Zigurat Global Institute of Technology

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về chúng tôi

Zigurat là duy nhất và nổi bật là một trường kinh doanh đột phá

 • Chúng ta là ai?

Zigurat là một trường kinh doanh toàn cầu tập trung vào đổi mới và công nghệ. Chúng tôi cung cấp một loạt các chương trình, bao gồm thạc sĩ, đào tạo và sự kiện của công ty, phù hợp với nhu cầu của các chuyên gia và doanh nghiệp. Các chương trình của Zigurat rất năng động và dựa trên kinh nghiệm và chia sẻ kiến thức của hội đồng giảng viên, đó là các nhà lãnh đạo ngành kỹ thuật số. Được thúc đẩy bởi một đội ngũ đa văn hóa và tài năng, tìm cách thay đổi ngành giáo dục, đóng góp cho sự phát triển của xã hội, thông qua đào tạo đột phá và chuyển đổi kỹ thuật số.

 • Chúng ta đến từ đâu?

Zigurat Global Institute of Technology là một học viện giáo dục được thành lập, với 16 năm kinh nghiệm đào tạo các chuyên gia về Xây dựng, Kiến trúc và Kỹ thuật. Trường Kinh doanh được thành lập từ kinh nghiệm và tham vọng của Zigurat nhằm đào tạo cho các doanh nghiệp và chuyên gia muốn tham gia chuyển đổi kỹ thuật số, cho phép chúng tôi cung cấp nhiều chương trình thạc sĩ và chương trình, tập trung vào các ngành và cấp độ khác của một tổ chức.

Tầm nhìn

Để trở thành một tài liệu tham khảo toàn cầu cho sự đổi mới kinh doanh liên tục, được phân biệt là một trường kinh doanh giáo dục độc đáo và đột phá.

Giá trị

Chúng tôi tin vào chất lượng giáo dục, thích ứng với nhu cầu của môi trường công nghệ và đổi mới. Các chương trình của chúng tôi được thiết kế để các nhà lãnh đạo tương lai có thể thúc đẩy những thay đổi cần thiết cho một xã hội tốt hơn.

 • Toàn cầu

Từ sự đa dạng của những người tham gia của chúng tôi đến các giảng viên và nội dung của chương trình, Zigurat có một cách tiếp cận toàn cầu trong mọi khía cạnh. Do có nhiều lĩnh vực và khả năng xây dựng chương trình phù hợp cho người tham gia, các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới tham gia các chương trình của chúng tôi.

 • Đổi mới

Mục tiêu chính của chúng tôi là đi đầu trong các phương pháp cải tiến và ứng dụng công nghiệp. Các thành viên của hội đồng giảng viên của chúng tôi là những chuyên gia có kinh nghiệm và đã đạt được thành công lớn. Nội dung và kiến thức họ chia sẻ có liên quan và hiện tại. Do nghiên cứu thị trường sâu rộng và liên tục phát triển các hoạt động chuyên môn làm việc hàng ngày là điều có thể

 • Cộng đồng mạng

Chúng tôi coi trọng những gì có thể được xây dựng như một cộng đồng và bằng cách tạo ra một môi trường nơi tất cả những người tham gia, giáo sư và cựu sinh viên có thể thành công với tiềm năng đầy đủ là những gì chúng tôi hướng tới. Hỗ trợ và lời khuyên được đưa ra bởi tất cả các bên, dưới hình thức một mạng lưới cho phép sự hiệp lực diễn ra. Văn hóa của chúng tôi được phân biệt bởi sự cộng tác của các cá nhân thuộc nhiều cấp độ, cấp độ khác nhau trong một tổ chức, với mục tiêu chung là dẫn đến một tương lai kỹ thuật số mới.

 • Cam kết

Đội ngũ của Zigurat được thành lập bởi các chuyên gia trong ngành, những người có ảnh hưởng và các nhà lãnh đạo có kinh nghiệm chia sẻ kiến thức với những người tham gia thông qua một phương pháp nhập vai được thúc đẩy bởi kết quả để họ có thể trở thành những người dẫn đầu ngành trong tương lai. Trường kinh doanh gắn kết với sinh viên bằng cách cung cấp các nguồn lực để phát triển chuyên nghiệp được nâng cao với sự xuất sắc giáo dục.

 • Giáo dục năng động

Các bậc thầy của Zigurat có mức độ tương tác cao, đảm bảo trải nghiệm toàn cầu và chân thực và điều đó đóng góp rõ ràng cho người tham gia duy trì hoạt động và có động lực. Một số giá trị khác biệt của các bậc thầy này là thực thi dự án thực tế, đóng vai, cộng đồng, diễn đàn, đa phương tiện và tài nguyên tương tác, cũng như dạy kèm và theo dõi cá nhân.

Chăm sóc hành tinh của chúng ta

Chúng tôi cam kết với sự bền vững về kinh tế, xã hội và môi trường của bất kỳ hoạt động nào và coi đó là điều cần thiết để phát triển toàn cầu. Zigurat khuyến khích các dự án bền vững và hợp tác với các doanh nghiệp tham gia thay đổi kết quả của những gì một dịch vụ hoặc sản phẩm có thể cung cấp. WATTIA là một doanh nghiệp mà chúng tôi hỗ trợ và hợp tác. Các dự án mà họ tham gia có tính chất bền vững, như cung cấp năng lượng tự cung cấp, và nó phù hợp với mối quan tâm của chúng tôi trong bảo vệ môi trường.

Phương pháp luận

Zigurat đã thiết kế một phương pháp độc đáo để giúp bạn cập nhật các công cụ và cải tiến mới nhất.

Cam kết của chúng tôi không chỉ là chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn rộng lớn mà còn là cách chúng tôi tiếp cận và vượt qua sự xuất sắc sư phạm xuất sắc, để cung cấp cho sinh viên của chúng tôi một viễn cảnh hoàn chỉnh về thị trường toàn cầu và khả năng đổi mới.

Ban giảng viên của các nhà lãnh đạo Công nghiệp Quốc tế trong các lĩnh vực khác nhau, liên tục cập nhật nội dung chúng tôi cung cấp, là điều làm cho phương pháp giảng dạy của chúng tôi trở nên độc đáo. Một dự án cá nhân cuối cùng, với sự hướng dẫn của các nhân vật chủ chốt trong đổi mới và công nghệ, sẽ cho phép bạn hoàn thành và thực hiện các giải pháp mới cho doanh nghiệp hiện tại của mình hoặc phát triển các dự án mới. Bạn cũng sẽ có cơ hội tham gia vào một môi trường hợp tác, bằng cách trao đổi ý tưởng và tạo ra sự phối hợp với những người tham gia và giáo sư khác.

Canvas LMS

Nền tảng trực tuyến số 1 trên toàn thế giới, một nền tảng giúp việc học dễ dàng hơn.

 • Cơ sở ảo

Các công cụ và tài nguyên hiện đại giúp trao quyền và đơn giản hóa trải nghiệm học tập

 • Công nghệ

Hệ thống quản lý học tập dựa trên đám mây mở, dễ sử dụng và dịch vụ web được lưu trữ

 • Luôn luôn

Bảo mật như không có LMS khác và rủi ro thấp vì đám mây gốc có nghĩa là không có phiên bản, không nâng cấp, không tải xuống và không di chuyển

Bố cục nền tảng Canvas LMS

Cam kết cộng đồng

Zigurat cam kết cung cấp các khoản tài trợ định hướng nghề nghiệp dựa trên kinh nghiệm chuyên môn, nhu cầu tài chính và tiếp cận giáo dục quốc tế. Nhận thức được những khó khăn liên quan đến việc có khả năng ghi danh vào các chương trình thạc sĩ, chúng tôi cung cấp tài trợ cho những người tham gia phù hợp với các hồ sơ sau:

 • Tài trợ doanh nhân

Các chuyên gia và doanh nghiệp có thể chứng minh một động lực tích cực hướng tới tinh thần kinh doanh, các dự án kinh doanh mới hoặc liên quan đến chuyên môn sẽ được cấp hỗ trợ tài chính như một khoản trợ cấp. Việc đánh giá các đề xuất sẽ được thực hiện bởi một ủy ban quốc tế, xác định kết quả phê duyệt.

 • Cấp cho các nước đang phát triển

Zigurat có trách nhiệm xã hội trong việc cung cấp quyền truy cập bình đẳng vào giáo dục đẳng cấp thế giới trong khi đảm bảo đa dạng hóa quốc tế. Chúng tôi cung cấp tài trợ cho các chuyên gia từ các nước đang phát triển gặp phải những hạn chế về tài chính và không thể tiến tới giáo dục thêm. Phân phối các khoản tài trợ, theo các quốc gia, phiên bản của các chương trình và hồ sơ phù hợp cho phép chúng tôi chọn ai sẽ được chọn.

Địa điểm

Barcelona

Address
Almogàvers, 66
08018 Barcelona

Barcelona, Catalonia, Tây Ban Nha

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn