Đọc Mô tả chính thức

Các chỉ FernUni của Thụy Sĩ

Đào tạo Từ xa Đại học Thụy Sĩ (FernUni Thụy Sĩ) là một tổ chức học tập hiện đại và một trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo từ xa trong Thụy Sĩ.

Tất cả các chương trình cử nhân và thạc sĩ là phù hợp Bologna Chỉ thị thành lập. Hơn 1.500 sinh viên tốt nghiệp hiện đang học tập tại Đức hoặc tiếng Pháp. Tại ba địa điểm trong Thụy Sĩ phục vụ quản lý sinh viên của chúng tôi, sinh viên và những người liên lạc cho các câu hỏi về đào tạo từ xa.

Tổ chức được công nhận:

  • bởi theo chính phủ liên bang Art 11. trong Luật Khuyến khích Đại học (UFG)
  • theo bang của Valais của pháp luật về giáo dục và nghiên cứu của các trường đại học và viện nghiên cứu

Một nhà lãnh đạo tại trường đại học đào tạo từ xa

Câu chuyện thành công của Đào tạo Từ xa Đại học Thụy Sĩ (FernUni Thụy Sĩ) bắt đầu cách đây 25 năm. Từ năm 1992 chúng tôi cung cấp ba địa điểm của chúng tôi ở Brig, Pfäffikon SZ và các khóa học đào tạo từ xa Sierre trên ở trình độ đại học. Hơn 1.500 sinh viên đến từ trong và ngoài nước đến thời điểm để du học tại Đức hoặc tiếng Pháp.

Tất cả các khóa học được thiết kế theo hướng dẫn Bologna. Do đó, các chương trình ngoài Thụy Sĩ được công nhận quốc tế hỗ trợ và liên kết.

Việc thiết kế giảng dạy trong đào tạo từ xa được dựa trên ý tưởng về học tập mở, linh hoạt và cá nhân. Các FernUni Thụy Sĩ sau các khái niệm về giáo dục từ xa hiện đại như "học tập tổng hợp", một sự kết hợp của e-learning và hướng dẫn lớp học truyền thống. Tùy thuộc vào khóa học sự biểu hiện của các thành phần khác nhau là khác nhau.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Tiếng Đức
  • Người Pháp

Trường này cũng cung cấp:

BA

FernUni Schweiz

Khóa học cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết sâu sắc hơn về sự phát triển của xã hội đương đại (19 và 20 Thế kỷ). Sự phát triển này được đặc trưng bởi các xu hướng ng ... [+]

Khóa học cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết sâu sắc hơn về sự phát triển của xã hội đương đại (19 và 20 Thế kỷ). Sự phát triển này được đặc trưng bởi các xu hướng ngược lại của toàn cầu hóa và việc mở cửa biên giới ở một bên và tăng cường bản sắc dân tộc và chủ nghĩa đặc thù văn hóa ở phía bên kia. Một trọng tâm của công tác đào tạo được đặt lên làm chủ công nghệ thông tin mới (phân tích hình ảnh và các nguồn điện tử).

Phần đầu tiên của chương trình nghiên cứu bao gồm bốn mô-đun và cung cấp các phần chuẩn bị của các chương trình nghiên cứu. Những module này cho phép sinh viên một kiến ​​thức chính xác và cực kỳ quan phản ánh về lịch sử của thế kỷ 19. và 20 để có được kỷ và phương pháp và kỹ thuật viết sử. ... [-]

Thụy Sĩ Thụy Sĩ trực tuyến
Tháng Hai 2020
Tiếng Đức
Bán thời gian
9 học kỳ
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

BSc

FernUni Schweiz

Chương trình cung cấp một đào tạo cơ sở khoa học vững chắc trong những điều cơ bản của tâm lý học và các ngành và các ứng dụng của họ. Học sinh tiếp thu kiến ​​thức đa dạ ... [+]

Chương trình cung cấp một đào tạo cơ sở khoa học vững chắc trong những điều cơ bản của tâm lý học và các ngành và các ứng dụng của họ. Học sinh tiếp thu kiến ​​thức đa dạng trong thống kê, phương pháp thực nghiệm và chẩn đoán. Bạn học và thực hành phỏng vấn, tư vấn và can thiệp. Kết luận là một luận án khoa học.

Khóa học được dựa trên kết quả nghiên cứu mới nhất và phương pháp học tập hiện đại. Kèm theo tự nghiên cứu cho thấy cứ ba tuần vào ngày Thứ Bảy thay vì bài giảng trên lớp.

module M01 Giới thiệu về Tâm lý học M02 Phương pháp I: phương pháp nghiên cứu và thống kê tôi M03 tâm lý học phát triển M04 Phương pháp II: Nghiên cứu phương pháp và Thống kê II Tâm lý xã hội M05 M06 chung Tâm lý học I: nhận thức, tư duy, giải quyết vấn đề M07 cá tính và Differential Tâm lý M08 Phương pháp III: Các bài tập thực nghiệm M09 chung Tâm lý học II: Học & Memory M10 Phương pháp IV: Chẩn đoán và lý thuyết thử nghiệm M11 sinh học Tâm lý - Neuropsychology M12 Clinical Psychology I: lâm sàng Psych & bệnh tâm thần. M13 Phương pháp V: Nghiên cứu phương pháp và thống kê III M14 Clinical Psychology II: Tư vấn & Can thiệp M15-1 Proseminar Một M15-2 Proseminar B M16 chung Tâm lý IV:... [-]
Thụy Sĩ Thụy Sĩ trực tuyến
Tháng Hai 2020
Tiếng Đức
Bán thời gian
9 học kỳ
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Bachelor

FernUni Schweiz

Chương trình hiện đại cung cấp một đào tạo cơ sở khoa học vững chắc trong nguyên tắc cơ bản của nền kinh tế với định hướng kinh tế và kỷ luật và các ứng dụng của họ. Học ... [+]

Chương trình hiện đại cung cấp một đào tạo cơ sở khoa học vững chắc trong nguyên tắc cơ bản của nền kinh tế với định hướng kinh tế và kỷ luật và các ứng dụng của họ. Học sinh có được những nền tảng lý thuyết và kỹ năng để nhận ra những vấn đề bối cảnh và học tập kinh tế toàn cầu bằng cách chọn một phương pháp khoa học phù hợp và ứng dụng thích hợp của nó một cách độc lập để giải quyết. Kết luận là một luận án khoa học.

Khóa học được dựa trên kết quả nghiên cứu mới nhất và phương pháp học tập hiện đại. Kèm theo tự nghiên cứu cho thấy cứ ba tuần vào ngày Thứ Bảy thay vì bài giảng trên lớp.... [-]

Thụy Sĩ Thụy Sĩ trực tuyến
Tháng Hai 2020
Tiếng Đức
Bán thời gian
9 học kỳ
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh