Giáo dục Đại học Châu Âu dựa trên việc học tập toàn diện của cá nhân. Trong mô hình này, giáo sư là một người cố vấn cũng như một cố vấn hỗ trợ sinh viên trong suốt cuộc đời đại học của họ. Mặt khác, học sinh vạch ra hành trình giáo dục của riêng mình, phát triển kiến ​​thức, năng lực, kỹ năng và giá trị mà xã hội yêu cầu vào lúc này.

Giá trị

  • Hợp tác: Chúng tôi có con dấu chấp thuận được thiết lập riêng biệt cho tinh thần kinh doanh của chúng tôi: chúng tôi kiên quyết và táo bạo, đưa học sinh lên hàng đầu. Chúng tôi cộng tác và làm việc cùng nhau để thực hiện các phương pháp hay nhất tại tổ chức của chúng tôi.
  • Quốc tế: Là thành viên của Mạng lưới Laureate, chúng tôi có ơn gọi và phạm vi toàn cầu, trong khi vẫn giữ được nguồn gốc địa phương mạnh mẽ. Chúng tôi cung cấp các nguồn lực quốc tế để hỗ trợ và tăng cường giáo dục địa phương. Tầm quan trọng và ảnh hưởng của Mạng lưới Laureate cho phép chúng tôi cung cấp cho các chuyên gia và sinh viên những cơ hội tuyệt vời. Chúng tôi là một tổ chức đa văn hóa, đa dạng, coi trọng sự đa dạng và tôn trọng tất cả các quan điểm và đặc điểm văn hóa.
  • Phân tích: Chúng tôi thực hiện quy trình tự đánh giá nghiêm ngặt để không ngừng nâng cao thông tin và kiến ​​thức của mình để cải thiện hiệu suất của chúng tôi. Cách tiếp cận phản xạ này, dựa trên phân tích dữ liệu, đặt chúng ta ra xa các tổ chức khác.
  • Đáng tin cậy: Nếu chúng ta muốn trở thành “ở đây vì điều tốt”, chúng ta phải có được niềm tin của học sinh và gia đình, người sử dụng lao động và cộng đồng nơi chúng ta hoạt động. Tất cả các cấp của tổ chức của chúng tôi đều phải đáp ứng các yêu cầu cao nhất; chúng tôi làm việc với tính toàn vẹn và chịu trách nhiệm hoàn toàn về hành động của mình.
  • Audacious: Chúng tôi là những doanh nhân; chúng tôi cố gắng táo bạo và sẵn sàng chấp nhận rủi ro được tính toán đồng thời đưa ra quyết định về lập kế hoạch hợp lý, phản xạ. Chúng tôi nhanh chóng tận dụng cơ hội và thực hiện các thay đổi tích cực để làm phong phú thêm trải nghiệm của sinh viên. Chúng tôi tìm kiếm những cách thức mới để cải thiện việc học mà không có biên giới và chuyển đổi mô hình giáo dục truyền thống. Chúng tôi có một tâm lý sáng tạo và chúng tôi cung cấp cho các thành viên của cộng đồng trường đại học cơ hội để thách thức hiện trạng. Chúng tôi áp dụng các phương pháp tiếp cận sáng tạo cho giáo dục và kinh doanh. Chúng tôi không bao giờ ngừng khám phá những cách tiếp cận mới, công nghệ mới, mô hình kinh doanh mới và lý thuyết mới. Chúng tôi là những nhà lãnh đạo, không phải là những người theo dõi.
  • Chịu trách nhiệm: Giả định trách nhiệm đối với kết quả của học sinh là nền tảng của cuộc cách mạng trong lĩnh vực giáo dục. Chúng tôi tập trung vào sinh viên và nhà tuyển dụng để thích ứng với các chương trình của chúng tôi theo nhu cầu của họ. Chúng tôi cố gắng duy trì tỷ lệ duy trì cao, tốt nghiệp và việc làm để sinh viên của chúng tôi tham gia thị trường lao động tạo ra một tác động xã hội tích cực.
Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
  • Người Tây Ban Nha

Trường này cũng cung cấp:


Universidad Europea - Programas Online

Hình thành mình trong một lĩnh vực với nhu cầu cao cho các chuyên gia chuyên ngành và xác nhận chính mình với ba đặc sản của vệ sinh công nghiệp, an toàn tại nơi làm việc ... [+]

Hình thành mình trong một lĩnh vực với nhu cầu cao cho các chuyên gia chuyên ngành và xác nhận chính mình với ba đặc sản của vệ sinh công nghiệp, an toàn tại nơi làm việc và Thái và Tâm lý học.

Bằng Thạc sĩ về phòng ngừa rủi ro nghề nghiệp đào tạo bạn với các kỹ năng kỹ thuật, tổ chức và quản lý và cho phép bạn thực hiện hiệu quả các chức năng như một kỹ thuật viên cao cấp trong phòng ngừa rủi ro ở cấp quốc gia và quốc tế.

Bạn sẽ nhận được giấy chứng nhận các đặc sản của Vệ sinh Công nghiệp, An toàn tại nơi làm việc và Thái và Tâm lý học được áp dụng cho phòng ngừa rủi ro và Y học nghề nghiệp (chỉ có bác sĩ).Thạc sĩ này có một nhân vật cho phép và bạn có thể làm việc như một kỹ thuật phòng chống.Trình độ chính thức được chấp nhận bởi Khu vực Giáo dục Đại học Châu Âu (EHEA) và được quốc tế công nhận.Các giảng viên bao gồm các chuyên gia hoạt động từ các công ty nổi tiếng và các chuyên gia trong các môn học mà họ dạy.Nội dung độc quyền và chuyên đề phù hợp với yêu cầu của ngành.Bạn sẽ có nhiều nội dung, tài nguyên và công cụ cho việc học của mình với định dạng năng động, trực quan và dễ tiếp cận.Đào tạo lý thuyết và... [-]
Tây Ban Nha Villaviciosa de Odón
Trường liên hệ
Người Tây Ban Nha
10 tháng
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Universidad Europea - Programas Online

Quần đảo Canary đáp ứng xu hướng của các quốc gia và công ty ngày càng tính đến mục tiêu của cuộc chiến chống ô nhiễm, phát thải khí nhà kính và giảm sử dụng nhiên liệu h ... [+]

Bằng Thạc sĩ về Năng lượng tái tạo của Đại học Châu Âu thuộc quần đảo Canary đáp ứng xu hướng của các quốc gia và công ty ngày càng nhận thức được mục tiêu chống ô nhiễm, phát thải khí nhà kính và giảm sử dụng nhiên liệu có nguồn gốc hóa thạch. Một lĩnh vực đang phát triển đòi hỏi các chuyên gia chuẩn bị, linh hoạt và linh hoạt.

Đại học Châu Âu được phân biệt trong Thạc sĩ này bằng cách:

Chúng tôi tổ chức các nhóm nhỏ để ưu tiên tiếp xúc trực tiếp với lĩnh vực chuyên môn và mạng lưới mạng của bạn.Bạn sẽ có các chuyến thăm kỹ thuật đến các cơ sở năng lượng tái tạo để bạn có thể kiểm tra cách họ đưa vào thực hành những gì bạn học trong lớp học.Bạn sẽ sử dụng các công cụ máy tính cập nhật để phát triển các dự án như WASP cho năng lượng gió.Tại sao EUMô hình học tập sáng tạoCông nghệ trong lớp học. Chúng tôi đã sẵn sàngQuốc tếGiáo viên năng động với quỹ đạo chuyên nghiệp vững chắc.Truy cập... [-]
Tây Ban Nha Villaviciosa de Odón
Trường liên hệ
Người Tây Ban Nha
1 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Universidad Europea - Programas Online

Các MBA tốt nhất trong lĩnh vực đô thị theo "Xếp hạng 250 thạc sĩ tốt nhất. Bằng thạc sĩ chính thức duy nhất mà bạn sẽ có được kiến ​​thức cụ thể về các chương trình ... [+]

Các MBA tốt nhất trong lĩnh vực đô thị theo "Xếp hạng 250 thạc sĩ tốt nhất. Bằng thạc sĩ chính thức duy nhất mà bạn sẽ có được kiến ​​thức cụ thể về các chương trình MBA được áp dụng cho các đặc thù của ngành xây dựng.

miêu tảBằng Thạc sĩ Quản lý Xây dựng và Xây dựng - Quản trị Xây dựng MBA Online giúp bạn trở thành chuyên gia mà các công ty hiện đang yêu cầu, có khả năng quản lý dự án và đảm nhận trách nhiệm quản lý của các công ty tham gia xây dựng .Bạn sẽ có thể đảm nhận tất cả các giai đoạn của chu trình xây dựng , bao gồm các dự án quy hoạch, kỹ thuật và điều hành, xây dựng, quản lý sự cố, phục hồi và xây dựng.Tập huấn về bí quyết cụ thể cho việc chuẩn bị dự án và quản lý các công trình ở cấp quốc gia và quốc tế .Bạn sẽ biết sâu về quản lý, chiến lược và công cụ của các công ty chuyên xây dựng và xây dựng dân dụng.Các tu viện được tạo thành từ các chuyên gia của uy tín được công nhận và giám đốc quốc gia và quốc tế hàng đầu của các công ty chính trong lĩnh vực như Sacyr, Ferrovial, Acciona.Bao gồm quyền truy cập vào giấy chứng nhận chuyên nghiệp với tư cách Tư vấn Xây dựng Kỹ thuật của ACP.Đào tạo... [-]
Tây Ban Nha Villaviciosa de Odón
Trường liên hệ
Người Tây Ban Nha
10 tháng
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Universidad Europea - Programas Online

Chuẩn bị để đối mặt với những thách thức của giáo dục đại học, và biết các giáo khoa-sư phạm, nghiên cứu, đổi mới và sử dụng các lĩnh vực công nghệ. ... [+]

Chuẩn bị để đối mặt với những thách thức của giáo dục đại học, và biết các giáo khoa-sư phạm, nghiên cứu, đổi mới và sử dụng các lĩnh vực công nghệ.

miêu tả

Bằng Thạc sĩ về Giáo dục đại học trực tuyến cho phép bạn thực hành như một giáo viên cả trong nước và quốc tế . Ngoài ra, nhờ tính chất điều tra của nó, bạn chuẩn bị nghiên cứu trong lĩnh vực giáo dục .

Chứng nhận được công nhận ở cấp độ châu Âu với chất lượng và tính đặc hiệu cao trong lĩnh vực đại học.

Bạn sẽ có được những kỹ năng cần thiết để trở thành giáo sư đại học hiện tại và toàn cầu được yêu cầu thông qua kiến ​​thức áp dụng cho các lĩnh vực quản lý trường đại học sư phạm, nghiên cứu, đổi mới và sử dụng công nghệ.... [-]

Tây Ban Nha Villaviciosa de Odón
Tháng Chín 2020
Người Tây Ban Nha
15 tháng
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh