Belhaven University Online

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chương trình cấp bằng trực tuyến của Đại học Belhaven là một trong những trường cao đẳng và đại học Cơ đốc trực tuyến hàng đầu của Hoa Kỳ. Đối với những người lớn đi làm bận rộn muốn hoàn thành bằng cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ hoặc tiến sĩ một cách nhanh chóng và chi phí hợp lý, Đại học Belhaven cung cấp một chương trình trực tuyến Cơ đốc có chất lượng. Với hơn 30 lĩnh vực nghiên cứu, Belhaven có bằng cấp trực tuyến cho bạn.

Tất cả các lớp học đều được giảng dạy từ quan điểm thế giới quan của Cơ đốc nhân bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, những người đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu của họ. Đội ngũ giảng viên và nhân viên quan tâm của chúng tôi cam kết mang lại thành công cho bạn và hỗ trợ cá nhân cho tất cả sinh viên của chúng tôi.

Các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm những nhân viên có trình độ học vấn. Đến năm 2020, 65% tất cả các công việc sẽ yêu cầu giáo dục sau trung học. Bằng cấp từ Belhaven University Online sẽ giúp bạn đáp ứng các mục tiêu giáo dục và nghề nghiệp được yêu cầu tại nơi làm việc ngày nay. Hãy nộp đơn ngay hôm nay để trở thành một sinh viên tốt nghiệp Belhaven thành công với những công cụ cần thiết để thành công trong nền kinh tế toàn cầu ngày nay.

Địa điểm

Jackson

Address
Peachtree Street,1500
39202 Jackson, Mississippi, Hoa Kỳ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Hiện tại không có chương trình để hiển thị

Vui lòng tinh chỉnh tìm kiếm ở trên, hãy kiểm tra loại phổ biến của chúng tôi dưới đây hoặc thực hiện tìm kiếm từ khóa.


... or simply by choosing your degree: