Đọc Mô tả chính thức

Thông tin nhanh về Adelphi University

Con số của chúng tôi kể một câu chuyện hấp dẫn về sinh viên của chúng tôi và thành công của họ.

HỌC SINH HỌC SINH

 • Quy mô lớp học trung bình: 20,8
 • Tỷ lệ sinh viên theo khoa: 10: 1
 • 5,266 sinh viên đại học
 • 43 quốc gia đại diện (bao gồm cả lãnh thổ Hoa Kỳ)
 • 57 quốc gia đại diện

VIỆC XÁC NHẬN VÀ CHI PHÍ TRẢ LỜI

 • Điểm trung bình trung bình: 3.5
 • 1155: Điểm SAT trung bình (Đọc và Viết dựa trên bằng chứng toán học kết hợp)
 • 50 Chương trình học (Đại học)
 • $ 37,170 Học phí và lệ phí
 • 73% ứng viên được chấp nhận
 • 94,9% sinh viên năm nhất nhận được hỗ trợ tài chính
 • $ 14,360 phòng và hội đồng quản trị (chi phí hàng năm của phí hoạt động cư trú đôi tiêu chuẩn) Kế hoạch bữa ăn (chi phí hàng năm của kế hoạch vàng)

THẨM QUYỀN

 • Thể thao 23 Division II
 • 4 Cúp Đông Bắc - 10 Chủ tịch
 • 81 Giải vô địch hội nghị Northeast-10
 • 213 Xuất hiện Giải đấu NCAA
 • 16 giải vô địch quốc gia

Giải thưởng và công nhận cho Adelphi University

Adelphi tự hào được các tổ chức hàng đầu công nhận.

Adelphi University đã được quốc gia công nhận và trích dẫn bởi một số tổ chức và ấn phẩm được tôn trọng như The Princeton Review, US News và World Report, Fiske Guide to Colleges và Forbes như một sự lựa chọn hàng đầu cho một nền giáo dục chất lượng. Vào thời điểm khi giáo dục đại học được giám sát chặt chẽ để chứng minh sự liên quan và giá trị của nó, chúng tôi tự hào biết rằng những người khác đang chú ý đến những điều tuyệt vời xảy ra tại Adelphi.

TIN TỨC

Tin tức Mỹ

US News cũng đã đặt tên Adelphi vào danh sách các trường đại học tốt nhất cho các chương trình của chúng tôi trong điều dưỡng, ngôn ngữ học ngôn ngữ, tâm lý lâm sàng, thính học và công tác xã hội; chúng tôi cũng đã được xếp hạng là một trong những trường Cao đẳng tốt nhất cho cựu chiến binh.

PRINCETON REVIEW

Princeton Review đã xếp hạng Adelphi University trong số các trường Cao đẳng Đông Bắc tốt nhất cũng như danh sách các trường Cao đẳng Xanh cho các cam kết đặc biệt về tính bền vững dựa trên các dịch vụ học tập và chuẩn bị nghề nghiệp cho sinh viên, chính sách, sáng kiến ​​và hoạt động của trường.

HƯỚNG DẪN FISKE ĐỂ ĐĂNG KÝ

Adelphi đã được công nhận bởi Fiske Guide to Colleges là một trong những tổ chức “tốt nhất và thú vị nhất” của quốc gia và trong 11 năm liên tiếp đã được liệt kê trong số một số lựa chọn mua tốt nhất trong giáo dục đại học. Chỉ có 25 tổ chức tư nhân trong nước nhận được sự phân biệt này mỗi năm. Các giải thưởng như lời đề nghị này là một đánh giá độc lập về cách thức mà nhà trường đánh giá cao về chủ đề lợi tức đầu tư học phí.

COLLEGES OF DISTINCTION

Adelphi đã một lần nữa được công nhận bởi các trường Cao đẳng phân biệt tổ chức cho sự xuất sắc của chúng tôi trong bốn lĩnh vực: Tham gia, giảng dạy, cộng đồng và kết quả. Việc đánh giá của họ bao gồm các yếu tố như được các chuyên gia giáo dục tôn trọng, có sự tập trung mạnh mẽ vào việc giảng dạy sinh viên đại học, cung cấp nhiều cơ hội học tập dựa trên kinh nghiệm, thúc đẩy cuộc sống sinh viên và cung cấp giáo dục đại học được các chương trình sau đại học và nhà tuyển dụng đánh giá cao.

USA TODAY COLLEGE

USA TODAY College đặt Adelphi là một trường top 10 tại Hoa Kỳ trong lĩnh vực công tác xã hội. Adelphi đứng thứ sáu trong số 513 chương trình Cử nhân được công nhận trong các chương trình Xã hội, xếp hạng đặc biệt cho một trường có kích thước khoảng một phần mười so với hầu hết các trường đại học hàng đầu khác. Danh sách này dựa trên kết quả của học sinh và khả năng tìm việc làm. Với BSW, MSW, Ph.D. và các chương trình chứng nhận, Trường Công tác Xã hội đào tạo các học viên để cải thiện cuộc sống và bênh vực cho công bằng xã hội và thực hành công việc xã hội đạo đức.

FORBES

Là một trong những trường Cao đẳng hàng đầu của tạp chí Forbes của Mỹ, Adelphi đã được xác nhận cho những gì sinh viên của mình có được ra khỏi giáo dục của họ như trái ngược với những gì đưa họ vào trường. Forbes giới thiệu các trường cao đẳng và đại học mang lại lợi tức đầu tư giáo dục tốt nhất: nợ sinh viên thấp, tốt nghiệp đúng giờ, học vấn chất lượng, tiềm năng thu nhập cao và thành công trong sự nghiệp.

LỰA CHỌN COLLEGE

Adelphi University đã được công nhận “50 trường Đại học và Trường Đại học thân thiện với người khuyết tật tốt nhất năm 2017” cho thấy “giá trị nhất quán và ưu tiên đáp ứng nhu cầu vật chất, xã hội và học tập của học sinh khuyết tật học tập và nhu cầu đặc biệt”.

CRAIN'S NEW YORK KINH DOANH

Kinh doanh New York của Crain đã ca ngợi Trường Kinh doanh Robert B. Willumstad là một trong những chương trình MBA lớn nhất ở New York dựa trên tuyển sinh.

TIỀN TẠM TIỀN

Tạp chí Money đã đặt tên Adelphi University vào danh sách các trường cao đẳng xuất sắc nhất về chất lượng giáo dục, khả năng chi trả và thu nhập của cựu sinh viên. Là một trong những lựa chọn tốt nhất mà các gia đình có thể thực hiện, Adelphi University cung cấp cho sinh viên một trải nghiệm học tập toàn cầu, chuẩn bị đầy đủ cho sự nghiệp thành công, đầy đủ thông qua lập trình sáng tạo, giảng viên tận tình, hỗ trợ và dịch vụ toàn diện và cơ hội học tập đa dạng. Sinh viên Adelphi tốt nghiệp với các công cụ để cạnh tranh và nổi trội trong các lĩnh vực được lựa chọn của họ, và các kỹ năng để giải quyết các nhu cầu của cộng đồng của họ. Các mối quan hệ kéo dài được tạo ra và duy trì tại Đại học thông qua nhiều hình thức khác nhau. Mạng lưới cựu sinh viên Adelphi mạnh hơn 100.000.

ĐẶC BIỆT TỐT NHẤT CỦA ĐẢO LONG

Hàng năm, tờ báo Long Island Press yêu cầu độc giả bình chọn cho các tác phẩm yêu thích của họ cho giải thưởng Best of Long Island của tờ báo. Năm 2017, Long Islanders bình chọn Adelphi no. 1 trong bảy loại: Cao đẳng hoặc Đại học tốt nhất — trước 19 trường cao đẳng khác — Vườn công cộng hay nhất, Địa điểm hòa nhạc hay nhất, Nhà hát sống địa phương tốt nhất, Kali Chan cho nhà xuất bản hay nhất và Dominic Scala cho Best College Sports Coach. Và chủ tịch của chúng tôi, Christine M. Riordan, Tiến sĩ, được bầu làm Chủ tịch trường Cao đẳng xuất sắc nhất.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC THẾ GIỚI

Trường Tâm lý học Gordon F. Derner của Adelphi University đã được xếp hạng thứ tư trên toàn thế giới trong số các trường tâm lý học và phân tâm học của Trung tâm Xếp hạng Đại học Thế giới (CWUR). Hơn 26.000 tổ chức cấp bằng đã được đưa vào bảng xếp hạng hàng năm.

QUÂN SỰ VÀ VETERANS

Là một trường học thân thiện với quân đội, Adelphi được xếp hạng trong 20% ​​các trường cao đẳng, đại học và các trường thương mại hàng đầu trong nước đang nỗ lực hết sức để đón nhận các thành viên phục vụ quân sự, cựu chiến binh và vợ chồng làm sinh viên và đảm bảo thành công trong khuôn viên trường. Danh sách này chỉ ghi nhận 15 phần trăm cao nhất của các trường cao đẳng, đại học và các trường thương mại tận dụng tối đa để nắm lấy các cựu chiến binh của Mỹ với tư cách là sinh viên.

Bộ Cựu chiến binh Hoa Kỳ đã đặt tên Adelphi là trường Chương trình Tăng cường Giáo dục GI Ribbon Vàng. Điều này có nghĩa là các cựu chiến binh đủ điều kiện có thể tham dự Adelphi với chi phí ít hoặc không tốn kém.

CARNEGIE FOUNDATION

Là người nhận Phân loại tương tác cộng đồng Carnegie năm 2010, Adelphi University đã được nêu tên trong danh sách các danh hiệu được chỉ định gần đây đã được phát hành năm 2015. Được trao tặng bởi Quỹ Carnegie vì sự tiến bộ của việc giảng dạy, thông báo này củng cố cam kết của Adelphi đối với cộng đồng lớn hơn của nó để trao đổi kiến ​​thức và tài nguyên cùng có lợi trong bối cảnh hợp tác và có đi có lại.

Adelphi là một trong 361 tổ chức hiện đang nắm giữ Phân loại tham gia cộng đồng, công nhận sự tham gia và đóng góp của trường vào các chương trình nghị sự quan trọng của cộng đồng. Trường là một trong 24 trường được chọn từ New York.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP CỦA NORTHEAST-10

Chương trình điền kinh của Adelphi đã một lần nữa được vinh danh với Cúp Đông Bắc 10 năm 2017. Cup của Chủ tịch được trao cho tổ chức biên soạn các điểm tích lũy nhất, dựa trên kết quả trong bảng xếp hạng mùa giải thông thường, từ tất cả các chương trình của nó cạnh tranh trong giải vô địch. Adelphi gia nhập Northeast-10 năm 2009.

DỊCH VỤ CỘNG ĐỒNG GIÁO DỤC GIÁO DỤC CAO CẤP

Trong năm thứ năm liên tiếp, Adelphi đã được vinh danh là Danh dự Dịch vụ Cộng đồng Giáo dục Đại học của Tổng thống. Đây là một giải thưởng quốc gia được công nhận cho các trường cao đẳng và đại học đã thể hiện sự xuất sắc trong việc phát triển và thực hiện các chương trình cộng đồng và dịch vụ cộng đồng hiệu quả tại các tổ chức của họ. Một lần nữa trong năm nay, Adelphi được vinh danh thêm bằng cách nhận giải thưởng “Với sự phân biệt”, một thứ hạng dành cho “các tổ chức đăng ký cấp cao nhất” trong các danh mục của Dịch vụ Cộng đồng và Giáo dục Cộng đồng.

PAYSCALE.COM

Payscale.com liệt kê Adelphi là một nhà lãnh đạo trong số các trường đại học quốc gia liên quan đến sự trở lại quan trọng của tất cả các yếu tố đầu tư (ROI). Nó nêu chi tiết kết quả của sinh viên, phân tích mức lương trung bình của sinh viên đại học và sinh viên cao học và người sử dụng lao động nào tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp ở những vị trí địa lý nào. Dữ liệu này cũng được sử dụng bởi AffordableCollegesOnline.org đã xác định Adelphi là một trong 84 trường đại học ở New York, nơi các bằng cấp được đền đáp và sinh viên kiếm được nhiều tiền hơn so với đời sống của họ so với các tổ chức khác. Báo cáo về tỷ lệ hoàn vốn đầu tư hàng năm của Payscale (ROI) tìm thấy Adelphi với tỷ lệ phần trăm ROI hàng năm cao nhất - khi hỗ trợ tài chính được tìm thấy ở bất kỳ trường đại học nào trên Long Island. Sinh viên tốt nghiệp Adelphi đang trải qua ROI học phí hàng năm 10,6 phần trăm và lợi nhuận ròng 30 năm là 545.000 đô la.

DANH MỤC QUẢN LÝ HÀNG ĐẦU

Trường Kinh doanh Robert B. Willumstad thuộc Adelphi University được xếp hạng 16 trong số 25 Chương trình MBA hàng đầu ở New York năm 2017 và được xếp hạng trong số 25 trường đại học hàng đầu về quản lý hàng đầu của New York vào năm 2017. Adelphi's MBA được công nhận vì “sự kết hợp giữa giáo dục xuất sắc và khả năng chi trả”, trong khi chương trình đại học được công nhận bởi AACSB International và Ủy ban Trung học về Giáo dục đại học, cũng như bảng xếp hạng uy tín của hãng

GIÁO DỤC GIÁO DỤC

Giáo dục Trust đã lưu ý rằng Adelphi là một "Top 25 tăng trong tỷ lệ tốt nghiệp sinh viên gốc Tây Ban Nha giữa các tổ chức tư nhân." Báo cáo - phụ đề "Tăng mức độ đạt được bằng cách cải thiện tỷ lệ tốt nghiệp và đóng khoảng trống cho sinh viên Tây Ban Nha" -indicated Adelphi đã đạt được lợi ích mạnh mẽ trong việc cải thiện kết quả cho học sinh La tinh.

LIÊN HIỆP QUỐC

Năm 2003, Ủy ban của Liên Hợp Quốc về các tổ chức phi chính phủ của Sở thông tin công cộng đã chấp thuận Adelphi như một tổ chức phi chính phủ công nhận cam kết của trường để mang lại "nhận thức toàn cầu về các vấn đề quốc tế và Liên hợp quốc cho cộng đồng đại học và Công cộng."

HỒ SƠ GIÁO DỤC GIÁO DỤC TỪ NYCDOE

Adelphi liên kết với một trường khác trong khu vực với tỷ lệ phần trăm giáo viên cao nhất — 12 phần trăm — được coi là có hiệu quả cao trong việc cải thiện học sinh về các bài kiểm tra toán và tiếng Anh chuẩn hóa từ lớp thứ tư đến lớp tám trong các Báo cáo của Chương trình Chuẩn bị Giáo viên từ Bộ Giáo dục Thành phố New York. Sự công nhận này được viết trong tờ The Wall Street Journal và trên trang web của Politico.

MYMAJORS MAGAZINE

Adelphi được giới thiệu trong tạp chí MyMajors là một trong 20 trường hàng đầu với các chuyên ngành phù hợp nhất. Học sinh tiềm năng tham gia kỳ thi MyMajors và được kết hợp với các trường từ cơ sở dữ liệu của 7.200 viện giáo dục đại học.

BÀI ĐÁNH GIÁ SỨC KHỎE

Xét xử thính giác có tên là Adelphi University và các đối tác của mình trong Hiệp hội thính học Long Island (Au.D.) Consortium để có danh sách tốt nhất cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe.

SIERRA CLUB

Khuôn viên Garden City chính của Adelphi là một vườn ươm đã đăng ký, một phần lý do tại sao Câu lạc bộ Sierra đặt tên trường là "Trường học mát mẻ".

ADULT LEARNING-FOCUSED INSTITUTION OF EDERATION

Adelphi College of Professional và tiếp tục nghiên cứu (trước đây là Đại học College) là một thành viên của Hội đồng Liên minh người lớn và kinh nghiệm học tập (CAEL) của học tập tập trung học tập (ALFI). Cao đẳng chuyên ngành và nghiên cứu tiếp tục chỉ là một trong ba tổ chức thành viên ALFI ở bang New York.

HƯỚNG DẪN QUẢN LÝ CHƯƠNG TRÌNH KHẨN CẤP KHẨN CẤP

Hướng dẫn chương trình cấp quản lý khẩn cấp xếp hạng Adelphi University # 10 như một trường đại học hàng đầu cho bằng thạc sĩ quản lý khẩn cấp trực tuyến.

GIẢI THƯỞNG LỰA CHỌN CỦA PHỤ NỮ

Giải thưởng Sự lựa chọn của phụ nữ đã bao gồm Adelphi University là một trong 300 trường cao đẳng hàng đầu cho phụ nữ dựa trên các tiêu chí bao gồm an toàn khuôn viên trường, danh tiếng, tỷ lệ sinh viên và giảng viên, độ sâu giáo dục và tỷ lệ tốt nghiệp 4 năm.

ĐÁNH GIÁ SỰ KIỆN

Adelphi University đã được đặt tên trong danh sách 50 trường hàng đầu ở Mỹ cho thiết kế trò chơi và phát triển bởi Animation Career Review.

CÁC TRUNG TÂM NGHỆ THUẬT ĐẠI DIỆN TỐT NHẤT ĐẠI HỌC TẠI CHÚNG TÔI

ClickitTicket đã đặt tên Adelphi PAC là một trong 35 Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật Đại học Tốt nhất trong cả nước, với lý do công nghệ và sự sáng tạo tuyệt vời của nó.

TOP 50 CHƯƠNG TRÌNH QUẢN LÝ THỂ THAO TRỰC TUYẾN TRỰC TUYẾN

Adelphi University đã được vinh danh vào danh sách 50 Thạc sĩ trực tuyến hàng đầu của quốc gia trong Chương trình quản lý thể thao năm 2018 do giáo dục kinh doanh trực tuyến và hướng dẫn nghề nghiệp Các cấp quản lý hàng đầu.

Phản ánh về sự khác biệt đặc biệt được ban tặng cho trường, Adelphi tự hào nổi tiếng về sự xuất sắc trong học tập, học tập kinh nghiệm thể thao và lợi tức đầu tư. Đại học sẽ tiếp tục thử thách bản thân để cung cấp các cơ hội học tập và dịch vụ đặc biệt cho phép học sinh và cộng đồng của chúng ta phát triển toàn diện.

Các trường Cao đẳng Sư phạm tốt nhất của Giáo sư tháng 8 năm 2016 đã xếp hạng Adelphi University No.13 trong danh sách của họ trong số 352 trường đủ điều kiện.

Quỹ Carnegie vì sự tiến bộ của việc giảng dạy đã chọn 115 trường cao đẳng và đại học ở Hoa Kỳ cho Phân loại tương tác cộng đồng năm 2010 của mình. Adelphi University là một người nhận.

Trên Tin tức Mỹ

Forbes xếp hạng Adelphi University số 381 trên danh sách các trường cao đẳng hàng đầu của Mỹ.

Adelphi University trong nháy mắt

Một trường đại học đô thị hiện đại với cách tiếp cận cá nhân hóa để học cao hơn.

Adelphi University là một trường đại học nghiên cứu tiến sĩ được xếp hạng cao, được cấp quốc gia, được trao giải thưởng cao cấp, cung cấp các chương trình khoa học và nghệ thuật tự do đặc biệt và đào tạo chuyên nghiệp với sức mạnh đặc biệt trong Core Four - Nghệ thuật và Nhân văn, STEM và Khoa học Xã hội, Kinh doanh và Giáo dục. và Sức khỏe. Adelphi được dành riêng để chuyển đổi cuộc sống của học sinh thông qua các lớp học nhỏ, học tập thực hành và những cách sáng tạo để hỗ trợ sự thành công của học sinh.

Được thành lập tại Brooklyn vào năm 1896, Adelphi là trường đại học tư thục lâu đời nhất của Long Island. Hôm nay Adelphi phục vụ gần 8.000 sinh viên tại khuôn viên chính xinh đẹp của mình trong Garden City, New York chỉ 23 dặm từ văn hóa và thực tập của thành phố New York cơ hội và tại các trung tâm học tập năng động ở Manhattan, Thung lũng Hudson và Suffolk County, và trực tuyến.

Hơn 100.000 sinh viên tốt nghiệp Adelphi đã đạt được những kỹ năng để phát triển chuyên nghiệp như là công dân năng động, chu đáo, tạo dấu ấn của họ trên trường đại học, cộng đồng của họ và thế giới.

Lịch sử của Adelphi University

Xem cách Adelphi đã biến thành một tổ chức mạnh mẽ.

Nguồn gốc của Adelphi University đạt đến năm 1863 và sự thành lập của Học viện Adelphi, một trường dự bị tư nhân ở Brooklyn, New York. Học viện được thành lập vào năm 1869 và Hội đồng quản trị của nó đã bị buộc tội thành lập một tổ chức lớp học đầu tiên cho đào tạo rộng nhất và toàn diện nhất, và để làm cho lợi thế của nó càng dễ tiếp cận càng tốt với số lượng lớn nhất dân số của chúng tôi. Nhà trường nhanh chóng nổi tiếng với chương trình giảng dạy sáng tạo, đặc biệt trong văn hóa thể chất và giáo dục mầm non.

Việc bổ nhiệm Charles H. Levermore, Tiến sĩ, là người đứng đầu Học viện năm 1893 là một thời điểm quan trọng trong lịch sử của Adelphi. Nhận ra thành phố Brooklyn không có một trường cao đẳng nghệ thuật tự do, Levermore đã nắm lấy cơ hội thành lập trường Cao đẳng Adelphi. Thông qua những nỗ lực của Timothy Woodruff, cựu thống đốc bang New York và chủ tịch tương lai của Hội đồng quản trị Adelphi, Adelphi College, với 57 sinh viên và 16 giảng viên, đã được cấp một điều lệ - một trong những điều lệ sớm nhất được cấp cho một trường đại học coeducational bởi Ban điều hành của Tiểu bang New York — vào ngày 24 tháng 6 năm 1896. Từ đó, các bằng cấp đã ban hành con dấu của Adelphi College và của Đại học bang New York và được ký bởi các sĩ quan của trường và thủ tướng và thư ký của trường đại học. Trong 25 năm tiếp theo, Học viện vẫn còn nguyên vẹn nhưng tách biệt khỏi trường.

Trong suốt 100 năm tiếp theo, Adelphi đã tăng trưởng và thay đổi đáng kể. Năm 1929, Adelphi University trở thành tổ chức giáo dục đại học tư thục đầu tiên trên đảo Long. Kể từ đó, hơn 100.000 sinh viên đã đi qua cánh cửa của chúng tôi, để lại dấu ấn của họ trên trường đại học và thế giới bên ngoài.

Hôm nay, Adelphi đang phát triển mạnh. Các trường cao đẳng và trường học của chúng tôi bao gồm Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học; Trường Tâm lý học Gordon F. Derner; Honours College; Trường Kinh doanh Robert B. Willumstad; Trường Giáo dục Ruth S. Ammon; Trường điều dưỡng; Trường Công tác Xã hội; và trường Cao đẳng chuyên ngành và nghiên cứu tiếp tục. Chúng tôi đã phục hồi cộng đồng học thuật của mình và đầu tư vào tương lai của chúng tôi. Giảng viên của chúng tôi đang dẫn đầu để đảm bảo rằng các sinh viên của chúng tôi nhận được nền giáo dục tốt nhất trong khu vực và rằng Adelphi tiếp tục phục vụ như là một nguồn lực quan trọng cho cộng đồng địa phương của chúng tôi. Khi chúng tôi chuyển kế hoạch chiến lược của mình thành tầm nhìn cho tương lai của chúng tôi, cộng đồng trường đã cùng nhau đạt được các mục tiêu chung tập trung vào học bổng và thành tích học sinh.

Trong khi các trường đại học trên khắp đất nước đã được loại bỏ giảng viên, Adelphi đã thuê hơn 280 giáo sư mới từ năm 2001. Hiện tại toàn thời gian và bán thời gian tổng giảng viên 956, với tỷ lệ sinh viên / giảng viên của 10: 1. Để đảm bảo rằng các học giả của chúng tôi có các nguồn lực cần thiết để đạt được mục tiêu của họ, chúng tôi đã đầu tư hàng triệu đô la vào cơ sở hạ tầng. Chúng tôi đã cải tạo cơ sở vật chất của mình; nâng cấp công nghệ của chúng tôi và tạo ra các lớp học thông minh; đã cải thiện đáng kể thư viện của chúng tôi — cả cơ sở vật chất lẫn bộ sưu tập; và đầu tư vào thiết bị mới, bao gồm laser hiện đại cho hai phòng thí nghiệm vật lý mới, kính hiển vi quét nguyên tử và máy cộng hưởng từ hạt nhân cho chương trình hóa học, đàn piano mới từ Steinway

Các học giả khắp trường đại học đang đóng góp đáng kể cho ngành học của họ. Trong những năm gần đây, các giảng viên của Adelphi đã được công nhận là học giả Fulbright và Hartford, và đã nhận được tài trợ từ National Endowment for Humanities, National Institutes of Health và National Science Foundation. Trường Công tác Xã hội được công nhận trong thời gian tối đa mà cơ quan kiểm định tài trợ. Trên thực tế, Trường Công tác Xã hội của chúng tôi đã được phản đối mà không có đề xuất cải tiến nào bởi Ủy ban đánh giá trang web của Hội đồng Giáo dục Công việc Xã hội và tài liệu tự học của trường đã gây ấn tượng với hội đồng mà bây giờ được sử dụng làm mô hình trong các buổi huấn luyện tín hiệu phản hồi cho các chương trình khác.

Hiện nay, gần 8.000 sinh viên đang phát triển mạnh trong các lớp học của chúng tôi, trong các chương trình của chúng tôi, trên các sân thể thao của chúng tôi tại khuôn viên Garden City chính và tại các trung tâm ở Manhattan, Hauppauge và Poughkeepsie. Sinh viên của chúng tôi đã tiếp tục đạt được các giải thưởng và sự công nhận quốc gia về học bổng, dịch vụ và sự lãnh đạo của họ.

Adelphi cũng tìm cách phục vụ địa phương, tiểu bang và quốc gia của mình thông qua việc nghiên cứu và thực hành giảng viên của mình; tăng cường quan hệ giữa các trường chuyên nghiệp và cộng đồng; dàn dựng các sự kiện văn hóa đặc biệt tại các cơ sở của nó; và chủ yếu là giáo dục của một thế hệ lãnh đạo tương lai và công dân, chuyên gia và thành viên cộng đồng được thông báo.

Sứ mệnh và tầm nhìn của Adelphi University

Tuyên bố sứ mệnh

Trường đại học của chúng tôi biến đổi cuộc sống của tất cả sinh viên bằng cách tạo ra một môi trường đặc biệt của sự khắt khe về trí tuệ, nghiên cứu, sáng tạo và tham gia cộng đồng sâu rộng trong bốn lĩnh vực trọng tâm: nghệ thuật và nhân văn, STEM và khoa học xã hội, ngành nghề và sức khỏe và chăm sóc sức khỏe.

Tầm nhìn

Chúng tôi sẽ trở thành một nhà lãnh đạo được tôn trọng trên toàn quốc — một người mang tiêu chuẩn — để xác định lại giá trị thực tiễn và cá nhân của giáo dục cho sinh viên, giúp họ xác định thành công của họ trong lớp học, trong khuôn viên trường, trong sự nghiệp và cộng đồng và hơn thế nữa.

Giá trị

Chúng tôi được hướng dẫn bởi sáu giá trị cốt lõi minh họa cho loại cộng đồng mà chúng tôi muốn tạo:

 1. Học tập xuất sắc
 2. Sáng tạo và cải tiến
 3. Cộng đồng và cộng tác
 4. Nhận thức và đa dạng toàn cầu
 5. Tôn trọng cá nhân
 6. Sự thật và tính toàn vẹn

Trường này cũng cung cấp:

Advanced Certificate

Adelphi University

Chuẩn bị cho một sự nghiệp bổ ích sâu sắc với các chương trình chứng chỉ nâng cao trực tuyến về Tự Kỷ và Nghiêm Trọng hoặc Nhiều Khuyết Tật (Advanced ASMD) và Rối Loạn Ph ... [+]

Đạt được chuyên môn, kiếm được sự công nhận và đặt mình lên cho sự tiến bộ nghề nghiệp với các chương trình chứng chỉ của chúng tôi.

Chuẩn bị cho một sự nghiệp bổ ích sâu sắc với các chương trình chứng chỉ nâng cao trực tuyến về Tự Kỷ và Nghiêm Trọng hoặc Nhiều Khuyết Tật (Advanced ASMD) và Rối Loạn Phổ Tự Kỷ (Advanced ASD) do Trường Giáo Dục Ruth S. Ammon cung cấp. Các chương trình cung cấp cho bạn một trải nghiệm học tập đặc biệt phong phú, kiến ​​thức mà bạn có thể áp dụng ngay lập tức cho nơi làm việc và một bằng chứng giáo dục có giá trị.... [-]

Hoa Kỳ Garden City
Tháng Chín 2019
Anh
Bán thời gian
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Adelphi University

Chuẩn bị cho một sự nghiệp bổ ích sâu sắc với các chương trình chứng chỉ nâng cao trực tuyến về Tự Kỷ và Nghiêm Trọng hoặc Nhiều Khuyết Tật (Advanced ASMD) và Rối Loạn Ph ... [+]

Đạt được chuyên môn, kiếm được sự công nhận và đặt mình lên cho sự tiến bộ nghề nghiệp với các chương trình chứng chỉ của chúng tôi.

Chuẩn bị cho một sự nghiệp bổ ích sâu sắc với các chương trình chứng chỉ nâng cao trực tuyến về Tự Kỷ và Nghiêm Trọng hoặc Nhiều Khuyết Tật (Advanced ASMD) và Rối Loạn Phổ Tự Kỷ (Advanced ASD) do Trường Giáo Dục Ruth S. Ammon cung cấp. Các chương trình cung cấp cho bạn một trải nghiệm học tập đặc biệt phong phú, kiến ​​thức mà bạn có thể áp dụng ngay lập tức cho nơi làm việc và một bằng chứng giáo dục có giá trị.... [-]

Hoa Kỳ Garden City
Tháng Chín 2019
Anh
Bán thời gian
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Associate Degrees

Adelphi University

Adelphi University trực tuyến Adelphi University trong Quản lý Dịch vụ Cấp cứu (AS trong ESA) nhanh chóng cung cấp cho bạn các khối xây dựng để tham gia hoặc thăng tiến t ... [+]

Tìm hiểu những gì nó cần để sẵn sàng cho bất cứ điều gì - và đưa giáo dục và sự nghiệp của bạn lên cấp độ tiếp theo.

Adelphi University trực tuyến Adelphi University trong Quản lý Dịch vụ Cấp cứu (AS trong ESA) nhanh chóng cung cấp cho bạn các khối xây dựng để tham gia hoặc thăng tiến trong lĩnh vực năng động, đầy thử thách và bổ ích này. Bạn không chỉ có được kiến ​​thức và kỹ năng thực tế mà bạn có thể áp dụng ngay lập tức cho nghề nghiệp, cộng đồng và cuộc sống của bạn, mà còn là một chứng chỉ thúc đẩy sự nghiệp.

Chương trình giảng dạy tiên tiến của chúng tôi trong quy hoạch tất cả các mối nguy hiểm áp dụng trên các ngành, tổ chức, ngành và lĩnh vực, mở ra các cơ hội việc làm đa dạng trong lĩnh vực dịch vụ khẩn cấp. Nó được phát triển và được giảng dạy bởi các nhà giáo dục hàng đầu, các nhà nghiên cứu và các học viên, nhiều người có kinh nghiệm trực tuyến quản lý các sự kiện lớn và kế hoạch, bao gồm các chuyến thăm tổng thống, các cuộc họp toàn cầu, các vụ tấn công khủng bố, dịch bệnh, trường hợp khẩn cấp giao thông và thiên tai.... [-]

Hoa Kỳ Garden City
Tháng Chín 2019
Anh
Bán thời gian
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Certificate

Adelphi University

Adelphi University đã xây dựng một chương trình Anh ngữ trực tuyến chất lượng cao, học thuật đến Tây Ban Nha để cung cấp cho các cá nhân song ngữ có cơ hội phát triển nha ... [+]

Trau dồi kỹ năng song ngữ của bạn và tốt nghiệp chuẩn bị để tận dụng cơ hội nghề nghiệp trong một lĩnh vực mở rộng nhanh chóng.

Adelphi University đã xây dựng một chương trình Anh ngữ trực tuyến chất lượng cao, học thuật đến Tây Ban Nha để cung cấp cho các cá nhân song ngữ có cơ hội phát triển nhanh chóng và thuận tiện các kỹ năng có nhu cầu cao.

Chương trình mở cửa cho công chúng. Bạn không phải là một sinh viên Adelphi để ghi danh vào các khóa học và có thể cư trú ở bất cứ đâu trên thế giới. Chứng chỉ tiếng Anh / tiếng Tây Ban Nha được cấp chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh / tiếng Tây Ban Nha hoàn chỉnh trực tuyến chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp tham gia kỳ thi chứng nhận Hiệp hội dịch thuật người Mỹ (ATA) — và có thể hoàn thành sau sáu đến tám tháng.... [-]

Hoa Kỳ Garden City
Tháng Chín 2019
Anh
Bán thời gian
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Adelphi University

Giấy chứng nhận tốt nghiệp trực tuyến của Adelphi University về quản lý khẩn cấp có hiệu quả và trang bị hiệu quả cho sinh viên kiến ​​thức và kỹ năng áp dụng cho mọi ngà ... [+]

Có được kiến ​​thức, kỹ năng và thông tin chi tiết từ các nhà lãnh đạo ngành và kiếm được thông tin xác thực nâng cao nghề nghiệp — theo lịch của riêng bạn.

Giấy chứng nhận tốt nghiệp trực tuyến của Adelphi University về quản lý khẩn cấp có hiệu quả và trang bị hiệu quả cho sinh viên kiến ​​thức và kỹ năng áp dụng cho mọi ngành và ngành - chỉ trong một năm. Khi các sự kiện gần đây thể hiện, các nhà quản lý trong các tổ chức thuộc mọi quy mô và mọi khu vực cần được chuẩn bị khi có trường hợp khẩn cấp. Bất kể nghề nghiệp của bạn, kiếm Chứng chỉ Quản lý Khẩn cấp trực tuyến từ Adelphi cho phép bạn áp dụng các nguyên tắc quản lý khẩn cấp cho nơi làm việc, cộng đồng và cuộc sống của bạn.... [-]

Hoa Kỳ Garden City
Tháng Chín 2019
Anh
Bán thời gian
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Address
1 South Ave
NY 11530 Garden City, New York, Hoa Kỳ
Trang web